ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 กันยายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน พุทธศักราช 2561 แรม 14 ค่ำ เดือน 9 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 09.30 น. วันนี้เป็นวันที่ดาวจันทร์ดับ
ควรระวังเรื่องของอัคคีภัยและวาตภัยให้มาก เดินทางไกลไปไหนมาไหนควรเช็กสภาพดิน ฟ้า อากาศให้ดี โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวที่ติดชายทะเล น้ำทะเล เป็นพื้นที่ที่ไม่ปลอดภัยในช่วงระยะเวลานี้ อย่าประมาทอย่าชะล่าใจควรฟังคำประกาศจากกรมอุตุนิยมวิทยาไว้ด้วย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน
  
           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ร่างกายมักขาดการพักผ่อนที่ดี ส่งผลต่อสุขภาพโดยตรงในเรื่องของการพักผ่อน และสายตาจะเกิดอาการช้ำบวม ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเบื่อหน่าย ความอดทนในการทำงานเหลือน้อยเต็มที ขอให้ท่านนึกถึงอนาคตเข้าไว้ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจลาออกหรือโยกย้ายจากงานตอนนี้จะไม่เกิดผลดีเป็นอันขาด ด้านการเงิน ช่วงนี้หากใครมาหยิบยืมขอให้หลีกเลี่ยงไปก่อนควรให้แค่คำปรึกษา คำแนะนำ หรือชี้ช่องทางแต่ไม่ควรเป็นผู้ให้ยืม ด้านความรัก จัดอยู่ในช่วงที่ดีมีโอกาสพัฒนาก้าวหน้าไปถึงขั้นสู่ประตูวิวาห์ได้โดยง่าย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของฟ้าฝน มีโอกาสเจ็บป่วยโดยเฉียบพลัน เดินทางไกลไปไหนมาไหนควรเช็กรถให้ดีโดยเฉพาะในยามวิกาลต้องอย่าประมาท ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะเหนื่อยหนักหนาสาหัสไปซะหน่อย ทำให้ท่านมีเวลาส่วนตัวน้อยลง แต่เกิดผลดีกับตัวท่านเองโดยตรงในเรื่องของความก้าวหน้าในอาชีพ และได้รับการยอมรับที่ดีจากบุคคลอื่น ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านสามารถพาบุคคลในครอบครัวไปท่องเที่ยวได้ ไปไหนมาไหนได้ในแบบของครอบครัว ซึ่งถือเป็นการ relax ไปในตัว ด้านความรัก ระยะนี้ระวังเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องของชาวบ้านโดยเฉพาะเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ท่านต้องระวังให้ดีเพราะมีโอกาสเสียหายทางด้านชื่อเสียงได้โดยตรง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ท่านควรไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง ตรวจให้ครบทุกส่วนของร่างกายเพราะมีโอกาสเจ็บป่วยเป็นโรคภายในได้ หากพบก่อนจะได้รักษาก่อนจึงจะถูกต้อง ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านต้องเบื่อหน่าย ลักษณะเหมือนถูกบังคับจำใจใช้ความอดทนสูงหรือสิ่งใด ๆ ก็ตามแต่ที่ทำให้ท่านไม่มีความสุข แต่ท่านไม่สามารถโยกย้ายหรือลาออกได้ เพราะยังมีบุคคลที่คอยสนับสนุน ช่วยเชียร์และผลักดันตัวท่านอยู่ ขอให้ตั้งสติแล้วอดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างติดขัด ใช้จ่ายไม่คล่องตัวชักหน้าไม่ถึงหลัง อีกทั้งยังมีโอกาสหมดไปกับการซ่อมแซมรถ โดยเฉพาะช่วงยางรถ ล้อรถ ซุ้มรถ หรือแม็กซ์รถ ด้านความรัก หากจะทำให้ท่านต้องหมกมุ่น เหนื่อยใจ เครียด ขอให้ท่านปล่อยวางเรื่องความรักลงบ้าง ทุกอย่างจะดีขึ้น ไม่ฉะนั้นแล้วความรักครั้งนี้จะทำร้ายตัวท่านเอง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังโรคที่เกี่ยวกับผิวหนัง อีกทั้งยังมีอาการปวดเอว ปวดหลัง ปวดคอ ปวดแขน ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ขอให้ตั้งใจ และอดทนต่อความยากลำบากสักหน่อย ท่านจะประสบความสำเร็จในอาชีพได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับในสังคม ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างจะติดขัด รายรับน้อยกว่ารายจ่าย ขอให้ท่านตั้งสติให้ดีเพราะนิยามนี้ตนต้องเป็นที่พึ่งแห่งตน ไม่สามารถพึ่งพาใครได้ ด้านความรัก หากเป็นคนโสดจะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี ต้องถามตัวเองเสมอว่ารักหรือใคร่ เพราะสองสิ่งนี้มันแตกต่างกัน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดบ่า ปวดไหล่ ปวดเอว ปวดคอ ระวังเรื่องของการยกของหนัก จะทำให้ท่านมีปัญหาทางกล้ามเนื้อช่วงแขนได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรค่อนข้างติดขัด ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้เต็มที่ ทำอะไรมักถูกขัดโดยตลอด ขอให้อดทนผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่สามารถหาเงินใช้จ่ายเองได้ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นควรหลีกเลี่ยงการมีปัญหากับผู้อื่น มิฉะนั้นแล้วท่านจะไม่ได้รับการช่วยเหลือใด ๆ จากใครเลย ด้านความรัก อยู่ในโหมดที่อึดอัด ลำบากใจ กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ขอให้อดทนจนถึงที่สุด เมื่อถึงเวลานั้นแล้วค่อยตัดสินใจใหม่อีกที

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของสัตว์มีพิษกัดต่อย ด้านการงาน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ประสบความสำเร็จในอาชีพสูง ได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงาน แม้จะเหน็ดเหนื่อยไปสักหน่อย แต่ผลตอบรับค่อนข้างดี ด้านการเงิน หมดไปกับการซ่อมแซม ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะเครื่องยนต์ ล้อรถ ถึงอย่างไรควรหมั่นเก็บเงินออมไว้บ้าง ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก มักมีแต่เรื่องร้อน ๆ อารมณ์ร้อน ๆ คําพูดโดน ๆ เข้าหากัน ขอให้ใช้สติประคับประคองไว้ให้ดีจึงจะไปรอด

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ โรคเก่าจะกลับมากำเริบ เดินทางขับขี่ขอให้ระมัดระวัง อย่าใช้เครื่องมือสื่อสารขณะขับขี่จึงจะดี ด้านการงาน ถึงแม้จะได้รับบทบาทที่ดีแต่ก็ค่อนข้างหนักหน่วง ปัญหาต่าง ๆ ที่เคยค้างคาอยู่ก็ยังไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ ขอให้ใช้สติและการพิจารณาที่ดีแก้ไขไปทีละจุด ด้านการเงิน จะเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันแบบไม่ทันตั้งตัว แต่เป็นไปในทิศทางที่ไม่สู้ดีนัก มีโอกาสเสียเงินแบบฉุกเฉินหรือกะทันหัน ด้านความรัก อยู่ในช่วงของความลังเลไม่แน่นอน เพราะเป็นรักที่ได้มาแบบไม่ตั้งใจ จึงไม่มีความหนักแน่นในการตัดสินใจ ขอให้พิจารณาให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2561 เวลา 11:31:00 7,684 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP