ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 กันยายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 14 กันยายน พุทธศักราช 2561 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 10 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก ช่วงเวลา 20.45 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 02.58 น.
ในแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ และไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม มีทรัพย์อย่างเดียวไม่พอ ต้องหาฤกษ์พานาทีที่ดีด้วยเช่นกันถึงจะเหมาะสม ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องขา เดินเหินไม่สะดวกเหมือนเคยเท่าไหร่นัก ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องคอยติดตามผลงานบ้าง อย่าปล่อยปละละเลยจะไม่สู้ดีเท่าไหร่นัก ผู้ใหญ่จะไม่ให้การสนับสนุนหากไม่รู้จักหน้าที่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องคอยควบคุมดูแลการใช้จ่ายให้ดี เพราะมีโอกาสได้ใช้จ่ายไปกับการดูแลญาติผู้ใหญ่เพศหญิง ด้านความรัก ควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี พูดคุยกันบ้าง อย่าอยู่แบบต่างคนต่างอยู่

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดท้อง อีกทั้งควรระวังเรื่องของการกิน มีโอกาสท้องเสีย ปวดท้อง อาหารเป็นพิษได้ง่าย ด้านการงาน จะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ขอให้หนักแน่นและอดทนเข้าไว้ อย่าทำ ๆ เลิก ๆ จะไม่ดีนัก ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรขอให้ศึกษาให้ดีก่อนการลงทุน อย่าทำอะไรตามแต่อารมณ์ตนเองมากนัก จะติดลบทางการเงินได้ง่าย ด้านความรัก ควรประคับประคองกันไว้ให้ดี อย่าเอาแต่อารมณ์ตนเองมากจนเกินไป จะทำให้คนใกล้ตัวลำบากใจได้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา อีกทั้งเรื่องอาหารหวาน ๆ ต้องควบคุมให้ดี จะเป็นโรคเจ้าเนื้อได้โดยไม่รู้ตัว ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะเหนื่อยไปสักหน่อย แต่สามารถสร้างความมั่นคงให้ท่านได้ ส่งผลไปถึงการเงินที่ดีตามมา สามารถเลี้ยงดูและแบ่งปันคนในครอบครัวท่านได้ ด้านความรัก ต้องมีความเสมอต้นเสมอปลาย เคยรักกันมาอย่างไร ควรถนอมกันไว้แบบนั้นให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน ปวดเข่า และนิ้วล็อก รวมไปถึงการหลับนอนไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่ต่อหน้าที่ ที่ได้รับมอบหมายเป็นพิเศษ หากทำไม่ได้ควรปรึกษาผู้รู้ หรือผู้ใหญ่ไว้จึงจะดี ด้านการเงิน ระยะนี้มักหมดไปกับการซื้อของที่ตนเองชอบ รวมไปถึงการเรียนรู้ที่ตนเองต้องการ ด้านความรัก ต้องหมั่นดูแลกันให้ดี อย่าปล่อยให้เหงาหรืออยู่เพียงลำพัง จะไม่ดีเท่าไหร่นัก

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ร่างกายของท่านขาดการพักผ่อนที่ดี นอนหลับไม่เป็นเวลา ส่งผลให้สุขภาพของท่านเพลียง่ายต้องดูแลให้ดี ด้านการงาน ค่อนข้างทำให้ท่านเครียด มีเรื่องที่ทำให้ท่านต้องคิดหนัก ระวังเรื่องของการยุแหย่จนทำให้เกิดปัญหาได้ ควรฟังแบบมีสติและพิจารณาดูให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรระวังการหยิบยืมเงินที่ไม่ได้คืน สาเหตุมาจากการใจอ่อนของตัวท่านเอง เพราะฉะนั้นควรหนักแน่นทางความคิดจึงจะดี ด้านความรัก ระวังเรื่องของการยุแหย่ที่จะทำให้ท่านมีปัญหาด้านความรักโดยง่าย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังอาการปวดท้อง ปวดคอ และปวดบ่า ไหล่ ด้านการงาน ช่วงนี้มีความก้าวหน้าในอาชีพ เป็นที่นับหน้าถือตาของใครหลาย ๆ คน ขอให้ตั้งใจทำงานแบบนี้ต่อไปจึงจะดีต่อตัวท่านเอง ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ที่ท่านอยากได้โดยสะดวก แต่ก็ควรรู้จักประหยัดไว้บ้างเพื่อกันเหนียวในภายหน้า ด้านความรัก จัดอยู่ในช่วงมีความพัฒนาก้าวหน้าที่ดี มีโอกาสได้รับข่าวดีจากคู่ของท่านเอง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระวังอาการภูมิแพ้ โรคหัวใจ อาการปวดแขน และสุขภาพทางช่องปาก ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงที่ดี ผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดี ขอให้ขยันและอดทนเข้าไว้จะยิ่งดี ด้านการเงิน หากมีเหตุให้ต้องติดขัด มักมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดี พยายามอย่าใช้อารมณ์เหวี่ยงวีน กับคนที่ให้ความช่วยเหลือท่าน มิเช่นนั้นสุดท้ายท่านต้องพึ่งตนเองและจะลำบาก ด้านความรัก มักมีคนแอบชอบท่านแบบที่ท่านไม่รู้ตัว หมั่นสังเกตคนรอบข้างไว้ให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2561 เวลา 16:26:20 8,324 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP