ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 17-23 กันยายน 2561

            พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกันสำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 17-30 กันยายน 2561

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ให้ระวังปัญหาเรื่องหน้าที่การงานค่ะ ยังจะมาอีกระลอกใหญ่ มีเรื่องความร้าวฉานบาดหมาง ความขัดแย้งที่จะลุกลามจากเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands ถ้าจะอยู่กันให้ราบรื่น ยังถือว่าจัดการได้ดีอยู่ ปัญหามาเป็นพัก ๆ ระวังอย่าแข็งกร้าวใส่กันมากเกินไป แต่ถ้าหวังจะมีรักโรแมนติกมากไปกว่านี้ ต้องทำใจหน่อยล่ะ

           สถานการณ์การเงิน The Fool (กลับหัว) การเงินยังไม่แน่นอน และค่าใช้จ่ายก็ยังไม่นิ่ง และไม่ควรจะด่วนตั้งความหวังกับเงินก้อนใหม่เกินไปนักค่ะ ปัญหาต่าง ๆ ยังจะมาได้อีกเรื่อย ๆ ในตอนนี้

           ธุรกิจ การงาน Five of Cups ความผิดหวังจะมาได้อีก ทั้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือบรรยากาศที่กดดันตัวเองอยู่ในที เหมือนสถานการณ์ต่าง ๆ จะไม่เป็นใจ ต้องพยายามอดทนไว้นะคะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man เรื่องที่ยังคาราคาซังอีกนาน มีความเหนื่อย ความท้อ เกิดขึ้นได้ง่ายมาก ต้องพยายามควบคุมจิตใจตัวเองให้ดี ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups อย่าอยู่ตามลำพังมากนักค่ะ เปลี่ยนบรรยากาศไปพบปะเพื่อน ๆ หรือเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ การได้แลกเปลี่ยนกับคนอื่น ๆ หรือมีชีวิตชีวา มีอะไรใหม่ ๆ ทำ จะทำให้คุณผ่านช่วงแย่ ๆ ไปได้นะคะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ๆ และการเดินทางต่อไปข้างหน้าโดยไม่หวั่นว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไพ่บอกว่า อาจได้เวลาของการแสดงตัวตนที่แท้จริงของคุณด้วยนะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ไพ่ดีมาก ๆ ค่ะ มักหมายถึงการได้คู่ที่สอดคล้องต้องกัน มีความสุขร่วมกัน บางคนได้ท่องเที่ยวเดินทางกับแฟน ไปมาหาสู่ หากวางแผนร่วมกิจการงานจะลงตัวกันมาก

           สถานการณ์การเงิน Page of Cups เป็นเวลาที่ดีค่ะ จะมีรายได้เข้ามาเพิ่มเติม หรือได้รับเงินทองจากการเดินทาง บ้างได้เบี้ยเลี้ยง เงินเพิ่มจากตำแหน่ง และจะได้ซื้อข้าวของใหม่ ๆ ที่ถูกใจด้วย

           ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles ถ้าทำงานส่วนตัว จะเป็นเวลาดีในการทำมาหาเงินได้อย่างเต็มที่ในช่วงนี้ หรือใช้ประโยชน์จากทักษะและประสบการณ์ คุณจะสามารถวางแผนเรื่องต่าง ๆ ได้ดีขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ปัญหามักจะมากับเพื่อนร่วมทาง คนที่ไม่เหมาะจะทำงานร่วมกันสักเท่าไหร่ มีเรื่องให้เหนื่อยใจ กังวลอยู่เป็นพัก ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands บรรยากาศที่กระฉับกระเฉง ท้าทาย กำลังจะมาถึงอีกครั้ง มักมีโอกาสได้ขยับขยายงาน ได้เพื่อนร่วมงานใหม่ มีการเดินทางที่สร้างสรรค์ หรือถ้าจะเข้ารับตำแหน่งใหม่ใด ๆ จะได้การต้อนรับที่ดี
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups การมีความลังเลใจอยู่เสมอ ๆ เหมือนมีเรื่องค้างคาข้างใน ทำให้คุณเองบางครั้งก็ไม่แน่ใจว่า ควรจะเลือกเส้นทางไหน สิ่งเก่า ๆ ยังมักหวนกลับมาในความรู้สึก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands บางครั้ง คุณอาจรู้สึกว่าความสัมพันธ์คือภาระ แต่ขณะเดียวกันก็มีหน้าที่ความรับผิดชอบอยู่มาก มีความตั้งใจและจริงใจ ที่จะร่วมทางกันไปนาน ๆ ส่วนถ้าเป็นคนโสดจะยุ่งกับงานมากจนไม่มีเวลาจะชายตาหาใคร

           สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune เงินมักจะมาแล้วไป แต่ก็ไปแล้วมา มีช่วงหมุนเงินอยู่หน่อย ๆ แต่ก็จะไม่ได้เดือดร้อนอะไรนัก ส่วนถ้ามีการลงทุน การเสี่ยงโชคใด ๆ ในช่วงนี้ มีได้มีเสียพอ ๆ กัน

           ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles (กลับหัว) อาจมีคนเข้ามาให้ต้องสอนงานอยู่เรื่อย ๆ หรือตัวเองต้องใช้ความอดทนในการเข้าไปช่วยรับภาระปัญหาของคนอื่น มองในแง่ดีก็ได้ว่า เพราะคุณน่ะมีความสามารถ อะไร ๆ จึงต้องแบกไปเองเสียหมด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles ไม่มีความพึงพอใจที่แท้จริง ในการเข้าร่วมวงสังคมต่าง ๆ เหมือนมีความน่าเบื่อหน่ายเกิดขึ้นเป็นครั้งคราวไป และบางเวลาก็อยากอยู่ลำพังมากกว่า

           คำแนะนำพิเศษ The Devil คนเราอาจมีด้านมืดด้วยกันทุกคน แต่อยู่ที่ว่ารู้เท่าทันมันหรือไม่ คุณเองอาจจะมีด้านที่ใคร ๆ ไม่รู้จัก หรือคุณเองมีความลับซ่อนไว้ ขอแค่ว่าอย่าให้มันหวนกลับมาทำร้ายตัวเองก็พอ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor จะมีเรื่องที่ดีเกิดขึ้นกับคุณ ในเรื่องการเงิน ตำแหน่ง หรือบทบาทที่จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุน หัวหน้าเจ้านายมักเข้าข้าง หรือไว้วางใจมอบหมายบทบาทใหม่ ๆ เป็นสิ่งที่ดีในการจะได้ใช้ศักยภาพ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands หากกำลังเริ่มคบหากันใหม่ ๆ ทุกอย่างก็จะไปได้ดีค่ะ มีการเริ่มต้นที่ดีนะ ส่วนที่คบกันมานาน ๆ เหมาะที่จะชวนกันท่องเที่ยวเดินทางบ้างนะ

           สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ปัญหาการเงินจะรุมเร้าเข้ามาได้อีก มีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องในบ้านเรือนครอบครัว หรือที่จำเป็นต้องจ่าย ระวังปัญหาที่มากับเรื่องสุขภาพด้วยนะ

           ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles งานประจำยังมั่นคงดี มนุษย์เงินเดือนนั้นจะมีความก้าวหน้าช้าหน่อย แต่ก็ไม่ตกงานง่ายนะคะ ส่วนคนที่มีธุรกิจส่วนตัว หรือทำอาชีพอิสระ ค่อนข้างจะเหนื่อยหน่อยค่ะ ในช่วงนี้ ต้องมีส่วนใช้จ่ายกับการลงทุนด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers มีเรื่องให้คิด แต่ยังคิดไม่ตก และไม่อาจจะโยนการตัดสินใจไปให้ใครอื่นได้ ควรหาข้อมูลต่าง ๆ ให้รอบด้านเอาไว้เสมอ

           คำแนะนำพิเศษ Strength คุณจะต้องใช้ความเข้มแข็งอดทน และรับมือกับความปั่นป่วนต่าง ๆ อย่างมีสติอยู่ไม่น้อย หากถูกยั่วยุจากใครหรืออะไร ต้องนิ่ง ๆ ไปค่ะ ไม่ต้องเต้นไปตามกระแส แล้วคุณจะผ่านไปได้เองอย่างสง่างาม


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ดูจะมีความเหงาอยู่ลึก ๆ หรือเปล่าคะ มีปัญหาบางอย่างในอารมณ์จิตใจ มีความกังวล การพยายามมองไปข้างหน้า ขณะที่รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ ส่วนถ้ามีการเดินทางต่างถิ่นแดนไกล จะรู้สึกโดดเดี่ยวไปพักหนึ่ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The World สำหรับคนที่คบหากันมานาน ๆ แล้ว หรือได้มาคบกันในวันที่เคยผ่านรักผ่านคนอื่นมาก่อน จะเป็นเวลาที่ดีของกันและกัน จะมีความเข้าใจที่ลึกซึ้งเกิดขึ้นได้ แต่ก็มีคำเตือนว่า ถ้าคุณมีคู่ซ้อน และฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีพันธะ อีกคนในชีวิตจะยังไม่ไปไหนง่าย

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords มีเกณฑ์ได้เสียเงินที่ไม่ค่อยอยากจะจ่าย อาจเป็นค่าใช้จ่ายซ่อมรถ ซ่อมบ้าน หรือบิลเรียกเก็บที่มาถึงอย่างเลี่ยงไม่ได้ ถ้าเป็นลูกหนี้ก็จะเจอคนติดตามถามทวง ส่วนถ้าเป็นเจ้าหนี้ อีกฝ่ายจะไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย

           ธุรกิจ การงาน Six of Cups ถ้าคุณกำลังมองหาช่องทางใหม่ ๆ ให้หวนกลับไปดูสิ่งที่เคยมีประสบการณ์มาก่อน หรือติดต่อสื่อสารกับคนคุ้นเคยบางคน จะช่วยให้มีจังหวะที่ดีมากขึ้น ส่วนถ้ามีการโยกย้าย มักได้ไปที่ที่มีความเป็นมิตรรออยู่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups ความรู้สึกข้างในที่ยังสั่นสะเทือนอยู่เงียบ ๆ อาจจะกับคนในความรู้สึก โลกส่วนตัวที่คนอื่นเข้าไม่ถึง บางเวลาความทรงจำก็ทำร้ายจิตใจได้อยู่

           คำแนะนำพิเศษ The High Priestess หากเป็นศิลปิน นักเขียน เหมาะที่จะแปรความรู้สึกต่าง ๆ ออกมาเป็นวัตถุดิบสำหรับการเขียน แต่ถ้าคุณเป็นคนทำงานในสายอื่น ๆ ระวังอย่าให้เรื่องข้างในกระทบชีวิตประจำวันมากเกินไป พยายามจัดสมดุลไว้นะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การเงินของคุณจะกลับมาดีได้อีกครั้ง แม้จะมีค่าใช้จ่ายรออยู่เสมอ แต่ก็จะค่อย ๆ บริหารจัดการเข้าที่เข้าทางมากขึ้นเรื่อย ๆ และคุณยังอาจได้เจอมืออาชีพเก่ง ๆ ที่จะเข้ามาช่วยเหลือด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เรื่องรักนั้นหวานชื่นกว่าหลาย ๆ ราศีค่ะ ที่คบกันมาจะมีความเข้าอกเข้าใจ ถ้าทะเลาะกันเดี๋ยวก็จะได้คืนดี เป็นช่วงที่มีโอกาสเจอคนถูกใจ

           สถานการณ์การเงิน Seven of Wands ยังต้องเหนื่อยกับการทำมาหาเงินอยู่ และค่าใช้จ่ายไม่นิ่ง แต่ก็อย่างที่บอกค่ะ ไม่ต้องกังวลจนเกินไป คุณยังมีช่องทางใหม่ ๆ มีทางเลือกทางรอดกว่าคนอีกมากมายล่ะ

           ธุรกิจ การงาน Six of Swords จะมีปัญหาบางอย่างในการทำงาน ทำให้เกิดความล่าช้า หรือต้องรอเวลา รอคน บางทีก็คือการต้องร่วมทางไปกับคนที่ไม่ค่อยมีประสิทธิภาพเท่าที่ควร ขณะที่ก็ไม่อาจจะทำอะไรตามอำเภอใจได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords การเจอปัญหาไล่หลังมาเรื่อย ๆ ทั้งที่ไม่ได้เป็นความผิดของคุณเลย เหมือนมีสถานการณ์บังคับอยู่เสมอ คุณอาจต้องพิจารณาเรื่องลูกน้องลูกจ้าง หรือเพื่อนร่วมงานในทีม

           คำแนะนำพิเศษ Temperance ปรับตัวไปทีละนิดค่ะ แล้วเดี๋ยวสิ่งต่าง ๆ จะค่อย ๆ เข้าที่เข้าทางนะคะ ตอนนี้ถ้ายังมีความชุลมุนวุ่นวายอยู่มาก ให้จัดลำดับความสำคัญของงานก่อน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การแสวงหาความร่วมมือจากผู้คนอื่น ๆ จากนี้ไป มีการเปิดตัว เปิดโครงการ หรือการเดินทางใกล้มากขึ้น ในด้านที่ดีมักได้รับมิตรภาพดี ๆ จากคนที่ได้พบปะ การนำเสนองานใด ๆ จะได้รับความสำเร็จเบื้องต้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands มีเกณฑ์การเข้ามาของคนใหม่ ๆ กรณีที่โสด แต่ถ้ามีคู่แล้ว ก็ระวังอาจจะเผลอใจได้เหมือนกัน แต่ถ้ากำลังร่วมมือร่วมงานกับคู่รักคู่ครอง จะไปกันได้ดี มีความสุขกับสิ่งที่สอดคล้องอย่างสร้างสรรค์

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะมีข่าวดีอีกค่ะ เงินจะเข้ามาสู่ชีวิตอีกครั้ง มีรายได้เข้ามาเติม และถ้าจะซื้อจะขายเกี่ยวกับยวดยานพาหนะ จะได้รับความสมหวังดี

           ธุรกิจ การงาน Seven of Swords ให้สังเกตปัญหาที่เหมือนฝุ่นใต้พรม หรืออาจมีคนซ่อนอะไรไว้เงียบ ๆ เตือนถึงการคอร์รัปชัน การแบ่งพรรคแบ่งพวกภายใน หรือเกมการเมืองที่ไม่น่าไว้ใจในช่วงนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles (กลับหัว) ถ้าคุณคาดหวังความช่วยเหลือทางการเงินจากคนอื่น เตือนว่าจะต้องได้พึ่งตัวเองมากกว่า ส่วนถ้ามีคนอื่นเข้ามาให้ความหวังมากเกินไปในช่วงนี้ ควรพิจารณาดี ๆ ระวังเจอมิจฉาชีพ

           คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles ไม่แปลกนะ ถ้าคุณจะเก็บเงินเก่ง หรือรักษาผลประโยชน์ตัวเองไว้เป็นอย่างดี เงินทองหามาเหนื่อย ๆ นี่นา จะแบ่งปันกับใคร ก็ขึ้นอยู่กับความเต็มใจและวิจารณญาณ หากตัดสินใจแล้วว่าจะช่วยใครแค่ไหนอย่างไร ก็ไม่ต้องรู้สึกผิดนะ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords คุณยังมีเรื่องกังวลใจอยู่ไหม ดูเหมือนลึก ๆ จะไม่ค่อยมีความสุขมากนัก มีปัญหาในบ้านเรือนครอบครัว ? เครือญาติพ่อแม่ ? หรืออะไรที่อึดอัดกดดันอยู่กับตัวเอง ?

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles (กลับหัว) ไพ่ใบนี้บ่งบอกถึงการมีคู่รักคู่ครองที่สมกัน ในแง่รูปสมบัติ คุณสมบัติ แต่ไพ่ที่กลับหัวก็บอกถึงความกดดันอยู่ลึก ๆ การมีภาระความรับผิดชอบ ที่บางครั้งก็หนักในความรู้สึก

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles จะมีช่วงหมุนเงินหน่อยค่ะ แต่ก็จะผ่านได้ตลอดรอดฝั่ง ถ้าทำธุรกิจการค้าจะต้องได้ใช้ทุนหมุนเวียนมากเป็นพิเศษ แต่เศรษฐกิจไม่ดีนะคะ ไม่ได้มีแต่คุณคนเดียวที่ลำบาก

           ธุรกิจ การงาน Judgement หากคุณผ่านช่วงเจ๊ง หรือขาดทุน คุณจะได้รับโอกาสใหม่อีกครั้งค่ะ และประสบการณ์ที่ผ่านมาจะมีความหมายมาก ๆ เชียวล่ะ ส่วนถ้าคุณทำงานประจำอยู่ เร็ว ๆ นี้จะมีข้อประกาศสำคัญในองค์กร แต่จะส่งผลกระทบร้ายหรือดี ต้องมีลุ้นอยู่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังปัญหาการสื่อสาร การคุยกันไม่รู้เรื่องไม่เข้าใจ โดยเฉพาะกับคนใกล้ชิดใกล้ตัว

           คำแนะนำพิเศษ The Tower เรื่องไม่คาดฝันยังจะเกิดได้อีก อาจเป็นสิ่งที่เซอร์ไพรส์คุณมาก ๆ หรือทำให้คุณสั่นสะเทือนในความรู้สึก เป็นได้ทั้งเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ และสัมพันธภาพกับบางบุคคล


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups คุณกำลังมีความรู้สึกพิเศษ ๆ กับใครบางคนหรือเปล่า มีใครเข้ามาในชีวิตอีกไหม อาจเป็นคนที่คิดไม่ถึง หรืออาจเป็นการตกหลุมรักครั้งใหม่ แต่ว่าอาจยังต้องเป็นความลับไปก่อน ?

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands ความสัมพันธ์จะมีปลายทางของมัน แต่มันจะหมายถึงการชัดเจนกับตัวเองก็ได้ ว่ากับคนไหนเป็นอย่างไร และอยากจะสานต่อไปกับคนไหนกัน หรือหากมีคู่รักคู่ครองแล้ว ก็คือการตั้งใจมั่นว่าจะไปกันให้สุดทาง

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles การเงินจะกลับมาตั้งหลักได้อีกครั้ง มีข่าวดีเข้ามา หรือการมาถึงของเงินก้อนเล็ก ๆ ค่ะ ซึ่งจะยังทำให้หลายสิ่งลุล่วงไปได้

           ธุรกิจ การงาน The Hierophant จะมีบรรยากาศการทำงานที่ราบรื่นดี อาจมีปัญหาอยู่บ้าง ถ้าต้องร่วมงานกับคนคอนเซอร์เวทีฟหน่อย แต่ในอีกด้านหนึ่ง มักมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้หลักผู้ใหญ่ ได้ความช่วยเหลือเกื้อกูล

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords อารมณ์ที่ไม่แน่นอน มีเรื่องกระทบใจชวนให้หงุดหงิดเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ไม่ได้หนักหนาอะไร อย่าได้ใส่ใจคำพูดคนอื่นนักเลย

           คำแนะนำพิเศษ The Magician คุณจะได้ข่าวดี หรือมีสถานการณ์เปลี่ยนแปลงพลิกผันในทางที่แจ่มใสขึ้น มีความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ได้แรงบันดาลใจ บ้างจะได้เจอคนเก่ง คนที่เฉลียวฉลาด และทำให้คุณสดชื่นขึ้นอีกครั้ง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ยังจะมีเรื่องท้าทายอีกมาก ทั้งศึกนอกศึกใน ทำให้คุณต้องพยายามควบคุมตัวเองให้จงหนัก จะมีความเครียดเข้ามาอีกเป็นระยะ และเตือนถึงพายุที่กำลังก่อตัว

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot (กลับหัว) ความสัมพันธ์อาจมีทิศทางใหม่ ๆ หรือใครบางคนกำลังจะจากไป หากคุณมีข้อตกลงเรื่องความสัมพันธ์ใด ๆ จะได้คุยถึงความชัดเจนกันอีกครั้ง

           สถานการณ์การเงิน King of Cups จะมีข่าวดีทางการเงิน หรือได้รับความช่วยเหลือด้วยเสน่หา ส่วนถ้ามีการเจรจาต่อรองการซื้อ-ขายใด ๆ จะขึ้นอยู่กับบรรยากาศในขณะนั้น พยายามคุยกันอย่างมิตรไว้ค่ะ

           ธุรกิจ การงาน Page of Cups หากคุณเริ่มงานใหม่ที่ใด จะได้รับการต้อนรับที่ดี มีการเริ่มต้นที่ดีอยู่ไม่น้อย ส่วนถ้ามองหางานใหม่ จะได้ข่าวดีเข้ามาในไม่ช้านานนี้ แต่งานบางอย่างที่ทำมานานอาจต้องกลับไปรื้อใหม่อีกครั้ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups (กลับหัว) มีความโดดเดี่ยวอยู่เงียบ ๆ ในจิตใต้สำนึก เหมือนไม่มีบ้านหรือครอบครัวที่แท้จริง บ้างจะต้องห่างไกลจากคนที่รัก จากภูมิลำเนา มีความเหงาที่คนอื่นไม่เข้าใจ

           คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ควรระวังการถูกยั่วยุทางอารมณ์ ทำให้มีความร้อนรุ่มกระวนกระวาย หรือจิตใจไม่ค่อยเป็นสุขได้จริงนัก ปัญหาทางใจยังจะมาได้อีกเป็นช่วง ๆ พยายามดูแลตัวเองไว้นะคะ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การเซ็นสัญญาลงนามในเอกสารสำคัญ หรือการตกลงตามกติกาบางอย่าง จะเป็นข่าวดี หากคุณเกี่ยวข้องกับเรื่องทางกฎหมายใด ๆ จะได้รับความเป็นธรรม หากมีข้อพิพาท หรือการเจรจาต่อรอง จะลงเอยกันด้วยดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Star จะมีมิตรภาพที่ดีสำหรับความรู้สึก หรือความรู้สึกที่สงบลง มีความเป็นเพื่อนมากขึ้น เป็นสัญญาณที่ดีหากก่อนหน้านี้มีช่วงจิตใจอ่อนไหวร้อนรน คุณจะค่อย ๆ ประคองใจได้ดีขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Ten of Swords ปัญหาการเงินยังไม่จบจริง จะมีเรื่องแทรกเข้ามาได้อีก หรือภาระหนัก ๆ ที่ยังต้องแบกอยู่ ควรระวังค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ให้มาก และการใช้เงินเกินหน้าตักด้วย

           ธุรกิจ การงาน The Empress คุณจะมีงานที่โดดเด่น มีเกณฑ์การเลื่อนตำแหน่ง หรือถึงวาระที่จะได้ชื่อเสียง ได้รางวัล มีการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้คนรอบข้างเป็นอย่างดี หากสมัครงานใหม่จะได้รับโอกาส

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles การเงินที่ยังต้องบริหารจัดการให้ดีมาก ๆ จะประมาทไม่ได้ และอาจจะต้องวางแผนเอาไว้ล่วงหน้าให้ดีกว่าเดิม

           คำแนะนำพิเศษ Death บางสิ่งที่ต้องสิ้นสุดลง หรือสูญเสียไป มันอาจจะดีก็ได้นะ ทำให้คุณได้รีเซตชีวิตตัวเองใหม่ และไม่ว่าค่ำคืนจะยืดยาวเพียงไร ยังไงมันก็ต้องสิ้นสุดลง รุ่งอรุณยังคงจะต้องมาถึง


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups เรื่องดี ๆ สำหรับความสัมพันธ์ แรงบันดาลใจ ความหวัง หรือการได้เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ อีกครั้ง จะมีชีวิตชีวา และจังหวะเวลาที่ดีมากขึ้นสำหรับคุณ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands จะได้เจอคนที่สอดคล้องต้องกัน คุยกันเข้าใจ แต่มักหมายถึงเพื่อน หรือคู่คิดที่ปรึกษา มากกว่าจะเป็นคู่รักที่โรแมนติกแสนหวาน แต่ถ้าคุณมีปัญหากัน ให้โฟกัสไปที่เรื่องงาน จะทำให้มีจุดต่อกันติดได้อีก

           สถานการณ์การเงิน Nine of Wands คุณจะมีความหวงเงินบางก้อนอยู่ มีสิ่งที่ไม่อยากใช้จ่าย อาจรู้สึกว่าตัวเองถูกเบียดเบียนไม่เต็มใจ หรือต้องการจะเก็บเงินไว้ใช้กับเรื่องส่วนตัวมากกว่า

           ธุรกิจ การงาน Four of Wands งานอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นงานประจำ งานในระดับใด หรือทำธุรกิจส่วนตัวก็ตาม คุณจะมีความมั่นคงในเส้นทางอาชีพมากขึ้นเรื่อย ๆ และจะได้ความยอมรับนับถือในแวดวงอย่างมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups การเดินทางที่ไม่ค่อยราบรื่น หรือจำเป็นต้องร่วมทางกับคนที่น่าเบื่อหน่าย ไม่ใช่คนที่ใจต้องการ ระวังปัญหาที่มากับยวดยานพาหนะด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles ใช้เงินของคุณอย่างมีคุณค่า และใช้เงินต่อเงินอย่างสร้างสรรค์เข้าไว้ คุณยังจะมีรายได้ดี ๆ เข้ามาอีกหลังจากนี้ การเงิน การงานไม่มีปัญหาอะไร สำคัญเรื่องที่รบกวนใจลึก ๆ มากกว่า เช่น เรื่องที่มากับ “คน”


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 17-23 กันยายน 2561 โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2561 เวลา 01:52:04 68,369 อ่าน
TOP