ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 พฤศจิกายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2561 แรม 8 ค่ำ เดือน 11 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 02.47 น. และย้ายเข้า ในราศีสิงห์ ช่วงเวลาเดียวกัน วันแบบนี้ ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นช่วงระยะที่สภาพดิน ฟ้า อากาศแปรปรวน โดยเฉพาะทางภาคใต้ของประเทศมีฝนตกเป็นบริเวณกว้าง ตลาดหลักทรัพย์อยู่ในช่วงขาลง แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ รายได้ไม่ดีเท่าที่ควร รวมไปถึงสถานบันเทิง พ่อค้าแม่ขายด้วยเช่นกัน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ วันนี้ควรระวังเรื่องของดิน ฟ้า อากาศจะทำให้ท่านเป็นไข้หวัดได้ มีอาการปวดแขน ปวดขา และภูมิแพ้ได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างไม่เอาใจใส่เท่าไหร่นัก หากทำงานก็ค่อนข้างเอาแต่ใจตนเองเป็นที่ตั้ง ขอให้ท่านยอมรับฟังความคิดเห็นคนรอบข้างบ้าง ด้านการเงิน ระยะนี้ค่อนข้างฟุ่มเฟือย ใช้จ่ายเอาแต่ใจ ระวังเรื่องของการติดลบทางการเงินแบบไม่รู้ตัว ด้านความรักคนโสด ช่วงนี้ท่านจะได้เจอคนที่มีนิสัยเด็ก ๆ โตแต่ตัว ไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไหร่นัก ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ท่านพูดจากันให้มาก อย่าเก็บทุกอย่างไว้เป็นอารมณ์จะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดข้อมือ อาการปวดหลัง มีอาการเกร็งบางส่วน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ทำให้ท่านต้องเกิดการแข่งขัน ขอให้แข่งขันด้วยสติ อย่าใช้กำลังหรืออารมณ์เป็นที่ตั้ง จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรควรเช็กสภาวะการเงินของตัวเองให้ดี และควรเช็กเรื่องของคู่แข่งไว้บ้าง หากหนทางไม่สู้ดีแนะนำว่าอย่าลงทุน จะทำให้ท่านติดลบโดยเปล่าประโยชน์ ด้านความรักคนโสด ช่วงนี้ท่านจะพบเจอคนที่นิสัยเหมือนกัน ค่อนข้างจะไปด้วยกันได้ยาก ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้หนักนิดเบาหน่อยควรอภัยให้กัน ควรพูดจากันด้วยเหตุผลมากกว่าการใช้อารมณ์และกำลัง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของอาการปวดหัว ปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง และปวดคอ ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องเจอมรสุมหนัก ทำให้ท่านค่อนข้างเหนื่อยและหนักใจ ขอให้ตั้งสติและใช้ความอดทนผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ยังคงต้องเหนื่อยกับการหามา ไม่ควรให้ใครมาหยิบยืมเงินในช่วงเวลานี้ เพราะตัวท่านเองจะลำบากยิ่งขึ้น หมั่นออมเงิน และวางแผนการใช้เงินไว้บางส่วนจะดี ด้านความรักคนโสด หากเป็นไปได้ช่วงนี้อย่ามีซะดีกว่า จะมีแต่ปัญหาและภาระให้ท่านหนักใจกว่าเดิม ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ต้องอาศัยความหนักแน่น ความอดทน และกำลังใจที่มอบให้แก่กัน ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่ค่อยดี หมั่นดูแลตัวเองให้มาก ระวังเรื่องของการเจ็บป่วยหนักถึงขั้นต้องแอดมิต หากมีอาการให้ไปปรึกษาแพทย์ทันทีเพื่อเป็นการป้องกันที่ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องที่น่าเบื่อ ทำให้ท่านไม่มีความสุขกับการทำงานเท่าไหร่นัก ถึงขั้นอยากลาออกแต่แนะนำว่าไม่ควรทำในช่วงเวลานี้ อาจจะทำให้ท่านตกงานโดยถาวร ส่งผลไปถึงการเงินตามลำดับ ชักหน้าไม่ถึงหลัง หากใครหยิบยืมก็ยาก ตนต้องเป็นที่พึ่งแห่งตนเท่านั้นจึงจะดี ด้านความรักคนโสด ไม่สู้ดีนักจะทำให้ท่านเหนื่อย ไม่มีความสุข เหมือนตายทั้งเป็น ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นดูแลเอาใจใส่กันให้มาก อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไปแล้วมาเสียดายทีหลัง จะไม่เกิดประโยชน์ใด ๆ ทั้งสิ้น

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดหลัง ปวดศีรษะ ปวดขมับ และปัญหาสุขภาพทางสายตาที่มองเห็นได้ไม่ชัดเจน ด้านการงาน ทำอะไรควรละเอียดรอบคอบ ตรวจทานให้ดีก่อนจะส่งต่องานให้ใคร เพราะมีโอกาสเกิดการผิดพลาดสูงมาก ทำให้ท่านโดนตำหนิหรือโดนติฉินนินทาได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก ไม่ควรให้ใครยืมเพราะจะเกิดแต่ปัญหา เช่น คืนไม่ตรงเวลา หรือไม่ได้คืนเลย รวมไปถึงการเซ็นค้ำประกันใด ๆ ก็ไม่ควรเช่นกัน ด้านความรักคนโสด ท่านจะพบรักที่มีแต่ความช้ำใจ มีแต่คำตำหนิ ต่อว่า และนินทา ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ต้องอาศัยความอดทน ใช้สติ หากมีปัญหาให้ถามไถ่ก่อน เจรจากันก่อนจึงค่อยตกลง และตัดสินใจทำอะไรลงไป ไม่ควรใช้กำลังทุกกรณี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของการเดินทางไกล โดยเฉพาะการเดินทางทางน้ำยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสเกิดการผิดพลาดได้ง่าย รวมไปถึงอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดคอ พักผ่อนไม่เพียงพอ ด้านการงาน ระยะนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้เดินทางไปทำงานในต่างที่ ต่างถิ่นโดยเฉพาะพื้นที่ที่ติดกับน้ำ ขอให้ท่านตั้งใจจะสำเร็จได้เป็นอย่างดี ด้านการเงิน ไม่มีปัญหาเท่าไหร่นะ ส่วนใหญ่มักหมดไปกับการเดินทาง ถือเป็นเรื่องปกติ แต่ท่านไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงเวลานี้ เพราะจะทำให้ท่านไม่ได้คืนโดยถาวร ด้านความรักคนโสด มีโอกาสพบรักคนต่างวัยที่มาจากแดนไกล ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ควรหมั่นพากันออกไปท่องเที่ยว เปิดหูเปิดตากันบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ แมลงสัตว์กัดต่อย รวมไปถึงเรื่องของแสงแดด แสงอาทิตย์จะส่งผลต่อสายตาท่านโดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ทำใจไว้บ้าง ไม่ราบรื่นเหมือนแต่ก่อนมา ขอให้ประคองตนในการแก้ปัญหาด้วยสติ และทุก ๆ อย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ปานกลาง ได้มาจ่ายไป แต่ไม่ถึงขั้นติดลบ นอกเสียจากท่านจะให้ใครหยิบยืมเงินไปนั่นแหละจะเกิดปัญหาโดยทันที เพราะท่านจะไม่ได้คืนถึงแม้ได้คืนก็จะเป็นเบี้ยหัวแตก ซึ่งจะเกิดปัญหากับท่านโดยตรง ในลักษณะเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด ด้านความรักคนโสด ไม่สู้ดีนัก ยังคงทำให้ท่านเหนื่อยใจในสภาวะรูปแบบเดิม ๆ ที่เคยเป็นมา ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้อดทนกับการประคับประคองชีวิตคู่ อย่าใช้อารมณ์ในการเจรจา ควรใช้หลักการของเหตุผลด้วยสติที่ดี ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 29 ตุลาคม 2561 เวลา 17:55:06 16,254 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP