ดูดวงรายวัน วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 16 ตุลาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 16 ตุลาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 11 ปีจอ วันนี้ไม่เหมาะสำหรับงานมงคล
งานด้านการสื่อสารจะเกิดความผิดพลาด ผู้ใหญ่เพศหญิงจะให้โทษหรือเจ็บป่วย เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ การเรียน การสอบแข่งขัน ไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ หากไปติดต่อราชการระวังเอกสารไม่ครบคลาดเคลื่อน ล่าช้า ผิดนัด ผิดสัญญา ทำให้เสียเวลา ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก สีมงคลนำโชคสำหรับกระเป๋าสตางค์เสื้อผ้า และเครื่องประดับ ได้แก่ สีชมพู สีแสด สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว สีเทา สีเหลือง เคล็ดลับเสริมดวง ควรไปทำบุญกับคนแก่ คนชรา ทำบุญบริจาคที่ดินวัด บริจาคอุปกรณ์ก่อสร้างให้กับวัด หรือสถานที่สาธารณกุศลต่าง ๆ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจมีเดินทางออกนอกสถานที่บ้าง งานที่รอเสนอเจ้านายต้องตรวจทานข้อมูลให้รอบคอบ หากท่านที่ทำงานด้านสื่อสารต่าง ๆ ต้องระวังเรื่องคำพูด หรือการนำเสนอจะเกิดความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี การเงินที่รอคอยวันนี้จะได้รับข่าวดี การแข่งขันหรือการประมูลด้านอสังหาริมทรัพย์จะได้รับชัยชนะ ด้านความรักคนโสด มีคนแอบชอบท่านอยู่แต่เขาไม่กล้าแสดงออก ลองสังเกตุดูคนใกล้ตัวนะ ด้านคู่รัก อย่านอกลู่นอกทางระวังเกิดปัญหารักสามเส้า ด้านสุขภาพ ปวดตามข้อต่าง ๆ นิ้วล็อก ระวังเกิดอุบัติเหตุ หรือบาดเจ็บบริเวณข้อมือ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ท่านที่คิดจะเริ่มงานใหม่ หรือเริ่มวางแผนงานโครงการต่าง ๆ สามารถเริ่มทำได้เลย หากเกิดปัญหาในช่วงนี้ต้องใจเย็น อย่าวู่วาม ควรปรึกษาผู้ใหญ่จะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้รายจ่ายเยอะ บริหารเงินผิดพลาดทำให้ติดลบ อย่าเพิ่งเสี่ยงเรื่องการลงทุน ระวังถูกโกงเกิดคดีความ ด้านความรักคนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรงมีคนมารุมจีบมากมายจนเลือกไม่ถูกเลย ด้านคู่รัก ต่างคนต่างดูแลกันและกันอย่างดี ด้านสุขภาพ โรคเก่าจะกำเริบ เจ็บป่วยออด ๆ แอด ๆ ท่านเองก็ไม่ทราบสาเหตุจนอาจคิดว่าเป็นโรคเวรโรคกรรมหรือเปล่า แนะนำไปทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล เช่น บริจาคอุปกรณ์ด้านการแพทย์

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ต้องขยันหน่อยนะเพราะเจ้านายจับตามองการทำงานของท่านอยู่ ท่านที่ทำธุรกิจอยู่ระวังคู่แข่งใส่ร้ายเรื่องคุณภาพของงานและสินค้า ด้านการเงิน ช่วงนี้จับจ่ายใช้สอยคล่องมือ ค้าขายมีผลกำไรมากขึ้น เป็นจังหวะที่ดีในการเก็บเงิน ด้านความรักคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างรวดเร็ว ญาติผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็ไฟเขียวเปิดทางให้ ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น แต่ก็ยังมีเรื่องหึงหวงอยู่บ้าง ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ร่างกายอ่อนแอ เจ็บป่วยบ่อยตามสภาพอากาศที่แปรปรวน

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน สถานการณ์ในองค์กรไม่ค่อยน่าไว้วางใจ ระวังมีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ช่วงนี้ท่านทำงานหนักหน่อยแต่ค่าตอบแทนก็สมน้ำสมเนื้อ ด้านการเงิน ช่วงนี้หมุนเงินไม่ทัน เดือดร้อนเพราะคนที่ไว้ใจ จะเสียเงินแบบปุ๊บปั๊บกับเรื่องยานพาหนะ ด้านความรักคนโสด ยังไม่สนเรื่องรักขอโฟกัสเรื่องงานก่อน ด้านคู่รัก ทะเลาะกันเพราะปัญหาเรื่องเดิม ๆ ต้องปรับความเข้าใจกันหน่อย ด้านสุขภาพ อาการเจ็บป่วยที่มีอยู่ต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด ระวังเรื่องระบบขับถ่าย ท้องผูก

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ต้องปวดหัวกับเรื่องของคนรอบข้าง การสื่อสารผิดพลาดจนเกิดปัญหาบานปลาย เกิดสภาวะอึดอัดอยากลาออกจากงานวันละหลาย ๆ รอบ ทำงานก็มักถูกเอาเปรียบ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะมีคนมาชักชวนลงทุนอย่าหลวมตัวจะเสียเงินก้อนใหญ่ จะขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ไม่ลงตัว ด้านความรักคนโสด ระวังถูกแทงข้างหลังจากเพื่อนสนิท ด้านคู่รัก อย่านำเรื่องคนอื่นเข้ามาเป็นปัญหา มีเกณฑ์แตกแยกสูง ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ระวังเรื่องเป็นหวัด เจ็บคอ โรคภูมิแพ้กำเริบ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องทำงานด้วยความอดทนและอดกลั้น รู้สึกคาดหวังอะไรไว้ก็ผิดแผนไปหมด อีกทั้งสายตาที่คอยจ้องมองจากเพื่อนร่วมงานก็ดูไม่เป็นมิตรเอาเสียเลย อย่าเก็บเอามาใส่ใจ สร้างผลงานของตัวเองให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วย อีกทั้งซื้อของไม่ได้คุณภาพแถมราคาแพงกว่าปกติ มีแต่รายจ่าย ควรวางแผนการใช้เงินให้ดี ระวังการเงินสะดุด ด้านความรักคนโสด คบใครต้องใจเย็น อย่าชิงสุกก่อนห่ามระวังเสียใจภายหลัง ด้านคู่รัก อารมณ์ร้อน ระวังคำพูดทำให้หมางใจกัน ด้านสุขภาพ ช่วงนี้งดแป้ง ของมัน ของทอด และน้ำตาล เพราะเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ และโรคอ้วน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน เพราะความสามารถของท่านทำให้ผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ ทำให้การงานราบรื่น ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี แต่ท่านเองก็มีความเสี่ยงต่อการขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานเพราะความริษยา ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีคนหางานพิเศษมาให้ มีช่องทางในการหาเงินมากขึ้น ด้านความรักคนโสด ผิดหวัง เสียใจ เพราะความไว้ใจ ด้านคู่รัก เกิดปากเสียงรุนแรง ระวังมือที่สาม มีโอกาสเลิกราสูง ด้านสุขภาพ ทำงานหนักจนไม่มีเวลาพักผ่อน ร่างกายทรุดโทรม เสี่ยงต่อการเจ็บป่วยง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 10:00:01 12,479 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP