ดูดวงรายวัน วันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 พฤศจิกายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2561 แรม 13 ค่ำ เดือน 11 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และยกเข้าราศีตุลย์ ช่วงเวลา 09.40 น. และยายเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 21.25 น.
วันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ แต่สามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ ถึงอย่างไรก็ตามควรให้โหราจารย์ดูฤกษ์ยามให้ดี ให้เหมาะกับช่วงเวลาที่ดีที่สุด ไม่เช่นนั้นแล้ว การซื้อ-ขาย มีเรื่องยุ่งยาก โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน รวมไปถึงเรื่องของเงินดาวน์และเงินผ่อนด้วย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดข้อมือ และนิ้วล็อก รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาเรื่องของการแพ้ โดยเฉพาะแสงแดด ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เป็นที่ยอมรับของผู้คนรอบข้าง ด้านการเงิน มีโอกาสได้โชค จากการเสี่ยงโชค หรือได้รับรางวัล จากคนที่ภูมิใจในตัวท่าน ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนที่เป็นผู้ให้ ไม่ว่าจะเป็นความสุขหรือเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่ท่านจะได้เงินก้อนไปสร้างครอบครัวให้มั่นคง รวมไปถึงการได้รับมรดก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง และปวดท้อง หายใจเริ่มติดขัดไม่สะดวก ระวังอาการภูมิแพ้กำเริบ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องรับผิดชอบหลายอย่าง ค่อนข้างทำให้ท่านหนักใจ แต่ก็สามารถผ่านพ้นไปด้วยดีได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสที่จะต้องเข้าไปช่วยเหลือคนสนิทหรือคนใกล้ชิด ขอให้ช่วยตามที่กำลังท่านมีอย่าช่วยจนเกินตัว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัย ทำให้ท่านมีความสุข ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ท่านต้องรับผิดชอบหลายอย่างมากขึ้น แต่ไม่มีอะไรน่ากังวลและน่าเป็นห่วง ท่านสามารถทำได้และผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาการภูมิแพ้ ปวดแขน ปวดคอ ปวดหลัง การเดินทางทางน้ำก็ต้องระวังด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ระวังเรื่องของความไม่ลงตัวโดยเฉพาะ เรื่องของการหุ้น ท่านมีโอกาสถูกถอดหุ้นแบบไม่ทันตั้งตัว ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เว้นเสียแต่ท่านจะตัดสินใจผิดพลาดในเรื่องของการลงทุน จะทำอะไรขอให้พิจารณาดูให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักสามเส้า ควรเช็กสถานะให้ชัดเจน ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้จะมีการปรึกษาหารือกันอย่าปล่อยปละละเลย จึงทำให้อีกฝ่ายต้องหันไปพึ่งพาคนอื่น

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงเวลานี้ควรระวังเรื่องของอาการปวดมือ ปวดข้อมือ และนิ้วล็อก ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องฝึกฝน อย่าประมาท ท่านต้องสะสมประสบการณ์ไว้ให้มาก เพื่ออนาคตที่ดีของตัวท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงมีให้ใช้จ่ายอย่างคล่องตัว แต่ถึงอย่างไรแล้วควรระวังเรื่องของการหยิบยืมที่ไม่ได้คืน จะทำให้ท่านติดขัดได้ง่าย ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ท่านมีโอกาสเจอคนรู้ใจที่เจ้าอารมณ์ เอาแต่ใจและชอบใช้กำลัง ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงเวลานี้ควรมีสติ ใจเย็น มีอะไรค่อยพูดค่อยจา อย่าใช้อารมณ์ร้อน ๆ นำเหตุผล มิฉะนั้นแล้วจะเกิดผลเสียตามมาแบบไม่คาดฝัน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องระวังให้ดี เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาเกี่ยวกับช่วงเท้าได้ง่าย รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา หากจำเป็นต้องเดินทางไกลไปไหนมาไหนควรพกยาประจำตัวหรือยาสามัญไปด้วย ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศ ด้านการติดต่อสื่อสารและเจรจาตกลง ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจกันแบบทีม ด้านการเงิน ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล ในช่วงนี้สามารถหมุนจ่ายได้ตามปกติ หากมีก็เพียงแค่มีโอกาสได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ ซึ่งจะใช้จ่ายเงินเยอะพอสมควร ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักต่างที่ ต่างถิ่น คนต่างชาติ ต่างภาษา ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงระยะเวลานี้ควรพาครอบครัวออกไปเที่ยวเดินทางกันบ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้คนดูแลสุขภาพให้ดีควรไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยด้วยโรคภายใน ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรและรอบคอบ อย่าทำงานผิดพลาดจนบ่อยเกินไป เพราะมีโอกาสถูกตรวจสอบและถูกตำหนิได้ง่าย ด้านการเงิน จะซื้อของอะไรควรจัดวางระบบระเบียบให้ดี มีโอกาสที่จะต้องใช้เงินค่อนข้างมาก รวมไปถึงใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพด้วย ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้มีโอกาสพบรักต่างวัยที่ค่อนข้างดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ควรหันหน้ามาเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก พยายามอย่าสร้างช่องว่างให้แก่กันจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรดูแลเรื่องแขน ข้อมือ และฝ่ามือ รวมไปถึงอาการนิ้วล็อก ของมีคมจะบาดมือได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรขอให้ดำรงอยู่บนความถูกต้องและยุติธรรม ตัดสินใครขอให้ใช้หลักการของเหตุผลให้ดี อย่าเอาแต่พวกมากลากไปจะไม่เกิดผลดีต่อตัวท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้จะให้ใครหยิบยืม ขอให้ทำเป็นเอกสารสัญญาอย่างชัดเจน ควรงดการเซ็นค้ำประกันใด ๆ ให้ใครทั้งสิ้น เพราะมีโอกาสต้องคดีความโดยไม่รู้ตัว ด้านความรักคนโสด ช่วงนี้มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจเป็นคนมีความรู้ ความคิด และความเครียด ขอให้ใช้ศึกษากันให้นาน  ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ควรเอาใจใส่และแชร์ความคิดกันให้มาก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 1 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:54:03 8,410 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP