ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 5 พฤศจิกายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 5 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2561 แรม 12 ค่ำ เดือน 11 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 22.00 น. วันแบบนี้เป็นวันที่วุ่นวายมาก ๆ โดยเฉพาะเรื่องการติดต่อทางการเงิน การประชุมนัดหมาย การตรวจสอบเอกสารบัญชี ระวังเรื่องของตัวเลขที่คลาดเคลื่อน เงินหายหาไม่เจอ ไม่ควรไว้ใจใครในเรื่องของเงินทองในช่วงเวลานี้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้หากจำเป็นต้องเดินทางไกลควรพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวติดตัวไปด้วย เพราะมีโอกาสปวดท้อง ปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ แม้จะหนักใจแค่ไหนขอให้ใช้สติให้ดี มองถึงอนาคตเข้าไว้ เพราะการใช้ชีวิตไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ อย่าประมาท ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถมีให้ท่านท่องเที่ยวไปไหนมาไหนได้ หากแต่ท่านไม่ใช้เงินจนเกินตัว และหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ต้องระวังและควบคุมเรื่องนี้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจที่อยู่แดนไกล มีแต่ความกังวลและความหวาดระแวง ทำให้ท่านประสาทเสียได้ง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้จะตัดสินใจทำอะไรเพียงลำพังไม่ได้ ท่านควรปรึกษากันช่วยกันคิดช่วยกันแก้ไขจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดนิ้ว อาการนิ้วล็อก รวมไปถึงสุขภาพของหัวใจ ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างทำให้ท่านเหนื่อยใจ ขอให้ท่านอดทน เพราะปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมักเป็นเรื่องเดิม ๆ ที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างติดขัด แต่ขอให้อดทน ทำใจไปสักระยะ วางแผนการออมเงินและการใช้จ่ายให้ดีทุกอย่างก็จะดีขึ้นตามลำดับ ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ช่วงนี้อย่าเพิ่งมีความรัก เพราะมีโอกาสเจอปัญหาเดิม ๆ ช้ำใจกับเรื่องเดิม ๆ อยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้อดทนและหนักแน่นกับปัญหาที่เกิดขึ้น เพราะส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่เป็นปัญหาเดิม ๆ ขอให้ประคองความรักไว้ด้วยสติ และทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน ปวดคอ และสุขภาพทางสายตา หากมีอาการเจ็บป่วยควรพบแพทย์ทันที เพราะมิฉะนั้นแล้วท่านมีโอกาสใช้ไม้เท้าในการช่วยเดินได้ ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์และคอยเอ็นดูท่านอยู่ ขอให้ใช้โอกาสนี้ให้ดี ด้านการเงิน มักมีคนคอยสนับสนุนหรืออุปถัมภ์ท่านในเรื่องของการช่วยเหลือเรื่องเงิน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัย เป็นคนใจป้ำ สายเปย์ ค่อนข้างจะทุ่มเท ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี มีปัญหาอะไรควรปรึกษาและพูดคุยกันไว้ อย่าปล่อยปัญหาให้ค้างคาจนข้ามวันจะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้หากจำเป็นต้องเล่นกีฬา ควรระวังสุขภาพทางช่วงเท้าไว้ให้ดี เพราะอาจเกิดปัญหาได้ง่าย รวมไปถึงอาการไอ เจ็บคอ และระบบทางเดินหายใจที่ไม่ทั่วถึง ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะถูกบังคับให้ทำงาน หรือรับผิดชอบในสิ่งที่ตนเองไม่ชอบทำเท่าไหร่นัก ขอให้อดทนเพราะท่านไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เช่นกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้ระวังเรื่องของการถูกหยิบยืมเงินที่จะทำให้ท่านรู้สึกอึดอัด และลำบากใจ ลักษณะเหมือนคนถูกบังคับ ขอให้พิจารณาให้ดีก่อน ด้านความรักในคนโสด จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีนัก เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีความรักจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้มักมีปัญหาหรือปัจจัยที่เกิดขึ้นภายในครอบครัว ขอให้ท่านอดทนอย่างมีสติ อย่าใช้อารมณ์ที่รุนแรง อย่าใช้น้ำเสียงที่ตะคอก จะไม่เกิดผลดีครอบครัวท่านเอง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก ควรระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ รวมไปถึงระบบทางเดินของเลือด อีกทั้งอาการปวดแขน ปวดฝ่ามือ และนิ้วล็อก ด้านการงาน ช่วงนี้มักทำให้ท่านเป็นทุกข์อย่างมาก มีแต่เรื่องให้ท่านเสียใจและเหนื่อยใจ ขอให้อดทนและใช้สติอย่างใจเย็น ด้านการเงิน เกิดปัญหาขึ้นเช่นกัน ขอให้ท่านรู้จักประหยัดและอดออมเงินไว้บ้าง เพื่อป้องกันการติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอปัญหาเดิม ๆ ที่ทำให้ท่านเสียใจในรูปแบบเดิม ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังเรื่องของความคาดหวังที่ไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจ จะทำให้ท่านเสียใจ จะคาดหวังอะไรขอให้คิดแค่แบบพอดี อย่าคาดหวังจนเกินตัวจะได้ไม่เสียใจในภายหน้า

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาโดยเฉพาะเรื่องของการมองสีต่าง ๆ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรเรียนรู้ให้มาก พยายามศึกษาความรู้ให้เยอะๆ เพราะเป็นเรื่องที่ดีต่อตัวท่านเองในภายหน้า ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะลงทุนทำอะไรขอให้ศึกษาจากผู้ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัย ค่อนข้างเข้ากันได้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้มีโอกาสที่ท่านจะมีกิจกรรมให้ทำร่วมกันในการสร้างครอบครัวให้มั่นคงมากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของความอับชื้น จะทำให้ท่านเป็นโรคผิวหนังได้โดยง่าย โดยเฉพาะเรื่องของหนังศีรษะรวมไปถึงอาการเจ็บป่วยเกี่ยวข้องกับหัวใจ ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าไปยึดติดอะไรกับเรื่องเดิม ๆ มากนัก หากเกิดการเปลี่ยนแปลงภายในที่ทำงาน ขอให้ท่านยอมรับและปรับตัวกันไปจะดีกว่า ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสหนี้สินคลี่คลายได้ แต่ถึงอย่างไรแล้วก็ไม่ควรสร้างหนี้ใหม่เพิ่ม ควรรู้จักประหยัดและออมเงินไว้จะดีกว่า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักใหม่ แต่มักจะจบลงด้วยปัญหาแบบเดิม ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว อะไรที่ผ่านมาก็ควรให้ผ่านไป อย่าเอาเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ จนทำให้เกิดปัญหาภายในครอบครัวท่านเองได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2561 เวลา 14:23:25 9,110 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP