ดูดวงรายวัน วันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 ธันวาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม พุทธศักราช 2561 แรม 15 ค่ำ เดือน 12 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ บูรณฤกษ์ ตลอดวัน
วันนี้ไม่ควรกระทำการสิ่งใดมากจนเกินไปนัก นอกจากทำงานปกติให้เป็นไปตามวันและเวลา ควรทำจิตใจให้มีสติและสงบ ศึกษาหาความรู้ตามหลักธรรมคำสั่งสอน ควรระงับอารมณ์หลีกเลี่ยงการปะทะ หากกระทำไม่ได้ดังกล่าวจะเกิดปัญหาใหญ่ขึ้นมาทันที ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ก่อนออกเดินทางไปไหน ควรระวังเรื่องของฟืนไฟและอัคคีภัยไว้บ้าง รวมไปถึงสุขภาพทางด้านของอารมณ์ร้อน ๆ ระวังจะเกิดโรคได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรใจเย็น ๆ บางอย่างท่านจะปลดล็อกได้ แต่ปัญหาบางอย่างก็จะเพิ่มเข้ามา ก็ให้ท่านตั้งสติรับมือกับมันไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านต้องระวังเรื่องของการใช้จ่ายที่หมดไปอย่างฟุ่มเฟือยโดยไม่ทันตั้งตัว จะทำให้ท่านค่อนข้างกังวลใจ จะให้ใครยืมเงิน หรือทำอะไรในช่วงนี้ต้องคิดให้ดี ด้านความรักในคนโสด ระยะนี้เป็นไปได้ไม่ควรมีจะดีกว่า เพราะมีจะเกิดปัญหา ด้านคู่รัก ควรระมัดระวังเรื่องของอารมณ์และคำพูดจาที่รุนแรง จะทำให้อีกฝ่ายเสียใจได้โดยง่าย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก ร่างกายของท่านขาดการพักผ่อนที่เพียงพอ การหลับนอนที่ไม่เป็นเวลา รวมไปถึงจะส่งผลเรื่องของการขับขี่ที่มีปัญหาได้โดยง่าย ระวังอาการปวดขา ปวดแขน ปวดคอ และปวดไหล่ ด้านการงาน ไม่มีอะไรพัฒนาก้าวหน้ามากนัก มิหนำซ้ำยังสร้างความเบื่อหน่ายให้กับตัวท่านเอง โดยไม่อยากทำอะไรใด ๆ ทั้งสิ้น ในช่วงเวลานี้ส่งผลไปถึงการเงินก็เช่นกัน ค่อนข้างนิ่งเงียบไม่มีรายรับทางอื่นมาเพิ่มเติม แต่รายจ่ายคงที่อยู่เสมอ ขอให้วางแผนการใช้เงินให้ดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ช่วงนี้ควรนิ่งไปเสียก่อน หากจังหวะดีจะมีเข้ามาเอง ด้านคู่รัก ระยะนี้อะไรเงียบได้ก็ควรเงียบ งดใช้การปะทะทั้งกำลังและฝีปากจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาการปวดศีรษะไมเกรน อาการภูมิแพ้ สุขภาพทางสายตา รวมไปถึงระบบทางเดินหายใจและไซนัส ด้านการงาน ช่วงนี้ทำให้ท่านค่อนข้างวิตกกังวลใจ มีความสับสนมากมายหลายอย่างในหัวสมอง ขอให้ท่านปล่อยวางความคิดนี้ลงไปบ้างจึงจะดี เพราะไม่เช่นนั้นแล้วท่านจะแก้ไขปัญหาอะไรไม่ได้เลย ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างที่จะติดขัดใช้จ่ายไม่คล่องตัว ถึงอย่างไรควรงดการให้ใครยืมเงิน และเริ่มรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้างจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ไม่ควรมีในช่วงเวลานี้ ด้านคู่รัก จะทำอะไรต้องยับยั้งชั่งใจไว้บ้าง เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะทำให้ท่านเกิดปัญหาภายในครอบครัวได้โดยง่าย

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดท้อง ปวดเอว ปวดไหล่ ปวดคอ รวมไปถึงเรื่องของระบบทางเดินหายใจที่ไม่สะดวก ด้านการงาน ช่วงนี้มีความพัฒนาก้าวหน้าได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการทำงานเป็นทีม จะส่งเสริมให้ท่านประสบความสำเร็จได้โดยง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยทีเดียว เพราะมีโอกาสซื้อข้าวของอย่างที่ท่านอยากได้โดยง่าย แต่ในทางกลับกันท่านก็ควรรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วยจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด ระยะนี้ท่านมีโอกาสพบคนที่ถูกใจ ตรงสเปกที่ท่านตั้งไว้ ด้านคู่รัก ระยะนี้อยู่ในช่วงที่การสร้างเนื้อสร้างตัวเป็นไปได้ด้วยดี ขอให้ช่วยกันสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตครอบครัวท่านเองแบบนี้ตลอดไปจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านต้องระวังเป็นพิเศษ มีโอกาสเป็นโรคนิ้วล็อก อีกทั้งสามารถจะมีรูปเพิ่มโดยเป็นโรคที่เคยเป็นแล้วกลับมาเป็นอีก เพราะฉะนั้นควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี โดยเฉพาะเรื่องของฝุ่น ควัน ด้านการงาน ระยะนี้อยู่ในช่วงที่ท่านท้อแท้และเหนื่อย ขอให้ประคับประคอง อดทนกับการทำงานตอนนี้ไปก่อน ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายอะไรต้องระวังเงินน้อย งบน้อย ทุนสำรองเดิมก็ใกล้จะหมด ขอให้เริ่มประหยัดและอดออมไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด ในช่วงนี้ไม่ควรมีคู่ เพราะจะทำให้เกิดแต่ปัญหา ด้านคู่รัก ระยะนี้หากมีปัญหาอะไรต้องหันมาพูดจากันจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีนัก ระวังเป็นโรคที่ตรวจหาสาเหตุได้ยาก มักจะทำให้ท่านมีอาการปวดหัว แน่นหน้าอก ปวดเอวอยู่บ่อยครั้ง หากมีอาการแบบนี้ควรปรึกษาแพทย์จึงจะดีกว่า ด้านการงาน มีแต่เรื่องให้ทุกข์ใจ มีเรื่องให้เครียด และต้องคิดมากอยู่ตลอดเวลา ระวังเรื่องของระบบทางความคิดจะส่งผลต่อการทำงานโดยตรง มีอะไรขอให้ใช้สติให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้ติดขัดขยับตัวไปไหนไม่ค่อยได้ ใช้จ่ายต้องอยู่ในวงที่จำกัด ขอให้วางแผนการเงินใหม่ให้ดี จะได้ไม่เกิดผลเสียตามมาแบบนี้อีก ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมี เพราะมีโอกาสกลับไปรีเทิร์นกับคนเดิม ๆ ได้โดยง่าย ด้านคู่รัก ในช่วงนี้จะทำอะไรก็รู้สึกอยู่ในโหมดที่อึดอัด ไปไหนมาไหนก็ไม่ได้ ขอให้อดทน ทำใจ ตั้งสติ อย่าใจร้อนถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้เวลาต้องเดินทางไกลไปไหนมาไหน ควรพกยาประจำตัวติดตัวไปด้วยถึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรก็แล้วแต่ควรฟังคำแนะนำจากผู้ใหญ่ไว้บ้าง อย่าถืออุตริมุทะลุ ไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดผลเสียตามมาโดยทันที ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่พอมีพอใช้ สามารถเดินทางท่องเที่ยวไปในที่ที่ท่านอยากไปได้ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องรู้จักประหยัดและอดออมเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด ระยะนี้ท่านมีโอกาสพบรักที่ต่างวัย ด้านคู่รัก ช่วงนี้ควรหันมาพูดจาต่อกันบ้าง รับรู้ รับฟังความคิดเห็นของอีกฝ่ายไว้ด้วยจะยิ่งดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 11:00:17 7,399 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP