ดูดวงรายวัน วันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 ตุลาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 11 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และยกเข้าราศีพิจิก ช่วงเวลา 06.04 น. และเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 12.01 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ความรื่นเริง บรรยากาศแห่งความสุขหาได้มีไม่ เป็นช่วงที่ควรทำบุญ เข้าวัด รักษาศีลไว้จะดีกว่า ไม่ควรขยับตัวไปทำอะไรมากในวันแบบนี้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้เดินทางไปไหนมาไหน ควรระวังเรื่องของการขับขี่ เพราะมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายจะมีผลต่อสุขภาพขา แขน อาการปวดคอ และเจ็บคอได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำสิ่งหนึ่งสิ่งใดไม่สามารถทำได้เพียงคนเดียว ต้องอาศัยความเป็นทีมความสามัคคีเป็นสำคัญ และไม่ควรมีปัญหาปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานในช่วงเวลานี้ ด้านการเงิน ยังคงหมดไปกับการท่องเที่ยว และการใช้จ่ายตามสิ่งที่ท่านเคยตั้งเป้าหมายไว้ จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่ก็ต้องประหยัดไว้บ้าง ด้านความรัก ในคนโสดมีโอกาสได้คนใกล้ตัวมาเป็นแฟน ส่วนคนที่มีคู่แล้วหากมีโอกาสหมั่นพากันไปเปลี่ยนบรรยากาศในการท่องเที่ยวเสียบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง โดยเฉพาะช่วงสันหลัง ปวดแขน ปวดขา และอาการแพ้แสงที่จะส่งผลต่อสุขภาพสายตาโดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรควรใส่ใจ และละเอียดรอบคอบให้มากหน่อย เพราะมีโอกาสถูกตำหนิหรือถูกใส่ร้ายได้โดยง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสชักหน้าไม่ถึงหลัง มีโอกาสถูกหยิบยืมได้โดยง่าย ทางที่ดีระยะนี้ควรงดการให้ใครหยิบยืมเงินจึงจะดี ด้านความรัก ในคนโสดระวังพบรักที่ไม่สมหวัง รักที่มาพร้อมกับความลับ คนที่มีคู่อยู่แล้วอย่าสร้างช่องว่างให้แก่กัน ระวังเรื่องของการถูกแทรกแซงได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา เคล็ดที่ข้อมือ อีกทั้งเดินทางไปไหนมาไหนในยามค่ำคืนต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ต้องแข่งขัน ขอให้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ ไม่ควรใช้กำลัง วาจา หรือสายตาที่ไม่เหมาะสมเพราะจะเกิดปัญหาได้โดยง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ไม่สู้ดีนัก ขอให้รู้จักอดออมและประหยัดไว้บ้างจึงจะดี ควรระวังเรื่องของการลงทุนที่จะผิดหวังในช่วงเวลานี้ ด้านความรัก ในคนโสดมีโอกาสเจอคนที่เอาแต่ใจ ไม่ยอมแพ้ มองแต่เรื่องชนะ คนที่มีคู่อยู่แล้วมีโอกาสเกิดปากเสียงได้โดยง่าย

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีปัญหาสุขภาพด้านหลอดลม ระบบทางเดินหายใจ ติดขัดไม่สะดวกตามเดิม ระวังเรื่องของฝุ่นควันจะทำให้หายใจติดขัดด้วยเช่นกัน อีกทั้งระวังเรื่องของการพักผ่อนไม่เป็นเวลาจะส่งผลต่อการงานโดยตรง ช่วงนี้คิดอะไรไม่ค่อยออก สมองอ่อนล้า ด้านการงาน ไม่ก้าวหน้าเท่าไหร่ในช่วงนี้ ด้านการเงิน ก็มักหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หมดไปกับของชอบส่วนตัว หรือการเที่ยวเตร่นั่นเอง หมั่นออมเงินไว้บ้างนะคะ ด้านความรัก ในคนโสดมีโอกาสเจอรักที่ฉาบฉวย คนที่มีคู่ระวังเรื่องของการละเลยคนในครอบครัว จะไม่ว่างแค่ไหนก็ควรใส่ใจคนในครอบครัวบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดมือ นิ้วล็อก หมั่นดูแลสุขภาพให้ดี เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยภายในที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของเลือดได้ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องใช้เวลาต้องศึกษาเรียนรู้ให้มาก ทำอะไรอย่าใจร้อนมีโอกาสเกิดการผิดพลาดในการตัดสินใจได้โดยง่าย ด้านการเงิน ระยะนี้จะลงทุนทำอะไรต้องคิดให้ดี อย่าเอาแต่ทำตามอารมณ์จนไม่ทันได้คิด เพราะมีโอกาสติดลบทางการเงินสูง ด้านความรัก ในคนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เจ้าอารมณ์ ชอบใช้ความรุนแรง คนที่มีคู่ให้ระวังเรื่องของปากเสียงเป็นสำคัญ ถนอมน้ำใจกันไว้บ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา และภูมิแพ้ สุขภาพทางสายตา อาการแพ้แสง อีกทั้งควรระวังเรื่องของมีคมทิ่มตำได้ ด้านการงานของท่านมีโอกาสที่จะเจอปัญหาใหญ่ได้ แต่ถึงอย่างไรขอให้อดทน และตั้งสติให้ดี ใช้ปัญญาและสติที่ดีมาแก้ไข ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรขอให้คิดให้ดี ว่าคุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่จะได้ไม่ผิดหวังเหมือนที่แล้วมา ด้านความรัก ในคนโสดแนะนำว่ารีบร้อนระยะนี้ไม่มีจะดีเสียกว่า คนที่มีคู่ช่วงนี้หนักนิดเบาหน่อยก็ควรอภัยให้กัน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า และสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในระยะที่ต้องสื่อสารกับผู้คนมากหน้าหลายตามากขึ้น แต่จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่เกินความสามารถของท่านทำได้แน่ ๆ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเช่นกัน สามารถมีให้ซื้อข้าวของที่ตนเองชื่นชอบหรืออยากได้แบบไม่มีปัญหา ด้านความรัก ในคนโสดมีโอกาสเจอคู่ที่มีอายุมากกว่า เก่ง ขยัน สบาย คนที่มีคู่ควรใส่ใจคู่ของท่านให้มากอย่าปล่อยให้เขาใช้ชีวิตแบบลำพัง 

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)               เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 8 ตุลาคม 2561 เวลา 11:44:01 8,044 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP