ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 22-28 ตุลาคม 2561

          พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา
ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups จะมีข่าวดีเรื่องกิจกรรมใหม่ ๆ การสมัครงาน การได้งานใหม่ หรือแม้แต่การได้รับโปรโมตหน้าที่ตำแหน่ง บ้างจะได้คนเข้ามาส่งเสริมช่วยเหลือ เป็นจังหวะที่ดีในการร่วมงานกับคนทุกระดับค่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess ในความรักความใคร่ ยังอาจจะมีเรื่องซับซ้อนในใจ มีรักต้องห้าม หรือไม่เปิดเผย ความในใจยากจะเอ่ยปากบอกได้ แอบรักใครต้องเก็บไว้ในใจอีกนาน

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords แม้จะมีข่าวดีทางการงาน แต่ก็ระวังปัญหาเศรษฐกิจการเงินค่ะ มักเจอแจ็กพอตใหญ่ ๆ เสียเงินกับเรื่องปัญหาสุขภาพ ทั้งของตัวเองและคนในครอบครัว เตือนเรื่องยวดยานพาหนะมีปัญหาด้วย

          ธุรกิจ การงาน The Empress ข่าวดีทางการงานจะมาอีกหลายระลอกค่ะ เตรียมรับข่าวดีข่าวใหญ่ หากทำงานราชการจะได้ข่าวการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีการเปลี่ยนแปลงระดับนโยบาย ซึ่งจะส่งผลดีต่อคุณอีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles การเงินที่ยังต้องเหนื่อยอีกพักใหญ่ หามาเท่าไหร่ก็ต้องควักกระเป๋าจ่ายออกไปอยู่เรื่อย ๆ จนบางทีจะรู้สึกว่า ทำไมต้องมาทำงานเป็นวัวเป็นควาย

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands มองหาที่ปรึกษาดี ๆ ค่ะ ใครสักคน ที่จะช่วยคิดช่วยตัดสินใจ ไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนกันก็ได้ หากเจอกันแล้ว อะไร ๆ จะง่ายขึ้นอีกมาก งานที่ทำร่วมกันจะสำเร็จอย่างราบรื่น


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit (กลับหัว) การมีความโดดเดี่ยวเป็นระยะ เหมือนการเดินทางไกลที่ไม่อาจมีใครช่วยเหลือคุณได้ ต้องพึ่งพาตัวเอง ทบทวนเรื่องราวต่าง ๆ และมองหาเส้นทางที่ดีกว่านี้ให้ตัวเอง แต่ก็ยังไม่มีทางออกนี่สิ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star สิ่งที่เด่นสุดในตอนนี้คือความสัมพันธ์ จะมีความหมาย มีค่า ในคู่รักคู่ครองจะมีความเป็นเพื่อนอย่างสำคัญ มีสิ่งที่หวังได้ ถึงความไว้วางใจ ความศรัทธา และการฝันถึงอนาคตดี ๆ ร่วมกัน ส่วนคนโสดจะมีกัลยาณมิตรที่ดีงาม ไม่มีแฟนก็ไม่ขาดแคลนอะไร

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups จะมีเรื่องต้องใช้จ่าย เกี่ยวกับรถรายานพาหนะ และที่อยู่อาศัย เช่น ซ่อมรถ ซ่อมบ้าน หรือต้องใช้เงินกับการเดินทางไกล จ่ายเงินเพื่อสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ซึ่งก็จะผิดหวังอีก (แน่ะ)

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords จะมีปัญหาการสื่อสารได้อีก ระวังคนพูดไม่รู้เรื่องให้ดี มักจะมีอยู่ใกล้ ๆ ตัว ทำให้คุณปวดหัวอยู่เป็นระยะ แต่ก็พอจะประคองตัวไปได้อยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ภาวะที่อึดอัด แต่ก็ยังไม่มีทางออกที่ดีพอ อีกทั้งยังต้องพยายามรักษาผลประโยชน์ของตัวเองเอาไว้ ทำอะไรก็มีข้อจำกัดไปหมด

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords สตรองเท่านั้น คือทางที่คุณจะยืนหยัดอยู่ได้ มั่นใจในตัวเอง ทำในสิ่งที่ถูกต้อง เด็ดขาดและเชื่อมั่น หากคุณยึดถือในหลักการ แล้วคนอื่น ๆ จะต้องยอมรับกันไปในที่สุด
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups ความผิดหวัง เสียใจกับคน หรือมีเหตุการณ์กระทบใจบางอย่าง ทำให้จิตใจไม่ค่อยแจ่มใสนัก แต่ก็มักเป็นเรื่องที่เกิดเพียงครั้งคราว ไม่ใช่สถานการณ์ที่ยาวนานเกินไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles การต้องประคับประคองกันไป มีทั้งเรื่องดีเรื่องแย่ในแต่ละวัน จะว่าเข้าใจกันทั้งหมดก็คงไม่ใช่ ยังมีช่องว่างและสิ่งที่ต้องปรับตัวปรับใจ แต่จะว่าเลวร้ายทั้งหมดก็ไม่เชิง ในบางคนจะมีคำถามบางอย่างในใจด้วยว่า ตัวเองจะมุ่งหน้าไปทางทิศไหน

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ระวังเงินทองข้าวของสูญหาย ถ้าทำกิจการส่วนตัว ดูการรั่วไหลด้วยค่ะ เกี่ยวกับลูกน้องลูกจ้างก็อย่าด่วนไว้วางใจไปหมด ให้ทำระบบป้องกันให้ดี ๆ แต่บางคนจะมีการจัดงบลับส่วนตัวบางก้อน มีของที่อยากซื้อเงียบ ๆ ใช่มั้ยเอ่ย

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ต้องลุยเท่านั้นค่ะ จังหวะเวลาต่าง ๆ จะผลักให้คุณต้องดิ้นรนอย่างเต็มที่เต็มแรง ไม่มีอะไรง่าย ถอยหลังก็ไม่ได้ด้วย อย่างไรก็ดี คุณยังมีพลังอีกเยอะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups การปราศจากความสุขที่แท้จริงในครอบครัวบ้านเรือน หรือมีความโดดเดี่ยวอยู่ลึก ๆ เหมือนคนจรที่เฝ้ามองหาบ้านพักพิงใจ แต่ก็ไม่มี

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups หากคุณมีใครเข้ามาในชีวิต หรือมีคนที่มอบความรู้สึกดี ๆ ให้ มันอาจจะเป็นตัวช่วยที่ดีก็ได้นะ ทำให้แต่ละวันสวยงามมากขึ้น และทำให้คุณมีชีวิตชีวากว่าที่เป็นอยู่


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles เป็นจังหวะที่อะไร ๆ กำลังจะกลับมาดีแล้วค่ะ ถ้าก่อนหน้านี้เคยแย่มา เรื่องรายได้เงินทองจะกลับมาตั้งหลักได้อีกครั้ง และอีกไม่ช้าจะมีข่าวดีเรื่องการเงิน หรือถ้าใช้เงินกับกิจกรรมใหม่ใด ๆ จะได้ผลสำเร็จราบรื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands จะมีความสัมพันธ์ก้าวหน้า คนที่คบหาดูใจกันจะมีโอกาสได้เดินทางร่วมกันมากขึ้น หรือไปมาหาสู่กันสม่ำเสมอกว่าเคย เป็นช่วงที่สามารถร่วมแรงร่วมใจ ทำธุรกิจการงานด้วยกันก็จะไปได้ดีด้วยล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Justice คุณจะได้รับค่าตอบแทนที่สมเหตุสมผลดี และจะมีความสุขได้กับหลายสิ่งหลายอย่างต่อจากนี้ งานหนักต่าง ๆ จะทำให้คุณได้รับผลลัพธ์น่าชื่นใจ บางคนยังจะได้เซ็นสัญญาลงนามในโปรเจกต์ใหม่ ๆ ด้วย

          ธุรกิจ การงาน Nine of Cups หากมองหางานเสริม หรือกิจกรรมที่ทำให้แล้วมีความสุข ก็จะได้จังหวะแล้วค่ะ จะมีเรื่องที่ดีเข้ามาอีกเรื่อย ๆ ต่อจากนี้ ในออฟฟิศ สำนักงาน จะมีคนที่อยู่ฝั่งคุณมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles ยังมีคนที่มีอิทธิพลอำนาจ ในทางการเงิน หรือมีให้คุณให้โทษเกี่ยวกับผลประโยชน์ต่าง ๆ เป็นคนพูดยาก ดีลยาก รายละเอียดเยอะ คุณอาจยังต้องเป็นศัตรูคู่แข่งขันกันอยู่

          คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์มาหาคุณแล้ว อะไรที่แย่ ๆ จะกลับกลายเป็นดีได้อีกมากมาย หลังจากนี้จะมีทิศทางแจ่มใสมากขึ้นเรื่อย ๆ ต้องบอกว่า ไพ่คุณดีเกือบหมดนะคะ ให้สังเกตว่าจะมีข่าวดีอะไรเข้ามาอีกบ้าง และถ้าวางแผนเดินทางท่องเที่ยวใกล้-ไกล จะได้ความสุขความสมหวัง


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles คุณจะมีรายได้พิเศษ ๆ เข้ามา หรือได้ข่าวดีเกี่ยวกับช่องทางการเงิน ใครที่มองหาจ๊อบใหม่ ๆ หรือรายได้เสริม จะได้สมหวังนะคะ หรือถ้าคิดจะลงมือทำมาค้าขายอะไร จะได้การตั้งต้นที่ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon ปัญหาหัวใจดูจะไม่ค่อยดีนัก ระวังเรื่องบาดหมางต่อกัน มีความระแวงแคลงใจ หรือคนรักนอกใจเข้าจริง ๆ แต่เรื่องของจิตใจก็ใช่ว่าจะได้ข้อสรุปง่ายเร็ว ๆ นี้ ยังมีเรื่องค้างคาอยู่อีก

          สถานการณ์การเงิน The Tower เตือนถึงการเสียเงินไม่คาดฝัน ปัญหาจากอุบัติเหตุต่าง ๆ หรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดภายในองค์กรสำนักงาน จะมีเรื่องกระทบต่อการเงินและชื่อเสียงได้

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles การเงินมีปัญหา แต่การงานยังจะมีความก้าวหน้าได้อีกมาก ขอให้ตั้งใจและตั้งหลัก ที่จะเดินหน้าไปให้ตลอดรอดฝั่ง งานใดที่ต้องค่อย ๆ ทำไปใช้เวลานาน คุณจะได้ความสำเร็จแน่นอน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles การทำเพื่อคนอื่นมากเกินไป เหนื่อยล้าไม่รู้หยุดหย่อน อยากจะพักผ่อนก็เต็มไปด้วยเรื่องค้างคา บางเวลาอาจต้องถามตัวเองว่า เสียสละมาก ๆ เพื่อ ?

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ถ้าถูกยั่วยุอารมณ์ในรูปแบบต่าง ๆ พยายามอย่าได้สนใจค่ะ ฟิวส์ขาดขึ้นมาจะเป็นเรื่องใหญ่ ช่วงนี้จะมีมารผจญเยอะ ทั้งศึกนอกศึกใน คุณต้องเข้มแข็งและสงบเอาไว้มาก ๆ ล่ะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement คุณจะได้รับข่าวสารสำคัญ หรือมีสิ่งที่เป็นข้อมูล ให้ประกอบการตัดสินใจได้ชัดเจนขึ้น อะไรก็ตามที่มาถึงในช่วงนี้ อาจเป็นคีย์เวิร์ดพิเศษ ทำให้คุณได้สรุปบทเรียนต่าง ๆ และได้โอกาสใหม่ ที่จะไม่ทำให้เกิดความผิดพลาดอย่างเดิม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ก็ยังมีขึ้นมีลงนะคะ อาจจะดีกันเป็นพัก ๆ รักกันเป็นเทอม ๆ ไป ในความรักความใคร่มักจะมีเรื่องให้ได้ลุ้นอยู่มาก โอกาสพลัดพรากก็มี จะคืนดีก็เกิดได้อยู่ รวม ๆ ก็คือ ยังหาความแน่นอนไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน The Lovers จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับเงื่อนไขข้อเสนอบางอย่าง เช่น การรับงาน การเสนอราคา การพิจารณาเกี่ยวกับรายได้ค่าตอบแทน หรือแม้แต่การจะใช้จ่ายไปกับของบางอย่าง เอ๊ะ คุณกำลังจะซื้ออะไรสำคัญมาก ๆ หรือเปล่า

          ธุรกิจ การงาน King of Wands คุณจะสนุกกับงานได้อีกมาก และมีศักยภาพที่ดีอยู่แล้ว นอกจากนั้นยังจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับคนเก่ง ๆ อีกหลากหลาย ตัวคุณเองก็จะได้ความชื่นชมจากใครต่อใครด้วยในช่วงนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ระวังคนที่อารมณ์แปรปรวนอ่อนไหว จิตใจไม่มั่นคง อาจจะไม่ได้สัมพันธ์ในทางรักใคร่ชู้สาวเสมอไป จะเป็นหัวหน้าเจ้านายก็ได้ หรือคนในครอบครัว

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ความระแวงหึงหวงไม่ได้ช่วยอะไร หรือการเป็นเจ้าเข้าเจ้าของมากเกินไป ก็ไม่ได้ทำให้บรรยากาศดีขึ้นสักหน่อย การเปิดใจ การให้อิสระ คุยกันดี ๆ ตรงไปตรงมาต่างหาก จะช่วยปลดล็อกความรู้สึกได้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การต้องสัมพันธ์กับบุคคลที่มีอำนาจบารมี หรือให้คุณให้โทษได้ทางใดทางหนึ่ง เป็นได้ทั้งคนในที่ทำงาน หรือที่อยู่ในบ้านเรือนครอบครัว แต่ถ้าใครทะเลาะกับพ่อช่วงนี้ คุณจะยังไม่มีทางเอาชนะเขาได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ยังมีเรื่องแปรปรวนนิด ๆ หน่อย ๆ อยู่ ไม่คุณก็เขา ความรักยังมีมุมที่อ่อนไหว การไม่เข้าใจ การสั่นไหวไปกับสถานการณ์แวดล้อมต่าง ๆ อาจต้องทำใจให้หนักแน่นนิดนึง

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands จะได้ใช้เงินกับอุปกรณ์เครื่องมือ หรือเครื่องทุ่นแรงต่าง ๆ และมีส่วนที่ต้องทำงานเพื่อเงินอย่างเต็มที่เต็มแรง ถึงจะอยากพักมากแค่ไหน ภาระก็ยังไล่หลังอยู่

          ธุรกิจ การงาน The Hanged Man เตือนถึงปัญหาที่ค้างคาหมักหมม ความสัมพันธ์ที่ไม่แจ่มใสกับเพื่อนร่วมงาน หรือสถานการณ์ที่คลุมเครืออึมครึม เสี่ยงที่จะมีข่าวร้ายในสำนักงาน คนที่อยากหางานใหม่กลับมักต้องอยู่กับที่เก่า ส่วนคนที่อยากอยู่ที่เก่า เผลอ ๆ ก็ตกงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups ความทรงจำหรืออดีตที่ยังมีอิทธิพลต่อจิตใจ ทำให้คุณบาดเจ็บได้อีกแม้กับความห่วงใย หากได้สัมพันธ์กับเพื่อนเก่า แฟนเก่า ระวังจิตใจให้ดี

          คำแนะนำพิเศษ Strength คุณต้องหาพลังมาเติมให้ตัวเองเยอะ ๆ และสู้ไปให้เต็มที่ จะมีหลากหลายยุทธวิธีที่ต้องใช้ เพื่อทำให้ตัวเองแก้เกมได้อยู่เสมอ ช่วงนี้ จะเจอเรื่องท้าทายมากค่ะ ทำตัวเองให้แข็งแรงเอาไว้นะ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands การมีแรงพลังดลใจ ได้จังหวะที่จะลุยไปกับเรื่องสนุกสนานอีกครั้ง ถ้าก่อนหน้านี้ซึม ๆ เนือย ๆ จะได้จังหวะการเร่งสปีดแล้วล่ะ จะมีข่าวดี มีคำเชิญคำชวน และมีคนที่รอคุณไปช่วยงานด้วยนะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot ยังต้องไปกันอีกไกล หากคบหาดูใจกับใคร อยู่ที่ว่าสองฝ่ายตั้งเป้าหมายร่วมกันอย่างไร ถ้าไม่ต้องการรักที่หวือหวามากนัก หรืออยากมีรักเพื่อสร้างเนื้อสร้างตัวร่วมกัน คุณก็จะไปกันได้ดีเรื่อย ๆ เหนื่อยบ้างแต่ก็มีเรื่องชื่นใจได้อยู่

          สถานการณ์การเงิน The Magician จะมีข่าวดี การค้าขายต่าง ๆ มีจังหวะเฮงอย่างไม่น่าเชื่อ และจับตาดูกระแสให้ดี จะมีจุดที่ทำเงินทำกำไร ช่วงนี้หากได้ไอเดียดี ๆ อะไรเข้ามาก็อย่าเพิกเฉยนะคะ คุณมีโอกาสจะรวยได้ง่าย ๆ เลยแหละ

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles ยังจะมีเรื่องผิดหวังนิด ๆ หน่อย ๆ กับผู้คน เช่น ต้องทำงานร่วมกับคนเจ้าปัญหา คนที่ไม่เก่งจริง หรือว่าเต็มไปด้วยอุปสรรค แต่ก็ช่วยกันไม่ได้ รวม ๆ มักต้องพึ่งตัวเองอยู่เสมอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups การต้องเข้าไปในวงสังคมที่น่าเบื่อหน่าย หรือออกงานแบบเฟกใส่กัน บรรยากาศภายนอกดูสดชื่นรื่มรมย์ดี แต่จริง ๆ แล้วไม่มีความสุขเลย

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands คุณเก่งอยู่แล้วล่ะ ถ้าบวกความขยันเข้าไป และไม่พลาดให้มีช่องโหว่ในเรื่องต่าง ๆ คุณจะพบเส้นทางที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ต่อจากนี้ งานที่ทำจะนำผลตอบแทนเลอค่ามาให้ หน้าที่ตำแหน่งที่คาดหวังก็จะอยู่ไม่ไกล


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords จะมีปัญหาบางอย่างในชีวิตคุณ อาจเป็นเรื่องของเครือญาติวงศ์วาน ครอบครัว บ้านเรือน หรือในสังกัดองค์กรที่อยู่ มีสิ่งที่ทำให้อึดอัด ไม่สบายใจ แต่ก็ยังไม่มีทางออก บ้างจะซวยเพราะคนอื่น ๆ ไม่เกี่ยวกับตัวเองสักนิด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles จะมีความสัมพันธ์ที่ดี ยั่งยืน ราบรื่นมั่นคงได้ หากจิตใจคุณเองก็ไม่แกว่งไกวจนเกินไป คบหากับใครอยู่อาจจะไม่หวือหวานัก เป็นรักที่เรียบ ๆ แต่ก็อบอุ่นดีนะ

          สถานการณ์การเงิน The Fool จะได้ลุ้นอีก กับสถานการณ์ต่อจากนี้ มักมีทั้งข่าวดี ข่าวน่ากังวล การเงินยังไม่เสถียรพอ แต่ก็มีความหวัง ขณะเดียวกันคุณยังจะเผลอใช้เงินก้อนใหญ่อีกแหละ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles สิ่งที่คุณทำจะได้รับความสำเร็จอีกหลังจากนี้ มีเกณฑ์เด่นในเรื่องตำแหน่งหน้าที่ เกียรติยศ รางวัล การได้แรงสนับสนุนจากผู้คนรอบข้าง จะอยู่ในตำแหน่งใดก็จะได้รับการยกย่องอย่างมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands (กลับหัว) คุณปราศจากความมั่นคงทางใจอย่างแท้จริง และปัญหาจริง ๆ อาจอยู่ที่การไม่มีหลักยึดแท้จริงก็ได้ บางเวลา คุณอาจจะคิดว่าตัวเองมีสิ่งนั้นสิ่งนี้ แล้วฉับพลันทันใดก็ว่างเปล่าไปในความรู้สึก

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การปรับตัวเป็นสิ่งที่สำคัญ และมันจะช่วยให้คุณผ่านด่านต่าง ๆ ไปได้ จะมีการต้องเดินทางมากขึ้นทั้งใกล้-ไกล หรือเจอคนหลากหลาย แต่ประสบการณ์ต่าง ๆ ล้วนจะทำให้คุณเติบโต


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil การมีปีศาจในใจตัวเองอยู่เงียบ ๆ ทำให้ไม่เป็นอิสระได้อย่างแท้จริง ในส่วนลึกยังอาจมีหลุมมืด ๆ อยู่ ทำให้คุณอ่อนแอสับสน หรือเหมือนผูกมัดอยู่กับเงื่อนไขบางสิ่ง ชีวิตภายนอกกับชีวิตภายในต่างกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands ความสัมพันธ์จะมีจุดเหน็ดเหนื่อยอยู่พอสมควร เหมือนต้องสู้ ต้องฝ่าฟัน มักไม่ได้ราบรื่นไปกันทุกอย่าง อาจเพราะต่างคนต่างก็มีปัญหาของตัวเองด้วย หากมีการเรียกร้องคาดหวังใด ๆ มักไม่ได้อย่างที่ต้องการทั้งสองฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands จะมีเงินก้อนใหม่เข้ามา แต่ก็อาจจะเพียงก้อนเล็ก ๆ มักได้จากงานพิเศษ หรือเป็นเบี้ยเลี้ยง เงินรางวัล เป็นช่วงที่มีการใช้เงินได้คล่องขึ้น แต่ก็ยังไม่อาจประมาทได้จริง

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords มีงานบางตัวที่ทำอะไรไม่ได้เต็มที่ ต้องรอเวลาอย่างอดทน และให้สถานการณ์มีจุดคลี่คลายไปเอง แต่บางคนมีเกณฑ์โยกย้ายไปสู่ที่ที่ไม่ต้องการ หรือไม่ก็ติดอยู่กับเงื่อนไขไม่พึงประสงค์ ต้องทนกับคนน่าเบื่อหน่าย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords คุณมักต้องแพ้คนอื่นเสมอในช่วงนี้ มีสิ่งที่ไม่อาจรุกกลับได้ หรือถ้าขัดแย้งกับใคร จะมีสถานการณ์ทำให้ต้องเป็นฝ่ายยอมเขาไปก่อน แม้ใจจะรู้สึกอย่างไรก็ตาม

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands ทำงานเข้าไว้ค่ะ ทำกิจกรรมดี ๆ สนุกกับเรื่องใหม่ ๆ ที่เข้ามาในชีวิต ใช้พลังสร้างสรรค์ของคุณให้เต็มที่ เรื่องดี ๆ จะเข้ามาอีกแน่นอน อะไรที่ทำในช่วงนี้ คือบันไดที่สำคัญ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups การมีความรู้สึกอ่อนไหวอยู่ในใจลำพัง หรืออาจจะอยากได้ความสงบ ความผ่อนคลาย อยากอยู่ใกล้กับคนที่รักให้สบายใจในบางเวลา แต่ก็ยังต้องเป็นเพียงความฝัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles จะมีความสัมพันธ์ที่ดีไม่น้อย ไม่หวือหวา แต่ก็มีความอบอุ่นและความผูกพัน คนที่คบหามักจะร่วมกิจการงานกันได้ดี หากวางแผนเกี่ยวกับอนาคตร่วมกันจะไม่ผิดหวัง จะได้คู่เกื้อกูลหนุนส่ง

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles ถ้าเดือดร้อนจริง ๆ คุณจะได้ความช่วยเหลือ อย่างไรก็ดี มักมีภาษีสังคมอยู่มาก หรือมีค่าใช้จ่ายเบี้ยบ้ายรายทางรอบตัว บ้างต้องได้ช่วยคนนั้นคนนี้ ทั้งที่ตัวเองก็เหนื่อยใจแทบขาด

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands ระวังปัญหาความขัดแย้ง ความวุ่นวาย การต้องร่วมงานกับคนที่เงื่อนไขเยอะ เต็มไปด้วยอุปสรรค โน่นไม่ได้ นี่ไม่พอ ฯลฯ ของบางอย่างทำเองลำพังจะไปได้เร็วกว่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups มีเรื่องให้ตัดสินใจไม่ได้ มีความเสียดาย หรือห่วงหวงข้าวของ ประเภทตัดใจไม่ลง แต่ก็เตือนว่า ยิ่งลังเลกลับไปกลับมา จะทำให้คุณยุ่งยากมากกว่าเดิม

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands คุณจะถึงปลายทางที่วางไว้แน่นอน ช้าหน่อยก็ไม่เป็นไร แค่มีวินัยในสิ่งที่ทำ และยึดมั่นกับเป้าหมาย อย่าลืมใช้ความรู้และประสบการณ์ที่ผ่านมาให้เต็มที่ คุณจะมีข่าวดีค่ะ อ้อ ใครที่มีเรื่องการสอบการแข่งขัน การสมัครงานใหม่ คุณจะได้การตอบรับเบื้องต้นสมหวัง


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การเข้าถึงความลึกซึ้งทางจิตวิญญาณมากขึ้น หรือได้พบการเปลี่ยนแปลงของตัวเองจากข้างใน หากก่อนหน้านี้คุณรู้สึกว่ามีสิ่งบกพร่องเว้าแหว่งในใจ จะได้คำตอบเกี่ยวกับสิ่งเติมเต็ม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups คุณอาจมองหาใครสักคนอยู่ เป็นคนในความฝัน และอาจต้องทำใจว่า จะหาคนที่สมบูรณ์แบบไม่ได้ บางครั้งการอยู่เป็นโสด หรือเหงาบ้างนิด ๆ หน่อย ๆ ชีวิตยังมีรอยยิ้ม ดีกว่าคบกับคนที่สร้างปัญหา หรือว่าทำให้คุณเสียศรัทธาครั้งแล้วครั้งเล่า

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะมีข่าวดี มีรายได้การเงินสมหวังดั่งใจ ทำมาค้าขายจะได้จังหวะเฮง และยังมีโอกาสเด่นในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้โบนัส เบี้ยเลี้ยง ที่อยากซื้อของต้องใจ จะมีเงินจับจ่ายเพียงพอแล้วล่ะ

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant คุณจะมีตำแหน่งหน้าที่ดีอยู่ มีผู้หลักผู้ใหญ่คอยส่งเสริม มักได้เจอคนเก่งและคนฉลาด การทำงานไม่ได้ดูก้าวหน้าหวือหวาอะไร แต่จะมีเส้นทางที่ชัดเจนไปเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ยังมีคนที่ทำให้คุณหัวเสีย เป็นพวกอีโก้จัด หรือบางทีไม่ได้มีความสามารถจริง แต่มักคอยทำตัวเป็นอุปสรรคขัดขวางคนอื่น ๆ อย่างน่ารำคาญ และการจะให้เขาจากไปยังไม่มีทีท่า

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword ถ้าเจอคนแบบที่ปรากฎในข้อปัญหา คุณจะต้องแข็งแกร่งเข้าไว้ แม้จะไม่ต้องการปะทะอะไรมาก ก็จำเป็นต้องรักษาพื้นที่ของตัวเอง หรือแสดงความชัดเจนในหลักการ สิ่งสำคัญก็คือ คุณจะเอาชนะคนงี่เงาได้ในที่สุด เพราะคุณมีศักยภาพที่แท้จริงไง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 22-28 ตุลาคม 2561 โพสต์เมื่อ 22 ตุลาคม 2561 เวลา 09:24:07 64,491 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP