ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 15 กันยายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 15 กันยายน พุทธศักราช 2561 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 10 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 04.20 น.
วันแบบนี้ไม่ควรรับลูกน้อง หรือคนใช้ใหม่เข้าในบ้าน หรือสถานที่ทำงาน ไม่คอยถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ระวังเรื่องของการขับขี่ที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย สาเหตุเกิดจากการดื่มกิน แต่เป็นวันที่เหมาะกับการศึกษาเรียนรู้เป็นอย่างยิ่ง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มีโอกาสต้องเดินทางบ่อย ควรระวังเรื่องของรถที่ท่านใช้ โดยเฉพาะที่ปัดน้ำฝน พวงมาลัย เข็มขัดนิรภัย อีกทั้งเรื่องของสายตาการมองเห็น ด้านการงาน มีความก้าวหน้าเป็นอย่างดี ได้รับการสนับสนุนและอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ที่เอ็นดูท่าน ด้านการเงิน ระยะนี้มักหมดไปกับการเดินทางท่องเที่ยว แต่อีกทางหนึ่งไม่ต้องกังวลเพราะมักมีสปอนเซอร์คอยซัพพอร์ตท่านอยู่  ถึงอย่างไรควรออมเงินไว้เองบ้างจะดี ด้านความรัก มีโอกาสพบคนที่ถูกใจวัยต่างกัน แต่สามารถสร้างความสุขให้ท่านได้เป็นอย่างดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทจากตัวท่านเอง ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มให้หนัก พยายามศึกษาเรียนรู้งานจากผู้ที่ชำนาญ หรือหัวหน้างานเข้าไว้จึงจะดี เพราะเป็นการต่อยอดไปในทิศทางที่ดี ด้านการเงิน ระยะนี้มักหมดไปจากการซื้อของและการให้คนอื่นหยิบยืม  มีโอกาสเกิดปากเสียงได้ตอนที่ทวงถาม ต้องระงับสติอารมณ์ให้ดี ด้านความรัก ระวังเรื่องของอารมณ์และปากเสียงให้ดี จะทำให้ปวดใจได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ให้ระวังอาการเจ็บป่วยที่หัวใจ ปวดข้อมือ นิ้วล็อก โรคที่เกี่ยวข้องกับทางเดินระบบเลือด ด้านการงาน ช่วงนี้ก็ต้องทำใจ ปล่อยวางปัญหาลงไปบ้างหากยังแก้ไขอะไรไม่ได้ พยายามอย่าไว้ใจใครมากไป แต่ก็ไม่ใช่ระแวงจนเกินเหตุ ทำอะไรแค่พอดี อย่าไปคาดหวังจากงานเยอะจะได้ไม่เสียใจภายหลัง ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่สู้ดีนักมีโอกาสใช้เงินไปกับการดูแลตนเอง และหมดไปกับเรื่องของการหยิบยืมที่ไม่ได้คืน ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่ต้องทำใจ อย่าไปคาดหวังยึดติดมากจนเกินไปจะได้ไม่ผิดหวังมาก

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ควรระวังเรื่องของการขับขี่ที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย รวมไปถึงอาการปวดแขน ปวดเอว และปวดขา ด้านการงาน ช่วงนี้มีความก้าวหน้า แต่จะเหนื่อยหนักหนาพอตัวหากผ่านไปได้ จะสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ ขอให้ทำใจตั้งรับไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างดีมีให้จ่าย แต่ควรระวังการใช้จ่ายจนเพลินมือจะทำให้ท่านติดลบทางการเงินโดยไม่รู้ตัว ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่สร้างเนื้อสร้างตัว ขอให้เติมกำลังใจให้กันไว้จึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องสายตาเป็นพิเศษ จะมีอาการแสบตา แพ้แสงได้ง่าย ควรระวังการใช้สายตาในที่มืด ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างอ่อนล้า เหนื่อยใจง่าย เหมือนคนหมดพลัง ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างขาดรายรับ แต่รายจ่ายจะเพิ่มขึ้นต้องจัดระเบียบการใช้เงินให้ดี ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่ต้องถนอมน้ำใจกันไว้ มีปัญหาพยายามพูดคุยหาทางออก อย่าปล่อยไปให้เป็นแผลในใจ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของมีคมจะบาดมือ ทำอะไรควรระมัดระวังไว้ให้ดี อีกทั้งมีอาการปวดข้อมือ นิ้วล็อกได้ง่าย ด้านการงาน ต้องขยัน อดทน หมั่นเรียนรู้ตลอดเวลาจึงจะเป็นผลดีต่อตัวท่านเอง ด้านการเงิน จะใช้จ่ายอะไรต้องระมัดระวังไว้ ควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดี จะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ด้านความรัก ต้องเอาใจใส่เติมความหวานให้กันบ้าง อย่าใช้อารมณ์เหวี่ยงวีนจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ กินอะไรช่วงนี้ต้องระวังให้มาก มีโอกาสเป็นโรคเจ้าเนื้อ ความดัน โรคหัวใจได้ง่าย ระวังอาการอึดอัดหายใจไม่สะดวก ทำอะไรก็จะเหนื่อยง่าย ควรออกกำลังกายบ้างจึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่ในหน้าที่การงาน และการเปลี่ยนแปลงบางอย่างไปในทิศทางที่ดีขึ้น ขอเพียงแค่ท่านอย่าคาดหวังมากจนเกินไป ด้านการเงิน มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพตนเอง และหมดไปกับการศัลยกรรม หรือกับการเข้าฟิตเนส ด้านความรัก ช่วงนี้ควรรักตัวเองให้มาก อย่าคาดหวังอะไรมากจนเกินไปในเรื่องของความรักจะได้ไม่เสียหลักกับการใช้ชีวิต

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2561 เวลา 16:37:47 6,518 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP