เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 8-14 ตุลาคม 2561

            พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกันสำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups จะมีสิ่งที่ทำให้คุณผิดหวังได้อีก มักเป็นอารมณ์ความรู้สึก ที่ใคร ๆ ก็อาจไม่เข้าใจ และบางทีคุณเองก็ไม่อยากจะพูดอธิบายอะไร แต่ขอให้ได้อยู่กับตัวเองลำพังสักพัก เดี๋ยวก็ดีขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool คนที่มีคู่ ยังต้องเรียนรู้กันไม่รู้จบ มีสิ่งที่จะเซอร์ไพรส์ได้อีก และไม่แน่นอนว่าอนาคตจะมีคนอื่นมาแทรกอีกหรือไม่ ส่วนคนโสด มีโอกาสเจอคนใหม่ ๆ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะเหมาะสมกับใจ

           สถานการณ์การเงิน Seven of Cups จะอยากได้ในสิ่งที่เงินมีไม่พอ หรือตั้งเป้าหมายเอาไว้ลึก ๆ และมีความเสี่ยงจะใช้เงินเกินหน้าตักด้วยนะ อาจจะต้องระงับใจไว้สักนิด คิดให้รอบคอบ

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะมีข่าวดีเบา ๆ หากมีการเดินทางใกล้ ๆ หรือติดต่อสัมพันธ์กับใคร มักได้ความร่วมมือเป็นอย่างดี มีช่องทางใหม่ ๆ เข้ามา มีแรงบันดาลใจเกิดขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords จะมีบางเรื่องราว ยังไงก็ต้องรอเวลา ทั้งเงื่อนไขและปัจจัยต่าง ๆ ไม่อาจจะเร่งรัดได้ หรือถ้ามีความเจ็บปวดร้าวรานใด ต้องรอให้เวลามาเป็นตัวช่วยจริง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles จะมีด้านข่าวดีการเงินมาอีกในไม่ช้านี้ หรือถ้าอยากได้อะไรจริง ๆ เดี๋ยวก็จะมีเงินก้อนใหม่เข้ามาเติม จะซื้อหาจนได้ (นั่น) แต่จะว่าไป การได้ใช้เงินก็เป็นความสุขของคุณนี่นะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การต้องมีความยั้งคิด และเดินทางสายกลางในทุก ๆ อย่าง จะเป็นช่วงที่ต้องได้สัมพันธ์กับคนคอนเซอร์เวทีฟมาก ๆ ด้วย แม้ตัวคุณไม่เห็นด้วยก็จำเป็นต้องรับฟัง ขณะเดียวกัน คนที่มีอาวุโสก็จะให้แง่คิดบางอย่าง นำไปใช้ประโยชน์ได้อยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups สำหรับคนโสด อาจมีโหมดแอบรักแอบชอบ มีคนต้องสเปกลึก ๆ ในใจ และจะมีความเหงาอยู่เงียบ ๆ อยากมีใครสักคน แต่ถ้ามีคู่แล้ว ระวังเรื่องน้อยอกน้อยใจกัน ความสัมพันธ์ยังมีช่องว่าง

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles จะได้ข่าวดี มีเกณฑ์ได้เงินก้อน ไม่ว่าจะมาจากตำแหน่งหน้าที่ หรือการซื้อ-ขายใด ๆ ถ้าเจรจาเรื่องที่ดินอสังหาฯ จะได้ผลดีตามที่คาดไว้ ส่วนถ้ากำลังทำงานกับใครที่เป็นมืออาชีพมาก ๆ ให้ต่อรองเต็มที่ไปได้เลย

           ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles จังหวะที่ดีสำหรับคนขยันขันแข็ง สิ่งที่ทำไปจะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า และถ้าใช้เป็นช่วงพัฒนาศักยภาพฝีมือ คุณจะไปได้อีกไกล จะมีความสามารถเป็นที่ประจักษ์

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands จะมีคนในตำแหน่งสูงกว่า หรือมีอำนาจอิทธิพล ยังให้คุณให้โทษคุณได้ แต่ก็อยู่ที่ว่ามีความสัมพันธ์แบบไหนต่อกัน

           คำแนะนำพิเศษ Five of Wands จะมีคนบางกลุ่มที่เข้ากันไม่ได้ หรือไม่อาจขอความช่วยเหลือร่วมมือได้จริง ถ้าจำเป็นก็แสดงความขัดแย้งออกไปตรง ๆ จะทำให้ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงมากกว่าจะยอม ๆ ทน ๆ กันไปนะคะ
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การตระหนักถึงบทบาทหน้าที่ของตนเอง และตำแหน่งที่อยู่ คุณมักจะมีความมั่นใจในตัวเองสูง และเชื่อว่าคนที่ฉลาดจะต้องอยู่ข้างคุณ (โอ้) จะว่าไปแล้ว ช่วงสตรองแบบนี้ ใครที่จะขวางทางคุณคงต้องคิดให้มาก ๆ ล่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups คนที่มีคู่แล้ว จะมีความสัมพันธ์ที่ดีในระดับหนึ่ง อยู่กันด้วยความสบายใจ ได้ออกงานสังคมร่วมกันบ่อย ๆ หรือเพื่อนฝูงรับรู้สถานะดีแล้ว เพื่อนสองฝ่ายเข้ากันได้ดี ส่วนคนโสดช่วงนี้อยู่กับเพื่อนไปก่อนค่ะ

           สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ยังจะมีปัญหาอีกมาก ระวังภาระหนี้สินที่ไม่ได้ก่อ หรือการต้องเข้าไปจัดการกับปัญหาของคนอื่น บ้างมีภาระในบ้านเรือนครอบครัว ต้องใช้หนี้ให้ญาติ หรือจ่ายเงินกับสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้

           ธุรกิจ การงาน Ace of Wands สำหรับการงานแล้ว จะมีข่าวดีเข้ามาอีก จะมีการเริ่มโปรเจกต์ใหม่ ๆ งานใหม่ จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับโครงการทั้งหลาย ถ้ามีการสอบ การแข่งขัน จะได้ความสมหวังเบื้องต้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups คุณไม่อาจย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตได้ ดังนั้น การคิดกลับไปกลับมาก็จะไม่มีประโยชน์อะไร ระวังความลังเลของตัวเองค่ะ

           คำแนะนำพิเศษ The Devil ระวังปีศาจในตัวเองให้ดี รวมได้ถึงพันธะภาระที่จะหาเข้ามาใส่ตัว หรือการต้องเผชิญหน้ากับด้านมืดในตัวเอง หากคุณมีสัมพันธ์ซ้อน มีหนี้สิน หรือมีความปรารถนาอะไรมาก ๆ ในตอนนี้ ใคร่ครวญกับมันให้มากนะคะ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การให้และรับอย่างมีสมดุล ทั้งในแง่การช่วยเหลือผู้อื่น และการเป็นฝ่ายขอความช่วยเหลือจากใคร ๆ ในช่วงนี้คุณมักได้รับบททดสอบเกี่ยวกับการให้ การขอ การรับ ให้สังเกตว่า มันจะพาไปสู่อะไรได้อีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star คนที่มีคู่อยู่แล้ว คุณกำลังอยู่กับคนที่เหมาะสมสอดคล้องกันไม่น้อย และสิ่งสำคัญคือมิตรภาพระหว่างกัน ส่วนคนที่จะเลิกราหย่าร้าง คุณยังเป็นเพื่อนกันได้นะ ส่วนคนโสดถ้ามีเพื่อนที่ดีมาก ๆ อยู่ ก็ไม่ต้องเหงาอะไรมากมายนี่นา

           สถานการณ์การเงิน The World การเงินคุณดีเชียวล่ะ เงินจะไม่ขาดมืออีกแล้ว จ่ายอะไรไป ก็จะได้เงินเติมกลับมา ถ้าใช้กับการลงทุน หรือซื้อทรัพย์อสังหาฯ บ้าน-ที่ดินต่าง ๆ เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องดี อ้อ บางคนจึงจะมีช่วงใช้เงินกับการรีโนเวทด้วยค่ะ

           ธุรกิจ การงาน  Seven of Swords งานจะมีปัญหาอยู่เงียบ ๆ ถ้าทำงานกับข้อมูลสำคัญ ระวังการถูกเจาะลึกหรือความลับรั่วไหลด้วย ส่วนการทำงานทั่วไปบอกถึงคำแนะนำให้ชิงความได้เปรียบเอาไว้ อะไรที่ทำก่อน ลงมือก่อน จะได้ผลดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ภาระที่รู้สึกไม่มั่นคง ทำให้เกิดความตระหนี่ถี่เหนียวมากกว่าปกติ หรือเป็นปัญหาความหึงหวงในใจ ทำให้คุณรู้สึกไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands จะมีช่วงงานชุกกว่านี้อีกนะคะ ควรเตรียมกำลังกายกำลังใจไว้ให้ดี หากมีกิจการส่วนตัว ธุรกิจส่วนตัว คุณจะได้ขยับขยายงาน นับว่าเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าคุณเป็นพนักงานประจำ เป็นฟรีแลนซ์ จะเจอพายุโถมกระหน่ำมากค่ะ อย่าประมาท


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups เรื่องดี ๆ ที่เกิดกับชีวิตของคุณอีกครั้ง มักหมายถึงความสัมพันธ์ที่ดี ที่ไม่ได้จำเป็นต้องเป็นคู่รักเสมอไป รวมได้ถึงการร่วมหุ้นลงทุน การได้หุ้นส่วนคู่ค้า คู่สัญญา มีมิตรภาพที่ดีเกิดขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ถ้าโฟกัสเข้ามาที่ความสัมพันธ์ส่วนตัว ยังเตือนถึงปัญหาจุกจิกระหว่างกัน การมีเรื่องไม่สมหวังดั่งใจบ่อย ๆ และถ้าเป็นคนโสด คงไม่มีใครเข้ามาง่าย อุปสรรคเยอะมาก

           สถานการณ์การเงิน Nine of Wands จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย หรือรายได้การเงินสำคัญ และไพ่ยังบอกถึงความรู้สึก “หวง” ของอยู่เงียบ ๆ คุณอาจกำลังวางแผนเรื่องทรัพย์สินส่วนตัวอยู่

           ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles คุณจะมีข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่ การได้รับบทบาทเด่น ๆ ในสังคม หรือมีผู้ให้การยกย่องนับถือ ได้เกียรติยศรางวัล ซึ่งทั้งหมดนั้นไม่น่าแปลกใจอะไร เพราะคุณเป็นคนมีศักยภาพอยู่แล้วไงล่ะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement ถ้าคุณมีข้อพิพาทคดีความ หรือมีเรื่องที่ต้องเจรจาต่อรองใด ๆ ในช่วงนี้ มักมีความไม่เป็นธรรมเกิดขึ้น อาจจำเป็นต้องตั้งหลัก แสวงหาคนที่จะมาช่วยเหลือให้ไปต่อได้ดีกว่านี้

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups จะมีคนเข้ามาอีกมาก ทั้งในแง่ชีวิตส่วนตัวและจากหน้าที่การงาน คุณเป็นมีเสน่ห์ไม่เบา ใคร ๆ เขาก็อยากมาใกล้ชิดสนิทสนม ตั้งรับให้ดีค่ะ ความสัมพันธ์ที่ดีมีค่ากับชีวิต แต่ถ้าคบมิตรผิด ก็จะเจอปัญหานะคะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups เรื่องดี ๆ จะเกิดในบ้านเรือนครอบครัว หรือเป็นการเข้าร่วมสมาคมญาติมิตร ได้อยู่กับกลุ่มคนที่มีทัศนคติในทางเดียวกัน มีความอบอุ่น ความเป็นปึกแผ่น จะรู้สึกได้ถึงการร่วมแรงร่วมใจที่สร้างสรรค์

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords แม้จะมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้น ก็ยังเตือนถึงปัญหาในชีวิตรักส่วนตัวด้วย อาจมีข้อขัดแย้งหนัก ๆ หรือมีสถานการณ์กดดัน ระวังการพูดกันไม่เข้าใจ การเกิดทุกข์ทับถมในชีวิต และแม้จะมีความรักความผูกพัน ก็ยังมีด้านที่อึดอัดขัดข้องกันอยู่

           สถานการณ์การเงิน Nine of Swords จะมีช่วงที่ชวนวิตกกังวล คิดมาก มีปัญหาทางจิตใจ มันอาจไม่เกี่ยวว่าคุณมีเงินมากเงินน้อย ประเด็นคือมีสิ่งที่ยังไม่อาจตอบสนองต่อทั้งหมดของจิตใจ มีความเครียดในชีวิตอยู่

           ธุรกิจ การงาน King of Swords งานจะยุ่งหน่อยค่ะ มีปัญหาหนัก ๆ เข้ามา และบางครั้งก็จะเบื่อหน่ายกับคนที่นอกจากจะไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น ยังมักสร้างความยุ่งยากมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย ต้องใจแข็งสู้เข้าไว้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups การต้องยอมแพ้แก่สถานการณ์ มีสิ่งที่รับไม่ได้ แต่ก็ต้องจำใจรับมันตามเงื่อนไข หากมีการเดินทางต่าง ๆ ในช่วงนี้จะมีปัญหาอยู่มาก ไม่ค่อยสะดวกราบรื่น

           คำแนะนำพิเศษ The High Priestess จะต้องได้ใช้สัญชาตญาณ หรือเซ้นส์ เข้าพิจารณาเรื่องต่าง ๆ ด้วย อย่าละเลยความรู้สึกของตัวเอง เช่น แวบแรกเวลาเจอใคร หรือแวบแรกที่รู้สึกอย่างไรต่อเรื่องนั้น ๆ มันอาจมีความหมายสำคัญในนั้นอยู่


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ระวังปัญหาความไม่เข้าใจ การปกป้องตัวเองจนน่าเบื่อหน่ายของคนบางคน ทำให้พูดกันไม่รู้เรื่องสักที แต่บางทีก็อยู่ที่ตัวคุณด้วยนะ มีสิ่งที่ไม่อยากจะอธิบายมากไปกว่านี้ และสิ่งที่แสดงต่อกัน คือการฟาดฟันกันอยู่เงียบ ๆ นั่นแหละ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords แม้จะมีช่วงสงบศึก แต่บางช่วงก็ยังมีสิ่งยั่วยุให้หนักใจ มีปัญหาให้เครียดเบา ๆ ไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่ ต้องพยายามทำให้ตัวเองอารมณ์ดีเข้าไว้ แต่เรื่องเซ็กส์อาจจะเร่าร้อนได้อย่างไม่น่าเชื่อนี่สิ

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะมีข่าวดีด้านการเงิน มีเงินเข้ามือเรื่อย ๆ การดำเนินธุรกิจต่าง ๆ มีความหวังในทางที่ดีอยู่เสมอ การเงินจะไม่ขาดแคลนอะไร จะได้ประโยชน์จากทรัพย์อสังหาฯ ด้วย

           ธุรกิจ การงาน Six of Wands งานที่เคยทำมายาวนานจะได้ความสำเร็จลุล่วงในไม่ช้า แต่คีย์เวิร์ดสำคัญก็ยังเป็นเรื่องของการบริหารเวลา และการมีวินัย การใช้ความอดทน หากวางแผนจะเดินทางไกล จะได้ทำเอกสารหลายรอบ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords จะมีเรื่องที่ทำให้คุณต้องยอมถอดใจ เช่น การทะเลาะกันกับแฟน หรือปัญหาภายในที่ทำงาน หรือครอบครัว คุณมักต้องยอมรับในเงื่อนไขเพราะให้ตัวเองได้ความสงบเฉพาะหน้า

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands มุ่งหน้าไปที่เรื่องการงานค่ะ จะมีความท้าทายอีกหลายอย่าง ยิ่งเรื่องส่วนตัวมีปัญหา เอาเวลาไปทำสิ่งสร้างสรรค์ดีกว่า ยังไงก็ได้ผลงาน ได้เงินเข้ามา ดีกว่าจะจมกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups จะมีเรื่องเข้ามาแทรกให้จิตใจหวั่นไหว แม้ว่าคุณเองจะอยากเข้มแข็ง หรือคิดว่าตัวเองแกร่งสักเพียงไหนก็ตาม โดยเฉพาะในเรื่องความรักความใคร่ แต่บางทีการมีความรู้สึกวูบไหวบ้างก็มีรสชาติดีนะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups คนที่ทะเลาะกัน จากกัน มีโอกาสจะได้รีเทิร์นนะคะ มีจังหวะได้ปรับความเข้าใจ และความรู้สึกข้างในจะมีความหวานดื่มด่ำมากกว่าที่เคยผ่านมาเสียอีก ส่วนคนโสดนั้น ลองหันไปดูเพื่อนเก่าดูหน่อยไหม

           สถานการณ์การเงิน Ace of Sword จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับการเงินสำคัญ หรือได้คิดเกี่ยวกับเศรษฐกิจต่าง ๆ ข้างหน้า ช่วงนี้จะฝืดเคืองตึงมือหน่อย แต่คุณสู้ไปอย่าได้ถอย แล้วจะได้ข่าวดีในที่สุด

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands งานยังเยอะค่ะ และต้องอดทนกับอะไรต่อมิอะไรหลายอย่าง งานนอกงานใน ไหนจะภาระในชีวิตส่วนตัว สำคัญคือการดูแลสุขภาพด้วยค่ะ ใครที่มีปัญหาปวดหลัง ไหล่ มีโรคออฟฟิศซินโดรมอยู่ จะกำเริบได้อีกช่วงนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers อารมณ์วุ่นวายใจ ความรักความใคร่ ยังมีอิทธิพลต่อชีวิตมาก ส่วนถ้าจะต้องเลือกระหว่างใครกับใคร หรือจะไปจะอยู่ดี ? เห็นทีจะเลือกไม่ได้ ใจยังไม่พร้อมจริง

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles การเงินคุณยังคงมีความเป็นปึกแผ่นแน่นหนาในอนาคต จะมีทรัพย์สินเป็นทุนรองรัง ถ้าลำบากก็จะเป็นเวลาไม่นานนะคะ ขอให้มีกำลังใจไว้


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords การต้องพักกายใจ หรือฟื้นฟูเยียวยาตัวเองสักระยะ จะมีปัญหาบางอย่างทำให้คุณหมดใจ หรือเหนื่อยมาก ๆ จนไม่รู้จะพูดยังไง เหมาะที่จะใช้เวลากับการทบทวนตัวเองมาก ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ระวังปัญหาที่มาไม่คาดฝัน การอกหักฉับพลัน เซอร์ไพรส์แย่ ๆ หรือสิ่งที่สั่นสะเทือนคุณอย่างมากมาย ความรู้สึกต่าง ๆ มักจะไม่ค่อยแจ่มใส อะไรที่คิดไว้มักไม่เป็นตามนั้น

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การเงินก็ยังดีอยู่นะคะ เน้นไปที่การสั่งสมทรัพย์สินไปทีละน้อย การตั้งความหวัง วางรากฐานไว้เพื่ออนาคต และใช้จ่ายกับการลงทุน คุณอาจจะเหนื่อยมากในช่วงนี้ แต่สิ่งต่าง ๆ จะดีขึ้นตามลำดับ

           ธุรกิจ การงาน The Hermit (กลับหัว) จะมีช่วงที่ต้องทำงานอย่างโดดเดี่ยว หรือต้องใช้สมาธิอย่างหนัก เพื่อจัดการภาระต่าง ๆ ให้ลุล่วง คุณอาจจะเหงา มีความรู้สึกไม่ค่อยแจ่มใสข้างใน ทำให้บางครั้งอยากจะปลีกตัวออกจากงานสังคมต่าง ๆ และทำงานได้ไม่ดีพอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ปัญหาที่คาราคาซัง และไพ่แย่ ๆ ออกมาหลายใบ ควรระวังทั้งสุขภาพกายใจ ความเครียด หนี้สินที่รุมเร้า และความทุกข์ที่แก้ไขไม่ได้ภายในจิตใจตัวเอง

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands คุณเป็นคนเก่งนะคะ สะกดจิตตัวเองเอาไว้เสมอ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณจะต้องจัดการมันได้ ไม่ว่าจะด้วยศาสตร์และศิลป์อย่างไร คุณจะสามารถทำให้ชีวิตตัวเองดีขึ้นเรื่อย ๆ อย่าได้กลัวนะคะ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death หากมีการเปลี่ยนแปลงมาถึง การสิ้นสุดลงของสิ่งใด ๆ ก็ตาม อย่าได้กลัวความมืดมิดนะคะ จงเผชิญหน้ากับมัน และวันใหม่ย่อมมาถึง ในบางคนจึงอาจมีการผ่าตัด การรักษาตัว การทำศัลยกรรม การย้ายที่อยู่ใหม่ ฯลฯ แม้จะยากลำบากในช่วงหนึ่ง แต่แล้วชีวิตคุณจะดีขึ้นหลังเหตุการณ์ผ่านไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles หากไม่คาดหวังอะไรมากเกินไป คุณจะยังคงความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันได้ หรือคบหากันไปได้เรื่อย ๆ ไม่หวือหวาให้ทุรนทุรายใจ แต่ก็นั่นแหละ ลึก ๆ คุณอาจอยากได้ความมั่นคงมากกว่าที่เป็นอยู่

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ยังต้องหมุนเงินอย่างหนักอยู่ค่ะ รายได้การเงินมีเข้ามีออก พูดง่าย ๆ ว่า การเงินยังไม่เสถียรเท่าไหร่ แต่ก็ใช่จะไม่มีความหวังนะคะ สถานการณ์ชุลมุนช่วงนี้ ต้นปีหน้าทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้นค่ะ อดทนนิด

           ธุรกิจ การงาน Temperance จะได้ปรับตัวกับหลายสิ่งอัน ยังมีเรื่องที่ต้องจัดการเฉพาะหน้า และมีการเดินทางบ่อย ๆ หากเข้าทำงานใหม่ เริ่มโครงการใด ๆ คุณจะได้ประสบการณ์ใหม่หลายอย่าง และสิ่งเหล่านี้จะมีผลสำคัญในอนาคต

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot ระวังปัญหาที่มากับการเดินทาง หรือการต้องออกสู้ศึกอยู่เรื่อย ๆ ตลอดเวลา มักจะต้องเหนื่อยกับการต้องทำตามเป้าหมายให้จงได้ ในแรงผลักดันต่าง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง คุณอาจจะต้องเผชิญปัญหาท้าทายอีกหลายยก แต่สิ่งดี ๆ ก็จะเข้ามาตามจังหวะอยู่เสมอ อย่าลืมว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ต้องรักตัวเองไว้มาก ๆ ค่ะ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun แน่ะ ไพ่แห่งพลังมาอีกแล้ว และคือสัญญาณของสิ่งที่ดี ทั้งเรื่องการเงิน การงาน หรือความสัมพันธ์ก็ตาม หากอะไรยังแย่ จะมีข่าวดีตามมาในภายหลัง หรือปัญหาได้ปัดเป่าไปอย่างไม่น่าเชื่อ และถ้ากำลังคิดจะทำอะไรใหม่ ๆ เริ่มไปได้เลยค่ะ โอกาสดีจะมาถึงแล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์  Two of Wands เป็นเวลาที่ดีสำหรับการคบหาเรียนรู้ดูใจ การได้เจอคนที่เหมาะสมสอดคล้องกัน หรือคนที่ทำให้คุณรู้สึกไว้วางใจ หากมีใครคบหาอยู่ คุณจะร่วมกิจกรรมการงานกันได้ดี ส่วนคนโสดให้มองหาคนน่าสนใจจากในแวดวงงานนะคะ

           สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles เห็นท่าคุณจะเฮงจริง ๆ ล่ะ เพราะมีไพ่ดี ๆ ขึ้นมาหลายใบ อะไรที่เคยติดขัดก็จะคลี่คลายนะคะ และก็จะได้เงินก้อนเข้ามา ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ข่าวดีจะทยอยกันมาเรื่อย ๆ แล้วนะ

           ธุรกิจ การงาน The Emperor จะเป็นสัปดาห์ที่ดีมากค่ะ หากมีปัญหาใดเกิดขึ้นให้จัดการไป ดวงกำลังแกร่งและเก่ง หลายอย่างจะเกิดขึ้นเพื่อเข้าข้างและสนับสนุนคุณ หากต้องการความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ให้จัดไป จะมีคนช่วยคุณได้เสมอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands คุณมีมาตรฐานสูงอยู่ไม่น้อย และทำให้หลายอย่างไม่ได้ดั่งใจ มีสิ่งที่ทำให้คุณต้องลงไปคลุกวงในอีกมาก แต่บางอย่างจะใช้ไม้แข็งไปทั้งหมดไม่ได้นะคะ

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles ไพ่เงินมาเต็มเลยจริง ๆ สงสัยจะเตรียมรับความรวยได้ค่ะ และใครกำลังทำธุรกิจการงานใด มีโปรเจกต์อะไรในมือตอนนี้ คุณใช้เป็นจังหวะดี ๆ ลุยไปได้เลยค่ะ จะได้รับความร่วมมือดี มีเงินงอกเงย ได้เงินต่อเงิน การลงทุนใด ๆ ไม่สูญเปล่าแน่นอน


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups เรื่องดี ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิตได้อีก ทั้งเรื่องบุคคล จะเป็นคนในชีวิตส่วนตัว หรือที่สัมพันธ์กันในแวดวงก็ได้ และยังหมายถึงจังหวะการได้สิ่งสวยงาม ได้ของขวัญของฝาก ได้ความสุขจากงานศิลปะบันเทิงต่าง ๆ ด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician ใครบางคนอาจเข้ามาอย่างคาดไม่ถึง ทำให้คุณเกิดความรู้สึกใหม่ มีชีวิตชีวากว่าเคย หรือเข้าสู่ช่วงเต็มเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจ ส่วนคนที่อกหักรักสลาย จะมีคนเข้ามาอีกในไม่ช้า สำหรับคนโสดนั้น ชีวิตมีเรื่องสนุก ๆ อยู่อีกมากนะคะ

           สถานการณ์การเงิน Judgement คุณจะได้รับบิลสำคัญ ๆ หรือใบแจ้งหนี้ แต่ก็จะเป็นข่าวสารในทางที่ดี เช่น ได้เวลาของการตัดภาระหนี้แล้ว หรือได้โอกาสในการจัดการกับบัญชีใหม่ ตลอดจนการวางแผนชีวิตการเงินจากนี้ไปหน้า จะได้บทเรียนบางอย่างจากที่ผ่านมา ทำให้คุณตัดสินใจได้ถูกต้องขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ยังมีเรื่องเหนื่อย ๆ อีกมากนะคะ ที่จะต้องต่อสู้ฝ่าฟัน มักเจอบุคคลที่ไม่เก่งจริง แต่ดูมีพาวเวอร์ล้นเหลือ หรือใหญ่เพราะตำแหน่งหน้าที่ ทำให้ทุกอย่างยากไปหมด แทนที่จะลุล่วงกันสบาย ๆ เหมือนถูกขัดขวางไว้ด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups เรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ยังไม่ลงตัวจริง โดยเฉพาะกับรักซ้อน รักแอบแฝง หรือที่ยังคาราคาซังกันอยู่ และโปรดสังเกตว่า คุณอาจจะพบรักใหม่ โดยที่ยังค้างคากับคนเก่าก็ได้นะ

           คำแนะนำพิเศษ King of Cups (กลับหัว) คุณอาจต้องไม่ใจอ่อนกับคนที่พูดไม่รู้เรื่อง หรือในทางกลับกัน ต้องใช้เทคนิคจิตวิทยาในการดีล สถานการณ์รักมักวุ่น ๆ พอสมควร ทำให้เกิดผลกระทบต่อเรื่องหน้าที่การงาน ต้องใช้ความพยายามในการผ่อนหนักเป็นเบาไปก่อนค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 8-14 ตุลาคม 2561 โพสต์เมื่อ 7 ตุลาคม 2561 เวลา 23:42:34 70,027 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP