ดูดวงนักษัตร 3 นักษัตรต่อไปนี้ บอกเลยดวงกำลังขึ้น ทำอะไรก็เริด !

          ดูดวงนักษัตรแม่น ๆ กับ 3 ปีนักษัตรที่ดวงกำลังพุ่งแรงสุด ๆ ในตอนนี้ จะใช่คุณหรือไม่ที่จะได้รับทรัพย์แบบเน้น ๆ รีบมาเช็กกันเลย
          โอ้โห ชีวิตแฮปปี้สุด ๆ จนฉุดไม่อยู่ หยิบจับอะไรก็ดีไปหมด... ถ้าอยากรู้ว่าทั้ง 3 นักษัตรนี้จะมีปีนักษัตรใดบ้าง อย่ารอช้า วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดูดวงแม่น ๆ กับปีนักษัตร โดย อาจารย์วัจกร ญาณพรหมเนศ จากเว็บไซต์ Horoworld.com  มาฝากกันแล้ว รีบตามมาเช็กกันเลยค่ะ

ดูดวง

ดูดวงคนปีชวด

          ในเดือนนี้คนปีชวด ความสำเร็จจะบังเกิดขึ้นด้วยความสามารถของตนเองล้วน ๆ คิดหวังพึ่งพาผู้อื่นยังคงเป็นไปได้ยาก แต่ความสำเร็จที่ได้มานั้นถือว่าคุ้มค่าเหนื่อยพอสมควร ส่วนความรักอาจจะไม่ค่อยหวานชื่นมากนัก คงต้องทำใจอยู่คนเดียวไปสักพัก

          การงาน : ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ลงแรงทำไปอย่างแน่นอน ถึงแม้จะเหน็ดเหนื่อยอ่อนล้าอยู่บ้าง และอาจจะไม่ได้รับความร่วมมือเท่าที่ควรจากคนรอบข้าง ดังนั้นต้องอาศัยความสามารถเฉพาะตัวล้วน ๆ

          การเงิน : ได้ผลกำไรในสิ่งที่ตนเองลงทุนลงแรงลงไป จะหวังพึ่งพาโชคลาภอาจจะยากอยู่สักหน่อย แต่โดยรวมก็ถือว่าไม่ขัดสนเรื่องเงินทอง ควรใช้จ่ายให้เกิดประโยชน์งอกเงยมากกว่าเดิม

          ความรัก : คนที่มีคู่แล้วอาจจะไม่ค่อยได้รับความใส่ใจจากคนรักสักเท่าไร อาจจะไม่หวานชื่นเหมือนที่ผ่านมา ส่วนคนโสดอาจเริ่มที่จะอยู่คนเดียว โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีคนรักเคียงข้างก็ได้ ขอแค่ให้มีชีวิตสุขสบายก็พอใจแล้ว

          สุขภาพ : แข็งแรงดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก อาจจะมีอาการอ่อนแรงเมื่อยล้าจากการตรากตรำทำงานหนักเกินไปเท่านั้น ควรพักผ่อนให้เพียงพอ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ทำบุญออกโรงทาน กินเจหรือมังสวิรัติ เพื่อเสริมดวงชะตาด้านการเงินความเป็นอยู่ให้มั่นคงและดีขึ้นกว่าเดิม

ดูดวง

ดูดวงคนปีระกา

          ในเดือนนี้คนปีระกา ความสำเร็จความสมหวังเกิดจากน้ำพักน้ำแรงของตัวท่านเองล้วน ๆ จะมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในผลงาน ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากคนรอบข้าง รวมถึงรายได้ต่าง ๆ ก็มีมากขึ้นด้วย

          การงาน : อาศัยความชำนาญเฉพาะตัวและประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนาน ทำให้เป็นที่ยอมรับของคนหมู่มาก บางท่านเป็นจังหวะที่เหมาะที่จะเปิดกิจการธุรกิจเป็นตัวเอง

          การเงิน : มีความมั่นคงมากขึ้นไม่ได้ย่ำแย่ จะมีรายได้ผลกำไรจากสิ่งที่ทำลงไป ไม่ว่าจะเป็นงานฝีมือ งานเฉพาะทาง หรือผลกำไรจากการลงทุนร่วมกัน

          ความรัก : คนโสดมีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจที่มีความชอบเหมือน ๆ กัน ส่วนคนที่มีคู่แล้วจะได้รับกำลังใจจากคนรักเป็นอย่างมาก ถึงแม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน

          สุขภาพ : ไม่มีอะไรน่ากังวลถือว่าแข็งแรงดี อาจจะมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกายเพราะทำงานหนักเกินไป ควรหาเวลาว่างไปพักผ่อนยืดเส้นยืดสายเสียบ้าง

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคปัจจัยหล่อพระพุทธรูป สร้างวัด เพื่อเสริมดวงความมั่นคงมั่งคั่งในกิจการงานและครอบครัวให้มีความสุข

ดูดวง

ดูดวงคนปีกุน

          ในเดือนนี้คนปีกุน จะประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังเอาไว้อย่างง่าย มีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน รวมถึงมีโอกาสดี ๆ เข้ามาในหลากหลายด้าน รวมถึงบางท่านที่คาดหวังจะมีบุตรก็อาจจะสมหวังก็ได้
         
          การงาน : ควรแสดงศักยภาพความสามารถให้เต็มที่ ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีของท่านที่จะสร้างผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี

          การเงิน : มีโอกาสได้โชคลาภแบบไม่คาดฝัน อาจจะไม่ใช่ตัวเงินเพียงอย่างเดียวก็ได้ อาจได้รับของขวัญรางวัลที่ถูกใจ รวมถึงความสำเร็จลาภผลจากการลงทุน

          ความรัก : คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ ที่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปกันได้ดี ส่วนคนที่มีคู่แล้วอาจจะถึงเวลาพร้อมจะสร้างครอบครัวร่วมกัน

          สุขภาพ : แข็งแรงเป็นอย่างมากไม่มีอาการเจ็บป่วย หากท่านที่กำลังป่วยอยู่ก็จะมีอาการดี ควรอยู่สถานที่อากาศถ่ายเทได้ดีไม่อับชื้นจะทำให้อารมณ์แจ่มใสมากขึ้น

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ ทำบุญถวายหลอดไฟ หล่อพระ แผ่นทองคำ เพื่อเสริมดวงชะตาความรุ่งโรจน์มั่นคงในชีวิต ทำให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงนักษัตร 3 นักษัตรต่อไปนี้ บอกเลยดวงกำลังขึ้น ทำอะไรก็เริด ! โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2561 เวลา 15:36:17 41,858 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP