ดูดวงรายวัน วันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 ธันวาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 4 ธันวาคม พุทธศักราช 2561 แรม 12 ค่ำ เดือน 12 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 04.30 น. วันนี้เป็นวันสิ่งแวดล้อมไทย
ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม การทำเอกสารต่าง ๆ ควรมีความละเอียด รอบคอบไว้ โดยเฉพาะเรื่องของการซื้อ-ขาย และแลกเปลี่ยนระวังการถูกหลอกลวงต้มตุ๋น รวมไปถึง แรงงานต่างด้าว ที่ไว้ใจอะไรไม่ค่อยได้ ทำอะไรควรรัดกุมเข้าไว้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง


ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาการไอ เจ็บคอ อาการปวดขา ปวดแขน ปวดศีรษะ สุขภาพสายตาในเรื่องของการมองเห็นที่ไม่ชัดเจน ด้านการงาน จัดอยู่ในช่วงที่ท่านต้องเรียนรู้ให้มาก ควรรอบรู้ให้หมดทุกอย่าง สงสัยให้ถาม อย่าเก็บไว้จนเกิดปัญหา จะเกิดความผิดพลาดได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการเรียนรู้ กับความสนใจในบางสิ่งบางอย่าง แต่ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในระยะยาว ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสพบรักต่างวัยที่มากไปด้วยความสามารถ ด้านคู่รัก หากมีอาการเบื่อหน่าย ควรพากันออกไปท่องเที่ยวต่างที่ ต่างถิ่นบ้าง อย่าวนเวียนอยู่กับถิ่นที่ฐานเดิม ๆ จะทำให้ท่านเบื่อหน่าย แล้วเกิดปัญหาปากเสียงกันแบบไม่รู้ตัว

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดศีรษะ หายใจติดขัดไม่ค่อยสะดวก ระวังเรื่องของอาหารการกิน หรือการหยิบอะไรเข้าปาก จะทำให้ส่งผลไปถึงอาการทางช่องท้องได้ง่าย ในเรื่องของความไม่สะอาดหรือสกปรก ด้านการงาน ช่วงนี้จะตัดสินใจทำอะไรควรพิจารณาให้ดี อย่าฟังแต่คำพูดคนอื่น ควรพิจารณาด้วยตัวเองบ้าง ด้านการเงิน ระยะนี้ควรระวังเรื่องของการถูกหลอกจากผู้ที่ไม่หวังดี แต่มักจะมาในคราบมิตร จะให้ใครหยิบยืมอะไรควรคิดให้ดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ไม่ควรมีในช่วงนี้ ด้านคู่รัก ฟังอะไรใครมาต้องใช้สติและพิจารณาให้มาก เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาจากบุคคลอื่นได้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดเอว ข้อระวังเรื่องของการขับขี่ เกิดจากปัญหาสายตาที่ไม่เหมือนเดิม รวมไปถึงความใจร้อน ด้านการงาน ระยะนี้จะทำให้ท่านเหนื่อย ไม่มีเวลา แต่จะทำให้ท่านประสบความสำเร็จในอาชีพค่อนข้างสูง เป็นที่ยกย่องและนับหน้าถือตา เพราะทุกอย่างสำเร็จไปตามเป้าหมายที่ท่านหวังไว้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อยากได้อะไรก็สามารถซื้อมาได้ ทำให้ท่านหยิบจับได้ง่าย แต่ถึงอย่างไรท่านก็ควรระวังเรื่องของการใช้เงินแบบขาดการยั้งคิด ในส่วนนี้ต้องระวังให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ถูกใจ ด้านคู่รัก ระยะนี้ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลใจมากนัก

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้สุขภาพของท่านไม่สู้ดีนัก มีอาการปวดศีรษะ ปวดขมับ อาการโดยรวมเหมือนคนถูกบีบขมับ ควรรีบได้รับการรักษา ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องเครียด ๆ ให้ท่านเหนื่อยและหนักใจ หากเป็นไปได้ลดความกังวล โดยการปล่อยวางไปสักระยะแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน มีแต่เรื่องที่ท่านต้องกังวลใจ หาทางออกของการเงินได้ยาก เพราะฉะนั้นปัญหาหลักที่ท่านควรต้องระวังไม่ควรให้ใครยืมเงิน เพราะท่านมีโอกาสไม่ได้คืนสูง ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ระยะนี้ไม่ควรมี เพราะจะทำให้ท่านกังวลใจและวิตกไปมากกว่าเดิม ด้านคู่รัก ฟังอะไรใครมาควรพิจารณาอย่างมีสติ อย่าเครียด กดดันตัวเองมากเกินไป จนเกิดปัญหาภายในครอบครัวได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ไม่สู้ดีนัก มักมีปัญหาเรื่องของการหลับนอนที่ไม่เป็นเวลา รวมไปถึงอาการปวดศีรษะ ทำให้ท่านเครียดได้โดยง่าย รวมไปถึงอาการภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านต้องคิดหนัก เป็นกังวลใจ ขอให้อดทนไว้ก่อน เพราะท่านยังต้องตัดสินใจอะไรคนเดียว หรือทำงานเองคนเดียวแบบนี้สักระยะ ด้านการเงิน ไม่สู้ดีเท่าไหร่นัก มีแต่เรื่องให้เหนื่อยหนักใจ โดยเฉพาะเรื่องของการหยิบยืมที่ไม่ได้คืน หากเป็นไปได้ระยะนี้ควรงดไม่ให้ใครหยิบยืมเงิน จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลัง ด้านความรักในคนโสด ไม่ควรมีคู่ในช่วงนี้ด้วยเช่นกัน ด้านคู่รัก ปล่อยวางปัญหาความกังวลลงไปบ้าง จะได้ไม่ส่งผลกระทบกับคนในครอบครัว

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของอุบัติเหตุเกิดจากความประมาท พลั้งเผลอ จะส่งผลกระทบต่อช่วงขา หัวเข่า และลำตัว รวมไปถึงปัญหาสุขภาพทางสายตาด้วยเช่นกัน  ด้านการงาน ระยะนี้หากมีใครท้วงติงสิ่งใด ขอให้ยับยั้ง ชั่งใจก่อนจะลงมือทำไว้บ้าง จะได้ไม่เกิดการผิดพลาดและเรื่องของการเสียใจตามมาในภายหลัง ด้านการเงิน ระวังเรื่องของการหยิบยืม จะทำให้ท่านเสียใจผิดหวังเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด ไม่ควรมีคู่ในช่วงเวลานี้ เพราะมักจะเกิดปัญหาตามมา ด้านคู่รัก ต้องรู้จักใจเย็น มีเหตุผล และค่อย ๆ อธิบาย จะได้ไม่เกิดปัญหาภายในครอบครัวท่านเอง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มีแต่เรื่องของความเครียด ความกังวลที่ทำให้ท่านนอนไม่หลับ ส่งผลไปถึงสุขภาพทางความคิด และสายตาได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้เครียดได้แต่อย่าคร่ำเคร่งมากจนเกินไป จะส่งผลต่อศักยภาพในการทำงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องรู้จักค่อยใช้ค่อยประหยัด รู้จักอดออมไว้บ้าง เพื่อป้องกันการติดโรคทางการเงิน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรัก แต่ต้องแยกให้ออกว่ารักหรือหลง ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของการนอกลู่นอกทาง จะทำให้เกิดปัญหาภายในครอบครัวได้โดยง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:31:25 7,561 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP