ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 1 - 7 ตุลาคม 2561

            พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกันสำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles จะเป็นเวลาที่ดีในเรื่องของรายได้การเงิน การตั้งเป้าหมายกับการทำงานต่าง ๆ และพัฒนาทักษะอาชีพ แต่ว่าก็ต้องมีช่วงที่ปลุกเร้าตัวเองมาก ๆ เหมือนกันนะ ให้ลุกมาจากความขี้เกียจเสียที

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress เด่นในคนที่กำลังวางแผนครอบครัวร่วมกัน จะได้ข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์ การคลอดบุตรอย่างปลอดภัย หรือการมีงานมงคลสมรสต่าง ๆ ส่วนหากกำลังคบหาดูใจ ก็จะมีทิศทางยั่งยืนไปไม่น้อยค่ะ

           สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จะมีจังหวะที่ดีเข้ามา และมักหมายถึงการเสี่ยงโชคด้วยนะคะ แต่หากทำมาค้าขายก็มีทั้งได้ทั้งเสียอยู่เหมือนกัน หากต้องการเสี่ยงโชค ให้ดูเลข 10 เอาไว้ด้วยนะ

           ธุรกิจ การงาน Five of Wands ระวังปัญหาที่จะมากับคนร่วมงานร่วมทีม ที่มีลักษณะเป็นพวกพ้องกันเอง และสร้างบรรยากาศตึงเครียด การประชุมหรือขอความร่วมมือต่าง ๆ มักจะมีอุปสรรค มีภาวะโดดเดี่ยวได้ในกลุ่มคน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords อารมณ์ที่ถูกกระตุ้นให้หงุดหงิดง่าย เหมือน ๆ จะมีข่าวดี แต่ก็มีเรื่องรบกวนจิตใจ ไม่เหมาะที่จะไปต่อความยาวสาวความยืดกับใครมากนัก เรื่องมักจะลุกลาม

           คำแนะนำพิเศษ The World หากชีวิตคุณมีอะไรเปลี่ยนแปลง จะเป็นการก้าวผ่านที่สำคัญ สิ่งใดที่สิ้นสุดลง สิ่งนั้นจะพาไปสู่ประตูใหม่ ๆ ไม่ได้เป็นการสูญเสียโดยสิ้นเชิง ส่วนหากมีงานมงคล สมรสหมั้นหมาย ได้บุตร ได้ข่าวการตั้งครรภ์ จากนี้ชีวิตจะดีงามมากยิ่งขึ้น


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands การได้คู่คิดที่ปรึกษาดี มีความรู้สึกถึงน้ำจิตน้ำใจ ได้คนที่เหมาะสมกันในทางการงาน บ้างได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ ได้ทีมที่แข็งแกร่ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords ปัญหาในความสัมพันธ์ยังจะมีมาอยู่อีกเรื่อย ๆ และบางทีก็เหนื่อยเพราะคนอื่นด้วย ไม่ใช่แค่สองคนเท่านั้น เช่น ญาติผู้ใหญ่ หรือคนรอบข้าง ทำให้เกิดบรรยากาศกดดัน ไม่ได้รับการส่งเสริมเท่าที่ควร

           สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ระวังภาระหนี้สินยังจะเกิดได้อีก หรือสิ่งที่คาราคาซังอยู่ ปัญหามักจะมายืดเยื้อกว่าที่คิด ถ้าลงทุนอะไรในช่วงนี้ จะเงินจมมากกว่าปกติ

           ธุรกิจ การงาน King of Swords ต้องสตรองให้มาก ปัญหาทุกอย่างยังจะหนักหน่วงขึ้นเรื่อย ๆ บ้างจะถูกจับตาจากหัวหน้าเจ้านาย เจอคำสั่งนโยบายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ต้องใจแข็งเพื่อความอยู่รอด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death มีการเปลี่ยนแปลงมาถึง การโยกย้าย หรือข่าวความสูญเสีย สถานการณ์อาจจะดูแย่ ๆ ไปชั่วเวลาหนึ่ง สิ่งสำคัญคือการรับมืออย่างเข้มแข็งให้ได้

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups คุณจะมีวงสังคมที่ดี มีคนที่เป็นมิตรเกื้อกูลกันอยู่ และเพื่อนหลาย ๆ คนจะเป็นที่พักใจในยามเหนื่อยล้า หากปัญหาใด ๆ รุมเร้ามากนัก ลองพักผ่อนด้วยการนัดหมายปาร์ตี้ดูไหม
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands คุณจะมีงานที่มั่นคงดี แม้ว่าคนอื่น ๆ จะประสบปัญหา มีการโยกย้าย การเลย์ออฟ ถูกสั่งให้หยุดชะงักงานกันอย่างไร ตัวคุณจะอยู่รอดได้มากกว่าใครเพื่อน อีกทั้งมักจะมีทุนรองรังอยู่ เป็นผู้โชคดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands คุณอาจจะมีความไม่มั่นใจอยู่ลึก ๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ หรือมีช่วงไม่สบายใจ รู้สึกหึงหวงกันอยู่ อย่าลืมว่าสิ่งเหล่านั้นจะบั่นทอนความรักเสียมากกว่า

           สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles เป็นช่วงที่จะมีข่าวดีเข้ามา จะได้เงินกับทรัพย์อสังหาฯ การซื้อ-ขายบ้าน ที่ดิน หรือถ้ามีความเดือดร้อนคับขันเรื่องใด ให้เอ่ยปากคุยกันกับครอบครัว จะมีผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยเหลือคุณได้

           ธุรกิจ การงาน Five of Swords สถานการณ์ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ ถ้ามีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับใคร ในเรื่องของความคิดความเห็น มักต้องเป็นฝ่ายยอมแพ้เขา ส่วนถ้าได้รับมอบหมายงานอะไรก็ตาม ไม่อยากทำก็จำเป็นจะต้องทำอยู่ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance จะมีช่วงเวลาที่คุณอาจจะปรับตัวกับเรื่องต่าง ๆ ได้ไม่ดีเท่าไหร่ ยังมีความโดดเดี่ยวแปลกแยก บางครั้งอาจจะรู้สึกว่าทำไมต้องมาระหกระเหิน ต้องอยู่กับสิ่งที่คุณไม่แฮปปี้ด้วย

           คำแนะนำพิเศษ The Tower หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้ปรากฏขึ้น เพื่อทำให้คุณได้รับรู้ถึงสัญญาณคำเตือนสำคัญ บอกให้คุณรับมือสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างมั่นคงและเข้มแข็ง อะไรก็ตามที่เกิดขึ้น คุณจะผ่านมันไปได้ ขอแค่ให้มีสติเท่านั้นเอง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant อาจจะกำลังต้องอยู่กับคนที่มีความคอนเซอร์เวทีฟพอสมควร เป็นประเภทหัวโบราณ ที่มักจะแนะนำสั่งสอนใคร ๆ โดยไม่ดูตาม้าตาเรือ ทำให้เบื่อหน่าย แต่ในอีกด้านหนึ่งคุณก็อาจจะได้รับคำชี้แนะที่น่าสนใจจริง ๆ ลองทำใจเป็นกลาง ฟังสิ่งต่าง ๆ อย่างพิจารณาดู

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords มีปัญหาในความรู้สึกลึก ๆ บางอย่าง อาจจะมีความกังวลไม่มั่นใจต่อสถานการณ์ที่กำลังเป็นอยู่ มีเรื่องน้อยใจ เสียใจ คำแนะนำก็คือควรจะเปิดใจคุยกันตรง ๆ จะเป็นการดีที่สุด

           สถานการณ์การเงิน The Lovers ถ้าคุณกำลังต้องตัดสินใจเรื่องเศรษฐกิจการเงิน ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขของการว่าจ้าง การสมัครงานใหม่ หรือการลงทุนใด ๆ จงตัดสินใจให้ชัดเจนด้วยความต้องการภายในจริง ๆ เช่น คุณกำลังปรารถนาอะไรกันแน่ หรือเงินก้อนนั้นคุณอยากได้มันมาทำอะไร

           ธุรกิจ การงาน ไพ่The High Priestess ในการทำงานหลายครั้ง ต้องใช้สัญชาตญาณเข้าช่วยเหมือนกันว่าสิ่งไหนควรทำ สิ่งไหนควรรอ หรือแม้แต่ถ้ามีประเด็นที่จะคุยกับเพื่อนร่วมงานบางคน หรือหัวหน้าเจ้านาย ดูจังหวะให้ดี ๆ ใช้เซ้นส์ประกอบว่าควรจะพูดเรื่องนั้น ๆ หรือไม่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords ถ้าคุณได้ยินคำพูดนินทาว่าร้าย หรือประเภทคำกล่าวที่ไม่เป็นมงคล ไม่สร้างสรรค์ อย่าไปสนใจอะไรมาก คิดเสียว่าเป็นเรื่องปากหอยปากปู ทำหน้าที่ตัวเองไปให้ดีที่สุด ทุกอย่างจะผ่านไปได้

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords ลองดูว่าในการทำงานของคุณ หรือในการดำเนินชีวิตก็ตาม มีอะไรที่ยังเป็นเคล็ดลับหรือเป็นช่องทางพิเศษ คุณอาจต้องใช้ทั้งสัญชาตญาณและการหาโอกาสจังหวะปรึกษากับใครสักคน แล้วจะได้ผลดีเป็นพิเศษ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands หากเป็นเรื่องของธุรกิจส่วนตัว กิจการในครอบครัว หรือเป็นโรงงานขนาดเล็ก จะมีเกณฑ์ได้ข่าวดี ได้ขยายงาน รับลูกน้องลูกจ้างเพิ่ม สวนกระแสค่ะ และยังเด่นในคนที่ทำงานจากทักษะอาชีพเฉพาะตัวต่าง ๆ ด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups คุณอาจมีความรักหรือคนรักที่ไม่ได้ดั่งใจเท่าไหร่ ไม่ใช่คนในความฝันเสียทีเดียว แต่ก็ใช่ว่าจะไขว่คว้าใครมาได้อย่างที่ต้องการ และถ้ารู้อยู่ว่าใครบางคนเป็นแค่คน “ในฝัน” การยอมรับความจริงก็สำคัญนะคะ

           สถานการณ์การเงิน Five of Cups จะมีเรื่องให้ผิดหวังเบา ๆ เกี่ยวกับรายได้ที่คาดหวังไว้ หรือการได้เงินมาไม่ครบจำนวน ถ้าวางแผนค่าใช้จ่ายอะไรไว้ จะมีจุดหักเหกว่าที่คาดคิด แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ร้ายแรงอะไร

           ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles เป็นช่วงที่ดีสำหรับการงาน ทั้งในแง่การขยายงานและการเริ่มต้นใหม่ ๆ ถ้าคุณต้องการเงินลงทุนเพิ่ม หรืออยากจะแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ จะเป็นจังหวะที่เหมาะสม ส่วนผู้ที่ทำงานประจำ หรืองานราชการทั้งหลาย จะได้ข่าวดีเบา ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ความรู้สึกที่วูบไหวปรวนแปร การเจอคนที่เข้ามามีอิทธิพลต่อความอ่อนไหวทางอารมณ์ หากคุณอินเลิฟอยู่เงียบ ๆ ทุกอย่างยังไม่นิ่งในตอนนี้

           คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการทำใจให้นิ่ง เพื่อจะโฟกัสไปยังการเงิน การงาน หรือถ้ามีลูกเต้าบุตรหลาน บริวาร สัตว์เลี้ยง ก็จะมีค่าใช้จ่ายรออยู่ ดังนั้น อะไรที่ไร้สาระเกินไปก็อย่าเพิ่งไปสนใจมัน (เนอะ)


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords เรื่องยุ่งต่าง ๆ จะคลี่คลายออกไปตามเวลา ขณะเดียวกันก็ต้องยอมรับว่า ไม่ใช่ทุกเรื่องจะเร่งรัดได้ ทำการใดในช่วงนี้มักต้องได้อดทนรอคอย และเรื่องของจังหวะเวลามีความหมายมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool ในคนที่ผ่านช่วงอกหักรักสลาย อนาคตใหม่รออยู่ค่ะ ไม่ต้องกลัวนะ ชีวิตจะมีเรื่องสนุกได้อีกเยอะ และอย่าด่วนผูกมัดตัวเองกับพันธนาการใหม่ ๆ จะเป็นการดีกว่า ส่วนถ้ากำลังคบหาใคร ยังมีด้านที่ต้องเรียนรู้กันอีกเยอะ จะเจอเรื่องเซอร์ไพรส์ได้อีกทั้งในเขาในเรา

           สถานการณ์การเงิน Ace of Sword จะต้องได้ใจแข็งกับการใช้เงิน การจัดงบ หรือการเก็บออมเงิน สถานการณ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่ก็ยังไม่ดีพอ เหมาะที่จะต้องวางแผนอย่างชัดเจน เพื่อไม่ให้ตัวเองไปลำบากทีหลัง

           ธุรกิจ การงาน Judgement ถ้าคุณมีคำถามเกี่ยวกับหน้าที่การงานของตัวเอง คำตอบจะมาถึงในเร็ววันนี้ หรืออาจมาแล้วก็ได้ เช่นว่า คุณเหมาะกับอะไร คุณควรจะไปทางไหน และที่สำคัญคือ คุณกำลังได้โอกาสใหม่ที่ดี ที่จะทำทุกอย่างให้สำเร็จต่างจากที่ผ่าน ๆ มา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups อารมณ์ที่แกว่งไกวของคุณเอง หรือบางช่วงที่จับจด ฟุ้งซ่านสับสน ไม่มีสมาธิพอที่จะทำงานให้เสร็จไปเป็นเรื่อง ๆ ทำให้ทุกอย่างค้างคาไปหมด

           คำแนะนำพิเศษ The Star ไพ่คำอธิษฐานใบนี้ เป็นการบอกให้รู้ว่าชีวิตของคุณมีพรที่สำคัญ นั่นคือ มิตรภาพ ความรัก ความจริงใจ อาจอยู่ในเพื่อนฝูงที่คบหา ครอบครัวญาติพี่น้อง หรือแวดวงสังคมที่คุณกำลังเข้าร่วม ขอให้ตระหนักว่าสิ่งเหล่านี้ดีพอสำหรับชีวิต อะไรที่ยากลำบาก จงมีกำลังใจ คุณจะได้รับสิ่งดี ๆ อีกมาก


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles การเจอเรื่องน่าเบื่อหน่าย มีคนเบียดเบียนไม่รู้ตัว หรือต้องร่วมทางกับคนที่ไม่เอาไหน สร้างปัญหาภาระให้คุณอย่างบอกไม่ถูก แต่ก็นั่นเอง ยังไม่สามารถจะปลีกตัวได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands ในด้านบวก ความสัมพันธ์จะมีความมั่นคง มักคบหากับคนที่มีความรับผิดชอบดี วัน ๆ ได้ช่วยกันคิดช่วยกันทำในเรื่องการเงิน การงาน ไปกันได้ดีในเรื่องดังกล่าว แต่ในด้านลบ บางทีก็ไม่มีความสุขในใจเพียงพอ ชีวิตรักแห้งแล้งและเต็มไปด้วยภาระ

           สถานการณ์การเงิน Justice เป็นจังหวะที่ดี ถ้าคุณต้องการจะเจรจาต่อรอง ทวงหนี้ หรือทำเรื่องเอกสารสัญญาต่าง ๆ ให้ครบถ้วน การขอสินเชื่อ หรือการประนอมหนี้ต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จด้วยดี

           ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles เป็นช่วงที่ดีในเรื่องการงาน การลงทุน หรือการสมัครงานใหม่ ถ้ามีโปรเจกต์อะไรดี ๆ ในช่วงนี้ จะได้การตอบรับที่น่ายินดี มีคนสนับสนุนคุณอยู่ อนึ่ง งานภาคการผลิต การทำของขาย จะมีจังหวะดีเป็นพิเศษด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups การตัดสินใจไม่ชัดเจน มีเรื่องลังเลใจอยู่เสมอ พบเจอแต่เรื่องที่ทำให้ต้องคิดกลับไปกลับมา หากคุณไม่พร้อมในการจะตกลงใจอะไร ให้รีบสื่อสาร

           คำแนะนำพิเศษ King of Wands ถ้าคุณทำงานกับคนเก่ง ๆ อยู่ เรียนรู้จากเขาให้มากที่สุด นี่คือโอกาสทองของชีวิต ต่อไปจะได้ใช้ประโยชน์จากสิ่งที่ได้ในตอนนี้อย่างมาก ส่วนถ้ากำลังรับผิดชอบงานใด ๆ ให้ทำเต็มที่ คุณมีศักยภาพอยู่แล้วล่ะ ที่จะทำมันให้สำเร็จลุล่วง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit อาจเป็นช่วงที่คุณรู้สึกโดดเดี่ยวง่าย มีปัญหากับแวดวงความสัมพันธ์รอบ ๆ โดดเดี่ยวอย่างบอกไม่ถูก หรือถ้าเดินทางต่างถิ่นแดนไกล ไปศึกษาต่อ ไปทำงาน คุณจะต้องใช้เวลาอีกนานในการปรับตัว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ใครที่กำลังต้องไกลบ้านไกลแฟน เป็นธรรมดาที่จะรู้สึกไม่มั่นคงต่อกัน แต่การจมอยู่แต่กับความรู้สึก หรือเรียกร้องกันมาก ๆ กลับจะบั่นทอนกันเองเสียมากกว่า แม้จะหึงหวงไม่มั่นใจ ก็ควรมีเหตุผลให้ได้

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles คุณจะไม่เดือดร้อนลำบากอะไร หากมีปัญหาก็จะได้คนช่วยเหลือ มักมีทุนรองรัง หรือมีทรัพย์สินรอท่า ผู้ใหญ่พ่อแม่ก็จะคอยช่วยเหลืออยู่ไม่ขาด

           ธุรกิจ การงาน Two of Swords ในเรื่องการงาน ให้ระวังปัญหาจากการสื่อสาร การพูดกันไปคนละเรื่องละทาง มีอุปสรรคเกี่ยวกับการประชุมลงมติ และใครที่ทำงานเกี่ยวกับสื่อต่าง ๆ มักจะเจอประเด็นยากในช่วงนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups การเริ่มต้นใหม่ ๆ ที่ไม่สามารถเกิดได้จริง มีความคิดสร้างสรรค์และมีใจ แต่ปัญหาอยู่ที่เรื่องผู้คนหรือทีมงาน คุณอาจต้องการคนที่เข้ากันได้ดีกว่านี้

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups คุณรักชอบอะไร ก็มุ่งหน้าไปทางนั้นค่ะ และให้เชื่อว่าตัวเองจะไปได้ถึงเป้าหมาย สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งคือการทำงานที่ตัวเองมีความสุข และร่วมทางกับคนที่ควรค่า ช่วงเวลาที่ต้องอดทนถึงจะยาวนานแค่ไหน ก็ดีในระยะยาวสำหรับชีวิตตัวเอง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การได้ข่าวดี มีเรื่องเซอร์ไพรส์ในทางดี ๆ เข้ามา หรือพบเรื่องที่ทำให้ชีวิตคุณมีจุดเปลี่ยนบางอย่าง บางครั้งหมายถึงการได้พบคนเฉลียวฉลาด มีผู้ชี้ช่องทางดี ๆ หรือมีการคืนดีในความสัมพันธ์

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords จะมีปัญหาบางอย่างในความรักความใคร่ ยิ่งใครที่คบหากันมานานแล้วอึดอัด สถานการณ์มักทำให้ยังไม่มีทางออกดีพอ ยังต้องไปกันต่อแม้จะอยากเลิกราก็ตาม

           สถานการณ์การเงิน Four of Swords จะมีเรื่องปัญหาการเงินเข้ามาอีก แต่ไม่ใช่ก้อนใหญ่นัก จึงพอจะแก้ไขสถานการณ์ได้อยู่ เพียงแต่อาจจะมีปัญหาภาระหนี้สินต่อเนื่อง และรายได้บางส่วนยังไม่ได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย

           ธุรกิจ การงาน Queen of Cups คุณจะทำงานได้มีความสุขขึ้น มีเรื่องดี ๆ เข้ามา และมักมีความสุขกับกิจกรรมใหม่ ๆ บางอย่าง แม้จะมีหลายเรื่องยังน่าหนักใจ แต่คุณจะมีกำลังใจในการทำงานมากขึ้นเรื่อย ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ปัญหาการเงินอาจจะต่อเนื่องไปอีกพักใหญ่ และการจัดการเรื่องเวลาจะมีจุดอ่อนอยู่มาก พยายามทำงานอย่างมีสมาธิเข้าไว้ ระวังความล่าช้าเพราะการผัดวันประกันพรุ่งด้วยค่ะ

           คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ความสัมพันธ์ดี ๆ มักทำให้ชีวิตคุณมีความสุขราบรื่นได้มาก นอกจากนั้น ยังจะทำให้สิ่งต่าง ๆ มีความสวยงามขึ้นได้อีก เมื่อไหร่ที่ขาดแรงบันดาลใจ หรือความสัมพันธ์ดูจะสั่นคลอน ควรพยายามรีบแก้ไขให้มันดีขึ้น


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands การต้องสู้กับปัญหารอบด้านอยู่เนือง ๆ มีแต่เรื่องวุ่นวายเข้ามาไม่ขาด ทำให้ชีวิตเหมือนต้องประสบแต่ความเหน็ดเหนื่อย ความเครียด มีเรื่องราววิ่งมาชนอยู่เสมอ สำคัญจึงอยู่ที่การต้องทำให้ตัวเองแข็งแรงทั้งกายและใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles คุณจะมีความสัมพันธ์ที่ดีและมีค่า โดยอยู่ที่การตระหนักถึงคุณค่าของกันและกัน และมักช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่ในทางใดทางหนึ่ง แต่หากคุณเป็นโสด หรือโดดเดี่ยว มิตรแท้ก็คือตัวเอง แม้จะไม่มีใครคุณก็ต้องอยู่ได้ล่ะน่า

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การเงินคุณจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ต่อจากนี้ และตอนนี้เป็นช่วงสำคัญในการก่อร่างสร้างตัว การวางแผนเกี่ยวกับอนาคตข้างหน้า และคุณจะจัดการชีวิตได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ล่ะ

           ธุรกิจ การงาน Knight of Swords มีเรื่องดี ๆ ก็ต้องมีเรื่องยากไปด้วยเป็นธรรมดา ในช่วงนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับงานที่ต้องมุมานะทำให้สำเร็จ มักมีอุปสรรคมาก ความซวยยังจะมาจากอีกหลายทิศทาง ทำให้คุณต้องใช้ความพยายามมากขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ความรู้สึกข้างในที่ยังไม่นิ่ง มีเรื่องรบกวนอยู่บ่อย ๆ และความสัมพันธ์ก็มีจุดที่ยังอ่อนไหวและเปราะบาง

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles การจัดการการเงิน จะเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณ แม้ว่าจะผ่านช่วงยุ่งยากไปได้เป็นพัก ๆ แต่ก็มักจะมีเรื่องแทรกเข้ามาได้อีก จึงไม่ควรชะล่าใจในการใช้จ่ายเงินเกินหน้าตักตัวเองนะคะ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands การมีกิจกรรมใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ ได้พลังในการเรียนรู้ หรือตั้งเป้าหมายสำคัญ ๆ มากขึ้น อะไรที่ได้ทำ ได้เรียนรู้ ได้เริ่มต้นช่วงนี้ จะเป็นการดีกับคุณอย่างมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot ความสัมพันธ์มักไม่มีบทสรุปที่ชัดเจนในตอนนี้ อยู่ที่เป้าหมายของคุณทั้งสอง ว่าตั้งใจจะไปด้วยกันจนสุดทางหรือไม่ หรือว่าจะยังให้เวลามาเป็นตัวช่วย ค่อย ๆ ดูกันไป ส่วนใครที่มีการเดินทางต่างถิ่นต่างแดน มีโอกาสได้แฟนชั่วคราว

           สถานการณ์การเงิน Queen of Swords จะมีช่วงของการจ่ายหนัก ๆ เข้ามาอีกค่ะ แต่ว่าคุณก็จะรู้วิธีจัดงบแล้วล่ะ มักมีประสบการณ์มาก่อนหน้า ทำให้รู้ว่าควรจะวางแผนค่าใช้จ่ายอย่างไร

           ธุรกิจ การงาน Six of Wands คุณจะลุล่วงในหน้าที่การงาน มีสิ่งที่ทำแล้วประสบความสำเร็จด้วยดี อีกทั้งหลังจากนี้จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับหน้าที่ตำแหน่ง หรือผลการสอบ การแข่งขัน งานที่ใช้ความพยายามมานานจะเข้าสู่เส้นชัย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles การยังต้องใช้จ่ายเพื่อช่วยเหลือคนอื่น หรือมีผู้ร้องขอความช่วยเหลือในแนวทางต่าง ๆ กัน และคุณก็ไม่อาจจะปฏิเสธได้ ควรระวังการจะเหนื่อยเกินไป และแอบล้าในบางครั้ง

           คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์มาเป็นของคุณ สัญญาณที่ดี อะไร ๆ ที่เคยเดือดร้อน หรือมีหมอกมัว จะเริ่มคลี่คลายสดใส คุณจะได้พลังใจ ได้ความหวัง มีข่าวน่ายินดีเข้ามา และในไม่ช้านี้ จะมีการเริ่มต้นใหม่ในสิ่งที่ดีงาม


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles ชีวิตคุณจะดำเนินไปอย่างราบรื่นมากขึ้นเรื่อย ๆ จะมีเป้าหมายที่ชัดเจนสำหรับตัวเอง และการเดินทางใกล้-ไกลก็จะเรียบร้อยดี เป็นช่วงที่จะได้วางแผนการสำหรับอนาคตด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์Eight of Cups ความสัมพันธ์ยังจะเป็นจุดอ่อนของคุณ ทำให้มีปัญหาเข้ามาในชีวิตอยู่บ้าง หากเป็นช่วงรักร้าง มีการพลัดพรากจากลา หรือมีใครค้างคาในชีวิต คงต้องอดทนไปก่อน ตอนนี้ทำอะไรมากไม่ได้ รักษาใจตัวเองให้ดี ๆ ค่ะ

           สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะมีความหวังกับรายได้ในอนาคต มีเงินเพิ่มพูนได้อีกมาก คุณมักมีงานใหม่ ๆ ร่วมกับผู้คนหลากหลาย ได้สายสัมพันธ์ที่ดี ถ้าทำธุรกิจการค้าจะได้ช่องทางเพิ่มอีก

           ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะมีงานใหม่ โปรเจกต์ใหม่ มีเรื่องน่าสนใจท้าทายอีกครั้ง บ้างจะได้รับมอบหมายงานพิเศษ และยังหมายถึงข่าวดีเรื่องการสอบ การแข่งขัน การได้พบกับคนเก่ง ๆ ในหน้าที่การงาน ทำให้คุณมีแรงบันดาลใจมากยิ่งขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands การทำงานมากมาย ไม่ได้ทำให้คุณเหนื่อย แต่เรื่องปัญหาในชีวิตส่วนตัวมากกว่า ทำให้คุณล้าแรงได้บ่อย ๆ ประเด็นสำคัญยังมักอยู่ที่เรื่องความรักความใคร่

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัวจะเป็นเรื่องสำคัญเสมอ บางทีอาจเป็นที่พักใจอย่างแท้จริง หากคุณมีคู่รักที่ยังไม่ลงตัว ชีวิตส่วนหนึ่งก็จะยังไม่สมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ดี แม้จะโสด หรือมีคู่รักที่ยังไม่แน่นอน แต่พี่น้องเครือญาติ ลูกเต้าหลานเหลน สัตว์เลี้ยงหมาแมวทั้งหลาย ก็จะทำให้คุณมีความสุขได้เสมอ จงรักษาพวกเขาไว้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 1 - 7 ตุลาคม 2561 โพสต์เมื่อ 1 ตุลาคม 2561 เวลา 01:49:45 69,342 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP