ศึก 12 ราศี ฟันธง ! ราศีใดช่วงนี้..ถูกเพื่อนรักหักหลัง - ดาวเด่นดังระเบิด

          ศึก 12 ราศี 2 กันยายน 2561 หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดช่วงนี้ ถูกเพื่อนรักหักหลัง และ ราศีใดช่วงนี้ มีเกณฑ์ดังระเบิด ผู้ใหญ่รักและเมตตา

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

          เปิดศึกเช็กดวงสัปดาห์นี้ (2 กันยายน 2561) รายการศึก 12 ราศี มาพร้อมกับคำทำนายที่ฟังแล้วเสียววาบ กับการหักหลังของเพื่อนรัก ขณะที่อีกราศีโดดเด่นมีชื่อเสียง มีเกณฑ์ดังระเบิดระเบ้อ ผู้ใหญ่รักและเมตตา ว่าแต่จะเป็นราศีใดนั้น ไปดูดวงแม่น ๆ จากหมอดูฟันธง หมอลักษณ์ เลขานิเทศ กันเลย


ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

ราศีใดช่วงนี้ ระวังเพื่อนรักหักหลัง ได้แก่ ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

          เป็นการเตือนสติให้ชาวราศีธนูระวังตัว ไม่มีใครจะทำร้ายเราได้เท่ากับคนใกล้ตัวหรือคนที่เรารัก โดยเฉพาะเพื่อน เนื่องจากดาวเจ้าเรือนเพื่อน คือดาวราหู และช่วงนี้ดาวราหูโคจรอยู่ในมุมที่เป็นภัยกับชาวราศีธนู ประกอบกับดาวประจำตัวของชาวราศีธนูช่วงนี้โคจรขับเคลื่อนเดินหน้า หมายถึงหลายสิ่งที่เคยล้ม เคยเหนื่อย เคยมีปัญหามาหลายเดือน กำลังจะดีขึ้น แต่ก็ถูกเพื่อนที่เราไว้ใจหักหลัง หรือทำให้ชาวราศีธนูเสียใจ หรือเสียหายทั้งเงินทองและการงาน ดังนั้นช่วงนี้ชาวราศีธนู อย่าไว้วางใจเพื่อนรัก ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงานหรือเรื่องเงิน ถือว่าช่วงนี้อันตราย ให้ถือคติ "ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน"
ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

ราศีใดช่วงนี้ มีเกณฑ์ดังระเบิด ได้แก่ ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

          ราศีเมษ มีเกณฑ์ดังระเบิดชัดเจนในดวงชะตา ที่สำคัญจะเป็นไปแค่ 2 เดือนเท่านั้น ซึ่งชาวราศีเมษนับจากนี้จะต้องขวนขวายหาหนทางดังให้ได้ แต่ต้องทำในเรื่องดี ๆ ส่วนชาวราศีเมษที่ค้าขาย โดยเฉพาะค้าขายผ่านสื่อออนไลน์ จุดสำคัญคือความน่าเชื่อถือ เครดิตถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด และนำมาซึ่งชื่อเสียงได้ โดยก่อนหน้านี้ดาวพฤหัสบดีโคจรเล็งดวงชะตามาตั้งแต่เดือนกันยายน 2560 แต่มาดีเด่นเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และจะดีเด่นไปถึงวันที่ 5 ตุลาคม 2561 มีชื่อเสียงในด้านที่ดี มีผู้ใหญ่รักและเมตตา ดังนั้นชาวราศีเมษต้องคิดดี ทำดี และต้องมีความรับผิดชอบ และคุณธรรมจะส่งผลหนุนเนื่องต่อชาวราศีเมษได้อย่างชัดเจน...ฟันธง !
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก รายการศึก 12 ราศี


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศึก 12 ราศี ฟันธง ! ราศีใดช่วงนี้..ถูกเพื่อนรักหักหลัง - ดาวเด่นดังระเบิด โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2561 เวลา 13:02:05 23,223 อ่าน
TOP