ดูดวงรายวัน วันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 ตุลาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 11 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 12.11 น. วันนี้สามารถนำรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ แต่ควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุ หรืออุบัติภัยที่เกิดขึ้น เช่น ลมพายุ แผ่นดินไหว มักจะเกิดขึ้นได้โดยง่ายโดยเฉพาะในดินแดนต่างประเทศ เพราะฉะนั้นหากมีความจำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศในระยะนี้ต้องระวังให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องรู้จักแบ่งปันนำความรู้ ความสามารถที่มีบอกต่อส่งต่อให้ลูกน้องหรือบริวารรอบตัวถือเป็นเรื่องที่ดี ด้านการเงิน ระยะนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถมีกินมีใช้ ดูแลคนในครอบครัวได้ แต่ถึงอย่างไรควรประหยัดอดออมไว้ด้วยจะยิ่งดี ด้านความรัก ในคนโสดระยะนี้ท่านมักจะได้แฟนที่ใจดี เป็นมิตร มีน้ำใจ ตามใจ ส่วนคนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว หมั่นพากันออกไปสูดอากาศธรรมชาติ หรือท่องเที่ยวตามประสาสองคนบ้างจะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการเดินทางไกล มีโอกาสทำให้ท่านเจ็บปวดได้โดยไม่รวมไปถึงเรื่องของอุบัติเหตุ เดินทางไกลควรตรวจสอบเครื่องยนต์รถมาให้ดี เช่น พวงมาลัย ที่ปัดน้ำฝน หรือเข็มขัดนิรภัย ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางออกไปต่างที่ต่างถิ่นกับคนที่ท่านพอใจ ทำให้ท่านมีแรงกำลังและความตั้งใจในการทำงานมากยิ่งขึ้นควรรักษาโอกาสนี้ไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ลำบากนัก เพราะในยามยากมักจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดี ด้านความรัก ในคนโสดมีโอกาสพบรักที่เป็นคนทุ่มเทเอาใจใส่ และดูแลคุณเป็นอย่างดี คนที่มีคู่อยู่แล้วอาจมีปัญหาไม่เข้าใจกันบ้าง ทำให้ท่านเกิดอาการเครียดได้ง่าย ขอให้อดทนและหนักแน่นเข้าไว้ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการแพ้แสง แสบตา การมองเห็นไม่ชัดเจนเท่าเดิม รวมไปถึงอาการปวดมือ ปวดข้อมือ ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรขอให้อาศัยความซื่อตรง ความถูกต้อง ปฏิบัติงานตามกฎและระเบียบของบริษัท หรือองค์กรที่ท่านอยู่จะส่งผลดีกับท่านในระยะยาว ด้านการเงิน มีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของกฎหมาย เพราะฉะนั้นในระยะนี้ควรงดให้ใครหยิบยืม เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนแถมยังต้องเป็นผู้รับผิดชอบด้วย โดยเฉพาะสัญญาการเซ็นค้ำประกันต้องพึงระวังให้ดี ด้านความรัก ในคนโสดมีโอกาสเจอคู่ที่มั่นคง ชอบความยุติธรรมและความถูกต้อง ส่วนคนมีครอบครัวอยู่แล้วระยะนี้ทำอะไรขอให้ใช้หลักการของเหตุผลและความถูกต้อง เลี่ยงการมีปากเสียงได้ง่าย

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดข้อมือ ฝ่ามือ ควรระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ และระบบทางเดินเลือดให้ดี ควรควบคุมอารมณ์ร้อนเพราะจะส่งผลต่อสุขภาพ ลดความกังวลลงไปบ้างจะได้ไม่เครียดง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านมักเจอแต่ปัญหาอุปสรรค มีแต่เรื่องให้ได้เหนื่อยใจและหนักใจ ขอให้อดทนอย่างมีสติใช้ปัญญาที่มีค่อย ๆ แก้ไขไปจึงจะดีขึ้น ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่แย่ชักหน้าไม่ถึงหลัง หาคนพึ่งพาได้ยากเพราะฉะนั้นท่านต้องรู้จักประหยัดอดออมเพื่อตนเองไว้ด้วย ระวังเรื่องของเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด ด้านความรัก ในคนโสดมีโอกาสที่จะพบรักทำให้คนช้ำใจ เพราะฉะนั้นแล้วหากเป็นไปได้ช่วงนี้ควรไม่มีจะดีเสียกว่า คนที่มีครอบครัวอยู่แล้วจะมีปัญหาทำให้ท่านทั้งเหนื่อยและหนักใจ และมีแต่เรื่องที่ทำให้ท่านเสียใจ ขอให้ตั้งสติอดทนและนับไม่ถ้วนทุกอย่างจะพอ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของทางเดินระบบหายใจติดขัดไม่สะดวก ควรระวังเรื่องของปอดให้ดี มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดหลัง รวมไปถึงควรลดความเครียดลงบ้างถึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้โดยเฉพาะเพศตรงข้าม จะส่งผลโดยตรง แต่ถึงอย่างไรแล้วขอให้อาศัยความใจเย็น และมีสติทุกอย่างจะคลี่คลายไปได้แต่ต้องใช้เวลา ด้านการเงิน ช่วงนี้พยายามอย่ามีปากเสียงกับผู้ร่วมหุ้น หรือคนที่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ท่าน ไม่เช่นนั้นแล้วการเงินช่วงนี้ท่านจะไม่ได้รับการช่วยเหลือใด ๆ กับใครทั้งสิ้นเลย ด้านความรัก ในคนโสดมีโอกาสพบรักที่เต็มไปด้วยความหึงหวง ไม่เข้าใจ มีปัญหากันบ่อย คนที่มีครอบครัวอยู่แล้วระยะนี้หากเกิดปัญหาปากเสียงใด ๆ ควรใจเย็นสักระยะ จึงค่อยเจรจากันใหม่ หากมัวแต่จะดันทุรังจะเกิดปัญหาใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน ปวดหลัง ปวดคอ อาการเจ็บคอ และไอ เกิดจากการพูดเยอะ หรือปัญหาทางสายฝน สุขภาพทางสายตาท่านเองก็ต้องระวังด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องเรียนรู้อย่าหยุดนิ่ง และควรนำความรู้มาแบ่งปันแจกจ่าย เพื่อเป็นธรรมทานหรือวิทยาทานได้จะยิ่งดี ท่านจะได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีเช่นกัน ด้านการเงิน จะทำอะไรในช่วงนี้ต้องอาศัยการเจรจาพูดคุย หรือใช้ความคิดให้มากขึ้นกว่านี้ หาที่ปรึกษาดี ๆ สักคนไว้คอยแนะนำในยามยาก ด้านความรัก คนโสดจะพบคู่ที่ค่อนข้างขยันตั้งใจ คนที่มีครอบครัวอยู่แล้วช่วงนี้หันมาเอาใจใส่ครอบครัวตัวเองบ้าง หลังจากเต็มที่จากงานภายนอกแล้ว ควรดูแลเรื่องของภายในบ้านให้ดีด้วยเช่นกัน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรดูแลสุขภาพให้ดี ควรพักผ่อนให้เป็นเวลาอย่าเครียดมากจนเกินไป เพราะมีโอกาสได้แอดมิตนอนโรงพยาบาลได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านรู้สึกเบื่อหน่าย หดหู่ ท้อแท้ ไม่อยากทำอะไร ขอให้อดทนไปสักระยะ อย่าเพิ่งออก หรือโยกย้ายงานในช่วงเวลานี้จะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน ระยะนี้งดให้ใครหยิบยืม เพราะตัวท่านเองจำเป็นต้องใช้เงินเพื่อใช้ในการรักษาตัวเอง และรวมไปถึงดูแลค่าใช้จ่ายของตัวเอง ด้านความรัก ในคนโสดแนะนำว่าอย่าเพิ่งมี จะเกิดจากปัญหาความวุ่นวาย สุดท้ายผิดหวังอยู่ดี คนที่มีครอบครัวอยู่แล้วควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก หมั่นถามสารทุกข์สุกดิบกันบ้าง อย่าอยู่แบบต่างคนต่างอยู่จะไม่เกิดผลดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 8 ตุลาคม 2561 เวลา 12:00:00 8,041 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP