ดูดวงรายวัน วันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 ตุลาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 9 ตุลาคม พุทธศักราช 2561 แรม 15 ค่ำ เดือน 10 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 13.35 น. และย้ายเข้าราศีตุลย์ ช่วงเวลา 00.5 9 น.
ในวันแบบนี้สภาพดิน ฟ้า อากาศไม่สู้ดีนักจะออกเดินทางไปไหนมาไหนควรเช็กสภาพดิน ฟ้า อากาศให้ดี เพราะส่วนใหญ่ค่อนข้างแปรปรวนโดยเฉพาะทางภาคใต้ นักท่องเที่ยวเองก็ต้องระวัง การเดินทางทางน้ำ ทางทะเลยังเป็นอุปสรรค พยายามติดตามข่าวสารจากกรมอุตุนิยมวิทยาให้ดี สำหรับการท่องเที่ยวทางทะเล ท่านต้องตรวจสอบเครื่องมือชูชีพและการบรรทุกผู้โดยสารให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน และพบปัญหาทางสายตา มีโอกาสใช้เงินก้อนในการรักษาสุขภาพตนเอง เพราะฉะนั้นควรดูแลให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรละเอียดรอบคอบไว้หน่อย โดยเฉพาะผู้ที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ มีโอกาสที่ท่านต้องควักเงินส่วนตัวเพื่อจ่ายให้กับความผิดพลาดทางการเงิน ด้านการเงิน ระยะนี้ท่านต้องรัดกุมเข้าไว้ เพราะท่านต้องมีเรื่องให้จ่ายอีกเยอะ ในทางกลับกันท่านอาจจะมีโชคลาภ แต่ไม่ได้มากเท่ากับรายจ่ายที่ต้องจ่ายไป ถึงอย่างไรขอให้รู้จักออมเงินไว้บ้างถึงจะดี ด้านความรัก รักใครชอบใครอย่าเพิ่งแต่งงาน ควรให้ความเข้าใจและความรักให้มาก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดหลัง ปวดแขน ปวดบ่า ปวดคอ และไหล่ หมั่นดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้โดยเฉพาะคนที่ต่างวัยกว่าเพศหญิง แต่ไม่ได้มีปัญหาอะไรใหญ่โตเพียงแต่อาศัยความเข้าใจซึ่งกันและกันปัญหาจึงจะยุติลงได้ ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้ท่านยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ พยายามอย่ามีปัญหาหรือปากเสียงจะไม่เกิดผลดี ด้านความรัก ช่วงนี้มีอาการงอนกันบ้าง ไม่เข้าใจในบางเรื่อง แต่เป็นเรื่องเล็กน้อย ขอให้อาศัยความเข้าใจทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงการหายใจที่ไม่สะดวก และมีปัญหาสุขภาพปากทางช่องฟัน ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องอาศัยความร่วมมือ ร่วมใจ ความสามัคคี ซึ่งจะทำให้การงานของท่านบรรลุเป้าหมายได้ หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน ด้านการเงิน ระยะนี้ยังคงต้องพึ่งพาอาศัยกัน โดยส่วนใหญ่แล้วจะหมดไปกับการดูแลคนในครอบครัว และจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีปัญหาอะไรมากเพียงแค่รู้จักออมเงินไว้บ้างก็จะยิ่งดี ด้านความรัก ควรดูแลเอาใจใส่ครอบครัวให้มาก หมั่นพากันไปท่องเที่ยวหรือเดินทางแบบพร้อมหน้าพร้อมตาจะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ไอ เจ็บคอ หายใจไม่สะดวก และภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องอาศัยความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานทุกอย่างจึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นด้วยเช่นกัน อย่ามีปากเสียงกับคนที่ช่วยเหลือท่าน มิเช่นนั้นท่านจะตกอยู่ในสภาวะที่ลำบากเลยทีเดียว ด้านความรัก คงต้องอาศัยการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ขอให้อดทนกับการเรียนรู้ให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีแต่ความเครียด ความกังวล ทำให้พักผ่อนน้อย หลับนอนไม่เป็นเวลา รวมไปถึงสุขภาพเรื่องอาการภูมิแพ้ด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องทำใจ มีโอกาสมีปัญหาและปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานต่างเพศได้ ขอให้ควบคุมเรื่องอารมณ์ไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน เพราะลำพังตัวเองตกอยู่ในสภาวะที่น่าเป็นห่วงมีโอกาสไม่ได้คืนค่อนข้างสูง ขอให้ใช้สติก่อนการให้ยืม ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่คิดมากมีแต่ความกังวล จนทำให้ท่านเองไม่เกิดความสุข ขอให้ปล่อยวางปัญหาลงบ้างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา การเดินทางในยามค่ำคืนต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้มักไม่อิสระทางด้านความคิด ทำให้การงานมักติดขัด ไม่คล่องตัวเหมือนที่เคยเป็นมา ขอให้ท่านอดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านการเงิน มักถูกจำกัดวงเงินในการใช้จ่ายหรือการใช้จ่ายที่ไม่เป็นอิสระนั่นเอง ท่านเองต้องทำใจรู้จักประหยัดและอดออมไว้จึงจะดี ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่อึดอัด ถูกจำกัดพื้นที่ไม่เป็นอิสระ หากเป็นไปได้ขอให้หันหน้าคุยกันตรง ๆ ดีกว่าใช้อารมณ์เข้าหากัน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องฟ้าฝน ออกไปไหนมาไหนควรพกร่มไว้บ้าง มีโอกาสเป็นหวัด น้ำมูกไหล ไอ จาม รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน จะทำอะไรก็แล้วแต่ให้อยู่บนกฎเกณฑ์ และระเบียบที่ถูกต้องตามกฎที่องค์กรท่านได้วางไว้จึงจะดี ด้านการเงิน ให้ระวังเรื่องของความไม่ถูกต้องในเรื่องของการเซ็นสัญญา หรือเซ็นเอกสารกรรมสิทธิ์ต่าง ๆ ขอให้อ่านให้ดีก่อนเซ็นทุกครั้ง มิฉะนั้นแล้วตัวท่านเองจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของกฎหมาย ด้านความรัก ไม่ควรเห็นแก่เงินเป็นที่ตั้ง หากท่านจะรักใครที่มีแต่เรื่องเงินมาเกี่ยวข้อง ขอให้ท่านพิจารณาและทบทวนใหม่ให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 5 ตุลาคม 2561 เวลา 10:50:11 6,795 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP