ดูดวงรายวัน วันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 ตุลาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม พุทธศักราช 2561 แรม 12 ค่ำเดือน 10 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 18.40 น. วันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นช่วงที่การท่องเที่ยว การซื้อ-ขายปรับตัวไปในทิศทางที่ดีขึ้น นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวมากขึ้น การอำนวยความสะดวกความปลอดภัยต่อนักท่องเที่ยวต้องจัดการดูแลเป็นอย่างดี อีกทั้งควรระวังเรื่องของการหลอกลวงต้มตุ๋น ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ภูมิแพ้ รวมไปถึงหากจำเป็นต้องเดินทางไกลไปในต่างที่ต่างถิ่น ควรพกยาสามัญ หรือยาที่กินประจำติดตัวไปด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องอาศัยความตั้งใจขอปรึกษาผู้ใหญ่ไว้บ้างถึงจะดี และท่านจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ท่านนั้นเป็นอย่างดีเช่นกัน ส่งผลต่อหน้าที่การงานโดยตรง ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ หรือแม้แต่การลงทุนท่านต้องศึกษางานจากผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพนั้น ๆ มาแล้วให้เป็นคนคอยแนะนำท่านจึงจะเป็นเรื่องดี ด้านความรัก ท่านต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษอย่าปล่อยปละละเลย เพราะความต่างวัยจะทำให้เกิดปัญหาได้ง่าย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ให้ระวังเรื่องอาหารการกิน ระบบย่อยอาหารอาจจะเป็นไปในทิศทางที่ไม่สู้ดีนัก ต้องระวังไว้บ้าง รวมไปถึงอาการปวดแขน ปวดขา และสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่ท่านต้องติดต่อเจรจากับคนแปลกหน้าบ่อย ๆ ขอให้หนักแน่นในเรื่องของการเจรจาโดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ต้องอาศัยความฉลาดไหวพริบที่มีจึงจะสำเร็จ ด้านการเงิน หากมีคนเข้ามาหยิบยืมเงินท่านในช่วงระยะเวลานี้ อย่าให้เขามามือเปล่า ให้เขาเอาทรัพย์สินมาเป็นตัวค้ำประกันและให้เงินตามความเหมาะสมแก่ทรัพย์สินนั้น ๆ หากท่านให้แต่เงินเปล่า ๆ ไปมีโอกาสไม่ได้คืนค่อนข้างสูง ด้านความรัก มักมีแต่เรื่องผลประโยชน์เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ทำให้ท่านอึดอัดใจบ่อยครั้ง ขอให้ใช้สติและความใจเย็นจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา หากมีอาการควรไปปรึกษาแพทย์บ้าง ด้านการงาน ระยะนี้แม้จะทำงานหนักเหนื่อย ไม่มีเวลา แต่ผลตอบรับค่อนข้างดีส่งผลไปถึงด้านการเงินดี แต่อีกส่วนหนึ่งท่านต้องระวังเรื่องของการใช้จ่ายจนเพลินมือ และใช้เกินตัวทำให้มีโอกาสติดลบได้ง่าย เพราะฉะนั้นควรจัดระบบระเบียบบัญชีรายจ่ายไว้ให้ดี จะได้ทราบว่าเงินเหลือเท่าไหร่ ใช้ได้เท่าไหร่ ด้านความรัก ระวังเรื่องของการถูกหลอกโดยส่วนใหญ่มาจากเรื่องของการเงินเป็นสำคัญ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา อาจส่งผลกระทบต่อสันหลัง หรือช่วงหลังของท่านได้โดยตรง อีกทั้งควรระวังเรื่องความเครียด ความวิตก ความกังวล ด้านการงาน จะลงทุนทำอะไรร่วมหุ้นกับใครขอให้ศึกษานิสัยใจคอผู้ร่วมหุ้นให้ดี โดยเฉพาะผู้ร่วมหุ้นที่มีอายุน้อยกว่าจะทำให้ท่านอึดอัดใจเป็นพิเศษ ด้านการเงิน หากจำเป็นต้องใช้เงินลงทุนกับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ขอให้ท่านเป็นคนลงมือกระทำด้วยตัวเอง ถึงแม้จะมีหุ้นส่วนมากหน้าหลายตาก็ตาม ทำเองจะดีกว่าเกิดปัญหาจะได้แก้ไขและเข้าใจได้เองง่าย ๆ ด้านความรัก มักมีแต่ความระแวงระวัง ประหนึ่งเหมือนกลัวความลับแตก หากมีอะไรแนะนำว่าให้คุยกันตรง ๆ แบบเปิดเผยจะดีกว่า

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดบ่า ปวดไหล่ รวมไปถึงร่างกายขาดการพักผ่อนที่ดี โดยเฉพาะเรื่องของการหลับนอน ด้านการงาน มีโอกาสเกิดปัญหาได้โดยง่าย ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ขอให้ตั้งสติ ใช้ปัญญาที่มีมากกว่าการใช้อารมณ์ ด้านการเงิน หากท่านได้ร่วมหุ้นลงทุนกับใครขอให้ระวัง มีโอกาสถูกถอดถอนหุ้นแบบที่ท่านไม่ทันตั้งตัวหรือไม่รู้ตัว ทำใจไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรัก มีโอกาสเจอรักซ้อน รักสามเส้า จะรักใครชอบใคร ขอให้เช็กสถานะของเขาให้ดีจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องสุขภาพทางสายตา การใช้สายตาในที่มืดจะไม่เกิดผลดี รวมไปถึงพื้นที่ที่มีแสงสว่างไม่เพียงพอ จะทำให้ท่านมองไม่เห็น เช่น การปิดไฟเล่นมือถือ การปิดไฟใช้คอมพิวเตอร์ ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้อดทน ขยันและตั้งใจ อย่าท้อกับปัญหาที่เจอ ถึงอย่างไรก็ยังมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ท่าน ด้านการเงิน ควรระวังเรื่องของการใช้จ่ายเพราะมีโอกาสจะติดลบค่อนข้างสูง วางแผนการใช้เงินให้ดี ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านความรัก ควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก ถามถึงสารทุกข์สุกดิบกันบ้าง อย่าอยู่แบบต่างคนต่างอยู่จะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดข้อ ปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาในเรื่องของการมองเห็นไม่เท่าเดิม เช่น มองสีเพี้ยนไป ด้านการงาน จะทำอะไรก็ตามแต่ขอให้ตั้งใจศึกษางานที่เราได้รับมอบหมายเป็นอย่างดีจะได้ไม่มีปัญหาเสียหายตามมาทีหลัง ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ว่าจะลงทุนทำอะไรท่านต้องพยายามศึกษาข้อมูลจากผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพนั้น ๆ มาแล้วจึงจะดี มิฉะนั้นแล้วมันจะทำให้ท่านเกิดการติดลบทางการเงินได้โดยง่ายแบบไม่ทันตั้งตัว ด้านความรัก มีโอกาสพบรักต่างวัย แต่เป็นรักต่างวัยที่มีคุณภาพ ขอให้ใช้เวลาในการศึกษาใจเขาซึ่งกันและกันให้ดี อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจจะไม่เกิดผลดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2561 เวลา 10:23:16 6,261 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP