ดูดวงรายวัน วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 ธันวาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม พุทธศักราช 2561 แรม 9 ค่ำ เดือน 12 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และยกเข้าราศีกันย์ ช่วงเวลา 11.35 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 05.00 น. วันนี้เป็นวันเอดส์โลก
ในการพูดจาเจรจาต่าง ๆ หรือตกลงทำการสิ่งใดในวันนี้เชื่อถือมากไม่ได้ การท่องเที่ยว หรือการเดินทางเข้าพื้นที่ที่เสี่ยงอันตราย โลดโผนไม่ควรกระทำ เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์หรือความตั้งใจก็ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหัวเข่า ภูมิแพ้ ปวดหลัง และปวดเมื่อยตามไขข้อ ด้านการงาน ระยะนี้อยู่ในช่วงที่ท่านต้องแบ่งปันความรู้ ความสามารถให้กับคนรุ่นหลังหรือรุ่นน้องบ้าง ท่านจะได้รับการเคารพนับถือเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ระยะนี้ต้องรู้จักอดออม และประหยัดบ้าง ช่วยเหลือคนอื่นได้ แต่ต้องอยู่ในเกณฑ์ที่พอดีพอรับได้ ในยามที่ไม่ได้เงินคืน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักในวัยเดียวกัน ค่อนข้างเข้าใจกัน ด้านคู่รัก ระยะนี้ชวนพากันไปท่องเที่ยว ทำบุญ และสร้างฐานพระบ้างจะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ หลอดลม อาการปวดแขน รวมไปถึงโรคหัวใจ ควรออกกำลังกายแต่พอดี และระมัดระวังให้มาก  ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่ท่านคิดจะโยกย้าย ลาออก หรือมีเกณฑ์ที่จะถูกย้ายงาน ขอให้ทำใจ และตั้งสติไว้ให้ดี ด้านการเงิน ระยะนี้จะให้ใครยืมต้องระวังให้ดี เจ็บต้องรู้จักจำ เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้เป็นไปได้อย่าเพิ่งคบใคร พยายามอยู่กับตัวเองให้มาก ถึงจะมีสติที่ดี ด้านคู่รัก ควรระวังเรื่องของปากเสียง หรือการทวงถามคำมั่นสัญญาบางอย่าง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดไหล่ ปวดบ่า แขน และขา รวมไปถึงควรระวังเรื่องของการตกจากที่สูง ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจ ไม่สามารถทำสำเร็จได้เพียงลำพังในช่วงนี้ ด้านการเงิน ต้องรู้จักประหยัด และอดออมไว้บ้าง ควรวางแผนการใช้เงินไว้ให้ดี จะได้ไม่ต้องพึ่งพาคนอื่นให้ลำบากใจ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนใจดี ที่ท่านสามารถพึ่งพาอาศัยได้ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจในการแก้ไข หรือขจัดปัญหาทุกอย่างให้ดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงควรดูแลสุขภาพภายในให้ดี การเดินทางไกลในช่วงเวลานี้ควรระวังเช่นกัน จะเดินทางไปไหนมาไหนควรเช็กหม้อน้ำ น้ำมันเครื่อง ผ้าเบรกไว้ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องรู้จักเรียนรู้ศึกษาให้มาก อย่าคิดว่าตัวเองเก่งเป็นอันดับหนึ่ง เบอร์ต้น ๆ ด้านการเงิน ระยะนี้มักหมดไปกับการซ่อมแซม หรือการตกแต่งของสะสมในสิ่งที่ตัวเองรักและชอบ ด้านความรักในคนโสด ท่านอาจจะได้แฟนที่ค่อนข้างทำแต่งาน ไม่ค่อยสนใจตัวท่านเท่าไหร่นะ ด้านคู่รัก ท่านควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี ยามมีปัญหาควรใจเย็น และรีบแก้ไขทันที

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ โรคหัวใจ สุขภาพทางสายตา รวมไปถึงอาการปวดคาง ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องทำบนความถูกต้อง โดยเฉพาะผู้ที่มีหน้าที่ข้องเกี่ยวกับการเงิน หากเกิดการผิดพลาดท่านมีโอกาสที่จะต้องชดใช้ และรับผิดชอบสูง ส่งผลไปถึงการเงินที่ท่านต้องระวัง ในเรื่องของการต้องรับผิดชอบ จนเงินของท่านจะต้องหมดไปเรื่อย ๆ เพราะฉะนั้นจะทำอะไรควรคิดให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่มีทรัพย์ แต่เป็นคนขี้เหนียว ด้านคู่รัก ช่วงนี้จะเอาเงินไปซื้อ-จ่ายอะไรควรปรึกษากันให้ดี อย่าตัดสินใจอะไรเพียงลำพัง จะเกิดปัญหาและปากเสียงได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ หากมีความจำเป็นต้องเดินทางไกลในช่วงนี้ ควรระวังเรื่องของอากาศ จะส่งผลต่อโรคภูมิแพ้ได้โดยง่าย รวมไปถึงโรคหัวใจ และความดัน ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าเอาตัวเองไปผูกกับเรื่องเดิม ๆ หรือปัญหาเดิม ๆ จนมากเกินไป จะทำให้ท่านไม่พัฒนาและก้าวหน้าไปไหน ขอให้เปิดใจไว้บ้างกับทุก ๆ เรื่องจะดีกว่า ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสใช้จ่ายไปกับการเดินทาง ขอให้รู้จักเซฟในเรื่องของเงินไว้บ้าง เพราะมีโอกาสติดลบค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด อย่าไปยึดติดกับอดีตที่เดิม ๆ หากมีโอกาสควรเปิดใจ แล้วเริ่มต้นใหม่ ด้านคู่รัก ควรช่วยกันแก้ไขปัญหาให้ความหนักใจได้เบาบางลง ดีกว่าเก็บทุกอย่างไว้คนเดียว จะเกิดปัญหาภายในครอบครัวได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหัว ความเครียด ความกังวล และเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เป็นระบบ จะทำให้สุขภาพท่านเสียได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องเหนื่อย และหนักใจ ปัญหาเดิม ๆ ยังไม่สามารถแก้ไขคลี่คลายผ่านไปได้ ปัญหาใหม่ก็จะกำลังเข้ามาทับถมอีก ขอให้เตรียมตั้งรับไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรควรรัดกุมไว้บ้าง ไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงเวลานี้ เพราะหากท่านติดลบทางการเงิน ก็ไม่สามารถหยิบยืมใครได้เช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่จะงอแงกันมาก ด้านคู่รัก หากมีปัญห าไม่ควรเอาปัญหาเดิม ๆ ขึ้นมาพูด จะไม่เกิดผลดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:21:54 18,366 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP