ดูดวงรายวัน วันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 2 ธันวาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม พุทธศักราช 2561 แรม 10 ค่ำ เดือน 12 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 04.30 น. วันนี้เป็นวันที่ฤกษ์ล่างเสีย
ไม่ควรกระทำการใด ๆ มากนัก ยกเว้นการรักษาศีลหรือปฏิบัติธรรม ระวังเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และของมีค่า ควรใช้สอยให้อยู่ในเกณฑ์ที่ประหยัด เศรษฐกิจยังอยู่ในทิศทางไม่ค่อยดีนัก ระวังเรื่องของการเจ็บป่วย จะส่งผลไปถึงการรักษาที่มีปัญหาและขัดข้องได้โดยง่าย ระวังมีปัญหาเกี่ยวกับสถานรักษาพยาบาล ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ หากจำเป็นต้องเดินทางไกล ควรระวังเรื่องของอาหารการกิน มีโอกาสที่จะเกิดอาการท้องเสีย อาหารเป็นพิษ และปวดท้องได้ง่าย รวมไปถึงอาการปวดขา ปวดไขข้อ ควรพกยาสามัญประจําตัวไปด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรหรือจะต้องตัดสินใจทำอะไร ขอให้คิดให้ดี หากคิดไม่ออกในช่วงนี้ ขอให้ตั้งสติ ปล่อยวางแล้ว จึงนำกลับมาคิดใหม่ มีโอกาสพบทางออก ด้านการเงิน ระยะนี้อยู่ในช่วงที่สับสน ลังเล หากเป็นไปได้ ขอให้ทบทวนให้ดีก่อนการลงทุน จะได้ไม่เกิดการติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนแดนไกล ด้านคู่รัก จะทำอะไรก็แล้วแต่ ขอให้คิดและตัดสินใจให้ดี จะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของสายตา โดยเฉพาะการใช้สายตาในที่มืด เช่น ปิดไฟเล่นมือถือ ปิดไฟเล่นคอมพิวเตอร์ มีโอกาสทำให้สายตาเสียโดยง่าย เดินทางไกลควรเช็กเรื่องฟืนไฟให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้อดทน เพราะในช่วงเวลานี้ท่านจะต้องทำงานเองเพียงลำพัง ขอให้ใช้สติให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่สุ่มเสี่ยงมาก ขอให้รู้จักประหยัดและอดออม จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหลัง ด้านความรักในคนโสด ช่วงระยะเวลานี้ควรจะโสดไว้ก่อน ไม่ควรคาดหวังจนเกินไป ด้านคู่รัก ขอให้ระวังเรื่องของความคิด คำพูด และอารมณ์ จะทำให้ทุกอย่างสิ้นสุดลงได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ร่างกายไม่สู้ดีนัก ขอให้ไปตรวจสุขภาพบ้าง หากเกิดปัญหาใหญ่ท่านจะได้รักษาทัน โดยเฉพาะโรคของไขข้อ ความดัน และโรคหัวใจ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ อย่าปล่อยปละละเลย ถึงแม้จะให้คนอื่นทำ ท่านก็ต้องเช็กงานด้วยตัวเองอยู่ดี ด้านการเงิน มักหมดไปกับการดูแลรักษาสุขภาพของตนเองหรือผู้ใหญ่เพศชายภายในครอบครัว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัย ที่ท่านต้องดูแลเอาใจใส่เขา ขอให้ทบทวนให้ดีก่อนที่จะคบกัน ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่และดูแลกันให้มาก หากขาดคนใดคนนึงไปในชีวิต อาจจะเกิดปัญหาในระยะยาวได้

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการนั่งรถยนต์ เรื่องของการขับขี่ จะทำให้สุขภาพในช่วงขาของท่านไม่ดี มีโอกาสปวดเมื่อย ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรควรละเอียดรอบคอบไว้ อย่าทำอะไรให้ผิดพลาด เพราะมีโอกาสโดนทับถม ในทางกลับกันก็ยังมีผู้ใหญ่คอยแอบดูผลงานของท่านอยู่เรื่อย ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไร ขอให้รัดกุมไว้ เพราะมีโอกาสใช้เงินแบบเพลินมือ ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสพบรักจากคนที่อยู่แดนไกล แต่ก็ต้องเช็กสถานะดูให้ดีว่าโสดจริงหรือไม่ ด้านคู่รัก ขอให้ทำอะไรอย่างโปร่งใส ถูกต้อง ตามธรรมเนียม และประเพณี จะได้ไม่โดนตำหนิจากผู้ใหญ่

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาการปวดหลัง ปวดแขน รวมไปถึงเรื่องของความดัน ร่างกายท่านควรพักผ่อนให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้อดทน และตั้งใจ หมั่นขยันฝึกฝน และเรียนรู้ ท่านจะประสบความสำเร็จในอาชีพเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ขอให้ระมัดระวังเรื่องของการตัดสินใจใช้เงินบ้าง เพราะมีโอกาสติดลบได้โดยง่าย และไม่สามารถหยิบยืมเงินใครได้ด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด ท่านจะพบเจอคนที่มีอารมณ์ร้อน พูดจาไม่ค่อยลื่นหูเท่าไหร่นัก หากจะรักกัน ขอให้ทบทวนดูให้ดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้ควรพูดจากันด้วยความใจเย็น หากร้อนใส่กัน จะเกิดปัญหาได้โดยง่าย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดคอ ปวดตา รวมไปถึงอาการปวดตามไขข้อต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรศึกษาหาความรู้ให้รอบตัว เพราะมีโอกาสที่ท่านจะต้องใช้ในการติดต่อสื่อสาร หรือเพื่อการซื้อ-ขายนั่นเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเงินค่อนข้างเยอะ พอที่จะซื้อข้าวของที่ตนเองชอบ หรือของสะสม ถึงอย่างไรก็ตามแต่ท่านควรระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินจนมากเกินไป ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคู่รัก ช่วงเวลานี้ควรสื่อสารด้วยปากเปล่ามากกว่าการใช้โลกของโซเชียลในการพิมพ์เท่านั้น

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของการนอนไม่หลับ พักผ่อนได้ไม่เต็มที่ รวมไปถึงความเครียด ความกังวล จะทำให้ท่านทำอะไรไม่มีอิสระมากเท่าไหร่นัก ด้านการงาน ช่วงนี้กำลังมุ่งหน้าหรือมีการพัฒนาได้เป็นอย่างดี ขอให้อดทนทำใจสักระยะ แล้วทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี ด้านการเงิน จะใช้จ่ายอะไรต้องระวัง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่สื่อสารเก่ง เป็นบุคคลที่มีความน่าเชื่อถือ และมีผู้อื่นยกย่อง ด้านคู่รัก ระยะนี้จะทำอะไรขอให้พิจารณาไตร่ตรองให้ดี อย่าทำอะไรตามอำเภอใจ หรือตามอารมณ์ตัวเองมากนักจะไม่เกิดผลดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:39:51 10,691 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP