ศึก 12 ราศี ฟันธง ราศีใดช่วงนี้ โบนัสเต็มกระเป๋า หมดหนี้-ตั้งตัวได้

          รายการศึก 12 ราศี 18 พฤศจิกายน 2561 หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้โบนัสเต็มกระเป๋า ถือเป็นช่วงกอบโกย ให้มุ่งทำงานจะหมดหนี้และตั้งตัวได้ ในขณะที่อีกราศี ช่วงนี้มีเกณฑ์ขโมยขึ้นบ้าน ให้ระวังคนใกล้ตัว..

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

          เปิดศึกเช็กดวงสัปดาห์นี้ (18 พฤศจิกายน 2561) รายการศึก 12 ราศี เผยผลการทำนายดวงชะตาแบบฟันธง 2 ราศี จากอาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ โดย 1 ราศีช่วงนี้ ดาวเสาร์โคจรเป็นอริต่อเรือนชะตา เกณฑ์ขโมยขึ้นบ้าน ให้ระวังคนใกล้ตัว เก็บของมีค่าให้ดี ขณะที่อีก 1 ราศี ช่วงนี้อู้ฟู่จะได้โบนัสเต็มกระเป๋า เป็นช่วงเก็บเกี่ยว กอบโกย ให้มุ่งทำงานเข้าไว้ จะสามารถปลดหนี้สินและตั้งตัวได้ ว่าแต่จะเป็นราศีใดบ้างนั้น ไปเช็กดวงกันเลย

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

ราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ขโมยขึ้นบ้าน ได้แก่ ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          ชาวราศีกรกฎในช่วงนี้และก่อนหน้านี้ดาวเสาร์โคจรเป็นอริกับเรือนชะตายาวไปถึง 2 ปีครึ่ง และตอนนี้เหลืออีกปีกว่า ๆ ซึ่งหมายความว่า โจรผู้ร้าย หรืออาจจะเป็นคนใกล้ตัว ที่รู้ความเคลื่อนไหวของเรา อาทิ คนในบ้าน คนใช้ หรือช่างซ่อมไฟ ซ่อมแอร์ ซึ่งอาจเป็นโจรได้หมด ดังนั้นช่วงนี้ชาวราศีกรกฎต้องระวังให้มาก ๆ เพราะมีเกณฑ์ขโมยจะขึ้นบ้านมากที่สุด ควรเก็บข้าวของมีค่าให้ดีและมิดชิด พร้อมหมั่นตรวจสอบให้ละเอียดเสมอ

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

ราศีใดในช่วงนี้ โบนัสเต็มกระเป๋า ได้แก่ ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          เนื่องด้วยดาวพฤหัสบดีโคจรทับเรือนการเงินของชาวราศีตุลย์ ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา และอยู่ยาวไปอีก 1 ปี ถือเป็นช่วงเก็บเกี่ยว กอบโกย ขยันและตั้งใจ ขอให้มุ่งทำงานเข้าไว้ จะส่งผลให้ทุกอย่างผลิดอกออกผล เป็นผลงาน เป็นรายได้ เป็นโบนัสมากกว่าที่เคยได้ ถือเป็นช่วงเวลาที่โดดเด่นสำหรับชาวราศีตุลย์ ถึงขนาดใครที่มีหนี้สินก็สามารถปลดหนี้ได้ ส่วนใครที่ขยันทำมาหากินมีเกณฑ์รวย ตั้งตัวได้เลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับพื้นดวงชะตาของแต่ละคน..ฟันธง !

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก รายการศึก 12 ราศี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศึก 12 ราศี ฟันธง ราศีใดช่วงนี้ โบนัสเต็มกระเป๋า หมดหนี้-ตั้งตัวได้ โพสต์เมื่อ 19 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:32:28 61,046 อ่าน
TOP