ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 กันยายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน พุทธศักราช 2561 แรม 11 ค่ำ เดือน 9 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าสู่ราศีกรกฎ ช่วงเวลา 11.16 น และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 16.40 น.  ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม เป็นวันที่สภาพดิน ฟ้า อากาศไม่คงที่ การใช้รถใช้ถนนควรต้องระวัง ระวังเรื่องของอุบัติเหตุให้มากเป็นพิเศษ อย่าประมาท อย่าชะล่าใจ ใช้เส้นทางให้ปลอดภัยจึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ หากมีอาการเจ็บป่วย ควรปรึกษาแพทย์ทันที ด้านการงาน ระยะนี้ยังไม่สามารถทำเองลำพังได้ ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นควรเลือกมีน้ำใจให้แก่กัน เลี่ยงการมีปัญหาปากเสียงลงไปได้จึงจะดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถสรรหาในสิ่งที่อยากได้เข้ามาไว้ครอบครองโดยง่าย แต่ในทางกลับกัน ควรระวังเรื่องการใช้จ่ายที่เกินตัว ด้านความรัก ช่วงนี้ท่านอาจจะพบคู่ที่มีอายุต่างวัย แต่มากไปด้วยความรับผิดชอบ ขอให้ศึกษานิสัยใจคอกันไปก่อน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องความดัน ระบบทางเดินหายใจ อีกทั้งการเดินทางออกจากบ้าน ไปไหนมาไหนควรตรวจเรื่องฟืนไฟไว้ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสเกิดปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานต่างเพศได้โดยง่าย แต่ไม่มีอะไรน่ากังวล ใช้เวลาสักพักปัญหานี้จะคลี่คลายไปได้ ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ต้องดูแลเอาใจใส่ หรือต้องบริหารการเงินให้ดี เพราะโดยรวมการเงินมักหมดไปกับการซ่อมแซมข้าวของ เครื่องใช้ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเครื่องยนต์ ด้านความรัก มีโอกาสพบคู่ที่ได้ดั่งใจ เป็นคนตรง ๆ เป็นคนซื่อสัตย์

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดหัว ระบบทางเดินหายใจ สายตา ไมเกรน ภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องระวังให้มากเวลาจะคิดจะตัดสินใจทำอะไรควรพิจารณาไตร่ตรองให้ดี แต่ในทางกลับกันอย่าเอาแต่เรื่องอดีตมาเป็นภาพหลอน จนทำให้ท่านไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้ ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีก็จริง แต่ท่านก็ต้องรู้จักประหยัด เพราะหากท่านใช้เงินจนเพลินมือ ท่านจะหมดเงินก้อนนี้โดยไม่รู้ตัว เก็บออมไว้บ้าง ด้านความรัก หากเป็นคนโสดช่วงนี้ไม่ควรจะมีเสียดีกว่า เพราะจะพบแต่เรื่องผิดหวัง ไม่ได้ดั่งใจไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้สุดท้ายจะจบลงอยู่ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาหารการกิน ระวังอาหารที่เกี่ยวข้องกับไขมัน จะทำให้ท่านเกิดความดันได้โดยไม่รู้ตัว อีกทั้งจะมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดคอ และสายตา ด้านการงาน ระยะนี้จะทำอะไรก็ตามหรือจะตัดสินใจอะไรก็ตามแต่ ควรรับฟังคำเตือนหรือคำปรึกษาของผู้ใหญ่บ้าง หากท่านกระทำการเองใด ๆ โดยลำพัง โดยไม่ฟังคำท้วงติงจะเกิดการผิดพลาดได้โดยง่าย และไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ด้วยตัวเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่ก็มีการใช้จ่ายที่สุรุ่ยสุร่าย ทำให้เงินหมดโดยไม่รู้ตัว เพราะฉะนั้นควรมีสติกับการใช้จ่ายบ้าง ด้านความรัก ช่วงนี้มักจะถูกควบคุมและคอยดูแลจากคนที่ท่านรัก ไม่มีอะไรที่น่ากังวล เพียงแค่จะสร้างความอึดอัดให้กับท่านบ้างเท่านั้นเอง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการเหน็บชา ปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ด้านการงาน มักมีอุปสรรคและปัญหาเข้ามาให้ได้แก้ไขเสมอ แต่ไม่สามารถแก้ไขเองโดยลำพังได้ ท่านต้องใช้คนเข้ามาช่วยเหลือในลักษณะที่ต้องเข้าใจ รู้ใจ เหตุการณ์นี้จึงจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ระยะนี้ชักหน้าไม่ถึงหลัง มีปัญหามาให้ท่านอยู่เหมือนเดิม ท่านต้องควบคุมระบบการใช้จ่ายให้ดี เพราะมีโอกาสหนี้สินเพิ่ม ขอให้ตั้งสติและใช้สติในการแก้ปัญหา แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ ด้านความรักก็เช่นกัน ต้องดูแลเอาใจใส่เพราะมีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลัน หรือการเปลี่ยนใจแบบกะทันหัน โดยที่ท่านไม่ทันตั้งตัว ขอให้ทำใจไว้บ้าง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา และระบบสายตาการมองเห็นที่ไม่ชัดเจนเท่าเดิม โดยเฉพาะอาการแสบตา หรือมองสีได้ผิดเพี้ยนไปจากเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ท่านอย่าหมกมุ่นหรือคร่ำเคร่งจนเกินไป เพราะจะทำให้ท่านขาดการหลับ หรือการพักผ่อนที่ดี มีผลต่อการทำงานได้ไม่เต็มที่ อาจจะถูกผู้ใหญ่ตำหนิได้โดยง่าย ด้านการเงิน ระยะนี้มีโอกาสเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องที่ไม่ถูกต้อง ระวังเรื่องการเซ็นสัญญาเซ็นค้ำใด ๆ ทั้งสิ้น จะทำให้ท่านเข้าไปที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายโดยง่าย ด้านความรัก ช่วงนี้ควรสื่อสารกันให้มาก อย่าปล่อยให้คู่ของท่านต้องอยู่โดดเดี่ยวลำพัง อยู่กับเครื่องมือ Social ต่าง ๆ จะไม่เกิดผลดีในอนาคต

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ควรหมั่นไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยด้วยโรคภายใน หากเป็นเพศหญิงจะเกี่ยวข้องกับมดลูก หากเป็นเพศชายจะเกี่ยวข้องกับต่อมลูกหมาก พบโรคก่อนมีโอกาสรักษาได้ก่อน ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หรือได้รับความเอ็นดูไม่น้อย ขอให้รักษาโอกาสนี้ไว้ตั้งใจขยันและอดทน เพราะมีผลที่ดีในอนาคตภายหน้า ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือหมดไปกับสิ่งยั่วเย้าบางอย่าง ขอให้เซฟเงินตัวเองไว้บ้าง ก่อนที่จะหมดลงแบบไม่ทันตั้งตัว ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องใช้ความอดทนค่อนข้างสูง มักเป็นความรักที่ต้องได้รับการเอาใจใส่เพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาตามมาอย่างที่แก้ไขไม่ได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 4 กันยายน 2561 เวลา 17:44:41 8,800 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP