ศึก 12 ราศี ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้ ชะตากรรมจะซวยเพราะคนรัก

         รายการศึก 12 ราศี 11 พฤศจิกายน 2561 หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้ชะตากรรมมีเกณฑ์ซวยเพราะคนรัก ในขณะที่อีก 3 ราศีช่วงนี้ วัยทองกำเริบ ต้องหาทางเที่ยวพักผ่อน จิตใจจะได้เย็นลง

         เปิดศึกเช็กดวงสัปดาห์นี้ (11 พฤศจิกายน 2561) รายการศึก 12 ราศี  เผยผลการทำนายดวงชะตาแบบฟันธง 4 ราศี จากอาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ โดย 1 ราศีช่วงนี้ชะตากรรมจะซวยเพราะคนรัก ต้องระวังคำพูด สัญญาและเอกสารให้ดี ๆ ขณะที่อีก 3 ราศี ช่วงนี้วัยทองกำเริบ ต้องหาทางให้จิตใจสงบลง โดยการออกไปท่องเที่ยวหรือรดน้ำมนต์จะช่วยได้ ว่าแต่จะเป็นราศีใดบ้างนั้น ไปเช็กดวงกันเลย

ราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ซวยเพราะคนรัก ได้แก่ ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน)

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการ ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการ ศึก 12 ราศี

         หากจะพูดให้ถูกคือชาวราศีมีนที่ซวยเพราะเกิดจากตัวเองไปหลงรัก หรือไปเผลอรักและไว้วางใจ ดังคำที่ว่า "รักมาก ก็เจ็บมาก" ความรักในที่นี้อาจไม่ใช่แค่ความรักของหนุ่มสาว แต่เป็นความรัก ความเมตตา ความไว้วางใจ ความประมาท ย่อมนำมาซึ่งความผิดพลาดทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจหรือตั้งใจก็ตามที ทั้งหมดนี้มันคือชะตากรรมที่ชาวราศีมีนต้องเจอในช่วงเดือนพฤศจิกายน จนถึงเดือนธันวาคม 2561 ทำให้ช่วงนี้ชาวราศีมีนต้องระมัดระวังคำพูด เรื่องสัญญาและเอกสารต่าง ๆ ดังนั้นคนรักของชาวราศีมีนจะต้องเข้าใจและเห็นใจชาวราศีมีนช่วงนี้ให้มาก ๆ เพราะอาจเกิดความบาดหมาง ขัดแย้ง และทะเลาะ จนนำมาสู่ความซวยซึ่งเป็นผลตกกระทบจากเรื่องต่าง ๆ มากมาย จะต้องเป็นคนที่รักและเข้าใจซึ่งกันและกันจึงจะผ่านปัญหานี้ไปได้
ราศีที่ช่วงนี้วัยทองกำเริบ ได้แก่ ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์), ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) และ ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการ ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการ ศึก 12 ราศี

         ช่วงนี้ทั้งสามราศีจะมีอาการวัยทองก่อนวัยอันแท้จริง สาเหตุอาจเกิดจากความนอยด์ เบื่อ เซ็ง จนนำมาสู่การเหวี่ยง วีน บ่น หรือไม่มีอารมณ์ หมดอารมณ์จากปัญหาต่าง ๆ อาทิ ปัญาเศรษฐกิจ หรือสังคมรอบตัว นู่น นี่ นั่น สารพัด หากพูดในทางโหราศาสตร์เป็นภาวะโลกและดวงดาวที่แปรปรวน และส่งผลอย่างยิ่งต่อทั้งสามราศี โดยเฉพาะ ราศีมังกร เพราะมีดาวเสาร์เป็นดาวประจำตัว ซึ่งช่วงนี้ดาวเสาร์เดินหน้าถอยหลังวิปริต ทำให้ชาวราศีมังกรมีอาการลักปิดลักเปิด ขึ้น ๆ ลง ๆ อารมณ์แปรปรวน

         รองลงมาคือ ราศีเมษ ที่จะมีอาการน้อยใจมากเป็นพิเศษ ทั้งที่พื้นดวงชะตาเป็นคนลุย สู้ชีวิต ผ่านชีวิตมามาก แต่บางทีเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปอยากดูอยากรู้ แล้วก็ไม่เข้าใจจึงตามจิก ตามจี้หาเหตุผล ซึ่งเรื่องบางเรื่องบางครั้งต้องให้มันผ่านไปบ้าง

         ส่วน ราศีกรกฎ ช่วงนี้ดาวราหูทับดวงชะตา ทำให้หลาย ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะงาน คนรัก ครอบครัว คนรอบตัวมักเอาเรื่องสารพัดมาลงที่ชาวราศีกรกฎ ทำให้เกิดอาการแปรปรวน มึน บางวันแทบไม่อยากทำอะไร หมดอารมณ์อยากนอนทั้งวันไปเลยก็มี

         ทั้งนี้ มีวิธีแก้ก็คือ ทั้งสามราศีควรออกไปท่องเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็ดี แต่สำหรับบางคนไปท่องเที่ยวมาแล้ว แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น อาการวัยทองยังไม่หายไป ซึ่งก็มีอีกวิธีคือ รดน้ำมนต์เพื่อให้เย็นใจ ไปที่วัดที่เราเคารพศรัทธา เอาน้ำมนต์มาผสมน้ำอาบจะได้สบายกายสบายใจ แต่อย่างไรก็ตาม วัยทองที่ทั้งสามราศีเจอในช่วงนี้ ยังไม่ใช่วัยทองถาวร แต่ถ้าเราไปสร้างความคุ้นเคยกับมันแล้วไม่ยอมแก้ไข ก็อาจจะกลายเป็นถาวรได้ หนักสุดอาจถึงขั้นเป็นไบโพลาร์...ฟันธง !เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศึก 12 ราศี ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้ ชะตากรรมจะซวยเพราะคนรัก โพสต์เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:52:50 33,247 อ่าน
TOP