ดูดวงปี 2562 หมอลักษณ์ ฟันธง ดวงชะตาราศีเมษ พฤษภ มิถุน

 
              รายการศึก 12 ราศี 2 ธันวาคม 2561 หมอลักษณ์ ฟันธง ดูดวงปีหน้า "ราศีเมษ-พฤษภ-มิถุน" ในปี 2562 เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง ผันผวน 2 ราศี ดวงชะตารุ่งโรจน์ ทั้งงาน-เงิน-ความรัก แต่อีก 1 ราศีกลับเจอเคราะห์กระหน่ำซ้ำเติมเกือบทั้งปี

           รายการศึก 12 ราศี สัปดาห์นี้ (2 ธันวาคม 2561) อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ ฟันธงดวงชะตาประจำปี 2562 ของ 3 ราศี ได้แก่ ราศีเมษ ราศีพฤษภ และราศีมิถุน โดย 2 ราศี ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงจากร้ายกลายเป็นดีมาก เรียกว่าโดดเด่นรุ่งโรจน์ ทั้งหน้าที่การงาน เงิน และความรัก แต่อีก 1 ราศี กลับต้องเจอเคราะห์กระหน่ำซ้ำเติมเกือบทั้งปี ต้องสตรองเข้าไว้ ปลายปีถึงจะลืมตาอ้าปากได้ ว่าแต่จะเป็นราศีใดบ้างนั้น ไปเช็กดวงกันเลย

  รายการศึก 12 ราศี
 ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

  รายการศึก 12 ราศี
 ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

ดูดวงประจำปี 2562 ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

                ถือเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิต เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 12 ปี ในรอบ 24 ปี ในรอบ 36 ปี จะเป็นปีแห่งการเริ่มต้นที่ดีมาก เนื่องจากช่วงหลายปีที่ผ่านมาชาวราศีเมษเหนื่อยแทบขาดใจ แต่พอเริ่มเข้าสู่ปี 2562 นับตั้งแต่เดือนมีนาคม-มิถุนายน นี่คือจังหวะแรกแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะเรื่องงาน เปลี่ยนงาน หรือเริ่มต้นธุรกิจ ซึ่งจะประสบความสำเร็จ และจะประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นอีกในเดือนสิงหาคม-ธันวาคม และมีโอกาสจะได้เงินแบบลับ ๆ ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2561 ไปจนถึงเดือนมีนาคม 2562 หลังจากนั้นจะกลับสู่สภาวะปกติ

                ส่วนเรื่องของความรัก ทุก ๆ อย่างจะค่อย ๆ ราบรื่น โดยเฉพาะครึ่งปีหลังชาวราศีเมษมีโอกาสสมหวังในความรัก ซึ่งมาจากเรื่องงานที่ส่งผลให้มาเจอคนรัก และจะเกื้อกูลในการเรื่องงานของคุณอีกด้วย สำหรับเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ ชาวราศีเมษไม่ต้องกังวล ทุกอย่างจะแคล้วคลาดปลอดภัย แต่ช่วงต้นปีและกลางปี จะมีเกณฑ์สูญเสียญาติผู้ใหญ่ หรืออาจเกิดป่วยแบบปุบปับ แต่ทุกอย่างจะผ่านไปได้ เพราะได้หมอดีรักษาจนหาย

                อย่างไรก็ตาม ชาวราศีเมษควรเร่งสร้างบุญตั้งแต่ต้นปี ไปไหว้พระที่ตนเองศรัทธา หรือจะไปสวดมนต์ข้ามปีที่วัดใกล้บ้าน ก็ทำให้ก่อเกิดมหามงคลต่อดวงชะตายิ่งขึ้น  รายการศึก 12 ราศี
 ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

  รายการศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

ดูดวงประจำปี 2562 ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

               ถือเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง ผันผวน ดีร้ายสลับสับเปลี่ยน และดวงชะตาของชาวราศีพฤษภโดดเด่นรุ่งโรจน์มาตั้งแต่เดือนตุลาคม 2561 เนื่องจากดาวพฤหัสบดีโคจรเล็งเรือนชะตา แปลว่า ชาวราศีพฤษภที่สร้างบุญ สร้างกุศล กตัญญูต่อพ่อแม่ ยิ่งเสริมให้ดวงชะตารุ่งโรจน์ไปอีก และที่สำคัญช่วงกลางปีจะเป็นช่วงผกผันเปลี่ยนแปลง ต้องระวังการผิดพลาด ผิดหวัง ถูกหลอก แต่จะกลับมาดีอีกครั้งในช่วงเดือนกรกฎาคม-กันยายน และจะกลับไปถูกหลอก ผิดหวังอีกครั้งในช่วงเดือนตุลาคม-ธันวาคม เพราะฉะนั้นมองในภาพรวมแล้วช่วงต้นปี เรื่องของการเรียน การงาน โดดเด่นรุ่งโรจน์ ก่อนจะแผ่วช่วงกลางปี และจะกลับมารุ่งโรจน์อีกช่วงเดือนกรกฎาคม-กันยายน

              ทั้งนี้ สิ่งที่โดดเด่นมาตั้งแต่ต้นปีอย่างเห็นได้ชัดนั่นคือ การเงิน และต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา มีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ได้รถใหม่ บ้านใหม่ กู้ธนาคารผ่านฉลุย

              ส่วนเรื่องของความรักและครอบครัว ชาวราศีพฤษภ ใครโสดมีเกณฑ์เจอคนรู้ใจ จากการเดินทาง จากแดนไกล ไม่ใช่คนใกล้ตัว...ฟันธง !!
  รายการศึก 12 ราศี
 ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

  รายการศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

 ดูดวงประจำปี 2562 ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

               ถือเป็นปีแห่งเคราะห์กระหน่ำซ้ำเติม ชาวราศีมิถุนต้องสตรอง ไม่ยอมแพ้ ลุกขึ้นต่อสู้ จึงจะมีชัยผ่านพ้นการเปลี่ยนแปลงไปได้ ขอแค่อย่ากลัว แม้จะจะยากเย็นแค่ไหน ทว่า ตั้งแต่เดือนมีนาคม-มิถุนายน 2562 ดวงชะตากลับพลิกมาเป็นดีขึ้น ใครทำบุญสร้างกุศลไว้ จะเสริมให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ หลังจากนั้นจะกลับมาทำให้เหนื่อยใจอีก ก่อนจะลืมตาอ้าปากได้อีกในเดือนสิงหาคม-ธันวาคม มีโอกาสประสบความสำเร็จ เป็นที่น่าชื่นใจ

                ส่วนเรื่องการเงินจะมีปัญหาเดียวคือ ให้ยืมแต่ไม่ได้คืน ดังนั้นปี 2562 ชาวราศีมิถุนงดให้ยืมเงินเด็ดขาด และจะมีโชคลาภช่วงเดือนมีนาคม-มิถุนายน

               ส่วนเรื่องความรัก จะมีโอกาสผ่อนคลายไปในทางที่ดี หลังจากคลุมเครือก็จะกลับมาชัดเจน โดยเฉพาะช่วงเดือนแห่งความรัก เดือนกุมภาพันธ์ดวงชะตาความรักของชาวราศีมิถุนจะถึงจุดพีค คนรักจะกลับตัวกลับใจ รักกันชื่นมื่นเหมือนเดิม ส่วนใครที่ยังโสด มีโอกาสแต่งงานสายฟ้าแลบ

               สำหรับเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ ถือเป็นช่วงเวลาที่หายป่วย หายเจ็บ ขอให้มีกำลังใจ และสิ่งที่เป็นมงคลสำหรับชาวราศีมิถุนคือ การสวดมนต์ข้ามปี หรือหาโอกาสไปกราบไหว้พระศักดิ์สิทธิ์ ที่เป็นพระนอน พระยืน จะส่งเสริมให้ดวงชะตามั่นคง เดินไปข้างหน้าอย่างมีความสุขอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก รายการศึก 12 ราศี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงปี 2562 หมอลักษณ์ ฟันธง ดวงชะตาราศีเมษ พฤษภ มิถุน โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 14:10:37 129,315 อ่าน
TOP