ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 พฤศจิกายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

           สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2561 ขึ้น 3 ค่ำเดือน 12 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 23.30 น. และย้ายเข้าในราศีธนู วันนี้เป็นวันคนพิการแห่งชาติ
เหมาะกับการพักผ่อน แต่ไม่ควรเดินทางไกล โดยเฉพาะกับพื้นที่เสี่ยงภัยเสี่ยงอันตราย ในเรื่องของการซื้อ-ขายของกินของใช้ไม่ค่อยคล่องตัวนัก จะทำอะไรต้องดูหน้าดูหลังให้ดี ไม่ควรกักตุนสินค้าไว้ จะทำให้ติดลบและขาดทุนได้ง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ระวังอาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ รวมไปถึงทางเดินระบบของเลือด การเดินทางไกลช่วงนี้ควรเตรียมสุขภาพไว้ให้ดี ด้านการงาน หากเกิดการเปลี่ยนแปลงภายในสถานที่ทำงานของท่านควรเปิดใจยอมรับไว้บ้าง เพราะถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี รวมไปถึงท่านมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลไปต่างประเทศว่าด้วยเรื่องของงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีปัญหาที่น่ากังวลใจอะไรมากนัก แต่หมดไปกับการท่องเที่ยวและการเดินทาง ด้านความรักในคนโสด ควรเปิดใจไว้บ้าง ถ้ามีโอกาสพบรักใหม่จากคนแดนไกลหรือต่างแดน ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นพากันออกไปเดินทางท่องเที่ยวบ้าง เรื่องที่ร้าย ๆ ก็ควรลืมไปบ้าง อย่าเอามาเป็นปมปัญหาให้กับครอบครัวท่านเอง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดบ่า ปวดไหล่ ปวดคอ และแขน จัดอยู่ในช่วงที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก ด้านการงาน ช่วงนี้มักเจอปัญหาใหญ่ ๆ ที่เป็นภาระผูกพันมานานแล้ว ขอให้ท่านตั้งสติแล้วค่อย ๆ แก้ไขไปทีละจุดจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ภาระหนี้สินส่วนใหญ่มักตกอยู่ที่ท่านและจะทั้งหมดภายในครอบครัวท่านเองก็เช่นกัน ขอให้แบ่งเงินไว้ให้ดี เพื่อเป็นการดูแลครอบครัวที่ดีในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสได้พบกับคนที่เก่ง และมีความสามารถสูง มีความอดทนเป็นเลิศ ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้อาศัยความเข้าใจกันให้มาก เอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีปัญหาเกี่ยวกับเอว แขน และสายตา รวมไปถึงเรื่องของการขับขี่ซึ่งต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะเหนื่อย หลับไปซะหน่อย แต่ผลตอบรับในความสำเร็จค่อนข้างดี มีโอกาสพัฒนาก้าวหน้าไปได้ไกลอีก ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถซื้อในสิ่งที่ท่านอยากได้ในช่วงเวลาแบบนี้ แต่ถึงอย่างไรขอให้ประหยัดและอดออมไว้ด้วย  ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบผู้ที่ถูกใจ เป็นคนลักษณะนิสัยคล้ายกัน ชอบไปในทิศทางเดียวกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลใจมากนัก นอกเสียจากการเอาใจใส่ พากันไปท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตาบ้างจะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรดูแลตัวเองให้ดี ระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ รวมไปถึงการเดินทางทางน้ำช่วงนี้ก็ต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ต้องอาศัยความหนักแน่นและมั่นคง ทำอะไรควรจริงจังและตั้งใจให้มากกว่านี้จึงจะประสบความสำเร็จ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรขอให้จริงจัง หากท่านคิดแค่ทำตามกระแสหรือทำเล่น ๆ แนะนำว่าอย่าทำจะดีกว่า ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้อาจจะได้พบรักในวัยเด็ก แต่เป็นรักที่ไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่นะ ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้เอาใจใส่ต่อกันให้ดี ขอให้หนักแน่นและจริงจังกับการสร้างครอบครัวไว้จะเป็นการดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของอาหารการกินโดยเฉพาะของหวาน จะทำให้ท่านเกิดไขมัน ความดันและเบาหวานได้ ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นที่ยอมรับของคนหมู่มาก มีแต่คนนิยมชมชอบในการทำงานของท่าน ขอให้อาศัยจังหวะและโอกาสนี้สร้างชื่อเสียงของท่านต่อไป ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลและเป็นห่วงมากนัก ด้านความรักคนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัยที่ค่อนข้างมั่นคง และจริงจัง ดูแลท่านได้ไปในทุก ๆ เรื่อง ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงเวลานี้จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี มีความสุข สามารถเดินทางท่องเที่ยว และมีความสุขกับการดูแลเอาใจใส่ทุก ๆ อย่างภายในครอบครัว

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาหารการกิน มีโอกาสทำให้ท่านติดคอหายใจติดขัดไม่สะดวกได้ รวมถึงอาการปวดแขน ปวดขา ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องรู้จักใช้สติปัญญา ความเฉลียวฉลาด เป็นหลักการที่ใช้ในการต่อรองจึงจะสำเร็จไปได้ดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากเป็นคนค้าขายถือว่าดีมาก ไม่มีขาดทุนมีแต่กำไร ด้านความรักในคนโสด ท่านจะพบคนรักที่ค่อนข้างฉลาด มีไหวพริบ ดูแลท่านได้และมีทรัพย์ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้จะทำอะไรต้องรู้จักใช้ความคิดกันไว้บ้าง อย่าให้ทำแค่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะไม่เป็นผลดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องภูมิแพ้ อาการปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า และปวดตามไขข้อ ด้านการงาน หากจำเป็นต้องเดินทางไกล ไปไหนมาไหนเพียงลำพัง อาจจะไม่เป็นผลดีเท่าไหร่นัก ด้านการงาน ในช่วงนี้ต้องอาศัยความเป็นทีมจึงจะสำเร็จ ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ค่อนข้างมั่นคง รายรับ-รายจ่าย เข้า-ออกตามปกติ อย่างไรขอให้ประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนสูงวัยกว่า แต่ค่อนข้างมั่นคง และมีน้ำใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรถนอมน้ำใจซึ่งกันและกันไว้ให้ดี หนักนิด เบาหน่อยอภัยให้กัน มีอะไรให้แบ่งปันกันค่อย ๆ พูดค่อย ๆ จากัน ความสัมพันธ์จะได้ยืนยาวแบบถาวร

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:39:59 5,627 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP