ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 กันยายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ ที่ 8 กันยายน พุทธศักราช 2561 แรม 13 ค่ำ เดือน 9 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 12.00 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในช่วงเวลาเดียวกัน วันนี้เป็นวันการศึกษานอกโรงเรียน และเป็นวันที่ระลึกสากลแห่งการรู้หนังสือ
วันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ ไม่ควรนำรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม หากท่านติดต่อซื้อ-ขายอะไรไว้ในวันแบบนี้จะไม่ได้ดั่งใจเท่าไหร่นัก จะเกิดการทวงถามการติดตาม โดยรวมจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการจ่ายหรือการชำระเงินนั่นเอง จึงทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างดำเนินไปแบบล่าช้าไม่ได้ดังใจและไม่ตรงเวลา ขอให้ท่านอดทนใช้สติอย่าใช้อารมณ์ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องระบบภายใน โรคที่เกี่ยวข้องกับทางเดินเลือด กระเพาะ และลำไส้ มีโอกาสเกิดปัญหาหนักได้ ควรปรึกษาแพทย์หากมีอาการ ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านต้องพบแต่ความผิดหวัง ไม่ได้ดั่งใจ ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ ขอให้อดทนอย่างมุ่งมั่นและตั้งใจแก้ไขปัญหาไปทีละจุด ทุกอย่างจะผ่านไปได้และประสบแต่ความสำเร็จ ส่งผลไปถึงการเงินที่ดีและมั่นคง มีโอกาสซื้อหาข้าวของอย่างที่ตนอยากได้โดยง่าย ด้านความรัก ควรพึ่งพาอาศัยกันให้มาก หากคนที่มีบุตรอยู่แล้ว ควรจะรักลูกให้เท่ากันจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ร่างกายของท่านไม่สู้ดีนัก มีโอกาสใช้เงินก้อนกับการรักษาตัวเอง ในเหตุการณ์ครั้งนี้จะส่งผลต่อการเงินของท่านเองโดยตรง ด้านการเงิน จะน้อยลง เงินเก็บจะหมดไป รายรับจะน้อยลง รายจ่ายจะเพิ่มขึ้น ขอให้ท่านเริ่มรู้จักหมั่นออมและตั้งสติในการใช้จ่ายให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องเหนื่อยหนักและทำใจขอให้ประคองไว้ด้วยสติ อย่าเพิ่งท้อแท้และหมดหวัง ในทางกลับกันยังมีเรื่องที่ดีโดยเฉพาะเรื่องของความรัก อย่างมากเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นก็มักจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือท่านแต่จะเป็นช่วงเวลาท้ายของทุก ๆ เหตุการณ์เท่านั้น ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีปัญหาที่ช่วงขา หัวเข่า นั่นคือโรคที่เกี่ยวกับไขข้อนั่นเอง ควรดูแลสุขภาพให้ดี หมั่นไปตรวจสุขภาพบ้างจะได้ไม่ต้องเดินถือไม้เท้าแบบสามขา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เหนื่อยหน่าย มีคนเป็นร้อยแต่ทำงานแค่สองคน ขอให้อดทนอย่างมีสติตั้งใจมุ่งมั่นฝ่าฟันปัญหาไปให้ได้ หากผ่านเรื่องราวครั้งนี้ไปได้ท่านจะมีเกณฑ์การงานที่ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ถูกใช้จ่ายอย่างจำกัด ไม่สามารถซื้อข้าวของ เครื่องใช้ได้ตามที่ตัวเองชอบ เพราะมักจะถูกควบคุมการใช้จ่ายเสมอ ๆ ด้านความรัก จะรักใครชอบใครควรดูให้ดีว่าเขาโสดจริงหรือเปล่า เพราะไม่เช่นนั้นแล้วท่านอาจจะถูกตำหนินินทาได้โดยง่าย มีโอกาสโดยง่ายในเรื่องของรักสามเส้า เราสามคน หรือภาษาชาวบ้านเรียกว่าชู้โดยไม่รู้ตัวนั่นเอง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า ปวดคอ ปวดแขน รวมถึงอาการหลับนอนไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่ให้มาก แม้อาจจะถูกบังคับควบคุม เต็มใจหรือไม่เต็มใจกระทำก็ตามที แต่การงานเหล่านี้จะสร้างรายได้ให้กับท่านส่งผลไปถึงด้านการเงิน สามารถซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือซื้อของที่ท่านอยากได้ได้ง่าย แต่ถึงอย่างไรต้องรู้จักประหยัด และอดออมไว้ด้วยจะดีมากเลยทีเดียว ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่ไม่ควรจะมี เพราะเป็นช่วงที่ชีวิตมีแต่ปัญหา เจอแต่เรื่องราวร้าย ๆ ขอให้อดทนไปสักระยะ อย่าเป็นคนขี้เหงามากนักแล้วทุกอย่างจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของความดัน โรคที่เกี่ยวกับเลือด อาการนิ้วล็อก อีกทั้งควรระวังเรื่องการโดนลูกหลงจะส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ต้องแข่งขัน ขอให้ท่านใช้สติปัญญามากกว่ากำลัง อยู่กับปัญหานี้ไปได้สักระยะทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ด้านการเงิน ยังคงไม่สามารถทำอะไรได้ด้วยตัวเองเพียงลำพัง ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ ท่านจึงจะได้รับผลสำเร็จ ด้านความรัก ระยะนี้ขอให้อาศัยเวลาเพื่อการเรียนรู้ อย่าเร่งรีบ อย่าใจร้อน จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหัวใจ เจ็บหัวใจแบบจี๊ด ๆ ระวังการเป็นโรคหัวใจรั่ว หัวใจตีบตัน ทางที่ดีควรตรวจสุขภาพประจำปีจึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะได้เจออะไรใหม่ ๆ มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ แต่มักจะเต็มไปด้วยความกังวล สับสน ไม่ไว้ใจ ไม่เชื่อใจ ขอให้เปิดใจให้กว้าง ยอมรับสถานการณ์ที่กำลังจะเปลี่ยนแปลง และเปลี่ยนไปบ้างด้วยความระมัดระวัง แต่ไม่ใช่บนความรวย ด้านการเงิน มีโอกาสเปลี่ยนแปลงมาก มีโอกาสต้องใช้เงินกับการดูแลสุขภาพตนเอง เช่น ศัลยกรรม หรือฟื้นฟูสุขภาพกายของตัวท่านเอง เพราะฉะนั้นควรออมเงินไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรัก ระยะนี้ความรักของท่านค่อนข้างที่จะมีแต่เรื่องพ่อแง่แม่งอน เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ นิดหน่อยไม่ได้ใหญ่โต ขอให้ท่านอย่าเป็นแบบนี้บ่อยจนเกินไป เพราะมีโอกาสที่คู่ของท่านจะเบื่อหน่ายท่านได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน ปวดหลัง ปวดศีรษะ หรือไมเกรนได้โดยง่าย ขอให้พักผ่อนให้เพียงพอ ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้เลือกทางเดินที่จริงจัง นึกถึงอนาคตเข้าไว้ อย่ามองทุกอย่างว่าเป็นเรื่องเล่น ๆ หรือมองว่าเมื่อไหร่ก็ได้ มองถึงความเป็นจริง ชีวิตของท่านไม่เป็นเช่นนั้นเลย ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ท่านไม่สามารถลงทุนทำอะไรเพียงคนเดียวลำพังได้ ต้องมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ หรือเป็นเพื่อนร่วมอุดมการณ์จึงจะสำเร็จ การเงินที่ลงทุนไปจะได้ไม่ติดลบ ด้านความรัก อยู่ในช่วงโค้งสุดท้าย ในเมื่อความอดทนมาถึงที่สุด มีโอกาสแยกจากได้โดยง่าย ทางที่ดีควรให้ผู้ใหญ่เข้ามาไกล่เกลี่ย จึงจะลงเอยกันได้ แต่สุดท้ายก็จะเจอปัญหาเดิม ๆ อยู่ดี ขอให้อดทนทำใจอย่างมีสติ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2561 เวลา 11:00:50 6,828 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP