ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 กันยายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 12 กันยายน พุทธศักราช 2561 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 10 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์และย้ายเข้าราศีตุลย์ ช่วงเวลา 15.01 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 02.38 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ ระวังเรื่องของภัยพิบัติ โดยเฉพาะเรื่องของอากาศ ฟ้าฝน และลมพายุ ส่งผลไปถึงเรื่องของอุบัติเหตุที่เกิดจากการขับขี่ได้โดยง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ระวังเรื่องของการออกกำลังกายจะทำให้ท่านสุขภาพเสีย ควรควบคุมดูแลให้ดี อีกทั้งอาการปวดคอก็จะมีมาเป็นระยะ ด้านการงาน ต้องศึกษาเรียนรู้ต่อไปให้มาก อย่าหยุดการพัฒนาตนเอง ด้านการเงิน ระยะนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถมีกินมีใช้มีจ่ายได้มากกว่าปกติ แต่ควรรู้จักอดออมด้วยตัวเองไว้ด้วย ด้านความรัก ระยะนี้รักใครชอบใครต้องพิจารณาให้ดี อย่าใช้แต่เรื่องของเงิน อย่าเป็นบุคคลสายเปย์ ควรใช้จิตใจ สติและสิ่งที่เห็นเป็นตัวตัดสินจึงจะดีกว่า ไม่ควรรีบร้อนปล่อยไปตามเวลาและทุกอย่างจะดีตามที่ท่านตั้งใจไว้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาการปวดขา ปวดเข่า ระหว่างอาการปวดคอ เจ็บคอ หรือไอ ด้านการงาน ต้องศึกษาหาความรู้อย่างต่อเนื่อง อย่าคิดว่าท่านเก่งที่สุดแล้ว ฉลาดแล้ว ยังไม่ถึงขั้นนั้นท่านต้องทำการบ้านให้หนัก เพื่ออนาคตที่ดีต่อตัวท่านเอง ด้านการเงิน จะทำอะไรก็ตามแต่ต้องพิจารณาให้ดี รวมถึงการลงทุนด้วยก็ต้องศึกษาก่อนการลงทุนทุกครั้ง เพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดการติดโรคจากการลงทุนได้โดยง่าย ด้านความรัก ยังคงต้องอาศัยความใจเย็น ศึกษาเรียนรู้กันไปก่อน อย่าใจร้อนด่วนได้จะเกิดผลเสียตามมา โดยเฉพาะเรื่องของความผิดหวังและเสียใจ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีปัญหาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ รวมไปถึงควรระวังเรื่องของเลือดที่เกี่ยวข้องกับทางเดินหายใจของท่านด้วยเช่นกัน มีอาการให้ไปพบแพทย์ทันที ด้านการงาน มีแต่ปัญหาเรื้อรั้งที่ยังไม่สามารถแก้ไขได้ ขอให้อดทนและใช้สติปัญญาให้ดี อย่าใจร้อน ค่อย ๆ แก้ไขไปทีละจุดทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ ขอเพียงแค่ตั้งรับไว้ให้ดี ด้านการเงิน ระยะนี้ไม่สามารถอดออมเรื่องของการเงินไว้ได้เลย ขอให้ท่านรู้จักประหยัด งดการให้ใครหยิบยืมเพราะนอกจากไม่ได้คืนจะทำให้ท่านผิดหวังเสียใจ เข้าข่ายเอ็นดูเขาเอ็นเราขาดนั่นเอง ด้านความรัก มีแต่เรื่องทุกข์ใจ หนักใจและไม่สบายใจได้ ช่วงนี้อย่าเพิ่งรักใครชอบใคร จะได้ไม่เจอปัญหาที่หนักหน่วงเพิ่มเข้าไปอีก

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังอาการปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงอาการภูมิแพ้จากสัตว์ หากเป็นไปได้ควรออกกำลังกายและเดินทางไปสูดอากาศในที่ที่เป็นดินแดนทางน้ำบ้างจึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างทำอะไรได้เป็นอิสระ ผลงานเลยออกมาดี ทำอะไรก็ดูดีไปทั้งหมด ขอให้สะสมคะแนนตรงนี้ไว้จะส่งผลดีต่ออนาคตโดยตรง ด้านการเงิน ใช้จ่ายค่อนข้างอิสระดีกว่าเดิม แต่ขอให้รู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วย เพราะไม่เช่นนั้นแล้วหากท่านติดลบทางการเงิน จะไม่มีใครคอยช่วยเหลือท่าน ด้านความรัก หากเป็นไปได้ระยะนี้ควรใช้ความโสดอย่างเต็มที่ อย่าเพิ่งมีใครในช่วงเวลานี้ กอบโกยความเป็นอิสรเสรีให้ได้มากที่สุด แล้วค่อยคิดใหม่เรื่องการมีคู่

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :ด้านสุขภาพ ระยะนี้สุขภาพของท่านมักมีอาการปวดหัวเข่า ปวดขา ปวดเอว ปวดหลังร่วมไปถึงสุขภาพทางช่องปากต้องระวังให้ดี การเดินทางทางน้ำช่วงนี้ก็ต้องระวัง ด้านการงาน พยายามอย่ามีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานในช่วงระยะเวลานี้ มิฉะนั้นท่านต้องทำงานคนเดียวเพียงลำพัง และยังไม่ประสบผลสำเร็จในเรื่องของการงานด้วยเพราะขาดความเป็นทีม ด้านการเงิน พยายามอย่ามีปากเสียงกับคนที่คอยช่วยเหลือท่านในเรื่องของเงิน เพราะมีโอกาสที่ทำให้ท่านติดลบได้โดยไม่รู้ตัว เพราะฉะนั้นควรถนอมน้ำใจกันไว้บ้าง อย่าเอาแต่อารมณ์ ด้านความรัก อย่าพ่อแง่แม่งอนมากจนเกินไป อย่าทำตัวให้เขาง้อเพียงฝ่ายเดียว เพราะถ้าหากเมื่อไหร่เขาเบื่อ เขาจะทิ้งท่านไปกลางอากาศเลยก็เป็นได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็น ควรระวังเรื่องของการขับขี่ อีกทั้งควรระวังเรื่องของแหลมคม จะทำให้ท่านบาดเจ็บได้โดยง่าย ด้านการงาน ขอให้ทำอะไรบนความถูกต้องและยุติธรรม จะตัดสินใจอะไรก็ขอให้คิดให้ดี อย่าเลือกที่รักมักที่ชัง แต่ให้ตัดสินตามความถูกต้องจึงจะดี ด้านการเงิน ไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงระยะเวลานี้ หากมีความจำเป็นขอให้เซ็นเอกสารสัญญา งดการเซ็นค้ำประกันให้กับบุคคลใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะท่านมีโอกาสที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความ ด้านความรัก ท่านจะได้แฟนที่ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ มีความยุติธรรมสูง เป็นคนตรง ๆ และชัดเจน ขอให้ศึกษานิสัยใจคอกันให้ดีก่อนที่จะตกลงคบกัน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน อีกทั้งควรระวังเรื่องของอาการเหน็บชา ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไร ขอให้ท่านรู้จักประหยัดอดออมไว้บ้าง ควรแบ่งเงินไปสร้างบุญ สร้างกุศลไว้ด้วย รู้จักทำบุญ ทำทานไว้ได้ยิ่งดี ด้านการงาน ช่วงนี้จะตัดสินปัญหาอะไร ขอให้ประคับประคองไว้ด้วยสติที่ดี หากยังไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้อย่างจริงจัง ขอให้เว้นไปสักระยะจึงค่อยนำมาตัดสินใจใหม่ ด้านความรัก ช่วงนี้ขอให้รู้จักใจเย็น อย่าด่วนใจร้อน วู่วาม ไม่เกิดผลดีมีแต่เสียแล้วก็จะพังไปในที่สุด

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2561 เวลา 15:40:27 9,076 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP