ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 พฤศจิกายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2561 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 12 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 04.00 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ควรระวังเรื่องของการถูกใส่ร้าย และความไม่ยุติธรรมจากเพื่อนร่วมงาน ไม่ควรนำปัญหาเก่ามาพูดซ้ำ ๆ เพราะจะทำให้เกิดปัญหาได้ง่าย การประชุมนัดหมายต่าง ๆ ในวันแบบนี้จะเกิดการเสียหายได้ง่ายหากไม่ดำรงไว้ด้วยความยุติธรรม ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของความดัน ควรดูแลตัวเองให้มาก หมั่นพบแพทย์ตรวจสุขภาพด้วยยิ่งดี และควรระวังเรื่องของฟืนไฟ ระวังการถูกน้ำร้อนลวก ด้านการงาน ช่วงนี้ปัญหาค้างเก่า จะคลี่คลายไปได้มากขึ้น แต่ก็ไม่ควรสร้างปัญหาใหม่มาเพิ่ม ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ต้องควบคุมให้ดี หนี้สินเก่าอาจจะเคลียร์ไปได้แต่ก็ต้องระวังหนี้สินใหม่จะเข้ามาเพิ่ม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักแต่เต็มไปด้วยปัญหา ไม่ว่าจะด้วยเรื่องของอารมณ์หรือการเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ทำอะไรต้องใจเย็น หากมีปัญหาต้องปรึกษากันพยายามช่วยกันแก้ไข อย่าปล่อยให้ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดกระทำโดยลำพังจะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง โดยเฉพาะช่วงสันหลังต้องระวังให้มาก อาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา โดยเฉพาะเรื่องของการแพ้แสง ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบเข้าไว้ แม้งานนั้นจะไม่เต็มใจทำก็ตาม หากท่านทำผิดพลาดมักจะมีคนคอยซ้ำเติม ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องอาศัยความหนักแน่น ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามที ควรใช้สติปัญญาในการบ่ายเบี่ยงจึงจะเป็นทางออกที่ดี ด้านความรักในคนโสด ท่านจะพบคนที่ชอบบังคับ ชอบสั่ง มักขัดใจท่านตลอดเวลา ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดความไม่สบายใจควรปรึกษาหารือกัน อย่าปล่อยให้ผ่านไปเพราะจะไม่เกิดผลดีในระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของฟ้า ฝน สภาพดิน ฟ้า อากาศแบบนี้จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ง่าย โดยเฉพาะเรื่องของไข้หวัด ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างจะเหนื่อยหนัก ขอให้อาศัยความเป็นทีมความร่วมมือร่วมใจ ความสามัคคี และทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน มีเรื่องเสียหายแต่ไม่มากนัก เพราะฉะนั้นควรวางแผนการใช้เงินไว้ให้ดี คิดหน้าคิดหลังให้ดี ปรึกษาผู้รู้บ้าง อย่าทำอะไรเพียงลำพัง ด้านความรักในคนโสด ระยะนี้ท่านจะเจอคนที่ใจดี ดูแลท่านได้ เอาใจใส่ และให้กำลังใจเป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ต้องอาศัยความร่วมมือ ร่วมใจ หากเจอปัญหาต้องช่วยกันคิดช่วยกัน แก้อย่าปล่อยให้ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดต้องตัดสินใจหรือกระทำการเองเพียงลำพัง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงการเดินทางทางน้ำช่วงนี้ก็ต้องระวังให้ดี ด้านการงาน มีโอกาสเกิดปัญหาภายในซึ่งเป็นเรื่องเล็กน้อย ยอมได้ควรยอม ถอยได้ควรถอย ไม่ควรทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ ด้านการเงิน ระยะนี้อย่าพยายามมีปัญหากับคนที่คอยช่วยเหลือท่านอยู่ หากเป็นเช่นนั้นท่านจะต้องแก้ไขปัญหาเองเพียงลำพัง ซึ่งค่อนข้างเป็นไปได้ยากที่จะสำเร็จ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักที่ดี เป็นคนใจดี เข้าใจ ใส่ใจเราดี ด้านคนที่มีครอบครัว ควรระวังเรื่องปัญหาปากเสียงที่เล็ก ๆ น้อย ๆ จะลุกลามกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ เพราะฉะนั้นหยุดได้ควรหยุด ปล่อยวางได้ก็ควรปล่อยวางจึงจะเป็นการดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นแบบเฉียบพลันไม่ทันตั้งตัว โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินเลือด และทางเดินหายใจ เป็นไปได้ควรไปตรวจสุขภาพบ้างจึงจะดี ด้านการงาน ระยะนี้ทำอะไรขอให้ดำเนินตามความถูกต้องตามกฎระเบียบของบริษัท หากไม่เช่นนั้นแล้วอาจจะเกิดปัญหาตามมาได้ง่าย ด้านการเงิน ควรระวังไว้บ้าง อย่าไปเซ็นค้ำเอกสารให้ใคร แม้จะมีข้อต่อรองที่ดีก็ตาม เพราะอาจเกิดปัญหาขึ้นกับท่าน โดยเฉพาะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับกฎหมายซึ่งจะไม่เป็นผลดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ช่วงนี้อย่าเพิ่งมี เพราะจะเกิดปัญหาตามมา ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่กันให้มาก ควรถามไถ่ว่ามีปัญหาอะไรบ้าง อย่าปล่อยให้อีกฝ่ายอยู่ลำพัง คิดเองจะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ปวดขมับ กกหู ปวดหลัง ปวดคอ ด้านการงาน มีแต่เรื่องให้เครียด หัดปล่อยวางลงบ้าง ฟังความคิดเห็นผู้อื่นบ้าง ท่านอาจพบทางออกที่ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ต้องคิดหนัก เกิดปัญหารัดตัว ขอให้วางแผนเรื่องการใช้เงินให้ดี รู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด ท่านจะพบรักที่เต็มไปด้วยปัญหา โดยเฉพาะเรื่องเงินและเรื่องความคิด ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ควรเอาใจใส่ และหากเกิดปัญหาท่านต้องช่วยกันแก้ไข ควรปรับทัศนคติให้ตรงกัน และทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้หากจำเป็นต้องเดินทางไกลไปไหนมาไหนควรพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวติดตัวไปด้วย ระวังเรื่องของโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านจำเป็นต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมจากผู้รู้ ผู้ชำนาญ หรือผู้ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วจึงจะดี ด้านการเงิน หากจำเป็นต้องลงทุนทำอะไรในช่วงเวลานี้ก็เช่นเดียวกัน ขอให้ปรึกษาผู้รู้ ผู้ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนในเครื่องแบบ ซึ่งเป็นคนคอยแนะนำและชี้ทางได้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสได้เดินทางไปท่องเที่ยวในที่ที่เขาอยากไป แต่ก็ทำให้ท่านมีความสุขได้เช่นกัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:58:04 9,059 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP