ดูดวงรายวัน วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 5 ตุลาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม พุทธศักราช 2561 แรม 11 ค่ำ เดือน 10 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 20.33 น. และย้ายเข้าราศีสิงห์ ในเวลาเดียวกัน วันนี้สามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ แต่ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ จะประกอบงานมงคลใด ๆ ควรให้โหราจารย์หาฤกษ์ยามให้จะดียิ่งกว่า เพื่อหาช่วงเวลาที่ดีทึ่สุดของวัน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ควรระมัดระวังเรื่องอาหารการกินมีโอกาสที่ทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ เช่น อาการปวดท้อง อาการท้องเสีย อาหารเป็นพิษ ด้านการงาน ระยะนี้จะทำอะไรขอให้อย่าบังคับใคร เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะทำให้เพื่อนร่วมงานของท่านลำบากใจเป็นอย่างมาก ขอให้อดทนอย่างมีสติ การปกครองคนไม่ใช่การเอาแต่ใจ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถจะสั่งซื้อหาในสิ่งที่ตนเองต้องการได้โดยง่าย นั่นเพราะมีคนอุปถัมภ์หรือหยิบยื่นให้ ถึงอย่างไรขอให้รู้จักประหยัดไว้ด้วย ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่ดี มักมีคนหยิบยื่นแต่สิ่งดี ๆ มาให้ ข้าวของเงินทอง หรือของกำนัลก็ตามที

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของการใส่เสื้อผ้าชื้น จะทำให้ท่านเป็นโรคผิวหนังได้โดยง่าย รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาในการมองเห็นยามค่ำคืนไม่สู้ดีนัก ควรพักผ่อนให้เพียงพอ จัดให้เป็นระบบและระเบียบ ด้านการงาน จัดอยู่ในช่วงที่ดี มีแต่คนรัก คนเอ็นดู ใช้เสน่ห์ในการบริหารงานอย่างเกิดประโยชน์มากที่สุด แต่อย่าเที่ยวไปทำร้ายใคร ไม่ควรไปสร้างความผูกพันให้กับใครเป็นพิเศษ ด้านการเงิน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านมีเสน่ห์ในการหาเงิน ไม่ว่าจะอาชีพเซลส์ หรือพนักงานขายต่าง ๆ ก็ตามจะอยู่ในช่วงเวลาที่ดี ด้านความรัก ควรหันมาพูดคุยเจรจากันบ้างอย่าปล่อยปละละเลยให้ฝ่ายตรงข้ามอยู่เพียงลำพัง แลดูจะไม่เกิดผลดีในระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ หากจำเป็นต้องเดินทางไกล ขอให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุไว้บ้าง อย่าประมาท อย่าชินจนเกิดความประมาทได้โดยง่าย โดยเฉพาะเส้นทางที่เป็นน้ำ เช่น ไม่ว่าจะเล่นน้ำ สระว่ายน้ำ น้ำตก เป็นเส้นทางที่ท่านควรต้องระวังให้ดี ด้านการงาน จะทำอะไรขอให้จริงจังสักหน่อย อย่ามัวแต่ห่วงเล่น อย่ายึดมั่นถือมั่นอยู่กับตนเองให้มากจนเกินไป ทำให้เพื่อนร่วมงานรอบข้างเบื่อหน่าย เข้าลักษณะท่านจะต้องทำงานเพียงคนเดียว ด้านการเงิน จะใช้จ่ายอะไรควรพิจารณาดูให้ดี ระวังเรื่องการใช้จ่ายจนเกินตัวโดยไม่รู้ตัว เพราะฉะนั้นท่านควรหาเก็บเงินไว้กับหลาย ๆ บัญชีจึงจะดี ด้านความรัก ระยะนี้ท่านต้องการความเป็นอิสระจากคนใกล้ตัว หากต้องการเช่นนั้นขอให้พูดคุยเจรจากันอย่างจริงจังโดยไม่ใช้วาจาหรืออารมณ์ที่ร้อน ๆ ใส่กันจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ การพักผ่อนน้อย นอนไม่ค่อยเป็นเวลา มีโอกาสส่งผลต่อสภาวะจิตใจให้เป็นโรคเครียด โรคความดัน และโรคหัวใจ ด้านการงาน ระยะนี้มักมีแต่เรื่องให้ท่านได้เหนื่อยหนักใจ ล้วนแล้วแต่เป็นปัญหาเดิม ๆ ที่คาราคาซัง ไม่สามารถคลี่คลายไปไหนได้ ขอให้อดทนและตั้งสติไว้ ควรแก้ไขไปทีละจุดอย่าเอาปัญหามามัดรวมกันจะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน ระยะนี้ค่อนข้างติดขัด ใช้จ่ายไม่สะดวกไม่คล่องตัว นั่นเป็นเพราะสาเหตุการติดลบที่มีมาอย่างยาวนานและเรื้อรัง เช่น การเอาเงินจากส่วนนี้ไปสำรองจ่ายกับส่วนนั้น เอาจากส่วนนั้นไปสำรองจ่ายกับส่วนนี้ จึงขาดการวางระเบียบการเงินที่ดี ด้านความรัก มีแต่เรื่องให้ท่านได้เหนื่อยและหนักใจ เป็นปัญหาที่แก้ไขได้ยาก จะขาดใจอยู่อย่างนี้ไปอีกนานแสนนาน ขอให้ท่านอดทนและโชคดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงเรื่องอาหารการกินโดยเฉพาะสุขภาพทางช่องท้อง มีโอกาสปวดท้องได้ง่าย ด้านการงาน อะไรก็ตามแต่ขอให้ทำบนความตั้งใจ ท่านวางแผนให้ดีและท่านจะประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี จะใช้จ่ายอะไรท่านต้องวางแผนให้ดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรที่น่ากังวลใจมากนัก เพียงแต่ท่านไม่สามารถทำอะไรต่อมิอะไรได้เพียงคนเดียว ด้านความรัก ระยะนี้มีโอกาสได้รับข่าวดี ไม่ว่าเกิดขึ้นจากตนเองหรือเพื่อนท่านก็ตาม ขอให้ใช้สติให้มาก ๆ ในการเลือกคู่

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาการภูมิแพ้ ไม่ว่าจากสัตว์ หรือเกสรดอกไม้ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่มองไม่ชัดเจนเหมือนก่อน หากมีปัญหาควรปรึกษาแพทย์ทันที ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าไปสนใจงานคนอื่นมากนัก ท่านควรสนใจงานของตัวเองให้มาก รับผิดชอบในส่วนของตัวเองให้ดี แล้วจะเกิดผลดีตามมาทีหลัง ด้านการเงิน ระยะที่ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน ถึงแม้สภาพการเงินท่านเองก็คล่องอยู่ ควรให้แค่คำแนะนำจะดีกว่า ด้านความรัก อย่าไปจ้องจับผิดมากจนเกินไป ความรักคือความเข้าใจ ต้องใช้เวลา อย่าเร่ง ควรปิดหูปิดตาไว้บ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า เหน็บชา อาการปวดหลัง ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรขอให้ใจเย็น ควรมีสติกับทุก ๆ เรื่อง โดยเฉพาะในยามที่เจอปัญหา ควรตั้งสติแล้วแก้ไขไปทีละจุด ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรรู้จักประหยัดอดออมเงินไว้บ้าง ไม่ควรใช้จ่ายมากจนเกินไป หากเป็นไปได้ท่านควรแบ่งเงินไปสร้างบุญ สร้างกุศล ทำบุญ ทำทานบ้างจะยิ่งดี ด้านความรัก ควรพาครอบครัวไปหาความสงบ เข้าวัดเข้าวา สร้างบุญ บ้างจะยิ่งดี
               
โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2561 เวลา 10:10:31 7,989 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP