ดูดวงรายวัน วันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 พฤศจิกายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2561 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 12 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 01.30 น. ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นวันที่คนส่วนใหญ่มีสุขภาพจิต หรือใจคอไม่ค่อยอยู่กับที่ อารมณ์เริ่มส่งผลถึงความคิดความอ่านที่ไม่สดใส มีแต่ความทุกข์และกังวลใจ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะทำการใด ๆ ขอให้มีจิตใจที่เข้มแข็งและเต็มไปด้วยสติ หากกระทำการดังกล่าวใด ๆ ไม่ได้ก็ไม่ควรตัดสินใจอะไรในวันแบบนี้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาการปวดขา ปวดเข่า รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ทั้งสัตว์ และอากาศชื้น การเดินทางทางน้ำช่วงนี้ต้องระวังให้มาก ควรเช็กดิน ฟ้า อากาศให้ดีก่อนการเดินทางทุกครั้ง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเบื่อหน่าย ทำอะไรมักเอาแต่ใจทำให้คนรอบข้างเข้าหาได้ยาก ด้านการเงิน ควรระวังเรื่องการใช้เงินไว้บ้าง ถึงจะมีให้ใช้จ่ายก็ควรระวังเรื่องของการใช้เงินจนเกินตัว มีโอกาสติดลบโดยไม่ทันตั้งตัว ด้านความรักในคนโสด มักจะเจอคนที่เอาแต่ใจ เอาแต่อารมณ์ และมองแต่ตนเอง ด้านคนที่มีครอบครัว ควรแชร์ความคิดความรู้สึก การพูดจา หรือพาไปท่องเที่ยวกันบ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดหัว ปวดคอ ปวดบ่า ข้อมือ และแขน ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรควรใช้สติมากกว่าอารมณ์ และก็ควรใช้สติมากกว่าการใช้กำลัง อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเหนื่อยกับการแข่งขัน ขอให้อดทนและทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ควรระวังเรื่องของการหยิบยืมมักมีคนเข้ามาต่อรอง สร้างข้อเสนอและเงื่อนไขให้ดูดีแต่เอาจริง ๆ แล้วกลับตรงกันข้ามทุกอย่าง จะให้ใครหยิบยืมควรคิดให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนรักที่นิสัยรุนแรง เอาแต่อารมณ์ และชอบใช้กำลัง ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ใช้สติมากกว่าอารมณ์ อย่าใช้กำลังทุกกรณี ไม่เช่นนั้นเรื่องจะบานปลายมากกว่าเดิม

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังโรคเก่ากำเริบ และโรคภูมิแพ้รวมไปถึงแมลงสัตว์กัดต่อย การเดินทางทางน้ำช่วงนี้ต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ระยะนี้มักเจอแต่ปัญหาและอุปสรรค ขอให้อดทนและทำใจ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยสติปัญญาความรู้และความสามารถของท่านเอง ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่พอใช้จ่ายไม่ถึงขนาดร่ำรวยอะไร แต่ก็ไม่ถึงขนาดติดลบ เพราะฉะนั้นท่านควรระวังเรื่องของการหยิบยืมจากคนใกล้ตัวรวมถึงคนรอบข้างให้ดี ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้หากเป็นไปได้ควรอยู่ลำพังไปก่อน เพราะมีไปจะไม่เกิดผลดี ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ประคับประคองครอบครัวด้วยสติปัญญา อย่าใช้วาจาที่รุนแรงหรือหยาบคายจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการนิ้วล็อก อาการปวดท้อง ปวดศีรษะ ระวังภูมิแพ้ อีกทั้งระวังเรื่องของฟืนไฟให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่เบื่อหน่ายเต็มที่แล้วแต่ท่านก็ไม่ควรโยกย้ายลาออกในช่วงเวลานี้ เพราะอาจเกิดปัญหาติดขัดส่งผลไปถึงด้านการเงินที่ไม่ดีตามมาได้ เพราะการเงินของท่านเองก็ไม่ได้เสถียรมากนัก ยังคงต้องแบ่งรับแบ่งจ่ายจัดสรรบัญชีรายรับจ่ายให้ดี ทำอะไรอย่าประมาท ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ไม่ควรมีในระยะนี้ เพราะสุดท้ายแล้วท่านจะเจอรักในรูปแบบเดิม ๆ คือเจ็บอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ขอให้ประคับประคองกันไว้ อย่าทำอะไรตามแต่อารมณ์ ให้นึกถึงใจอีกฝ่ายไว้ด้วย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่สู้ดีนักมักมีอาการปวดศีรษะ ปวดเข่า ปวดหลัง หายใจติดขัดไม่ค่อยสะดวก ไม่คล่องตัวเหมือนเมื่อก่อน เพราะฉะนั้นควรออกกำลังกายและดูแลตัวเองให้มาก ด้านการงาน จัดอยู่ในช่วงที่วิกฤต มีแต่เรื่องอึดอัดลำบากใจ ความสามารถแสดงออกได้ไม่เต็มที่ มักถูกควบคุมจากคนรอบข้าง ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่สามารถใช้จ่ายอะไรได้โดยอาจจะถูกควบคุม หรือจำกัดเรื่องของการใช้จ่ายที่เกี่ยวกับเงิน ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอคนที่ขี้หึงขี้หวง จำกัดพื้นที่ท่าน โดยทำให้ท่านไม่สามารถไปไหนมาไหนได้อย่างอิสระ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรแบ่งพื้นที่ส่วนตัวให้กันและกันบ้าง ให้เขาได้ relax หรือออกไปทำกิจกรรมกับเพื่อนฝูงบ้างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่ เพราะมีโอกาสส่งผลไปถึงสุขภาพที่ช่วงขาได้ ระยะนี้มักมีอาการเจ็บคอ เดินทางไกล ควรพกยาสามัญติดตัวไปด้วย ด้านการงาน ต้องอาศัยความเป็นทีม ไม่สามารถทำอะไรเพียงลำพังได้ในช่วงเวลานี้ อีกทั้งท่านต้องเป็นหัวหน้าทีมที่ดี ด้านการเงิน ระยะนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ก็มีการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย ส่วนใหญ่มักหมดไปกับการท่องเที่ยวแบบกลุ่มหรือไปเป็นหมู่คณะ ต้องควบคุมให้ดีในเรื่องนี้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนใกล้ตัวหรือเป็นเพื่อนร่วมงาน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพากันไปท่องเที่ยว สร้างความสัมพันธ์กันแบบครอบครัว ท่องเที่ยวต่างพื้นที่บ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของสายตา อาการปวดท้อง และนิ้วล็อก ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงที่ท่านเริ่มเบื่อหน่าย ไม่ค่อยขยันเหมือนเดิม ขอให้อดทน ใช้สติปัญญาให้ดี อย่าใช้อารมณ์ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก ขอให้รู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง ถ้าไม่เช่นนั้นแล้วมีโอกาสติดลบทางการเงินได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมี หากมีจะเข้ามาเป็นภาระกับท่านเหมือนเดิม ด้านคนที่มีครอบครัว ควรดูแลประคับประคองใส่ใจกันให้มาก ถ้าหากท่านไม่อยากเลิกรา

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:39:34 6,295 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP