ดูดวงรายวัน วันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 ตุลาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 8 ตุลาคม พุทธศักราช 2561 แรม 14 ค่ำ เดือน 10 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้ากรอบภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 15.40 น.
วันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ไม่ควรจัดงานบวชหรืองานมงคลใด ๆ การประชุมต่าง ๆ เรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ เป็นเรื่องที่ตกลงกันได้ยากมีโอกาสเกิดความวุ่นวายสูง โดยเน้นย้ำไปที่เรื่องของเงินโดยตรง หากจำเป็นต้องตัดสินอะไรควรตัดสินด้วยความยุติธรรม และความถูกต้องอย่าเห็นแก่กำไรมากจนเกินไป ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดบ่า ปวดไหล่ ปวดคอ รวมไปถึงการตกจากที่สูง ด้านการงาน ช่วงนี้โดยตัวท่านเองแล้วไม่สามารถดำเนินงานเพียงคนเดียวได้ ต้องอาศัยความเป็นทีมที่ต้องคอยช่วยเหลือ พึ่งพาซึ่งกันและกัน ขอให้มีความสามัคคีกันไว้ยิ่งจะเป็นเรื่องที่ดี ด้านการเงิน ในระยะเวลานี้ไม่ควรมีปากเสียงกับคนที่คอยอุปถัมภ์ให้ความช่วยเหลือท่าน เพราะมิฉะนั้นแล้วหากติดขัดเรื่องการเงินจะไม่มีใครช่วยเหลือท่านได้ ด้านความรัก ยังคงต้องถ้อยทีถ้อยอาศัย ให้ความเข้าใจกันให้มาก ๆ อย่ากังวลกับสิ่งใด ๆ มากจนเกินไป เชื่อใจกันเข้าไว้จะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้หากจำเป็นต้องเดินทางไกลไปไหนมาไหนควรพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวติดตัวไปด้วย ระวังเรื่องของอาหารการกินจะทำให้ท่านท้องเสีย ปวดท้อง อาหารเป็นพิษ ท้องร่วง ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในระยะที่สับสนและลังเล จะตัดสินใจทำอะไรขอให้ใช้สติและบวกลบคูณหารดูให้ดี เพราะตัดสินใจไปแล้วจะแก้ไขอะไรไม่ได้ ด้านการเงิน ขอให้รู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วยตนเองบ้าง อย่าคอยแต่พึ่งพาคนอื่นมาก ๆ จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว ด้านความรัก ยังคงต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มาก อย่าปล่อยปละละเลย อย่าเอาแต่ตัวเองให้มองคนข้างกายด้วยจึงจะดี


        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน ปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงอาการหลับนอนที่ไม่เป็นเวลา ร่างกายขาดการพักผ่อนที่ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ควรเอาใจใส่ต่องานให้มาก ควรศึกษาเรียนรู้จากผู้ชำนาญ หรือผู้เชี่ยวชาญทางสายตรงจึงจะดี ด้านการเงิน ยังคงต้องเรียนรู้ในเรื่องของการลงทุน อย่าลงทุนเพียงตามกระแสหรือตามใจตนเองเพราะมีโอกาสเกิดการติดลบได้ค่อนข้างง่าย เพราะฉะนั้นท่านควรมีที่ปรึกษาถึงจะดี ด้านความรัก ยังคงต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก มีโอกาสได้พบรักโดยพัฒนามาจากคนที่รู้ใจหรือถูกใจนั่นเอง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้เดินทางไปไหนมาไหนโดยการใช้เส้นทางทางน้ำท่านควรต้องระวังให้มาก ระวังการตกเรือ หรือจมน้ำ รวมไปถึงอาการปวดขา แขน หลัง และภูมิแพ้ ด้านการงาน จัดอยู่ในช่วงที่ต้องอาศัยความเป็นทีมน้ำหนึ่งใจเดียวกัน อย่าพยายามมีปัญหาหรือปากเสียงกัน หนักนิดเบาหน่อยควรอภัยให้กันจึงจะดี ด้านการงาน ยังคงต้องพึ่งพาถามหาจากบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นตัวท่านเองต้องรู้จักประหยัดและอดออมบ้างได้แล้ว จะได้เกิดผลดีในภายหน้า ด้านความรัก ยังคงไม่มีอะไรมากนัก ขอให้ใช้ระยะเวลาในการศึกษานิสัยใจคอกันไปเรื่อย ๆ ก่อนถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดตา และปวดคอ ขอให้ดูแลสุขภาพให้ดี ออกกำลังกายไว้บ้างจะยิ่งดี ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ควรอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ไว้บ้างโดยเฉพาะในเรื่องของงาน หากมีใครมาปรามขออย่าดันทุรัง หยุดฟังและทบทวนดูให้ดีก่อนจะตัดสินใจ ด้านการเงิน ในยามนี้บุคคลที่พึ่งพาได้คือคนใกล้ตัว ถึงแม้จะปากร้ายแต่ก็เป็นคนใจดี บุคคลนี้มักจะให้การช่วยเหลือท่านตลอดเวลาไม่มากก็น้อย ด้านความรัก มีโอกาสพบรักต่างวัยแต่เป็นรักที่มักถูกควบคุมดูแลอย่างดี และเต็มไปด้วยความหึงหวง ทำอะไรไม่ค่อยเป็นอิสระสักเท่าไหร่ ขอให้ทำใจกับสิ่งที่ท่านเลือก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดแขน สายตาพร่ามัว มองเห็นได้ไม่ชัดเจนเหมือนก่อน ด้านการงาน ยังคงได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี ยังมีโอกาสพัฒนาและพบความก้าวหน้าในอาชีพที่สูง ขอให้ขยันและอดทนไว้ ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ในยามยาก แต่ระยะนี้ไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงินหรือเซ็นค้ำประกันให้บุคคลใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะมีโอกาสเกิดปัญหากับเอกสารที่ท่านเซ็นไปได้ง่าย ด้านความรัก ยังคงต้องได้รับความดูแล และเอาใจใส่แบบนี้ต่อไป ใช้เวลาศึกษากันให้นานกว่านี้จึงค่อยตกลงปลงใจในขั้นต่อไป

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงเวลานี้ให้ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ โรคติดต่อที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ เช่น ไข้หวัดชนิดต่าง ๆ ระวังโรคผิวหนังที่เกิดจากอาการอับชื้น ด้านการงาน ช่วงนี้มักได้รับความช่วยเหลือและได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะเพศตรงข้ามเป็นอย่างดีนั่นเพราะเขามีความรู้สึกดี ๆ ให้กับท่านนั่นเอง ด้านการเงิน ระยะนี้หากตกอับ การเงินติดลบก็มักจะมีคนคอยช่วยเหลือท่านเช่นกัน แต่ตกลงกันให้ดีในเรื่องของการคืนเงินมิฉะนั้นแล้วท่านอาจจะตกใจในภายหลังได้ ด้านความรัก ระยะนี้มักจะเป็นรักที่ไม่แน่นอนไม่มั่นคง ระวังการเจอรักที่ฉาบฉวย ขอให้ตั้งหลักตั้งสติให้ดีก่อนจะคบหาจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 5 ตุลาคม 2561 เวลา 10:30:42 9,350 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP