ดูดวงรายวัน วันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 ตุลาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม พุทธศักราช 2561 แรม 10 ค่ำ เดือน 10 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 22.19 น. ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ใครลงทุนในตลาดหุ้นวันนี้ถือว่าดีในบางตัว เพราะมีการขยับตัวขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของการสื่อสาร และปิโตรเลียม ส่วนราคาทองคำอยู่ในช่วงขาลง ควรศึกษาให้ดีก่อนการลงทุน เพราะการลงทุนคือความเสี่ยง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดแขน ระวังเรื่องของมีคมทิ่มตำได้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เหนื่อยมีแต่เรื่องให้คิดเยอะ ส่วนมากจะเป็นเรื่องใหญ่ ขอให้อดทนด้วยสติที่ดีค่อย ๆ คิดทบทวน และแก้ไขปัญหาไปทีละจุดจึงจะดี ด้านการเงิน เป็นส่วนที่น่าหนักใจเช่นกัน ระวังเรื่องของการหยิบยืมไม่ได้ดังใจ มักมีโอกาสไม่ได้คืนเสมอ หากท่านทำใจได้ตั้งแต่ก่อนให้ยืมก็จะเป็นผลดี ด้านความรัก จะตัดสินใจทำอะไรขอให้คิดทบทวนและพิจารณาดูให้ดีหากเป็นไปได้ขอให้อดทนไปสักระยะและทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องฟ้า ฝน มีโอกาสทำให้ท่านเป็นหวัด คัดจมูก น้ำมูกไหล ไม่สบายได้โดยง่าย ส่งผลไปถึงระบบทางเดินหายใจ เช่น โรคภูมิแพ้ เป็นต้น ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ใช้ความอดทนมาก หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กับเพื่อนร่วมงาน เพราะงานของท่านต้องอาศัยความเป็นทีมไม่สามารถทำงานคนเดียวได้ในช่วงเวลานี้  ด้านการเงิน พยายามอย่ามีปากเสียงกับคนที่ให้ความช่วยเหลือ หรือเป็นที่พึ่งพาของท่านในยามยาก มิเช่นนั้นแล้วจะไม่มีใครช่วยเหลือท่านได้อีก ด้านความรัก ขอให้ใช้ความอดทนมาก ๆ เป็นช่วงที่มรสุมกำลังกระหน่ำให้ใช้สติ อดทนร่วมกันฟันฝ่าและทุกอย่างจะดีขึ้นเรื่อย ๆ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเอว รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา และควรระวังเรื่องของการขับขี่ ด้านการงาน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความก้าวหน้าในอาชีพสูงแม้จะเหน็ดเหนื่อยสักหน่อย แต่ก็ไม่มีอะไรที่ท่านต้องกังวลใจมากนักเพราะปลายทางคือความสำเร็จ ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ดีมาก ผลมาจากการงานที่ดีนั่นเองทำให้สามารถซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่ท่านอยากได้และรอคอยมานาน ระยะนี้สามารถซื้อได้ ด้านความรัก ระวังเรื่องของการถูกหลอก เพราะตัวท่านเองมุ่งแต่ทำงานสร้างครอบครัวจนลืมมองคนรอบตัวไป เพราะฉะนั้นหมั่นสังเกตคนข้างกายบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นจับผิดจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้จะเดินทางไกลไปไหนมาไหนด้วยเครื่องยนต์ ยวดยานพาหนะที่ขับขี่โดยเฉพาะช่วงล้อ หากมีปัญหาจะเกิดอุบัติเหตุได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ทำงานด้วยความละเอียดและรอบคอบ มีโอกาสถูกตำหนิถูกเรียกไปตรวจสอบได้โดยง่าย ด้านการเงิน ค่อนข้างที่จะติดขัด มักหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องของการให้ใครหยิบยืมควรเขียนเป็นเอกสาร หรือสัญญากู้ยืมไว้จึงจะดี ในทางกลับกันท่านไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้ใครใด ๆ ทั้งสิ้น มิฉะนั้นแล้วปัญหาทุกอย่างจะมาตกอยู่ที่ท่าน ด้านความรัก จะรักใครชอบใครควรตรวจสอบดูสถานะให้ดี ระวังเจอรักที่หลอกลวงทำให้ท่านตกเป็นมือที่สามได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจและในเรื่องของความดัน อาการปวดตัว ปวดหลัง และปวดเอว ด้านการงาน ช่วงนี้ควรใช้ความรู้ความสามารถ จัดการบริหารงานให้ดี อย่าใช้อารมณ์ ควรใช้หลักการของเหตุและผล เพราะท่านเป็นคนที่มีเทคนิคทางการพูดสูงอยู่แล้วควรใช้ให้เกิดประโยชน์ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ซื้อง่ายจ่ายคล่องแต่ก็ควรระวังการใช้จ่าย หากท่านสะดุดจะเกิดการติดลบได้โดยง่ายทันที ด้านความรัก จะพูดจาอะไรกับคนใจเย็น คนมีเหตุผล หากมีอารมณ์ควรปล่อยผ่านไปสักระยะจึงค่อยหันกลับมาเจรจากันใหม่จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ควรระวังเรื่องของการเดิน ข้อเท้าพลิก ข้อเท้าแพลง จนทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย หกล้ม ตกบันได ตกจากที่สูง เป็นต้น ด้านการงาน หากช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรควรฟังคำแนะนำจากผู้ใหญ่ไว้บ้าง เพราะหากเกิดการผิดพลาดจะยังมีที่ปรึกษาที่ดีอยู่ หากท่านดันทุรังก็ไม่มีใครสามารถช่วยเหลือท่านได้ นอกจากการเฝ้ามองท่านอยู่ห่าง ๆ ด้านการเงินก็เช่นกันหาก คิดจะลงทุนทำอะไร ควรปรึกษาผู้รู้ ผู้เชี่ยวชาญ ผู้ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วจึงจะดี อย่าลงทุนตามแต่อารมณ์ ตามกระแส หากเกิดการผิดพลาด มีโอกาสติดลบทางการเงินง่าย ๆ ด้านความรัก รักใครชอบใครให้เผื่อใจไว้บ้างอย่าตั้งเป้าสูงจนเกินไป หากเกิดการผิดพลาด หรือพลาดพลั้งกับการใช้ชีวิตคู่ขึ้นมาจะได้ไม่เสียใจ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน อาการปวดคอ เจ็บคอ หากจำเป็นต้องออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาไม่ควรประมาท เรามีโอกาสเกิดอุบัติเหตุในขณะประกอบกิจกรรมนั้น ๆ ได้ ด้านการงาน อย่าเพิ่งคิดโยกย้ายลาออกในช่วงนี้ ขอให้อดทนกับความอึดอัดไปสักระยะ นั่นเป็นเพราะว่ายังมีคนบางคนคอยช่วยเหลือให้การสนับสนุนท่านอยู่ จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นตามลำดับ ด้านการงาน มีโอกาสที่คนจะมาหยิบยืมเงินจากท่านโดยวิธีการบังคับและขู่เข็ญ ขอให้ท่านอดทนใช้สติอย่าใช้อารมณ์ ท่านไม่ให้ก็ได้ หรือจะให้ก็ได้แต่อย่าคาดหวังกับการให้ เพราะท่านจะไม่ได้คืน ด้านความรัก อยู่ในโหมดที่อึดอัดลำบากใจไม่ว่าจะทำอะไรก็รู้สึกอึดอัดไปเสียหมด ขอให้อดทนไปสักระยะ อีกทั้งปัญหาไม่สามารถแก้ไขเองได้ บางครั้งต้องให้ผู้ใหญ่ยื่่นมือเข้ามาช่วย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 1 ตุลาคม 2561 เวลา 10:54:38 7,362 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP