ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 กันยายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 7 กันยายน พุทธศักราช 2561 แรม 12 ค่ำ เดือน 9 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 14.20 น.
 ในวันแบบนี้ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม แต่เหมาะกับการประชุมหรือการนัดหมาย วันนี้มักจะมีการเปลี่ยนแปลง มีคำสั่งโยกย้าย ลาออก โหลดเลื่อนยศ แต่เป็นเรื่องที่ดี การซื้อ-ขายโดยเฉพาะเรื่องของกิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เป็นช่วงเวลาที่ดีของเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ขาย แต่ก็ไม่ควรฉวยโอกาสซื้อถูกจนเกินตัว จะเกิดผลเสียตามมาในทันที ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรต้องระวังโรคที่เกี่ยวข้องหรือมีผลพวงมาจากสภาพอากาศ เช่น อาการภูมิแพ้ หายใจติดขัดไม่สะดวก อีกทั้งอาการปวดหัวเข่า ปวดแขน สายตาที่เกิดจากอาการแพ้แสง ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านเหนื่อยและหนักใจ ถึงขั้นไม่สามารถอยากทำงาน ไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยตนเอง ขอให้ตั้งสติให้ดีและใช้ความอดทนให้มาก ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการถูกหลอก เพราะมีโอกาสที่จะให้เขายืม แต่มักจะไม่ได้คืนเช่นกัน โดยเฉพาะคนที่ยืมเป็นเพื่อนที่มีลักษณะสองเพศ ท่านมักจะถูกหลอกโดยง่าย ด้านความรัก ระยะนี้จะรักใครชอบใคร โดยเฉพาะรักคนที่เด็กกว่าจะมีแต่เรื่องของความหวาดระแวง ไม่ไว้ใจ ไม่เชื่อใจ มีแต่เรื่องเหนื่อยใจตลอดเวลา ขอให้ท่านจงพิจารณาให้ดีก่อนจะคบหากัน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของแข้งขาที่มักมีอาการอ่อนล้า ทำให้ท่านเดินสะดุด หรือหกล้มได้ง่ายต้องระวังให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ท่านควรมีที่ปรึกษา หรือมีผู้ที่ support ทางการเงินไว้บ้าง ถ้าจะทำอะไรก็ตามแต่ท่านไม่สามารถทำเองคนเดียวได้ ท่านยังคงต้องมีคนที่พึ่งพาอยู่ดี ด้านการงาน จะทำอะไรท่านจะต้องรู้จักการใช้คำพูด รู้จักการเจรจาต่อรองที่ดี ควรจะมีความก้าวหน้าและพัฒนาในสายงานของท่านเองได้ ด้านความรัก ช่วงนี้ไม่มีอะไรคืบหน้ามากนัก มีแต่ความเบื่อหน่าย อยากอยู่กับที่ไม่อยากจะทำอะไร ไม่อยากจะคุย ขอให้อดทนไปสักระยะผ่านช่วงนี้ไปให้ได้ทุกอย่างจะดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องลดความกังวลและความเครียดความสับสน สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ทำให้ท่านต้องคิดมาก รบกวนเวลาพักผ่อนของท่าน ร่างกายจึงขาดการพักผ่อนที่ดีนั่นเอง ด้านการงาน ระยะนี้จะทำอะไรควรรับฟังคำชี้แนะจากผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างานของท่านจึงจะดี มีโอกาสที่จะพัฒนาก้าวหน้าได้โดยง่าย ขอเพียงแต่อย่าดื้อรั้น และยอมรับฟังจะก้าวหน้าได้เป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสติดขัด ระวังเรื่องของคำพูด หากใครมาขอยืมเงินบอกได้เลยว่าไม่ได้คืน มีแต่จะทำให้ท่านเสียใจและผิดหวัง ถามตัวท่านเองยังมีโอกาสติดลบด้านการเงินอีก ควรพิจารณาให้ดีก่อนให้ใครยืม ด้านความรัก หากเป็นคนโสดแนะนำว่าอย่าเพิ่งมี เพราะมีโอกาสที่จะสูญเสียอยู่ดี เช่น ไม่ได้ดั่งใจ ไม่เป็นตามที่คิดไว้ จึงมีเหตุจำเป็นต้องให้แยกจากกัน

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดหลัง หายใจติดขัดไม่สะดวก รวมไปถึงอาการปวดแขน ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ต้องคิดให้ดี ทำงานให้ละเอียดและรอบคอบ โดยเฉพาะผู้ที่มีหน้าที่ที่ต้องเกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เพราะมีโอกาสที่จะทำเงินหล่นหายและต้องรับผิดชอบเองเพียงคนเดียว ด้านการเงิน มีโอกาสติดลบทางการเงินค่อนข้างสูง สาเหตุส่วนใหญ่มาจากการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยไม่ทันระวังตัว ใช้เงินแบบเงินหมื่น มีโอกาสเสียหายได้โดยง่าย ด้านความรัก ยังคงต้องเหน็ดเหนื่อยกับการเดินทางไปหากัน เพราะเส้นทางที่จะต้องพบเจอไม่ได้อยู่ใกล้กันให้อดทนสักพักก็คงชิน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีปัญหาสายตาในการมองเห็น เรื่องของการแพ้แสง สายตาเริ่มสั้น-ยาวไม่คงที่ ควรไปพบจักษุแพทย์บ้างจึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสต้องทำให้ท่านได้เดินทางไกล ไปต่างที่ ต่างถิ่น หรือต่างแดนได้ การเดินทางครั้งนี้จะไปกันแบบหมู่คณะมากกว่า 1 คนขึ้นไป ให้ใช้การสื่อสารการเจรจาที่ดี ทุกอย่างจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีเช่นกัน ด้านการเงิน ระยะนี้มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพไม่ว่าจะของตัวท่านเอง หรือผู้ใหญ่ภายในบ้านที่เป็นเพศชาย จะทำอะไรก็ตามแต่ขอให้รู้จักออมเงินไว้ด้วยจะเกิดผลดีต่อตัวท่านเองในภายหน้า ด้านความรัก ควรใช้หัวใจรัก ไม่ควรซื้อทุกอย่างด้วยเงิน อย่าใช้อำนาจทางการเงินเป็นเครื่องต่อรองในความรัก เพราะท่านจะไม่พบความสุข พบแต่ความเห็นแก่ตัวนั่นเอง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดหลัง ปวดเอว ปวดไหล่ อีกทั้งอาการภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ควรยอมรับการเปลี่ยนแปลงอะไรที่แปลกใหม่ หรือการโยกย้ายอะไรบ้าง อย่ายึดติดกับที่นั่งเดิม เรื่องเดิม ตำแหน่งเดิม หรือไม่ควรคร่ำเคร่งเกี่ยวกับวิถีของการทำงานแบบเดิม ๆ มากเกินไป เพราะการงานของท่านจะไม่ก้าวหน้าทั้ง ๆ ที่จัดอยู่ในทิศทางที่ดีแล้ว ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในระยะที่ปลอดภัย ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล หากมีปัญหาก็จะมีคนใกล้ตัวที่เป็นเพศหญิงเข้ามาคอยช่วยเหลือท่านในเรื่องของการเงิน แต่ก็ควรรู้จักประหยัดอดออมไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรัก ยังคงต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันอยู่ เพราะฉะนั้นหลีกเลี่ยงการมีปัญหา เพราะเหตุการณ์ต่าง ๆ เหล่านี้จะบั่นทอนด้านความรักให้ลดลง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดหลัง เจ็บคอ ไอ การมองเห็นที่ไม่ชัดเจน ด้านการเงิน มีความกังวลใจบางอย่างเกี่ยวกับเงินอย่างเห็นได้ชัด เช่น ติดหนี้ไม่สามารถจ่ายได้ อีกทั้งยังจะมีหนี้เพิ่ม เป็นต้น เพราะฉะนั้นควรตั้งสติและแก้ไขเรื่องระบบการเงินขอท่านไปทีละจุด หากไม่เช่นนั้นท่านควรหาที่ปรึกษาเพื่อหาทางออกให้นั่นเอง ด้านการงาน ระยะนี้มักเจอแต่ปัญหาเดิม ๆ เรื่องเดิม ๆ เหตุการณ์แบบเดิม และบุคคลเดิม ๆ ที่จะสร้างปัญหาให้กับท่าน ขอให้ท่านอดทนทำใจอย่างมีสติแก้ปัญหาไปทีละขั้นตอน ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีเช่นกัน ด้านความรัก เป็นไปได้ควรโสดไว้ก่อนจะดีกว่า เพราะจะเจอแต่รักที่หักหลัง รักที่มีแต่การควบคุม รักที่มีแต่การถูกบังคับ เพราะฉะนั้นไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพกายและจิตใจของท่านนั่นเอง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 4 กันยายน 2561 เวลา 18:01:46 8,798 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP