ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 17 กันยายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 17 กันยายน พุทธศักราช 2561 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 10 ปีจอ วันนี้เป็นวันพระ
ควรทำจิตใจให้ผ่องใส ออกไปตักบาตรทำบุญ เพื่อเป็นแรงสนับสนุนดวงชะตา วันนี้อย่าใช้อารมณ์ ไม่เหมาะนัดคุยเรื่องงาน ระวังเรื่องเอกสาร ธุรกิจด้านการส่งออกดี วันนี้ผู้ใหญ่จะให้โทษ หรือเจ็บป่วย วันนี้ความใจเย็นจะทำให้ปัญหาต่าง ๆ ผ่านไปด้วยดี ทิศมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีที่ส่งเสริมเรื่องอำนาจบารมี ได้แก่ สีเขียว สีต้องห้าม ได้แก่ สีแดง เคล็ดลับเสริมดวง หมั่นทำบุญบริจาคทานเกี่ยวกับเด็กกำพร้า ออกโรงทาน ถวายน้ำปานะ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจโดนเพ่งเล็งโดนจับผิด หรือถูกตำหนิจากเจ้านาย วันนี้ต้องสงบปากสงบคำให้มาก หลีกเลี่ยงการปะทะคารม ด้านการเงิน มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ การค้าการลงทุนเสี่ยงต่อการขาดทุน ด้านความรักคนโสด ยังไม่สดใสหรือบางท่านอาจไปหลงรักคนมีเจ้าของ ด้านคู่รัก มีปากเสียงกันด้วยเรื่องเดิม ๆ หรือเพราะไปฟังคนรอบข้างมากไป ด้านสุขภาพ ปวดหลัง นิ้วล็อก รวมไปถึงอุบัติเหตุจากการเดินทาง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องเจอปัญหาเดิม ๆ มีงานให้ต้องแก้ไข ระวังลูกค้าจะเบี้ยวนัด ข้อสัญญาหรือข้อตกลงบางประการยังดูเหมือนท่านจะถูกเอาเปรียบ ด้านการเงิน รายรับ-รายจ่ายไม่บาลานซ์  มีเกณฑ์ซื้อ-ขายทรัพย์สินบางอย่าง ระยะนี้ไม่ควรลงทุน ด้านความรักคนโสด รักใครก็ผิดหวังตลอด ด้านคู่รัก อบอุ่นดีขึ้นสำหรับใครที่รอเรื่องการมีบุตร วันนี้ท่านจะได้รับข่าวดี ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อากาศแปรปรวนฝนตกบ่อยระวังเป็นหวัด เจ็บคอ ไซนัสกำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ดูเหมือนท่านยังต้องรองรับอารมณ์เจ้านายโดยเฉพาะผู้หญิง ระวังจะถูกเป็นเป้านิ่งโดนจับกลุ่มนินทา ทำให้ท่านเสียชื่อเสียเครดิต ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ระวังเป็นหนี้โดยไม่รู้ตัว ภาระส่วนใหญ่เป็นเรื่องภายในครอบครัวที่ท่านต้องรับผิดชอบ ด้านความรักคนโสด ระวังตกหลุมรักเพศเดียวกัน ด้านคู่รัก ความรักไม่หวานเหมือนแต่ก่อน เพราะมีเวลาให้กันน้อยลง ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องควบคุมน้ำหนัก ควรงดของหวานไปก่อนนะ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้บรรยากาศในออฟฟิศดูตึงเครียด ระวังถูกขัดแข้งขัดขาถูกแย่งชิงผลงาน อย่าตกปากรับคำใครง่าย ๆ ต้องหัดปฏิเสธให้เป็น ด้านการเงิน ตึงเครียด ลูกหนี้ก็หนีหาย ลูกค้าก็เบี้ยวไม่ยอมจ่ายเงิน อีกทั้งยังต้องเสียค่าปรับจุกจิกด้วยเรื่องไร้สาระ ด้านความรักคนโสด รักใครชอบใครควรเช็กให้ดีว่าโสดจริง ๆ ด้านคู่รัก อย่าคิดนอกใจแอบไปกิ๊กกั๊กกับใครระวังจุดไต้ตำตอ ด้านสุขภาพ ระวังเกิดอาการแพ้ ผดผื่นขึ้นบริเวณผิวหน้า

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน การเจรจาวันนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี มีโปรเจกต์หรืองานใหม่มาให้ทำ วันนี้ต้องดึงศักยภาพของตัวเองออกมาโอกาสทองของท่านกำลังมา ด้านการเงิน วันนี้จะวุ่นวายกับเรื่องค่าปรับค่าประกันต่าง ๆ ซื้อของผิดสเปกหรือหมดอายุ วันนี้จะมีคนมาตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน อย่าหลงเชื่อเด็ดขาด ด้านความรักคนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรงระวังพลาดพลั้ง ถูกหลอกให้รัก ด้านคู่รัก คุยกันคำสองคำก็ชวนทะเลาะ อยู่ห่าง ๆ กันก่อนก็ดี ด้านสุขภาพ ระวังโรคเบาหวาน ความดัน รวมถึงโรคออฟฟิศซินโดรม

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้มีเหตุให้ท่านต้องเดินทางไกล พบปะลูกค้าแบบฉับพลันทันด่วน อาจมีปัญหาขรุขระระหว่างเดินทาง แต่ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องงดช้อปออนไลน์ งดท่องเที่ยวสักระยะ เพราะมีเกณฑ์ต้องเสียเงินก้อนโตเพื่อการลงทุนบางอย่าง ด้านความรักคนโสด ระวังตกหลุมรักคนมีเจ้าของ ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น มีความเข้าใจเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ เจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะร่างกายขาดการพักผ่อน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้การงานคล่องตัวมีการขยับขยาย ท่านที่ทำงานเกี่ยวข้องกับผู้หญิงหรือมีเจ้านายที่เป็นผู้หญิงจะสนับสนุนท่านเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ระวังเสียทรัพย์สินหรือถูกหลอกลวง ระวังทำข้าวของมีค่าสูญหาย ควรหมั่นไปทำบุญบ้างก็จะช่วยส่งเสริมเรื่องของการเงินให้ดีขึ้น ด้านความรักคนโสด พบรักกับคนสูงอายุหรือเป็นชาวต่างชาติ ด้านคู่รัก มีเหตุต้องห่างกันสักระยะด้วยเรื่องของงาน ด้านสุขภาพ ระวังโรคเก่ากำเริบ รวมถึงระบบภายในของผู้หญิง ควรงดของมึนเมาสักระยะ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2561 เวลา 11:17:07 9,389 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP