ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 2 พฤศจิกายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2561 แรม 9 ค่ำ เดือน 11 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 01.29 น. วันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม การปลูกบ้านในช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่ไม่เหมาะสมยิ่งนัก จะเกิดปัญหา เรื่องราวบานปลายควบคุมการเงินไม่ได้ ส่งผลไปถึงเอกสารสัญญาว่าจ้างต่าง ๆ ต้องระมัดระวังด้วยเช่นกัน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา และสายตาที่มองเห็นไม่ชัดเจน ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องอาศัยความตั้งใจ ความรู้ ความสามารถ และความถนัดของตัวเอง แสดงออกมาให้เต็มที่จึงจะสำเร็จไปด้วยดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากจะลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ถือว่าเป็นเรื่องดี แต่ขอให้ทำตามที่ตัวเองถนัดจะยิ่งดี ด้านความรักคนโสด ช่วงนี้มีโอกาสพบรักกับคนที่เก่ง มีความสามารถ มีความฉลาด และรอบรู้ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ครอบครัวค่อนข้างก้าวหน้า พัฒนาไปได้ด้วยดี รากฐานเริ่มมั่นคงมากขึ้นเรื่อย ๆ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดหลัง ปวดศีรษะ เป็นไมเกรน ด้านการงาน ช่วงนี้ได้รับความก้าวหน้าเป็นอย่างดี ได้แรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ขอให้รักษาช่วงเวลานี้ไว้ให้ดี แสดงผลงานให้เต็มที่ ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีให้ใช้จ่ายอย่างสบายตัว อีกทั้งมีโอกาสได้รับโชค แต่ถึงอย่างไรก็ควรประหยัดและอดออมไว้บ้าง ด้านความรักคนโสด มีโอกาสพบคนที่ถูกใจ ค่อนข้างที่จะเป็นผู้ใหญ่เอาใจเก่ง ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ควรหมั่นพากันไปทำบุญ ทำทานกันบ้างจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการนิ้วล็อก ปวดตามข้อ รวมไปถึงระบบทางเดินของเลือด และปัญหาสุขภาพทางสายตา ด้านการเงิน ระยะนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีให้ใช้จ่ายมีให้ซื้อของใช้ตามที่ตนอยากได้ แต่ถึงอย่างไรระวังการใช้จ่ายอย่าเพลินมือ จะทำให้เงินหมดไวอย่างไม่รู้ตัว ด้านการงาน ระยะนี้ค่อนข้างมั่นคง งานที่ทำแม้จะเหน็ดเหนื่อย แต่ได้รับการตอบรับที่ดี ทำให้มีคนนับหน้าถือตา ด้านความรักคนโสด ช่วงนี้มีโอกาสพบคนที่ถูกใจ แต่ถึงอย่างไรขอให้ใช้เวลาในการคบหากันไปก่อนอย่าเพิ่งด่วนใจร้อนตัดสินใจ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่ต้องสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัว แม้จะเหนื่อยหน่อย แต่ถ้าช่วยกัน ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดข้อมือ นิ้วล็อก ปวดศีรษะ ไมเกรน และปัญหาสุขภาพทางสายตา อีกทั้งควรระวังเรื่องของการขับขี่ ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างมีเรื่องให้ท่านต้องคิดเยอะ โดยเฉพาะเรื่องที่ต้องตัดสินใจซึ่งเป็นเรื่องใหญ่และสําคัญทั้งคู่ ไม่สามารถเลือกสิ่งหนึ่งสิ่งใดได้ ขอให้ปล่อยวางปัญหานี้ไปสักพักแล้วค่อยนำกลับมาคิดใหม่ จะเจอทางออกที่ดีขึ้น ด้านการเงิน เกิดการลังเลในการที่จะซื้อ เพราะท่านมีความชอบถึงสองอย่าง แต่ไม่สามารถซื้อในเวลาเดียวกันได้ ขอให้ลำดับความสำคัญให้ดีว่าต้องใช้สิ่งใดก่อนจะได้เป็นการประหยัดเงินไปในตัว ด้านความรักคนโสด มีโอกาสได้คบคนที่เก่ง ฉลาด มีไหวพริบ และมีฐานะ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้มีโอกาสที่จะซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือซื้อคอนโดเพิ่ม ถึงอย่างไรก็แล้วแต่รวมเป็นภาระทั้งสิ้น ต้องช่วยกันในเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดท้อง เกิดจากการรับประทานอาหารที่ไม่สะอาด ระวังท้องร่วง ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ รวมไปถึงระบบทางเดินหายใจที่ติดขัด ไม่สะดวก ด้านการงาน ระยะนี้ขอให้อดทน และหนักแน่น มีโอกาสเกิดปัญหาภายในที่ทำงานได้โดยง่าย ขอให้ท่านใช้สติในการพิจารณาเรื่องของความถูกผิด ใช้สติในการตัดสินใจ อย่าฟังคำพูดใครคนใดคนหนึ่งมากจนเกินไป ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ควรระวังเรื่องของการหยิบยืม เพราะมีโอกาสที่เขาจะมายืมเงินโดยใช้วิธีโกหก ทำให้ท่านผิดหวังได้โดยง่าย ด้านความรักคนโสด ระยะนี้มีโอกาสเจอคนที่ไม่จริงใจ หวังแต่ผลประโยชน์ ด้านคนที่มีครอบครัว จะฟังอะไรใครควรฟังหูไว้หู หนักแน่นไว้หน่อย ใช้สติพิจารณาให้มากจะดีกว่า

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ควรระวังเรื่องของอากาศ ฟ้า ฝน จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย มีโอกาสถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล นอนแอดมิตเลยก็ว่าได้ ด้านการงาน ขอให้ตั้งใจทำงานให้ดี อดทนอย่างมีสติเข้าไว้ แม้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ขอให้ท่านทำใจไว้บ้าง นั่นคือผลจากการกระทำของท่านเอง ด้านการเงิน ระยะนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน เพราะมีโอกาสที่ท่านจะติดลบทางการเงินโดยง่าย ถึงอย่างไรแล้วหมั่นเอาเงินไว้ด้วย ด้านความรักคนโสด ช่วงนี้ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้จะทำอะไรให้คิดหน้าคิดหลังให้ดี ๆ อย่าเอาแต่อารมณ์เป็นที่ตั้ง เพราะจะทำให้เกิดปัญหาได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก มักมีอาการปวดแขน ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดศีรษะ รวมถึงปวดช่วงท้องที่ระบบภายใน ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านเครียด และหนักใจ แสดงความสามารถได้ไม่เต็มที่ เพราะมักถูกจำกัดขอบเขตในการทำงาน ทำให้ท่านไม่มีอิสระทางความคิดเท่าไหร่นัก ด้านการเงิน ช่วงนี้มักเจอปัญหาถูกควบคุมเรื่องของการเงินไม่ให้ใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย ด้านความรักคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างคิดมาก ขี้กังวล เครียดง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ควรพูดจา ถามไถ่ ปรึกษาหารือกันบ้างว่าอีกฝ่ายเป็นเช่นไร มีสิ่งใดที่กังวลใจหรือไม่ อย่าปล่อยให้แก้ปัญหากันเองเพียงลำพัง จะไม่เกิดผลดีกับชีวิตครอบครัว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 29 ตุลาคม 2561 เวลา 18:10:42 8,548 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP