ศึก 12 ราศี ฟันธง ! ราศีใดมีเกณฑ์เบี่ยงเบนทางเพศ - ระวังเสียโฉมเพราะศัลยกรรม


             รายการศึก 12 ราศี 9 กันยายน 2561 หมอลักษณ์ ฟันธง 1 ราศีที่ดวงชีวิตช่วงนี้แปรปรวน มีเกณฑ์เบี่ยงเบนทางเพศ และอีก 2 ราศีต้องระวังช่วงนี้มีเกณฑ์เสียโฉมเพราะศัลยกรรม

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

             เปิดศึกเช็กดวงสัปดาห์นี้ (9 กันยายน 2561) รายการศึก 12 ราศี เผยผลการทำนายดวงชะตาแบบฟันธง 3 ราศี จากอาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ โดย 1 ราศีช่วงนี้ดวงชีวิตมีสภาวะสองอารมณ์ แปรปรวน มีเกณฑ์เบี่ยงเบนทางเพศ ขณะที่อีก 2 ราศี ดาวพฤหัสบดีโคจรเป็นมรณะ มีเกณฑ์เสียโฉมเพราะศัลยกรรม ควรเลื่อนไปก่อน ว่าแต่จะเป็นราศีใดบ้างนั้น ไปเช็กดวงกันเลย
 

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

          ราศีที่มีเกณฑ์เสียโฉมเพราะศัลยกรรม ได้แก่ ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) และ ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          เนื่องจากดาวพฤหัสบดีโคจรเป็นมรณะกับดาวเรือนชะตาของทั้งสองราศี ไปจนถึงวันที่ 6 ตุลาคม ทำให้ช่วงนี้จะเกิดการผิดพลาดทางการแพทย์ มีปัญหา มีเกณฑ์เจ็บป่วย จึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ หากชาวราศีทั้งสองมีนัดทำศัลยกรรมช่วงนี้ ควรเลื่อนออกไปก่อน เพราะเสี่ยงเสียโฉมจากการทำศัลยกรรม...ฟันธง !


ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

          ราศีที่มีเกณฑ์เบี่ยงเบนทางเพศ ได้แก่ ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          โดยปกติชาวราศีตุลย์ จะมีสภาวะสองอารมณ์อยู่แล้ว แต่ที่สำคัญสภาวะสองอารมณ์ช่วงนี้จะแปรปรวนง่าย มีสิทธิ์เบี่ยงเบน จะเป็นเฉพาะอารมณ์ ไม่ใช่พฤติกรรม แต่ก็อาจมีบางคนที่ทั้งอารมณ์และพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศไป โดยเฉพาะชาวราศีตุลย์ที่เข้าสู่วัยทอง จะเกิดสภาวะทางอารมณ์หวั่นไหวไปกับเพศเดียวกันได้ง่าย แต่ไม่ถึงกับอยากมีเพศสัมพันธ์ ทั้งนี้สภาวะดังกล่าวจะเกิดขึ้นชั่วครั้งชั่วคราว ดังนั้นจึงต้องระมัดระวังความผิดพลาดจากอารมณ์ชั่ววูบ


 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก รายการศึก 12 ราศี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศึก 12 ราศี ฟันธง ! ราศีใดมีเกณฑ์เบี่ยงเบนทางเพศ - ระวังเสียโฉมเพราะศัลยกรรม โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2561 เวลา 13:51:49 11,877 อ่าน
TOP