ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 กันยายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 11 กันยายน พุทธศักราช 2561 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 10 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 03.35 น. วันนี้ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม คนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการเงิน การบัญชี การลงทุน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี รวมไปถึงการสะสางหนี้สิน การกู้ การยืมจะพบทางออกที่ดี การทำงานคู่ไปกับผู้ใหญ่จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ วันนี้ให้ระวังเรื่องขา มีโอกาสเจ็บป่วยได้โดยง่ายถึงขั้นถือไม้เท้าได้ ด้านการงาน ต้องเอาใจใส่ให้มาก ลงมือทำด้วยตัวเอง อย่าฝากฝังใครทำ หากผิดพลาดมีโอกาสโดนตำหนิจากผู้ใหญ่ได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับการดูแลสุขภาพของตัวเองและผู้ป่วยภายในบ้าน ต้องรู้จักจัดสรรปันส่วนเรื่องการเงินไว้ให้ดี ด้านความรัก มีโอกาสพบรักต่างวัย ต้องมีหน้าที่ดูแลเอาใจใส่เขาให้มาก ถึงจะเป็นเรื่องที่ดีและไปด้วยกันได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของการเดินทาง โดยเฉพาะการนั่งรถ หรือการใช้ถนนบนทางเท้า มองหน้ามองหลังให้ดี เพราะมีโอกาสประสบอุบัติเหตุได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายอะไรไม่คล่องตัวนัก มักจะมีคนคอยควบคุมและจับตามองการใช้เงินของท่าน เพราะฉะนั้นต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ต้องคอยละเอียดรอบคอบไว้ เพราะมีโอกาสถูกตำหนิจากผู้ใหญ่ได้ง่าย ด้านความรัก รักใครชอบใครต้องพิจารณาดูให้ดี เช็กสถานะเขาให้ดี เพราะมีโอกาสเจอรักซ้อน หรือกลับกลายเป็นบุคคลที่สามได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรดูแลเรื่องของระบบทางเดินหายใจ ระวังเป็นโรคภูมิแพ้อากาศ เดินทางไปไหนมาไหนควรพกร่มไปบ้าง รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปาก ด้านการงาน ระยะนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ตลอดเวลา งานการที่ติดขัดก็มักมีคนยื่นมือเข้ามาช่วย ปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นมักมีคนเข้ามาช่วยแก้ ขอให้รักษาโอกาสดี ๆ นี้ไว้ ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ในยามลำบากก็มักมีคนเข้ามาคอยช่วยเหลือให้หยิบยืม ให้การอุปถัมภ์ ท่านไม่มีอะไรที่ต้องกังวลมากนัก แต่ก็ควรรู้จักออมเงินเองไว้ด้วยจะยิ่งดี ด้านความรัก ระยะนี้จะรักใครชอบใครควรดูให้ดี ระวังความรักที่ฉาบฉวย หรือรักที่ไม่มั่นคง จะทำให้ท่านช้ำและทุกข์ใจได้

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของแหลมคมจะบาดเท้า สุขภาพทางสายตาในเรื่องของอาการแพ้แสงก็ต้องระวังไว้ให้ดี รวมไปถึงอาการภูมิแพ้ทางโพรงจมูก ด้านการงาน ช่วงนี้มักเจอแต่ปัญหากับอุปสรรค ขอให้ท่านอดทนและใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหาให้ดี อย่าทำอะไรแบบใจร้อน ขาดการพิจารณา จะเสียหายได้โดยง่าย ด้านการเงิน ต้องดูแลและควบคุมให้ดี มีโอกาสติดลบทางการเงินค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นควรรู้จักอดออมและประหยัดไว้บ้างกันเหนียวในภายหน้า ด้านความรัก มักมีแต่เรื่องเสียใจ ไม่ได้ดั่งที่ใจหวังไว้ ขอให้ท่านอดทนและใช้สติปัญญาค่อย ๆ แก้ไขปัญหาในครอบครัว ขอท่านอย่าใช้แต่อารมณ์จึงจะเป็นเรื่องที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ให้ระวังโรคของความอับชื้น จะทำให้ท่านเกิดปัญหาทางผิวหนังได้ โดยเฉพาะเกิดที่ช่วงด้านหลังลำคอ และหนังศีรษะ ด้านการงาน ระยะนี้มีแต่เรื่องให้ท่านเหนื่อยและหนักใจ ปัญหาเก่ายังตามมาพัวพัน ขอเพียงแค่ท่านต้องแก้ปัญหาด้วยสติและความมุ่งมั่นที่ตั้งใจ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน หนี้สินที่ค้างเก่ามีโอกาสคลี่คลายไปได้ หรือสามารถปลดหนี้ได้นั่นเอง ด้านความรัก มีโอกาสที่จะเริ่มต้นใหม่ ๆ แต่ขอเพียงแค่อย่าไปยึดติดกับความผิดหวังในครั้งเก่า ๆ นั่นเอง หากมัวแต่ยึดติดทุกอย่างจะลงเอยในแบบเดิม ๆ มีแต่เรื่องเสียใจและผิดหวังอยู่ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดไหล่ และคอ ระบบทางเดินหายใจไม่สะดวก มักเกิดอาการอึดอัด แน่นหน้าอก ด้านการงาน ดำเนินไปได้ด้วยดี ต้องอาศัยความเป็นทีมถึงจะประสบความสำเร็จในการทำงานได้เป็นอย่างดี พยายามอย่ามีปัญหาหรือมีปากเสียงกันเองในช่วงระยะเวลานี้ อะไรที่ไกล่เกลี่ยได้หรือเจรจาตกลงกันได้ ก็ให้รีบเคลียร์อย่าค้างคาใจ มิฉะนั้นจะเกิดปัญหากันระยะยาว ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถใช้จ่ายพาครอบครัวไปท่องเที่ยว หรือเดินทางไกลได้ แต่ก็ต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วยเช่นกัน ด้านความรัก ระยะนี้ต้องดูแลเอาใจใส่ครอบครัวของท่านเองให้มาก อย่าปล่อยปละละเลย อย่าสร้างความเหินห่างจะไม่เกิดผลดีในระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดขา ปวดน่อง ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดแขน และสายตามองเห็นได้ไม่ชัดเจนเท่าเดิมนัก ด้านการงาน ช่วงนี้จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับความเอ็นดูหรืออุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ ได้ใช้ความรู้ความสามารถที่มีมาพัฒนาตนเอง ถือว่าเป็นช่วงโอกาสที่ดีในการสร้างพื้นฐานให้ตัวเอง นำพาไปสู่อนาคตที่ดีได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไร ควรใช้ความรู้ความสามารถที่ตนเองได้ร่ำเรียนมาออกมาใช้อย่างเต็มที่ ลงทุนให้ตรงกับความถนัดจะประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี อีกทั้งจะมีผู้ที่คอยสนับสนุนท่านอย่างไม่เปิดเผย ด้านความรัก ระยะนี้จะได้แฟนที่ฉลาด มีความรู้ ชอบช่วยเหลือ เป็นคนเก่ง แต่ก็ควรใช้ระยะเวลาในการคบหา อย่าทำอะไรแบบฉาบฉวยจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2561 เวลา 15:23:08 8,691 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP