เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 10-16 กันยายน 2561

            พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกันสำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา
เช็กเลย  ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 10-16 กันยายน 2561

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice จะเป็นเวลาที่ดี สำหรับการวางแผนชีวิตต่อจากนี้ ทั้งในแง่การเจรจาต่อรอง การเซ็นสัญญาลงนามต่าง ๆ หรือหามติข้อตกลงร่วมกับคนที่เกี่ยวข้องในชีวิต ดีสำหรับการจดทะเบียนสมรส หรือจัดตั้งบริษัทห้างร้านด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands ถ้าจะมีข่าวดี มีเกณฑ์งานมงคล ก็ไม่แปลกเลยค่ะ เป็นจังหวะที่ดีสำหรับความสัมพันธ์ที่ต้องการความยั่งยืนยาว หากพาใครเข้าบ้านจะได้รับการต้อนรับอย่างดี

           สถานการณ์การเงิน The Empress คุณจะมีรายได้การเงินที่มั่นคงอยู่มาก หรือมีรายได้เป็นกอบเป็นกำเข้ามา เงินอาจจะมาช้าหน่อย ต้องอดทนรอรับดอกผลจากการลงทุนลงแรง แต่จะได้ความชื่นใจแน่นอน

           ธุรกิจ การงาน  King of Swords หากคุณมีปัญหากับหัวหน้าเจ้านาย ก็ยอม ๆ เขาหน่อยในตอนนี้ เพราะยังไงเขาก็มีอำนาจเหนือกว่าอยู่มาก แต่ในขณะเดียวกัน คุณก็ไม่จำเป็นจะต้อง “หงอ” เสียจนเสียความเป็นตัวเองไป คุณก็ไม่ใช่คนสิ้นไร้ไม้ตอกหรอกนะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Seven of Swords ระวังข้อมูลสำคัญ ๆ ของตัวเองให้ดี อาจมีคนสนใจเป็นพิเศษ หรือมีคนสอดรู้สอดเห็น และทำให้ชีวิตไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ ทำอะไรก็ถูกจับตามอง

           คำแนะนำพิเศษ  Temperance การปรับตัวเป็นเรื่องจำเป็น ตอนนี้อาจไม่มีคำตอบเดียวสำหรับชีวิต แต่คุณก็จะเดินผ่านขวากหนามต่าง ๆ ไปได้ในที่สุด และสิ่งที่เดินทางสายกลางในบางเวลา คือเรื่องที่ใช่แล้วล่ะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups (กลับหัว) การมีเรื่องลับ ๆ อยู่ในชีวิตหรือในใจ มีคนเข้ามาในความรู้สึกพิเศษ หรือไม่ก็เกิดความระแวงแคลงใจกับคนใกล้ชิดใกล้ตัว เหมือนจะมีความสุข แต่ก็ยังมีเรื่องค้างคาใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์  The High Priestess หากคุณเป็นฝ่ายแอบรักแอบชอบ ก็คงยังต้องแอบไปอีกนาน แต่ถ้ามีคนมาแอบสนใจใส่ใจ ก็อยู่ที่ว่าคุณนั้นมีความรู้สึกอ่อนไหวบ้างหรือไม่ ใจลึก ๆ ต้องการคนแบบไหน อนึ่ง ถ้าเป็นรักซ้อน เรื่องจะยังยุ่งอยู่

           สถานการณ์การเงิน  Queen of Swords ปัญหาจะมาอีกหลายระลอก ต้องพยายามอดทนหน่อย จะมีค่าใช้จ่ายหนัก ๆ เข้ามา หรือว่าต้องได้จัดการกับปัญหาการเงินอีกหลายอย่างในเร็ว ๆ นี้

           ธุรกิจ การงาน   Five of Swords เตือนถึงปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ หรือตัวคุณเองต้องเป็นฝ่ายยอมรับในสถานการณ์ ถ้าโดนดุ โดนว่า หรือมีแรงเสียดทานจากใคร ๆ จำใจต้องรับสภาพไปก่อน แม้ว่าตัวเองจะไม่ผิดก็ตาม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  The World คุณมีชีวิตในวงจรเดิม ๆ ดูซ้ำซากในหลายครั้ง เหมือน ๆ จะมีความคืบหน้า แต่ก็ไม่เสมอไป ชีวิตตกอยู่ในห้วงน่าเบื่อหน่าย

           คำแนะนำพิเศษ  Wheel of Fortune คุณอาจไม่เหมาะที่จะยึดติดในกรอบเก่า ๆ มากเกินไป การปรับเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว การปรับตัว หรือเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ จะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณพบเรื่องสนุกมีชีวิตชีวามากขึ้น ลองทำอะไรแปลก ๆ ดูบ้างดีมั้ย
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ace of Pentacles การพบเรื่องดี ๆ ที่จะเริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้ง โดยเฉพาะเรื่องการเงิน และบทบาทหน้าที่ใหม่ หากมีการเดินทางใกล้ไกล จะได้ความสมหวังราบรื่นดีมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์  Eight of Swords จะเป็นช่วงที่จิตใจอาจไม่ค่อยเป็นสุขนัก แม้เรื่องอื่น ๆ จะดีเป็นส่วนใหญ่ แต่กับเรื่องจิตใจยังมีจุดเว้าแหว่ง คู่รักมักมีเงื่อนไขที่ไม่ลงตัว มีปัญหาแก้ไม่ได้ ทำให้ตกสภาวะอึดอัดขัดข้องกันอยู่

           สถานการณ์การเงิน  The Chariot จะได้เงินก้อนเข้ามาหลังจากนี้ ได้โบนัส หรือรายได้พิเศษ จากสิ่งที่ตัวเองได้ลงทุนลงแรงไว้ แต่ก็มีคำเตือนนิดหน่อยเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายเรื่องรถรา ยานพาหนะต่าง ๆ และการเดินทางไกล

           ธุรกิจ การงาน  Six of Wands งานที่ล่าช้าจะลุล่วงเข้าถึงจุดหมายแล้วล่ะ ผลการสอบการแข่งขันต่าง ๆ จะได้ข่าวดี ถ้ามีการสมัครงานใหม่ใด ๆ จะได้งานช้ากว่าที่คิดไว้ แต่ก็ไม่ผิดหวังไปทั้งหมด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Queen of Wands ระวังจะมีปัญหากับบุคคลเพศหญิง หรือหัวหน้าเจ้านายที่มีความละเอียดถี่ถ้วนมากเกินไป เหมือนจ้องจับผิดกันอยู่เป็นระยะ อีกอย่างคือ ต้องอดทนกับคนที่ไร้ประสิทธิภาพ

           คำแนะนำพิเศษ  The Hermit การมีเวลาส่วนตัวบ้างก็ดีนะ ให้ตัวเองได้อยู่กับความสงบ ความผ่อนคลาย การได้อยู่กับความเงียบ กับการไตร่ตรองในเรื่องลึกซึ้ง ๆ ทางจิตวิญญาณ อาจเป็นประสบการณ์ใหม่ของคุณ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  King of Cups การพัวพันกับเรื่องรักใคร่ หรือมีเรื่องนี้ให้ใคร่ครวญมากเป็นพิเศษ แม้สถานการณ์ภายนอกจะดูปกติดี แต่จะมีสิ่งอ่อนไหวข้างใน คุณหรือคู่รักอาจมีใครเข้ามาใกล้ชิดเป็นมือที่สาม

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands จะมีเรื่องรบรากันเป็นระยะ ถ้าเป็นในเรื่องหน้าที่การงาน เรื่องการปรึกษาหารือกันต่าง ๆ ยังไปได้ดี แต่ปัญหาจะมีกับเรื่องส่วนตัว เรื่องของหัวใจ อาจมีความไม่เข้าใจกันอยู่เสมอ เป็นสิ่งที่ต่างคนต่างคิด

           สถานการณ์การเงิน   Ace of Wands จะมีข่าวดีเรื่องรายได้ใหม่ ๆ มีช่องทางน่าสนใจ หรือถ้าคุณกำลังเริ่มต้นธุรกิจใด ๆ จะได้ความคืบหน้าที่ดี จะมีโอกาสดีเข้ามาอีก

           ธุรกิจ การงาน  Four of Cups  คุณกำลังลังเลใจอะไรอยู่มั้ย คีย์เวิร์ดของไพ่ มักจะแนะนำให้คุณ “อย่าคิดกลับไปกลับมา”อะไรที่ต้องเดินหน้าก็ให้เดินต่อไป อย่าได้หันกลับไปมองแต่สิ่งที่ผ่านไปแล้ว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Knight of Cups มีเรื่องไม่สบายใจกับความสัมพันธ์ เกิดความไม่เข้าใจ อีกฝ่ายตัดสินใจเป็นฝ่ายเดินจาก หรือมีคนอื่นเข้ามาแทรก ทำให้เขาเกิดความลังเล มีเส้นทางที่เริ่มต่างออกไป

           คำแนะนำพิเศษ  Six of Swords ปัญหาต่าง ๆ มีแนวโน้มจะล่าช้าออกไป จำเป็นต้องจำใจยอมรับมัน และหลายเรื่องในชีวิตคุณ ขึ้นอยู่กับ “เวลา” เป็นสำคัญ บางสิ่งไม่อาจเร่งรัดมันได้จริง ๆ อดทนไปก่อนนะคะ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Emperor ความเข้มแข็งค่ะ คือสิ่งจำเป็นที่สุด ทั้งจากตัวเอง และการต้องต่อกรกับใคร ๆ และให้คิดเสมอว่า คุณเองก็ไม่ใช่ขี้ไก่ แรงมาแรงไป ทำงานกับคนฉลาดก็จะแสดงความฉลาดตอบ (ที่เหลือให้เขาเว้นว่างคิดเอง ใช่มั้ย)

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles ถ้าคุณไม่ต้องการชีวิตรักที่หวือหวามากนัก ก็จะยังอยู่กันไปได้ราบรื่นดีค่ะ ทำมาหากินกันไป แต่ถ้าต้องการมากกว่านั้น ต้องการสิ่งประโลมใจ จะยังไม่ได้จากคนเดิม

           สถานการณ์การเงิน  Two of Swords ระวังจะทะเลาะกันในเรื่องเงิน โดยเฉพาะกับคนในบ้านเรือนครอบครัว ปัญหามาจากการสื่อสารที่ผิดพลาด การเสียความรู้สึกต่อกัน ระวังการทอนเงินผิด หรือซื้อของมีตำหนิด้วย

           ธุรกิจ การงาน  Strength ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนค่ะ ทำงานไปให้เต็มที่ หากมีปัญหาก็ต้องใช้ทั้งพลังกายพลังใจ และดีที่สุดคือใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว คุณมักจะเจอคู่แข่งที่ท้าทาย หรืองานที่เรียกร้องมากมาย และเลี่ยงไม่ได้ในตอนนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun เหมือนมีแดดสว่างไสวมาแค่ชั่วคราว แล้วก็ตกในความหนาวเย็นอีกครั้ง ระวังมิตรภาพที่ไม่จริงใจ ความแจ่มใสที่สั้นเกินไป และการเดินทางที่ไม่ราบรื่น

           คำแนะนำพิเศษ  Ten of Wands คุณจะต้องแบกรับภาระหลายสิ่งหลายอย่าง และมีเป้าหมายที่ต้องทำให้ลุล่วงในช่วงนี้ อดทนนะคะ คิดเสมอว่า ความสำเร็จไม่ใช่ของมาง่าย ๆ อยู่แล้ว และคุณจะได้รับผลลัพธ์ของความเหนื่อยคุ้มค่าแน่นอน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower เตือนถึงเรื่องที่ไม่คาดฝันต่าง ๆ สถานการณ์อันนอกเหนือการคอนโทรลและคาดเดา รวมถึงภัยพิบัติทางธรรมชาติต่าง ๆ ให้ระวังของหล่นจากที่สูง ลมพายุ และปัญหาจากหลังคาบ้านด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์  Page of Swords ระวังจะทะเลาะกันนะคะ เพราะเหมือนจะมีเรื่องไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ น้อยใจกันบ้าง ฟังกันผิด ๆ บ้าง หรือถ้ามีลูกเต้าร่วมกัน ก็จะมีปัญหาจากเด็ก ๆ หรือลูกน้องลูกจ้าง ทำให้ต้องหันมามีปัญหากันเองต่อ

           สถานการณ์การเงิน  Ace of Sword จะต้องได้ตัดสินใจครั้งสำคัญ เกี่ยวกับการใช้จ่าย การกู้หนี้ยืมสิน หรือใช้เงินกับเรื่องเร่งด่วนก็ได้ เป็นจังหวะที่จะต้องเหนื่อยใจอีกครั้ง แต่หากใช้จ่ายเงินไปก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดี (ยังไงก็ต้องจ่ายหรือเสีย)

           ธุรกิจ การงาน  The Fool จะมีเรื่องดี ๆ เข้ามา พร้อมกับสิ่งที่ยังคาดเดาไม่ได้ หากมีลูกน้องลูกจ้าง จะได้ปวดหัวกันอีกพักใหญ่ ในขณะเดียวกันก็เหมาะที่จะคิดอะไรไปไกล ๆ ไม่ยึดติดกับแบบแผนเดิมเท่านั้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Two of Wands การมีปัญหากับคนที่อยู่ใกล้ตัวอย่างไม่น่าเชื่อ หรือบางทีเพราะมีความไม่สอดคล้องกันอยู่ เหมือนจะเข้ากันได้ดีแต่ก็ไม่ใช่ ในการทำงานมักหาคนช่วยจริง ๆ ไม่ได้ด้วย

           คำแนะนำพิเศษ The Lovers คุณต้องตัดสินใจให้ชัดเจน และมีสมาธิเพียงพอที่จะประมวลผลเรื่องต่าง ๆ เพื่อคิดให้ชัดกับมัน อะไรที่ไม่ไหวก็ปล่อยไป อะไรที่อยากทำก็มุ่งหน้า อะไรที่คิดว่าไม่อยากปวดหัวมากไปกว่านี้ อาจจะต้องตัดมันไปบ้าง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Seven of Cups จะมีเรื่องที่คุณรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้อย่างที่ต้องการ หรือมีความฝันลึก ๆ ในใจ แต่ไพ่ใบนี้มักเตือนว่า ระวังภาพลวงตา การมองอะไรที่สวยงามเกินจริง กับสิ่งที่คุณเองก็รู้ว่ามันไม่ใช่ของตัวเอง ย่อมจะไม่อาจได้มา

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Star หากเป็นมิตรภาพแบบเพื่อน หรือความสัมพันธ์ที่จริงใจ คุณจะมีอยู่ในชีวิต และมีเพื่อนฝูงดี ๆ มากมาย แต่กับคนรักคนรู้ใจ ถ้าไม่ต้องหวือหวากันมากมายก็อยู่กันได้เรื่อย ๆ แหละเนอะ

           สถานการณ์การเงิน  Ace of Cups เป็นไพ่ที่ดีมากนะคะ บ่งบอกถึงข่าวดี เงินก้อนใหม่ เงินพิเศษ หรือช่องทางเด่น ๆ ที่จะเข้ามาอีกหลังจากนี้ หากจะเริ่มต้นลงทุนใด ๆ จะเป็นบันไดก้าวแรกที่ดีงาม

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords อย่างไรก็ตาม เตือนถึงปัญหาการงานที่ยังมาอีกหลายระลอก โดยเฉพาะที่ทำงานกับครอบครัว หรือทำกับแฟน ถ้าคุยงานกันทีไรมักจะได้เรื่องเครียด ๆ ทะเลาะเบาะแว้งกันได้ ในบางคนยังต้องฝืนทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Page of Cups การมีความรู้สึกที่อ่อนไหว แต่ไม่สามารถแสดงออกไปได้ จิตใจมีความเหงาเปล่าเปลี่ยว แต่คนอื่นไม่อาจรู้เห็น

           คำแนะนำพิเศษ  The Devil คุณมีพันธะอะไรที่ตัวเองเป็นฝ่ายสร้างขึ้นหรือไม่ การรู้เท่าทันอารมณ์ อาจจะเป็นสิ่งที่ดีสุดในตอนนี้ และถ้าสามารถ “ตัด” มันได้ ก็ลองทำดูมั้ย อีกอย่างคือ ระวังอย่าล่ามคอตัวเองไว้กับเชือกของคนอื่น


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups เป็นเวลาที่คุณอาจจะมีความเหงาอยู่ลึก ๆ หรือกำลังอยู่ในโลกส่วนตัวบางอย่าง แต่ก็ไม่ได้หนักหนาอะไร บางที ความทุกข์หนัก ๆ ก็ได้ผ่านคุณไปบ้างแล้ว

           ความรัก ความสัมพันธ์  Ten of Pentacles หากคุณมีคู่รักคู่ครอง ความสัมพันธ์ก็เป็นไปอย่างยั่งยืนดี เหมาะที่จะก่อร่างสร้างตัวด้วยกัน แนะนำแฟนให้ที่บ้านรู้จัก หรือวางแผนเรื่องเรือนหอ และงานสมรสหมั้นหมาย ส่วนถ้าเป็นโสด ยังไงก็จะได้เจอคู่

           สถานการณ์การเงิน  Two of Pentacles ยังต้องหมุนเงินอยู่บ้างเป็นช่วง ๆ มีภาระเล็กใหญ่เข้ามาไม่ขาด บางเวลาก็ต้องตั้งหน้าตั้งตาหาเงินตามความจำเป็นด้วย ไม่อาจจะเลี่ยงได้

           ธุรกิจ การงาน  Six of Pentacles มีงานที่ต้องทำให้ลุล่วง แต่ก็เหมือนจะต้องเข้าไปทำในสิ่งที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองอยู่บ่อย ๆ ไม่ว่าจะเพราะถูกร้องขอ หรือสถานการณ์บังคับก็ตาม จะมีเรื่องที่คุณต้องจำยอมอยู่พอสมควร

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups การมีอดีตที่บั่นทอนจิตใจได้อยู่ หรือความทรงจำไม่ได้ทำให้คุณมีความสุขได้เสมอไป

           คำแนะนำพิเศษ  Page of Wands คุณหากิจกรรมใหม่ ๆ ทำหน่อยมั้ย ถ้าจิตใจไม่ค่อยปกติสุข หรือมีเรื่องวน ๆ ในหัวสมอง ลองหางานอดิเรกสนุก ๆ ทำ หรือเดินทางท่องเที่ยวทริปสั้น ๆ ก็ช่วยได้นะ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Knight of Wands การลุยไปข้างหน้ากับหน้าที่การงานต่าง ๆ ได้เวลาของการออกสตาร์ทอีกครั้ง คุณจะมีพลังแรงใจได้อีกมาก จะมีข่าวดีเข้ามา และถ้าชีวิตส่วนตัวไม่มีอะไรวุ่นวายเกินไป ยังไงชีวิตก็จะไปได้ดีค่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands ถือว่าจะยังมีความคืบหน้า หากคบหาดูใจ จะเริ่มได้เรียนรู้กันมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่อย่างไรก็ตาม เตือนถึงภาระหน้าที่ค่อนข้างหนักหนา ปัญหาจะมาในเรื่องการงาน ทำให้เกิดช่องว่างอย่างไม่ควรเป็น

           สถานการณ์การเงิน  The Hierophant จะมีข่าวดีเข้ามาอีกครั้ง การเงินที่มีปัญหาจะถูกปัดเป่าไป เรื่องติดขัดกำลังจะคลี่คลาย คุณจะได้ความสบายใจขึ้น ได้คนช่วยเหลือเกื้อกูล

           ธุรกิจ การงาน  Two of Cups จะได้ทำงานที่สนุก มีความชอบ ได้ร่วมงานกับคนที่คุณรู้สึกดี ๆ ด้วย หรือเข้าช่วงได้คู่คิดที่ปรึกษาดี หลังจากนี้งานจะคืบหน้าด้วยดีเรื่อย ๆ แล้วล่ะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Queen of Pentacles คุณมีเรื่องต้องเหนื่อยกับคนอื่นอยู่มาก แม้อยากจะมีชีวิตส่วนตัวแค่ไหน ก็ต้องได้อุทิศตน หรือทุ่มเทให้กับผู้อื่น แต่ทำไงได้ เพราะลึก ๆ คุณเองก็เต็มใจทำมัน

           คำแนะนำพิเศษ  Ten of Cups ไพ่คุณดีมากนะคะ เพราะสรุปมาได้สวยงามทีเดียว หมายถึงไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณยังมีครอบครัวที่ห่วงใย หรือความรักจากใครสักคนที่แน่นแฟ้นยั่งยืน มันอาจจะหมายถึงความมั่นคงภายในด้วยก็ได้ เวลาได้อยู่ในที่ของตัวเอง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Knight of Swords จะเป็นช่วงที่ต้องอดทนให้มากที่สุด มีด่านอยู่มากมาย ต้องฝ่าไปด้วยตนเองด้วยนะ เพราะจะเข้าช่วงที่ต่อให้อยู่กับใคร ๆ ก็ยังเหมือนโดดเดี่ยวอยู่ในโลกกว้างอยู่ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์  Four of Pentacles ระวังความรู้สึกหึงหวง ความไม่มั่นคงทางใจ หากเลิกราหย่าร้างกันไปก็จะยังตัดใจไม่ขาด ส่วนถ้ากำลังคบหาดูใจ อารมณ์สองฝ่ายยังไม่มั่นคงนัก

           สถานการณ์การเงิน   Eight of Cups จะมีเรื่องทำให้เสียเงินก้อนใหญ่อีก หรือมีความเครียด ความทุกข์ เข้ามาแทรกเป็นระยะ แต่บางคนก็จะได้เดินทางไกล ไปทำงานต่างถิ่นต่างแดน หรือต้องมุ่งหน้าหาเงินเป็นการพิเศษในเวลานี้

           ธุรกิจ การงาน  The Hanged Man ปัญหาเก่า ๆ ยังไม่ได้รับการแก้ไข และเรื่องใหม่ ๆ มักหมักหมมเข้ามาเพิ่มเติม สถานการณ์จะขึ้นอยู่กับคนอื่นเป็นส่วนใหญ่ ต้องพยายามจัดการในส่วนตัวเอง หรือจำเป็นต้องปรับทัศนคติเอา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Four of Swords ระวังปัญหาสุขภาพด้วยนะคะ รวมถึงปัญหาความสัมพันธ์ การมีช่องว่าง การพักเบรกชั่วคราว

           คำแนะนำพิเศษ  Five of Wands ช่วงนี้คุณจะดวงตกพิเศษ ระวังจะทะเลาะกับคนนั้นคนนี้ แม้แต่กับคนที่เคยเข้าใจกันดีก็ตาม จะมีเวลาที่รู้สึกว่าต่อให้มีใคร ๆ แวดล้อม ก็เหมือนไม่มีใครอยู่นั่นเอง แต่สถานการณ์นี้จะไม่อยู่นานเกินไปหรอกน่า


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Nine of Wands ความคิดที่ไม่ชัดเจนนัก เหมือนยังมีเรื่องค้างคา ประเภทตัดใจไม่ได้ จะอยู่หรือจะไป จะเอาหรือจะปล่อยมือ ฯลฯ รวมได้ถึงการมีเรื่องให้ทบทวนซ้ำ ๆ อยู่เกือบตลอดเวลา ระวังการเอาใจไปผูกกับคนอื่นด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์  King of Wands คุณอาจได้สัมพันธ์กับคนเก่ง ๆ หรือคนที่มีศักยภาพ น่าชื่นชม ทำให้เกิดความรู้สึกดี ๆ ต่อกันขึ้นมาได้ แต่บางทีคนคนนี้อาจไม่ใช่คนในชีวิตรักปกติของคุณน่ะสิ

           สถานการณ์การเงิน   Five of Pentacles การเงินยังไม่ค่อยดีนัก ปัญหายังมาได้เรื่อย ๆ และมีภาระความรับผิดชอบมากอยู่ เตือนถึงสิ่งที่รั่วไหลรายทาง ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะต้องรอบคอบเรื่องคนให้มาก บางทีไม่ใช่เรื่องการคอร์รัปชัน แต่เป็นการสร้างความเสียหาย

           ธุรกิจ การงาน  Nine of Pentacles คุณทำงานได้ดีอยู่แล้วล่ะ ในส่วนของตัวเอง และยังมักเป็นที่พึ่งพาของคนอื่นอีกด้วย แต่บางทีก็อาจต้องคิดเช่นกันว่า คุณกำลังทำอะไรมากมายไปเพื่อใครบ้าง เพื่อคนอื่นมากไปมั้ย ?

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles มีช่วงการเงินตกต่ำมาก ปัญหาเข้ามาหลายทิศทาง บ้างเผชิญกับคนที่เขี้ยวมาก ๆ เป็นฝ่ายสูญเสียผลประโยชน์อย่างไม่น่าเชื่อ

           คำแนะนำพิเศษ  Death ชีวิตคุณอาจมีจุดเปลี่ยนอีกครั้ง หรือได้พบความสูญเสีย การพลัดพราก การต้องตัดใจจ่ายเงินบางก้อนออกไป เพื่อให้เรื่องจบ ๆ ไปเสียที


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups การเข้าร่วมในแวดวงสังคมที่สร้างสรรค์ ได้พบปะเพื่อนฝูงที่สอดคล้องต้องกัน หรือได้ทำงานสนุก ๆ มีแรงบันดาลใจเพิ่มมากขึ้น เป็นช่วงที่อยู่ข้างนอกสนุกกว่าอยู่ที่บ้าน

           ความรัก ความสัมพันธ์  The Moon ระวังความเศร้า ความอ่อนไหว ภาวะที่จิตใจไม่แจ่มใสเท่าที่ควร ความสัมพันธ์อาจมีเรื่องลึก ๆ ระหว่างกัน ยากจะอธิบายกับคนนอกได้ บางคนอยากจะเลิกกับแฟนแต่ยังทำไม่ได้ หรือบ้างจะมีมือที่สามมาแทรกเงียบ ๆ นานแล้ว

           สถานการณ์การเงิน  The Magician แต่การเงินคุณโอเคอยู่มากนะคะ จะมีข่าวดี ทั้งในการเจรจาต่อรอง การซื้อขาย งานนายหน้าตัวแทนต่าง ๆ และมักจะได้รับประโยชน์อย่างดีเยี่ยม ปิดงานแล้วได้เงินอย่างน่ายินดี

           ธุรกิจ การงาน  Eight of Pentacles เป็นเวลาที่ดีสำหรับความขยันขันแข็ง การอาศัยจังหวะรับผลประโยชน์เต็มเม็ดเต็มหน่วยมากขึ้น และถ้าจะใช้เงินกับการพัฒนาตนเอง ทั้งความรู้และทักษะวิชาชีพ จะเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Three of Pentacles แม้จะมีสังคมที่ดี ได้พบคนที่ทำให้มีความสุขร่วมกัน แต่ก็เป็นเพียงชั่วครั้งชั่วคราว ไม่ได้ตอบสนองได้หมดทุกอย่าง กลับเข้าบ้านก็เหงาหรือเบื่อหน่ายเหมือนเดิม

           คำแนะนำพิเศษ  Five of Cups คุณจะต้องผิดหวังกับใครบางคน หรือมีปัญหากับคนใกล้ตัวอยู่เงียบ ๆ ไม่อาจจะแก้ไขได้ในตอนนี้ ยังไงก็ต้องรอให้ถึงวาระเหมาะสม เช่น ให้เขาออกไปจากชีวิตคุณเอง หรือให้ถึงวันที่คุณนั้นจะทำใจได้จริง ๆ เช่นกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 10-16 กันยายน 2561 โพสต์เมื่อ 9 กันยายน 2561 เวลา 23:27:31 77,518 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP