ศึก 12 ราศี ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ ศัตรูหมายหัว ถูกนินทาว่าร้าย !

          รายการศึก 12 ราศี 25 พฤศจิกายน 2561 หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้ศัตรูหมายหัว ถูกนินทาว่าร้าย ในขณะที่อีกราศีช่วงนี้ ได้รับโอกาสที่ดี ค้าขายออนไลน์แล้วรุ่ง

          เปิดศึกเช็กดวงสัปดาห์นี้ (25 พฤศจิกายน 2561) รายการศึก 12 ราศี เผยผลการทำนายดวงชะตาแบบฟันธงจากอาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ โดย 1 ราศีช่วงนี้ศัตรูหมายหัว อาจมาในรูปแบบคนหรือเจ้ากรรมนายเวร ระวังจะถูกนินทาว่าร้าย เกิดผิดพลาดทางเอกสารต่าง ๆ ขณะที่อีก 1 ราศี ช่วงนี้ค้าขายออนไลน์แล้วรุ่ง ผู้ใหญ่คอยส่งสริมสนับสนุน ว่าแต่จะเป็นราศีใดบ้างนั้น ไปเช็กดวงกันเลย

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ ศัตรูหมายหัว ได้แก่ ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

          ชาวราศีเมษช่วงนี้ระวังศัตรูหมายหัว อาจมาในรูปของคนที่ไม่ชอบเราหรืออาจไม่ใช่คนแต่เป็นเจ้ากรรมนายเวร ที่มีวิบากกรรมมาก่อนตั้งแต่ในอดีต แล้วเวียนมาเกิดพบเจอกัน ไม่ถูกชะตากัน ซึ่งสิ่งที่น่ากลัวที่สุดคือ ดาวพฤหัสบดีโคจรเป็นมรณะกับดวงชะตาตั้งแต่ วันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา และอยู่ยาวไปจนถึงเดือนตุลาคม 2562 ทำให้จะทำอะไรก็เกิดการผิดพลาดไปเสียหมด แต่จะหนักหน่วงที่สุดในช่วงเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2561 เนื่องจากดาวศุกร์โคจรมาเล็งดวงชะตาร่วมกับดาวพุธ ซึ่งดาวพุธมาจากเรือนอริ ทำให้ในช่วงเวลาดังกล่าว ชาวราศีเมษจะถูกนินทาว่าร้าย มีเอกสารที่ผิดพลาด เกี่ยวกับเอกสารบัญชี ภาษี นิติกรรมต่าง ๆ ต้องระวังให้ดี

          อีกนัยหนึ่งให้ระวังดวงวิญญาณทั้งหลาย ที่มาในรูปแบบเจ้ากรรมนายเวร ดังนั้นทุกอย่างจะเกิดขึ้นกับชาวราศีเมษชัดเจนมาก เป็นเวลา 1 ปี แต่สั้น ๆ และแรง ที่มีผลน่ากลัวคือช่วงเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม นี้
ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

ราศีใดในช่วงนี้ ค้าขายออนไลน์แล้วรุ่ง ได้แก่ ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          หลังจากที่ชาวราศีสิงห์ผ่านจากภัยพิบัติมาแล้วในระยะ 2-3 ปี ที่ผ่านมา ต่อจากนี้จะดีขึ้น เนื่องจากดาวราหูกำลังโคจรจากเรือนวินาศสู่เรือนลาภะในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2562 อีกทั้งดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่ภพพันธุ ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งแปลว่าชาวราศีสิงห์จะได้รับโอกาสที่ดี ผู้ใหญ่คอยสนับสนุนส่งเสริม แถมยังมีดาวพุธโคจรร่วมกับดาวศุกร์ส่งเสริมดวงชะตา ทำให้ดวงการงานที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสาร ซื้อขาย โดยใช้สื่อโซเชียลมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ ดังนั้นขอให้ชาวราศีสิงห์ ลุย สู้ เริ่มต้นใหม่ คิดใหม่ ทำใหม่ ออกแบบใหม่ แล้วจะประสบความสำเร็จแน่นอน เพราะช่วงเวลานี้เป็นโอกาสที่ดีของชาวราศีสิงห์ ฟันธง !

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก รายการศึก 12 ราศี


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศึก 12 ราศี ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ ศัตรูหมายหัว ถูกนินทาว่าร้าย ! โพสต์เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12:30:50 23,689 อ่าน
TOP