ดูดวงรายวัน วันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 15 ตุลาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 11 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 17.45 น.
วันนี้สภาพจิตใจโดยรวมค่อนข้างย่ำแย่ มีแต่เรื่องให้วิตกและกังวลใจมาก ๆ มีการติฉินนินทาปล่อยข่าวที่ไม่เป็นมงคล ขอให้ใช้ความอดทน เป็นช่วงเวลาที่เชื่ออะไรได้ยากฟังอะไรควรฟังหูไว้หูหนักแน่นเข้าไว้ ตั้งสติให้ดีก่อนจะตัดสินใจทำอะไรจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดท้อง ท้องเสีย ควรระวังเรื่องของอาหารการกินให้ดี รวมถึงเป็นโรคภูมิแพ้ ปวดหลัง ปวดแขน และปวดนิ้ว ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรขอให้อาศัยความตั้งใจ อย่าบังคับบริวาร หรือลูกน้องคนใกล้ตัวมากจนเกินไป จะทำให้เกิดปัญหาได้โดยง่าย ด้านการเงิน ถึงจะมีให้ใช้จ่ายแต่ก็ควรรู้จักประหยัดทั้งทางตรงและทางอ้อม ด้านความรัก คนที่มีครอบครัวอยู่แล้วช่วงนี้ควรให้อิสระแก่กันบ้าง คนโสดมีโอกาสพบรักที่เอาแต่ใจ ขอให้อดทนทำใจไว้บ้างหากคิดจะรัก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้เมื่อไหร่ที่ท่านจำเป็นต้องเดินทางไกลออกนอกพื้นที่ต่างถิ่นหรือต่างแดน ท่านควรพกยาสามัญประจำตัวติดตัวไปด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้หากเกิดการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของระบบภายในบริษัทหรือองค์กร ท่านควรเปิดใจยอมรับไว้บ้างจึงจะดี อย่ายึดติดกับปัญหาเดิม ๆ มากจนเกินไป จะทำให้ท่านไม่ก้าวหน้าและพัฒนาไปไหน ด้านการเงิน หากจะคิดลงทุนทำอะไรขอให้ศึกษาดูให้ดี เปิดใจยอมรับฟังความคิดของผู้อื่นบ้างจะยิ่งดี ด้านความรัก ในคนโสดอยากมีแฟนต้องปลดล็อกความคิดตัวเองในเรื่องเดิม ๆ ออกไปเสียก่อน ไม่เช่นนั้นจะเป็นข้อเปรียบเทียบเสมอ คนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว ช่วงนี้มีโอกาสต้องแยกกันอยู่ โดยเป็นเรื่องของงานที่ต้องทำต่างที่ต่างถิ่นหรือต่างแดนนั่นเอง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ หลับนอนไม่เป็นเวลา มีเรื่องให้คิดมาก หรือมีเหตุให้ต้องได้ตัดสินใจ มีอาการปวดแขน ปวดหลัง ปวดคอ ด้านการงาน มีโอกาสพบความก้าวหน้าในชีวิตค่อนข้างสูง แต่ท่านมักเกิดการลังเล ขอให้ใช้สติพิจารณาในการตัดสินใจให้ดี อย่าเอาแต่อารมณ์ตนเองเป็นที่ตั้ง ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ มีเงินพอสามารถให้ท่านซื้อสินค้าตามที่ท่านต้องการได้ ด้านความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักต่างวัยที่เป็นคนเก่งและมีความสุข ขอให้ใช้สติพิจารณาในการตัดสินใจให้ดี อย่าเอาแต่อารมณ์ตนเองเป็นที่ตั้ง คนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว ช่วงนี้จะตัดสินใจทำอะไรขอให้แบ่งปันและปรึกษากันเข้าไว้จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของฟ้าฝน ไปไหนมาไหนควรพกร่มไว้บ้าง เพราะมีโอกาสเป็นไข้หวัดไม่สบายได้โดยง่าย รวมไปถึงโรคภูมิแพ้มีโอกาสกำเริบได้อีก ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรขอให้ทำบนความถูกต้องและยุติธรรม อย่าเห็นแก่เรื่องของเงินมากจนเกินไปนะจะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน ระยะนี้ไม่ควรให้ใครเห็นควรและไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้บุคคลใดทั้งสิ้น เพราะมีโอกาสเกิดหนี้สินโดยที่ท่านไม่ได้ตั้งใจและไม่ได้เป็นคนก่อขึ้น ด้านความรัก ในคนโสดมีโอกาสพบรักที่มีแต่ผลประโยชน์โดยเฉพาะเรื่องของเงิน ส่วนคนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว ระยะนี้จะทำอะไร ตัดสินใจอะไร ควรปรึกษาคู่ครองท่านด้วยถึงจะดี


        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้หากท่านต้องเดินทางไกลไปไหนมาไหน ขอให้พกยาสามัญติดตัวไปด้วย หรือผู้ที่มีโรคประจำตัวควรพกยาประจำตัวไปด้วยจะยิ่งดี ระวังอุบัติเหตุที่เกี่ยวกับช่วงเท้าในระหว่างการเดินทาง ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรต้องอาศัยความเป็นทีม ไม่สามารถทำได้เพียงคนเดียว เพราะฉะนั้นควรสามัคคีเข้าไว้ การงานจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสใช้จ่ายไปกับการท่องเที่ยวการเดินทางไปในต่างที่ต่างถิ่น โดยการเดินทางมักจะไปแบบหมู่คณะ ทำให้ท่านมีความสุขเป็นอย่างดี ด้านความรัก ในคนโสดมีโอกาสพบรักคนต่างชาติต่างพื้นที่ คนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว ถ้าพาคนที่บ้านไปเดินทางท่องเที่ยวบ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของสายตา โรคนิ้วล็อก ก่อนออกจากบ้านควรตรวจเช็กเรื่องฟืนไฟให้ดี เพราะมีโอกาสเกิดอัคคีภัยได้โดยง่าย รวมไปถึงการใช้สายตาในที่มืดมากจนเกินไปจะทำให้มีผลต่อสายตาโดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรขอให้ใจเย็น ขอให้ใช้ความอดทนให้มาก อย่าเพิ่งคิดโยกย้ายเปลี่ยนแปลงอะไรในช่วงนี้ จะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน ระยะนี้ท่านต้องเริ่มประหยัดและอดออมไว้บ้าง แล้วเงินที่ออมไว้อาจถูกนำออกมาใช้ได้ ควรจัดระเบียบการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรัก ในคนโสดถ้าเป็นไปได้ระยะนี้ควรส่งข้อความไปก่อน หากท่านดึงใครเข้ามาจะเป็นความรักทันที คนที่มีครอบครัวอยู่แล้วช่วงนี้ ทำอะไรขอให้ใจเย็นและมีสติ อย่าใช้อารมณ์เข้าหากันจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ระวังโรคภูมิแพ้กำเริบ หากเป็นไปได้ควรหมั่นออกกำลังกาย หรือออกไปสูดอากาศธรรมชาติบ้าง มีอาการปวดแขน ปวดหลัง ปวดคอ ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก ปัญหาต่าง ๆ เริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี ขอให้ท่านใช้การสื่อสารให้ดีจะเกิดผลดีกับตัวท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่มีอะไรน่ากังวล แต่ส่วนใหญ่หมดไปกับการท่องเที่ยว แต่ถึงอย่างไรการท่องเที่ยวนั้นสามารถสร้างความสุขให้กับตัวท่านเองได้ ทำให้ท่านหายเหนื่อยได้โดยง่าย ด้านความรัก ในคนโสดมีโอกาสพบรักต่างที่ต่างถิ่นหรือคนจากแดนไกล คนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว หมั่นพาครอบครัวออกไปเดินทางท่องเที่ยวสูดอากาศธรรมชาติสายลมและทะเลบ้างจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2561 เวลา 14:00:42 7,331 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP