ดูดวงรายวัน วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 ตุลาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ 13 ตุลาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 11 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 13.05 น. วันนี้เป็นวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และเป็นวันตำรวจ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดหลัง ปวดคอ และปวดขา การขับขี่ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุด้วยเช่นกัน ก่อนเดินทางไกลไปไหนมาไหนให้ตรวจสอบสภาพเครื่องยนต์ หรือยางรถยนต์ไว้ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ต้องแก้ไขปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา รวมถึงปัญหาด้วยเช่นกันที่ท่านเองต้องแก้ไขด้วยตัวเอง ด้านการเงิน ให้ระวังเรื่องของการติดขัดจากการถูกหยิบยืม เพราะฉะนั้นระยะนี้ควรงดให้ใครหยิบยืมเงินจึงจะดี ด้านความรัก ในคนโสดมีโอกาสพบรัก ที่มักมีแต่ปัญหาเรื่องวุ่นวายใจ คนที่มีครอบครัวอยู่แล้วหากเกิดปัญหาใด ๆ พยายามใจเย็น ใช้สติในการแก้ไขไว้ให้ดี  

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการเหน็บชา ปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง รวมไปถึงไขข้อต่าง ๆ ที่มักมีอาการปวดเมื่อยบ่อย ๆ ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้โดยง่าย โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานต่างเพศ แต่เป็นปัญหาเพียงเล็กน้อยไม่ใหญ่โตอะไรมากนัก ด้านการเงิน อย่าพยายามมีปัญหาปากเสียงกับคนที่ให้การช่วยเหลือท่าน ไม่เช่นนั้นแล้วท่านจะขาดโอกาสหรือไม่ได้รับการช่วยเหลือจากบุคคลนั้นได้โดยง่าย ด้านความรัก ในคนโสดมีโอกาสพบเจอคนใจดี มีเมตตา เอาใจคนเก่ง ส่วนคนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว ช่วงนี้อย่าพ่อแง่แม่งอนมากเกินไป อย่าทำให้ฝ่ายตรงข้ามเกิดอาการเบื่อหน่ายได้โดยง่าย มิฉะนั้นแล้วจะเสียใจภายหลังได้เช่นกัน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเอว ปวดแขน รวมไปถึงระบบทางเดินหายใจที่ติดขัดไม่สะดวกเท่าไรนัก ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจ อาศัยความเป็นทีม เป็นไปได้อย่ามีปัญหาปากเสียงกันกับเพื่อนร่วมงานในช่วงระยะเวลานี้ เพราะจะส่งผลต่อการทำงานโดยตรง ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านมักได้รับความช่วยเหลือ หรือการหยิบยื่นมือเข้ามาช่วยในยามที่ท่านได้รับความลำบาก ถือเป็นเรื่องที่ดีที่มีมิตรและคนใกล้ตัวคอยรองรับในยามคับขัน ด้านความรัก ในคนโสดมีโอกาสพบรักในเพศเดียวกัน มาในรูปแบบของเพื่อนร่วมงาน คนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว ช่วงนี้พยายามพูดจากันบ้าง อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กัน เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาภายในครอบครัวได้ง่าย

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการนอนไม่หลับ พักผ่อนได้ไม่เต็มที่ มีสภาวะค่อนข้างเครียด อย่าเป็นแบบนี้นานนัก จะส่งผลต่อด้านการทำงานโดยตรง ประสิทธิภาพในการทำงานจะลดลง คิดอะไรไม่ค่อยออก สร้างผลงานไม่ค่อยได้ รวมไปถึงการเบื่อหน่ายในเรื่องของการทำงานนั่นเอง ด้านการเงิน มีโอกาสใช้เงินก้อนโตหมดไปกับงานไม่เป็นมงคลเท่าไหร่นัก หรือหมดไปกับการรักษาดูแลใครบางคนภายในครอบครัว พยายามหมั่นออมเงินไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรัก ในคนโสดเป็นไปได้อย่าเพิ่งมี เพราะท่านจะเจอแต่เรื่องผิดหวังและเสียใจ รวมไปถึงเรื่องของการสูญเสีย คนที่มีครอบครัวอยู่แล้วควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันอย่างเต็มที่ หลีกเลี่ยงการมีปัญหา จะได้ไม่เกิดการเสียใจในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดหลัง ปวดขา รวมไปถึงอาการปวดศีรษะ ไมเกรนได้เช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้มักได้รับความช่วยเหลืออุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ที่คอยสนับสนุนท่าน ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่ท่านจะสร้างผลงานให้ผู้ใหญ่ได้เห็น ด้านการเงินดีก็ด้วยเช่นกัน นั่นเพราะความขยันของท่านจะทำให้ท่านได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ อย่าใช้ชีวิตโดยประมาท ควรมีสติไว้ให้มาก ด้านความรัก ในคนโสดมีโอกาสพบรักต่างวัย เป็นผู้ใหญ่พอตัว ส่วนคนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว จัดอยู่ในช่วงที่ดี ไม่มีปัญหาอะไร

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน นั่นเกิดจากการคิดมาก ปล่อยวางไม่เป็น ทำให้ท่านพักผ่อนได้ไม่เป็นเวลา ควรปลดล็อกทางความคิดลงบ้างจึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะได้ทำงานในสิ่งที่ท่านไม่ชอบ อึดอัดที่จะได้ทำ ส่งผลให้มีอาการต่อต้านทางความคิดและพฤติกรรม ต้องควบคุมเหตุเหล่านี้ให้ดี มิฉะนั้นแล้วจะส่งผลกระทบต่องานโดยตรง ด้านการเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง จัดอยู่ในช่วงเวลาที่แย่พอตัว ขอให้ใช้สติทบทวนให้ดีว่าจำเป็นต้องใช้จ่ายอะไรบ้าง ควรจ่ายอะไรก่อนหรือจ่ายอะไรหลัง เป็นไปได้อย่าหาหนี้สินเพิ่มเข้าตัว ด้านความรักคนโสด มีโอกาสพบคนคิดมาก ขี้กังวลใจและขี้ระแวง ขอให้ทำใจไว้  คนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว ช่วงนี้มักมีแต่ปัญหาเข้ามาให้ได้ปวดหัว และกังวลใจอย่างหนัก ขอให้ใช้สติและแก้ไขไปทีละจุดจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของอาหารการกินโดยเฉพาะของหวาน เช่น ขนมเค้ก ช็อกโกแลต ของที่เป็นไขมัน และกะทิต่าง ๆ ของแบบนี้จะส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง ระวังเรื่องของอาการปวดขา ปวดแขน ด้านการงาน ช่วงนี้ได้รับการนับหน้าถือตาจากผู้คนรอบข้างเป็นอย่างดี เดินทางไปไหนมาไหนก็จะได้รับคำชื่นชมในความรู้ความสามารถ ควรถนอมสิ่งนี้ไว้ให้เป็นสมบัติติดตัวได้จะยิ่งดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีปัญหาอะไร สามารถเลี้ยงดูและใช้จ่ายให้คนในครอบครัวท่านได้ ด้านความรัก ในคนโสดมีโอกาสเจอคู่ที่ขยัน ฉลาดและมีความสามารถ คนที่มีครอบครัวแล้ว ช่วงนี้ไม่มีปัญหาอะไรที่น่ากังวลใจ นอกจากการเอาใจใส่ดูแลกันให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2561 เวลา 13:20:30 4,991 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP