ดูดวงรายวัน วันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 24 ตุลาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 24 ตุลาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 ปีจอ วันนี้เป็นวันพระและวันออกพรรษา
วันนี้เป็นวันที่ปลอดโปร่งโล่งสบายทั้งกายและใจ เหมาะแก่การสู่ขอหมั้นหมาย การขอความช่วยเหลือ ขอกู้เงินธนาคาร วิ่นเต้นทำเอกสารต่าง ๆ การประนีประนอม ยอมความ การทวงถามหนี้สิน และยังเหมาะกับการไปถือศีลวิปัสสนา ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศตะวันออก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคลนำโชคสำหรับกระเป๋าสตางค์ เสื้อผ้า ได้แก่ สีเทา สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเหลืองนวล สีต้องห้าม ได้แก่ สีชมพู และสีแดง สิริมงคลเสริมดวงชะตา บริจาคโลหิต, ไถ่ชีวิตโค-กระบือ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ทำงานต้องใช้ความรอบคอบและใจเย็น ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพราะความเข้าใจผิด ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสขยับขยายในเรื่องของการลงทุนทำธุรกิจ สำหรับใครที่ขอสินเชื่อกับทางธนาคาร อาจเกิดปัญหาเรื่องของเอกสาร ด้านความรักคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น อีกทั้งผู้ใหญ่ก็ให้การสนับสนุน ด้านคู่รัก มีทะเลาะเบาะแว้งกันบ้าง แต่ก็ปรับความเข้าใจกันได้ ด้านสุขภาพ เจ็บป่วยออด ๆ แอด ๆ เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ปวดหัว เจ็บคอ เป็นหวัดง่าย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน เติบโต ก้าวหน้า เพราะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ แต่ต้องระวังเพื่อนร่วมงานอิจฉาใส่ร้ายป้ายสี พยายามดิสเครดิตท่านให้เสียชื่อเสียง ด้านการเงิน คล่องตัว มีรายได้เข้ามาจากหลายทาง ลูกหนี้นำเงินมาคืนให้ ได้รับเงินปันผลจากงานต่าง ๆ ด้านความรักคนโสด ระวังคำพูดจะทำให้หมางใจกัน ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจห่างเหินกันบ้างเพราะต้องไปทำงานกันคนละที่ ด้านสุขภาพ บาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ท่านที่ทำธุรกิจการค้า ระวังหุ้นส่วนทรยศหักหลัง ระวังถูกเอาเปรียบจากเพื่อนร่วมงาน ทำงานหนักแต่รายได้คงที่ ด้านการเงิน วันนี้มีโอกาสได้โชคก้อนใหญ่ มีโอกาสซื้อทรัพย์สินมีค่าเข้าบ้าน เช่น รถ บ้าน หรือที่ดิน ด้านความรักคนโสด พบคนถูกใจมาจากการเดินทาง หรือไปติดต่อธุรกิจ ด้านคู่รัก เกิดความหึงหวง ทะเลาะกันรุนแรง ระวังเรื่องการใช้ถ้อยคำที่หยาบคาย ด้านสุขภาพ งดกินแป้งและน้ำตาล ระวังเรื่องของความดันและไขมันเพิ่ม

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สำหรับท่านที่ไปติดต่อลูกค้า หรือพรีเซ็นต์งานจะได้รับการตอบรับที่ดี การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้านการเงิน ช่วงนี้รับปุ๊บจ่ายปั๊บ ส่วนใหญ่มักหมดไปกับเรื่องอุปกรณ์ไอที เครื่องอำนวยความสะดวก หรือซื้อของมีค่าที่อยากได้ ด้านความรักคนโสด หากมีปัญหา ไม่เข้าใจต้องรีบปรับความเข้าใจกัน ด้านคู่รัก ระวังอย่าทำอะไรนอกลู่นอกทาง เพราะท่านกำลังโดนจับผิด ด้านสุขภาพ อย่าหักโหมทำงานหนัก ควรหาเวลาตรวจสุขภาพบ้าง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ระวังผิดพลาด ระวังการสื่อสารคลาดเคลื่อน ทำงานต้องซื่อตรง อย่าใช้เทคนิคพลิกแพลงเรื่องของเอกสาร อาจมีเรื่องของคดีความเข้ามาเกี่ยวข้อง ด้านการเงิน รายรับไม่พอกับรายจ่ายชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่ท่านจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ หากคิดลงทุนขยับขยายต้องศึกษาหาข้อมูลให้รอบคอบ อย่าเพิ่งตัดสินใจ ด้านความรักคนโสด อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีความสุขมากขึ้นทุกวัน ด้านคู่รัก ที่คบกันนาน ๆ ถึงเวลาลั่นระฆังวิวาห์ หรือท่านที่รอคอยการมีบุตร วันนี้จะได้รับข่าวดี ด้านสุขภาพ ระวังแมลง หรือสัตว์มีพิษกัดต่อย แพ้อาหาร ปวดท้อง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ราบรื่นได้รับการชี้ช่องทางในการทำธุรกิจจากผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงานก็ให้การช่วยเหลือสนับสนุนอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้เกิดภาระหนี้สิน อีกทั้งต้องหมดไปกับเรื่องของการรักษาพยาบาล ระวังถูกหลอกให้เสียเงินโดยใช่เหตุไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน ด้านความรักคนโสด เจอคนไม่จริงใจ หรืออาจไปตกหลุมรักเพศเดียวกัน ด้านคู่รัก ระวังมือที่สามเข้ามาทำให้ครอบครัวมีปัญหา ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องการใช้สายตาที่มากเกินไป เกิดการอักเสบเจ็บตา หรือสายตาพร่ามัว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องแบกรับภาระงานที่หนักต้องรับผิดชอบงานแทนคนอื่น ลูกน้องก็พึ่งพาได้ยาก เพื่อนร่วมงานจ้องแต่จะนินทาว่าร้าย ด้านการเงิน ได้มาเท่าไหร่ก็ต้องจ่ายไปเท่านั้น เก็บเงินไม่อยู่ ควรวางแผนการใช้เงินให้รอบคอบ ด้านความรักคนโสด เริ่มมีคู่แข่งแล้วล่ะ รักใครชอบใครต้องรีบเปิดเผยแสดงตัวออกมา ด้านคู่รัก อย่าฟังแต่คนรอบข้างที่ไม่จริงใจจะทำให้ครอบครัวแตกแยก ด้านสุขภาพ หมั่นดูแลร่างกายและควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และควบคุมเรื่องของการกินอาหารอย่างเคร่งครัด

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 19 ตุลาคม 2561 เวลา 14:26:40 8,614 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP