ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์ฟันธง ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์ผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน-เสน่ห์แรง

          ดูดวง ศึก 12 ราศี 27 ตุลาคม 2561 หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์ผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน-เสน่ห์แรงเกินต้านทาน

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

          มาให้เช็กดวงกันอีกแล้วทุกอาทิตย์ สำหรับรายการศึก 12 ราศี ที่สัปดาห์นี้มาพร้อมหัวข้อ ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน และราศีใดเสน่ห์แรงเกินต้านทาน จะมีราศีไหนบ้างนั้น ไปฟังหมอลักษณ์ ฟันธง กันเลยจ้า

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

ราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน คือ ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

          โดยเกณฑ์การผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน จะเริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคม 2561 ไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2562 เพราะดาวราหู เป็นเพื่อนกับชาวราศีธนู แต่ราหู เป็นมรณะกับเรือนชะตา เมื่อดาวเพื่อนเป็นมรณะ ก็หมายความว่าจะต้องเสียเพื่อน ห่างไกลจากเพื่อน กระทบกระทั่งกันด้วยเรื่องเล็กน้อย

          ส่วนเรื่องเพื่อนร่วมงาน ต้องระมัดระวังคำพูด ถ้อยทีถ้อยอาศัย การหยอกล้อ การหยิบยืมเงิน การจีบคนคนเดียวกัน การนำที่ลับมาไขในที่แจ้ง ซึ่งสิ่งที่ทำทั้งหมดอาจคิดน้อยไป ล้วนจะเป็นปัญหานำมาซึ่งปัญหาความสัมพันธ์ จึงควรระมัดระวังและคิดให้มากขึ้น

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

ราศีที่ช่วงนี้เสน่ห์แรงเกินต้านทาน คือ ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          ราศีตุลย์มีดาวศุกร์โคจรทับเรือนราศี ดาวศุกร์เป็นดาวศิลปะ ดนตรี อาหาร เสื้อผ้า ของสวยงาม เป็นความอุดมสมบูรณ์พร้อมพูน และดาวศุกร์โคจรร่วมกับดาวพุธทับเดือนเกิด เมื่อพุธกับศุกร์มาคู่กัน แปลว่า ช่วงนี้คนเกิดราศีตุลย์มีทั้ง Art of live และ Art of love ที่สำคัญดาวการเงินเป็นมหาอุจ แล้วดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าเรือนการเงินตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม 2561 ไปจนถึง 2562 เป็นเวลา 1 ปี เมื่อรวยแล้วก็กลายเป็นเสน่ห์

          การทำบุญที่หลายคนคิดว่าต้องทำที่วัด จริง ๆ แล้ว การที่มีเงินเราก็ไปช่วยคนอื่นได้ คนอื่นที่เขามีข้อจำกัด เช่น เรื่องอาหาร ที่พัก การกิน การเที่ยว ซึ่งก็คือบุญอย่างหนึ่ง นี่แหละคือเสน่ห์ ดังคำทางพุทธศาสนาที่ว่า "ผู้ให้ ย่อมเป็นที่รัก"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์ฟันธง ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์ผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน-เสน่ห์แรง โพสต์เมื่อ 29 ตุลาคม 2561 เวลา 18:10:52 24,487 อ่าน
TOP