หมอลักษณ์ ฟันธง !! ราศีใดพึงระวัง เสี่ยงท้องก่อนแต่ง - ตกงานสายฟ้าแลบ            รายการศึก 12 ราศี 4 พฤศจิกายน 2561 หมอลักษณ์ เรขานิเทศ เผยดวงชะตาของชาว 2 ราศี ที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ตกงานสายฟ้าแลบ และมีเกณฑ์ท้องก่อนแต่ง

รายการศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

รายการศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

            โอ๊ะ..โอ เปิดศึกดูดวง รายการศึก 12 ราศี สัปดาห์นี้ พบกับ 2 หัวข้อ ที่ต้องพึงระวังกันให้ดี ๆ เพราะ 1 ใน 12 ราศี มีเกณฑ์จะตกงานแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อันเนื่องมาจากผลของดวงดาวที่โคจรเป็นอริกับดวงชะตา ส่วนอีก 1 ราศี ก็อาจจะต้องเจอกับสภาวะ ท้องก่อนแต่ง เสียนี่... ว่าแต่ จะไปตกที่ราศีใดบ้างนั้น ไปฟังคำทำนายจาก หมอลักษณ์ เลขานิเทศ ฟันธง !!

ราศีที่มีเกณฑ์ตกงานสายฟ้าแลบ ได้แก่ ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)


รายการศึก 12 ราศี

            สืบเนื่องจากจะมีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น เนื่องจากชาวราศีมิถุนมีดาวเสาร์เล็งดวงชะตามาราว 1 ปีกว่า ซึ่งหลังจากวันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดีโคจรเป็นอริกับเรือนชะตาของชาวราศีมิถุน ซึ่งแปลว่างานที่ทำอยู่เป็นอริกับตัวเอง แม้จะเคยทำ หรือเคยผ่านมาได้แม้จะมีปัญหามากมาย

            ทั้งนี้ สาเหตุอาจจะไม่ใช่ที่ตัวเองฝ่ายเดียว แต่อาจจะเกิดจากผู้ร่วมงาน อาทิ เจ้านายยิงตัวตายทำให้บริษัทต้องปิด ทำให้ต้องตกงาน แต่ทว่า การเปลี่ยนงานครั้งนี้อาจจะเปลี่ยนทำให้ชีวิตดีขึ้นก็ได้


 


ราศีที่มีเกณฑ์ท้องก่อนแต่ง ได้แก่ ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

รายการศึก 12 ราศี

           เป็นการดูภาพรวม คนราศีกันย์อย่าเพิ่งตกใจ เพราะดวงแบบนี้จะต้องมาผูกดวงดูเฉพาะบุคคลว่ามีเกณฑ์ท้องก่อนแต่ง โดยราศีกันย์มีดาวพฤหัสบดีเป็นดาวเจ้าเรือนภพปุตตะ ที่แปลว่า บุตร หรือบริวาร โคจรสัมพันธ์นับตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา ประกอบกับดาวพุธกับดาวศุกร์โคจรสัมพันธ์กันนำหน้าลัคนาราศีกันย์ อยู่จนถึงเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ 2562

           ทั้งนี้ แปลว่าในห้วงเวลาตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2561 ไปจนถึงต้นปี 2562 จะมีอาการปรารถนาในเรื่องสัมพันธ์สวาท จึงต้องมีความระมัดระวัง เพราะในช่วงนี้ดวงกำลังจะดี ชีวิตกำลังจะดีขึ้น


 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอลักษณ์ ฟันธง !! ราศีใดพึงระวัง เสี่ยงท้องก่อนแต่ง - ตกงานสายฟ้าแลบ โพสต์เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:42:18 34,923 อ่าน
TOP