ดูดวงรายวัน วันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 ตุลาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 10 ตุลาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 11 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 12.30 น.
วันนี้ใครอยากจะถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ควรปรึกษาโหราจารย์ท่านผู้รู้ ผู้เชี่ยวชาญมีความชำนาญเรื่องฤกษ์โดยตรงจึงจะดี เป็นวันที่ละเอียดอ่อนหากเกิดการผิดพลาดจะเกิดการเสียหายครั้งใหญ่ได้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งเงินและทั้งรถก็ตาม การเดินทางบนท้องถนนก็เช่นกัน ต้องระวังและใจเย็น ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ร่างกายของท่านขาดการพักผ่อนที่ดี เพราะฉะนั้นควรหลับนอนให้เป็นเวลา ทั้งระวังอาการปวดแขน ปวดขา ปวดคอ และโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านเคร่งเครียด คิดมาก ทั้งวิตก และกังวล อย่ากดดันตัวเองด้วยวิธีหรือความคิดแบบนี้จะทำให้การงานของท่านชะลอตัว ลงทุนตอบรับก็แย่ลง โดยรวมส่งผลกับตัวเองทั้งสิ้น ด้านการเงิน ระยะนี้ควรงดให้หยิบยืมเงินไม่ว่าจะบุคคลใดสนิทแค่ไหน เซ็นค้ำประกันด้วยก็เช่นกัน เพราะมีโอกาสไม่ได้คืน เอ็นดูเขาเอ็นเราขาด ด้านความรัก ระยะนี้หากพักได้ควรพักไว้ก่อนไม่เช่นนั้นจะเป็นการเพิ่มความเครียด ความกังวลให้กับตัวท่านเองมากขึ้นทุกที หากมีแฟนอยู่แล้ว ขอให้ท่านอย่าเอาอารมณ์มาปนกันเพราะไม่เช่นนั้นอาจเสียรักครั้งนี้ไป

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ มักมีอาการปวดขา ปวดแขน ปวดไหล่ เดินทางไกลต้องระวังให้มาก เพราะมีโอกาสที่จะเจ็บป่วยระหว่างการเดินทางได้ ด้านการงาน มีโอกาสที่จะได้เดินทางไปติดต่องานแบบหมู่คณะ ท่านต้องอาศัยความสมัครสมานและความสามัคคีที่ต้องช่วยกันจึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน มีโอกาสที่จะใช้จ่ายไปกับการเดินทางท่องเที่ยวแบบครอบครัวหรือกับเพื่อนร่วมงาน ถึงอย่างไรแล้วก็ขอให้ประหยัดอดออมไว้บ้างก็จะดี ด้านความรัก ยังคงต้องเอาใจใส่ ทำงานหนักแค่ไหนก็ต้องเอาเรื่องครอบครัวไว้ด้วย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดเอว ปวดแขน และคอ รวมไปถึงระบบทางเดินหายใจที่ไม่คล่องตัวเหมือนก่อน อาจเกิดอาการอึดอัด ด้านการงาน ระยะนี้จำเป็นต้องติดต่อสื่อสารกับผู้คนมากหน้าหลายตาก็จริง แต่ท่านยังคงต้องการความช่วยเหลือจากผู้คนรอบข้างทั้งทางตรงและทางอ้อม ไม่ว่าจะทำอะไรควรพิจารณาและตัดสินใจให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ติดขัด อยู่ในสภาพคล่องตัว ได้มาจ่ายไป ในทางกลับกันหากท่านเกิดความลำบากก็มักจะมีคนคอยยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือให้กับท่านอยู่ดี ขอให้ท่านรู้จักประหยัดอดออมไว้เองบ้างก็จะยิ่งดี ด้านความรัก ยังคงต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันอยู่ อย่ามีปัญหาปากเสียง อย่าเว้นช่องว่างให้เกิดขึ้นจะไม่เกิดผลดีในระยะยาว

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการแสบตา ระคายเคืองตา ต่อมน้ำตาไม่สู้ดีนัก รวมถึงอาการปวดหัวไมเกรน ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรมาต้องทำเพียงลำพัง ขอให้ใช้ความคิดใช้สติให้มากก่อนจะตัดสินใจลงมือทำอะไร อย่าเพิ่งท้อแท้ เพราะบางทีปลายทางอาจจะสำเร็จ ไม่เป็นอย่างที่ท่านคิดลบไว้ก็ได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีนัก ขอให้รู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง จัดสรรปันส่วนการเงินไว้ให้ดี เงินเก็บส่วนเงินเก็บ รายจ่ายใช้อีกอย่าง ถึงอย่างไรก็ตามแต่หากท่านบริหารการจัดการให้ดีครั้งนี้จะไม่เจอปัญหาใหญ่มากนัก แม้การเงินของท่านจะเหลือน้อยนิดก็ตาม ด้านความรัก ช่วงนี้เป็นช่วงที่ความรักถดถอย แลดูไม่สู้ดีนัก ขอให้หมั่นทำความเข้าใจกันไว้ให้มาก สร้างความสัมพันธ์กันไว้ให้ดีเพื่อการครองรักที่ดีในระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคภูมิแพ้ ปวดแขน ปวดขา ปวดคอ หากเป็นไปได้ควรออกกำลังกายและรีแล็กซ์ โดยการออกไปท่องเที่ยวทางธรรมชาติบ้างจะยิ่งดี ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างเป็นอิสระทางความคิด การทำงานสบาย ๆ ปลอดโปร่งมากขึ้น ไม่เครียด ไม่กดดันเหมือนที่แล้วมา ขอให้ใช้โอกาสนี้ให้มากที่สุดเพราะจะส่งผลดีต่ออนาคตท่านเอง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่มีให้ใช้จ่ายสบาย ๆ ตัว แต่ถึงอย่างไรก็ควรประหยัดและอดออมไว้บ้าง ด้านความรัก อยากมีคนเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก มอบความเป็นอิสระให้แก่กันบ้าง มอบพื้นที่ส่วนตัวให้บ้าง จะเป็นผลดีต่อชีวิตคู่

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน ปวดไหล่ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาเกิดจากการแพ้แสง เป็นต้น และควรระวังเรื่องของมีคมจะบาดได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรละเอียดรอบคอบ อย่าทำงานผิดพลาดบ่อย เพราะมีคนคอยจับตาที่จะต่อว่าและตำหนิท่านได้ง่าย ขอให้ทำดีเข้าไว้จึงจะเกิดผลดี ด้านการเงิน ระยะนี้ท่านอาจจะโดนบังคับขู่เข็ญในเรื่องของการให้ยืมเงิน ท่านจะรู้ว่าควรให้หรือไม่ควรให้ เพราะถ้าหากให้แล้วมีโอกาสไม่ได้คืนค่อนข้างสูง ด้านความรัก จะรักใครชอบใครควรพิจารณาให้ดี ระวังต้องเข้าไปข้องเกี่ยวในฐานะเป็นบุคคลที่สามหรือการตกเป็นรองโดยไม่รู้ตัว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก มีแต่เรื่องเครียด เรื่องกังวล ส่งผลต่อสุขภาพการหลับนอนไม่เป็นเวลา ความเครียดทางความคิด รวมไปถึงต่อมน้ำตา และสายตา ไม่ค่อยชัดเจน ด้านการงาน ช่วงนี้รู้สึกอึดอัด ทำอะไรไม่คล่องตัว และไม่สะดวก ขอให้อดทนกับเรื่องนี้ด้วยสติแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ยังคงเจอปัญหาที่ติดขัด สภาวะการเงินไม่คล่องตัวเท่าไหร่ ใช้จ่ายอะไรต้องระวังให้ดี มิฉะนั้นแล้วจะเพิ่มความเครียดให้กับตัวท่านเองได้ง่าย ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่ไม่สามารถแยกออกจากกันได้ เสมือนกับแสงและเงา มีทั้งทุกข์และสุข หากยังมีความสุขขอให้กอบโกยเต็มที่ เพื่อชดเชยเวลาตอนเรามีความทุกข์ไว้นั่นเอง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 8 ตุลาคม 2561 เวลา 11:29:46 8,352 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP