ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 3-9 กันยายน 2561

            พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกันสำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles ปัญหาการเงินในช่วงเวลาหนึ่ง ๆ ซึ่งจะทำให้คุณจิตตก เหนื่อยล้า เช่น คุณอาจรู้สึกว่าตัวเองต้องตกในเงื่อนไขสำคัญ ต้องทำงานหาเงินหยุดนิ่งไม่ได้ ต้องทำอะไร ๆ เพื่อเงิน ไม่อยากทำก็จำเป็น ดูแลจิตใจให้ดี ๆ ค่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups คุณอาจมีคนในอุดมคติอยู่ลึก ๆ หรือมีใครสักคนในความฝัน ความจริงกับสิ่งที่เป็นมักไม่ใช่อย่างที่อยู่ในความคิด แต่จะทำอย่างไรได้ อะไร ๆ ยังมีแต่ภาพลวงตา

           สถานการณ์การเงิน King of Swords ไม่ง่ายที่จะใช้เงินอย่างสบายใจในตอนนี้ มีเรื่องให้ระวัง เครียด กังวล และการได้เงินมาแต่ละบาทแต่ละสตางค์ ก็จะรู้สึกว่าต้องเหนื่อยมาก ๆ การใช้จ่ายเพื่อผ่อนคลายอารมณ์ตัวเองบ้าง จึงสำคัญเหมือนกันนะ

           ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles จะเข้าโหมดชุลมุนอีกครั้ง มักต้องทำหลาย ๆ อย่างพร้อมกัน เสี่ยงที่จะต้องจับแพะชนแกะอยู่เป็นระยะ งานจะเข้าบรรยากาศวุ่นวาย ไฟลนก้น เวลาไม่พอ และไร้สมาธิ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands คุณมีด้านที่ไม่สงบ แต่ขณะเดียวกันก็มีด้านที่จะเจออะไรซ้ำ ๆ ซาก ๆ ในที ชีวิตรูทีนมักจะดึงพลังของคุณไป พยายามเปลี่ยนตัวเองให้กลับมามีชีวิตชีวาให้ได้ค่ะ

           คำแนะนำพิเศษ The Fool การไม่รู้อะไรมากมาย บางทีก็ดีเหมือนกันนะ ทำให้ได้ใช้เวลากับการผจญภัย การใช้ความคิดสร้างสรรค์ และการเรียนรู้เรื่องใหม่ ๆ ทำให้ชีวิตมีสีสันมากขึ้น และสิ่งเหล่านั้นล่ะ จะทำให้คุณมีวันเวลาที่ดีได้


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การต้องปรับตัวกับเรื่องต่าง ๆ อย่างเลี่ยงไม่ได้ จะมีสถานการณ์ทำให้ต้องเดินทาง หรือต้องโยกย้าย มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงาน ที่อยู่อาศัย รวมได้ถึงความสัมพันธ์ เป็นช่วงที่จะต้องพยายามจัดสมดุลต่าง ๆ ให้ดีที่สุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups มีใครเข้ามาในความรู้สึกหรือเปล่า หรือมีใครเข้ามาพัวพัน ความสัมพันธ์รักมักมีความอ่อนไหวในที หากมีใครเข้ามาตอนนี้ ก็มีโอกาสคบหาดูใจกันไปอีกยาว

           สถานการณ์การเงิน Nine of Swords จะมีช่วงของความเหน็ดเหนื่อย ล้าแรง การเงินมีปัญหา มีเหตุให้เสียเงินก้อนใหญ่ หรือว่าเงินตึงมือหนัก ๆ ชั่วคราว และปัญหาเศรษฐกิจในครอบครัวยังจะทวีความรุนแรงขึ้นด้วย

           ธุรกิจ การงาน Three of Swords ก็ยังต้องเหนื่อยกับการฟาดฟัน ปัญหาจุกจิก เรื่องยั่วยุอารมณ์ สำคัญที่ว่าจะพากันหัวร้อนไปหมด ทั้งคุณ ทั้งใคร ๆ ทำอย่างไรที่จะสงบลงได้ และหวนกลับไปสู่งานได้อย่างมีสมาธิ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands คุณจะมีเรื่องให้คิดมากมาย จนอาจตัดสินใจไม่ได้สักอย่าง มีทั้งเรื่องเหนื่อยกายเหนื่อยใจ หากอยากจะออกจากงานเก่าก็ยังทำไม่ได้ ต้องการอะไรก็จะล่าช้า

           คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune ชีวิตมีจังหวะเวลาของมัน และการรับมือกับอะไร ๆ อย่างเป็นธรรมชาติก็ดีที่สุด รู้ทันในการขึ้นสูงและลงต่ำ การรู้ว่าสัจธรรมคือความไม่แน่นอน อยู่กับปัจจุบันขณะ ไปทีละก้าวนะคะ
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การเปลี่ยนผ่านจากเรื่องหนึ่งสู่เรื่องหนึ่ง เป็นได้ทั้งการสรุปบทเรียนเพื่อให้ตัวเองได้เติบโต และการตัดขาดจากวงจรชีวิตเดิม ๆ บางอย่าง มีความรู้แจ้งเห็นจริงเกิดขึ้น มีทิศทางที่ดีสำหรับชีวิตตัวเอง ไม่ว่าในสายตาคนอื่นจะเป็นอย่างไร

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor จะมีความมั่นคงในความสัมพันธ์ หากคบหากับใคร จะวางใจกันได้ระดับหนึ่ง แม้ว่าอาจมีการใช้อำนาจอยู่บ้าง (ลึก ๆ ) ระหว่างกัน คนใดคนหนึ่งมักมีอิทธิพลเหนือกว่าอีกฝ่าย แต่ก็ยังอยู่กันได้ถ้าเรื่องที่ “ยอม” นั้น ยังไม่ใช่สิ่งสลักสำคัญมาก

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา และมีสัญญาณที่ดีเกี่ยวกับธุรกิจการค้า การวางแผนเกี่ยวกับรายได้ทรัพย์สินหลังจากนี้ อย่างไรก็ดี ยังต้องใช้จ่ายอย่างระวัง ๆ หน่อย

           ธุรกิจ การงาน Ten of Swords จะมีภาระค่อนข้างหนักหน่วง ปัญหามาแน่นอน ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เตือนถึงคำสั่งหรือนโยบายสำคัญ ๆ ลงมาด้วย เป็นสิ่งที่ได้แต่ต้องปฏิบัติตามเท่านั้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles คุณมีความกังวลเรื่องทรัพย์สินรายได้ และถ้าใครมีปัญหาเกี่ยวกับมรดก ทรัพย์อสังหาฯ เรื่องจะยืดเยื้อยาวนานกว่าที่คิด

           คำแนะนำพิเศษ Five of Wands ช่วงนี้ จะไม่ค่อยได้ความร่วมมือที่ดีสักเท่าไหร่ งานกับคนหมู่มากจะมีอุปสรรคเยอะ มีปัญหาต่าง ๆ นานา ถ้ามีการประชุม การเข้าร่วมวงระดมความคิดความเห็น จะมีบรรยากาศไม่ค่อยดี มีคนทำให้วงแตกได้


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun การได้ข่าวดี มีความเบิกบานใจ มีความหวัง และยังเด่นในการเดินทางท่องเที่ยว การได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกับเพื่อนฝูงคนรู้ใจ มีสิ่งที่ทำให้สบายใจได้มากขึ้นว่า ปัญหาต่าง ๆ กำลังจะเริ่มพ้นผ่าน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ควรระวังการทะเลาะเบาะแว้งกันเอง การตีความกันผิด เข้าใจกันไปคนละทาง ต่อให้รักกันดี และมีเวลาดี ๆ ร่วมกัน ก็จะมีวันขุ่นข้องหมองใจ แต่ก็จะไม่รุนแรงอะไร

           สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะมีข่าวดีอีกค่ะ เงินกำลังจะมาใหม่ และได้ข่าวสำคัญ ๆ ทำให้เกิดกำลังใจ หากร่วมงานร่วมทุนกับใคร จะได้ผลดีตามที่คาดหวัง ถึงไม่ใช่เงินก้อนใหญ่มาก แต่สิ่งที่ลงทุนไปจะไม่สูญเปล่า

           ธุรกิจ การงาน Ace of Sword เดินหน้าไปกับงานค่ะ ไม่ว่าจะยาก จะเหนื่อย จะถูกกดดันแค่ไหน ไพ่ใบนี้บอกให้รู้ว่าคุณต้องเดินหน้าไปเท่านั้น และความสำเร็จจะมาถึงในวันหนึ่งแน่นอน หากคุณได้ผ่านการตัดสินใจอะไรมาแล้ว ขอให้เชื่อมั่น กรณีตัดสินใจออกจากงานแล้วก็ลุยไปค่ะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles เพราะยังมีปัญหาในระดับพื้นฐานบางอย่าง เช่น ทุนเดิมมีน้อย ไม่มีใครช่วยเหลือมากมาย หรือมีความล่าช้าในเรื่องการเบิกจ่ายต่าง ๆ ทำให้ชีวิตคุณยังต้องเจอเรื่องลุ่ม ๆ ดอน ๆ อยู่

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups ระวังอารมณ์ของแฟนค่ะ หรือคนที่ใกล้ชิดกันอยู่ อาจมีเรื่องให้น้อยอกน้อยใจกัน ตัวคุณเองก็ด้วย จะมีช่วงอ่อนไหว จิตใจเปราะบาง และถ้าไม่รีบเคลียร์กันดี ๆ จะมีรอยร้าวขยายวงได้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star ความรื่นรมย์ของมิตรภาพ การมีความหวัง การได้เข้าร่วมแวดวงสังคม หรือสมาคมใด ๆ ที่เป็นกลุ่มของคนรสนิยมต้องกัน การได้พบปะแลกเปลี่ยนเรียนรู้เหล่านั้น เป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณมาก ๆ และเร็ว ๆ นี้จะได้ข่าวดีในสิ่งที่มุ่งหวังอีกด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands คุณจะคอนโทรลความสัมพันธ์ได้ดี คือดำเนินไปกันได้เรื่อย ๆ ถ้าทำงานด้วยกันทุกอย่างจะราบรื่นดีเป็นพิเศษ คู่รักมักยกย่องนับถือกัน แต่ถ้าคุณอกหักรักสลาย เดี๋ยวก็จะปรับตัวได้อย่างรวดเร็วกว่าที่ใคร ๆ คิด

           สถานการณ์การเงิน Ten of Wands ยังต้องใช้จ่ายกับเรื่องต่าง ๆ มากมายอยู่ ทั้งที่เกี่ยวกับการทำงาน การลงทุน ซื้อหาเครื่องมือเครื่องใช้ ตลอดจนภาระในบ้านเรือนทั้งหลาย บางช่วงจึงจะทำให้คุณเหนื่อยมาก แต่ก็พักไม่ได้ ต้องทำงานไปแบบเครื่องจักรอยู่เหมือนกัน

           ธุรกิจ การงาน Knight of Swords บอกได้แค่ว่า เหนื่อย แต่ก็ต้องอดทน จะมีความกดดันจากหัวหน้าเจ้านายมากเป็นพิเศษ บางคนจะได้กล่าวคำว่า “อะไร ๆ ก็กุ” อยู่เป็นประจำ ทำยังไงได้ ชีวิตยังต้องขึ้นอยู่กับคนอื่น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands  ความสำเร็จจะมาช้า มีเรื่องเลื่อน เรื่องดีเลย์ ระวังการตกรถตกเครื่อง หรือจะเบิกจ่ายเงินใด ๆ ก็มักเจอเหตุขลุกขลัก ระวังที่สุดคือคนที่มีนัดไปสอบ ไปสัมภาษณ์งาน จะมีปัญหาการเดินทางสุด ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวและเครือญาติ ยังมีความสำคัญกับคุณมาก ไม่ว่าจะเป็นญาติในสายเลือด หรือใครก็ตามที่นับเป็นครอบครัวกัน ความผูกพันและสัมพันธภาพที่ดี คือสิ่งที่จรรโลงใจคุณอยู่


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers คุณจะได้ตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ๆ ซึ่งอาจจะผ่านการคิดมาแล้วพักใหญ่ แต่จะมีแนวโน้มที่ดีเกิดขึ้น คุณจะพบว่าตัวเองเลือกได้ถูกทาง กรณีมีการต้องตัดสินใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ให้ฟังเสียงใจตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups ไพ่มีสัญญาณที่ดี การมีคนเข้ามา หรือการคืนดี การปรับความเข้าใจ คู่รักคู่ครองที่มีเรื่องไม่เข้าใจกันจะได้พูดจากันดี ๆ อีกครั้ง ส่วนคนที่อยู่ห่างไกลจะได้นัดหมาย มีโอกาสพบหน้าในเร็ววัน

           สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะมีข่าวดีค่ะ เป็นเรื่องที่ดีเกี่ยวกับกิจกรรมใหม่ ๆ หรือรายได้ใหม่ที่จะเข้ามาอีกครั้ง และงานที่สร้างสรรค์ก็จะนำโชคลาภมาให้ ช่วงนี้ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ แล้วล่ะ

           ธุรกิจ การงาน Five of Swords ปัญหาในงานจะมีอยู่พอสมควร หลัก ๆ มักมาจากการต้องตกในเงื่อนไขคนอื่น การต้องรอผู้มีอำนาจตัดสินใจ การอยู่ในโครงสร้างที่อึดอัด มีความล่าช้า แต่ว่าก็ยังทำอะไรไม่ได้ หากมีการถกเถียงในที่ประชุม คุณจะเป็นฝ่ายแพ้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles การเงินของครอบครัวยังไม่เสถียรพอ ค่าใช้จ่ายยังวิ่งไม่หยุด ในอีกทางหนึ่งคือการต้องเสียค่าใช้จ่ายกับบ้าน อสังหาฯ และภาระในวงศ์ตระกูล

           คำแนะนำพิเศษ The Empress คุณมีพลังอยู่มากค่ะ สบายใจได้อย่างว่า ยังไงก็มีความแกร่ง และมีแรงสนับสนุนอยู่มาก ดังนั้น แม้จะมีความยุ่งยากอะไรเข้ามา ถึงที่สุดคุณก็จะจัดการมันได้ในแบบฉบับของตัวเอง ส่วนคนที่เกรงว่าคู่รักจะนอกใจไปมีใคร บอกได้เลยว่าเขายังเกรงใจคุณอยู่


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles การวางแผนเกี่ยวกับรายได้ใหม่ ๆ หรือมองหาช่องทางการเงินที่จะดีกว่านี้ อันที่จริงยังจะมีข่าวดี และมีสัญญาณที่ดีถึงรายได้ในอนาคต และแนะนำให้มองหาเพื่อนร่วมงานดี ๆ จะทำให้คุณมีโชคมากขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands (กลับหัว) ในคู่รักคู่ครอง ก็ถือว่าไปกันได้ดีอยู่ จะมีจุดที่พอใจในคุณสมบัติกันและกัน แต่บางทีเรื่อง sex อาจจะไม่ลงตัวนัก เพราะฝ่ายหนึ่งต้องการ แต่อีกฝ่ายมักจะไม่ค่อยมีอารมณ์

           สถานการณ์การเงิน Knight of Swords แม้จะมีข่าวดี แต่ก็ยังมีเรื่องน่าหนักใจอยู่ จะได้จ่ายเงินก้อนใหญ่ มีบิลรอชำระ หรือว่าต้องติดตามถามทวงถึงจะได้มา อยู่นิ่ง ๆ เฉย ๆ ไม่ได้เลย เพราะเงินจะสูญเสียได้

           ธุรกิจ การงาน The Hanged Man จะมีปัญหาบางอย่างที่หมักหมมค้างคา และเรื่องงานอยู่ในภาวะถ่วง ๆ รั้ง ๆ อย่างไรไม่ทราบ ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะเริ่มเหมือนการวนอยู่ในอ่าง ต้องพยายามมองหาวิธีใหม่ ๆ เพื่อขยับขยายให้ดีกว่านี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups การเริ่มต้นใหม่ไม่ได้ดั่งใจต้องการ และแม้จะมีสัญญาณที่ดีเกี่ยวกับรายได้การเงิน แต่ในทางปฏิบัติ การงานยังมีปัญหาอยู่มาก

           คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles คุณจำเป็นต้องให้ความช่วยเหลือคนอื่น มีคนมาขอพึ่งพาอาศัย หรือตัวเองต้องยอมอุทิศตนให้กับคนใกล้ชิด กับครอบครัว อาจจะไม่สามารถมีชีวิตของตัวเองได้อย่างเต็มที่เท่าไหร่ ต้องให้เวลากับคนอื่น ๆ อีกมากมาย


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ไพ่ใบนี้ยังมาอีกครั้ง เตือนถึงสถานการณ์ที่พลิกผัน เรื่องสั่นสะเทือนอารมณ์ ยังควรต้องระวังปัญหาสุขภาพกายสุขภาพใจ ไม่ควรขึ้นที่สูง ไม่ควรอยู่ในที่ที่มีความเสี่ยงให้เกิดอุบัติภัยต่าง ๆ ระวังเรื่องที่ไม่คาดฝัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups อาจมีการพลัดพรากจากลา มีความสูญเสีย หรือต้องห่างกันไกล ถ้าคุณพบเรื่องอกหักเสียใจ หย่าร้าง ก็คิดเสียว่าชีวิตจะต้องมีหนทางไปต่อ แล้วเวลาจะช่วยให้ดีขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Seven of Swords เป็นช่วงที่จะเหนื่อยหนักอีกครั้ง มักมีภาระหนี้สินอยู่เบื้องหลัง หรือถูกกดดันเงียบ ๆ อีกทั้งควรระวังทรัพย์สินสูญหาย เจอมิจฉาชีพ หากร่วมงานกับใครดูสัญญากันให้ดี ๆ

           ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะมีปัญหาเข้ามาอีกไม่ขาด เป็นเรื่องเฉพาะหน้า ทำให้ต้องเหนื่อยตลอดเวลา เหมือนไม่ค่อยได้พักผ่อน บรรยากาศช่วงนี้จะมีความเครียดสูง ต้องพยายามตั้งสติให้ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles มีความเบื่อหน่าย มั่นคงเสียจนอึดอัด การอยู่กับสิ่งเดิม ๆ ที่ไม่อาจจะเปลี่ยนแปลงอะไรได้ ในเรื่องความรักความใคร่ก็จะยังมีอารมณ์ติดค้างหึงหวงกันอยู่

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups พยายามออกสู่สังคม พบปะเพื่อนฝูง หรือเปิดใจรับกับมิตรภาพดี ๆ ไว้ค่ะ จะทำให้คุณมีช่วงเวลาที่แจ่มใสเบิกบานขึ้น ไม่ควรอยู่อย่างโดดเดี่ยวลำพังมากนักในช่วงนี้ ดูแลใจตัวเองดี ๆ ด้วย หาเรื่องสนุกสนานทำนะคะ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups การทบทวนเรื่องต่าง ๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า บางครั้งเหมือนตัวเองไม่อาจพบความพึงพอใจตรงไหนได้ มีสิ่งที่ต้องเลือก ต้องรับ แต่อาจไม่ใช่ที่ต้องการ ส่วนที่คุณต้องการก็ไม่อาจจะได้มา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Strength ต้องสตรองค่ะ มักหมายถึงคนที่ต้องอยู่ให้ได้ด้วยตัวเอง การเป็นโสดจะดีที่สุดในตอนนี้ หรือถ้ามีความสัมพันธ์ มักต้องอยู่กับการบอกให้ตัวเองเข้มแข็งให้ได้ คู่รักจะไม่ค่อยเอาใจใส่ ลึก ๆ มีความโดดเดี่ยว

           สถานการณ์การเงิน The High Priestess คุณจะได้คิดทบทวนเกี่ยวกับการเงินอย่างจริงจัง และต้องวางแผนต่าง ๆ อย่างดียิ่งขึ้น สถานการณ์มักมีความซับซ้อน เป็นการยากที่จะอธิบายแผนผังชีวิตการเงินให้คนอื่นฟังได้

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะมีสิ่งที่กดดันให้คุณต้องทำงานมากขึ้น ต้องขยันมากกว่าเดิม ทั้ง ๆ ที่บางทีก็ไม่ได้อยากทำอะไรมากมาย มีภาระให้ต้องจัดการมากมายเต็มไปหมด อนึ่ง ระวังเรื่องเวลาด้วยค่ะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles การคิดว่าตัวเองมีความมั่นคงเพียงพอระดับหนึ่ง แต่กลับพบว่าทุกสิ่งไม่ได้เป็นจริงตามนั้น ยังมีความหวั่นไหว ความสูญเสีย และความขาดแคลน

           คำแนะนำพิเศษ Two of Wands มองหาใครสักคนที่จะเป็นคู่คิดที่ปรึกษาดี ๆ คนที่จะไว้วางใจ เป็นมิตรที่แท้ หรือคนที่จะมอบความไว้วางใจแก่กันได้ คนคนนี้จะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น เปลี่ยนไปในทางที่สร้างสรรค์ คน ๆ นั้นอาจอยู่ในชีวิตคุณแล้วก็ได้นะ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords จังหวะชีวิตที่ถูกรุมเร้าด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ มีเงื่อนไขที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก หรือถูกกดดันด้วยเรื่องที่ไม่อาจต่อรอง เป็นช่วงที่ต้องพยายามเต็มที่ จะพาชีวิตตัวเองไปข้างหน้าให้ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands จะมีความคืบหน้ามากขึ้น ถ้าเคยคบหาดูใจกันมา ก็จะได้สานต่อกันอีก จะมีธุรกิจการงานร่วมกัน แต่ไพ่ใบนี้ไม่ค่อยมีความหมายในเชิงโรแมนติกมากนัก จึงอาจหมายถึงความรักแบบใช้เหตุผล มากกว่าจะเอาอารมณ์เข้าไปจับ

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะต้องขยันหาเงินมากขึ้นอีก เหนื่อยมั้ย ก็ยินดีเหนื่อยใช่มั้ยล่ะ เพราะภาระไล่หลังอยู่ ในด้านบวกคุณจะได้ใช้ศักยภาพความสามารถเต็มที่ จะมีรายได้เข้ามาจากสิ่งที่ทำค่ะ

           ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จะได้ทำงานที่ตัวเองรักชอบ จะมากน้อยก็มีสิ่งที่ทำให้มีความสุขได้ในแต่ละวัน ถึงจะยุ่งยังไง ก็จะได้ใช้เวลาทำงานอย่างสร้างสรรค์ มีชีวิตด้านที่ดี มีคุณภาพ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ความรู้สึกเศร้าหมองทางอารมณ์ เหมือนได้อะไรมาแค่ครึ่ง ๆ กลาง ๆ มีความอกหักเบา ๆ บ้างจะต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวชั่วคราว

           คำแนะนำพิเศษ Page of Cups หากิจกรรมทำนะคะ อะไรก็ได้ ที่ทำให้คุณมีชีวิตชีวา มีความสุข ใส่ใจในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน ผ่านเวลาไปทีละน้อย แล้วคุณจะพบว่าตัวเองก้าวข้ามด่านต่าง ๆ ไปได้ไม่ทันรู้ตัว


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician จะมีข่าวดี มีเรื่องเหนือความคาดหมายเข้ามา สัญญาณดีในเรื่องความสัมพันธ์ การเปลี่ยนบรรยากาศชีวิต การแลกเปลี่ยนซื้อ-ขายต่าง ๆ จะได้กำไรดี มีโอกาสได้ร่วมงานกับคนเก่ง ๆ ด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups (กลับหัว) คุณอาจจะมีใครในใจ หรือมีความสัมพันธ์ซับซ้อนอยู่ในที ความรู้สึกจะมีมิติมากมาย บ้างจะอยู่ในความรักที่ไม่เปิดเผย มีสัมพันธ์ลับ หรือคู่รักมีคนอื่นเข้ามาใกล้ชิด อาจมีมือที่สามไม่รู้ตัว

           สถานการณ์การเงิน Four of Swords การเงินจะตึงมือมากในช่วงต้นสัปดาห์ แต่จะค่อย ๆ คลี่คลาย เพราะไพ่คุณยังมีที่ดี ๆ ประกบอยู่ จึงเป็นช่วงต้องระวังค่าใช้จ่ายสักนิด ชีวิตช่วงนี้จะขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่นิ่งสักเท่าไหร่

           ธุรกิจ การงาน Six of Cups คุณจะได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักชอบพอใจ ได้ติดต่อประสานงานกับคนเก่า ๆ ในแวดวงเดิม หรือได้ทำในสิ่งที่มีความชำนาญอยู่แล้ว สถานการณ์รวม ๆ จัดว่าดีอยู่ค่ะ จะทำงานได้แฮปปี้ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ช่วงอารมณ์หวั่นไหว มีความรู้สึกมากมายที่อธิบายกับคนอื่นได้ยาก ไม่อาจจะคอนโทรลจิตใจได้มากมายนัก บางช่วงมีความฟุ้งซ่านสับสนจนลึก ๆ รู้สึกอ่อนแอ

           คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles คุณจะหวนกลับสู่ความหนักแน่นมั่นคงได้ และทำงานหรือดำเนินชีวิตไปตามสิ่งที่ควรเป็นอย่างมืออาชีพ จริง ๆ แล้วชีวิตแต่ละด้านมีร้ายมีดี แต่ก็ไม่ได้มีอะไรวิกฤตจนเกินไป


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands การมีงานใหม่มากขึ้นเรื่อย ๆ หรือได้ขยับขยายแวดวงงานออกไป ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะได้จังหวะขยายงานสวนกระแส บางคนจะได้เซ็นสัญญางานใหม่ ได้เริ่มโปรเจกต์ใหม่ เป็นนิมิตหมายที่ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Death เตือนถึงการสูญเสีย การเลิกราหย่าร้าง หรือมีปัญหาต่าง ๆ เข้ามาอย่างหนักหน่วง บ้างจะได้ถอดใจ ไม่อาจจะไปกันต่อได้จริง ๆ ถึงอยู่กันเป็นแฟนก็อยู่อย่างเพื่อน

           สถานการณ์การเงิน The Devil มีภาระหนักหนาอยู่มาก หรือหนี้สินที่ยังค้างคา แต่ก็จะต้องใช้ความพยายามไปข้างหน้าให้จงได้ สัญญาณการงานเริ่มมีทิศทางที่ดี ยังไงก็มีกำลังใจไว้นะคะ

           ธุรกิจ การงาน Judgement ผลต่าง ๆ ที่รอคอย จะได้ทราบในเร็ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการปรับตำแหน่ง การสมัครงาน การสอบแข่งขันใด ๆ แต่จะข่าวดีหรือข่าวร้าย ตรงนี้อาจไม่แน่ชัด เพราะยังมีร้ายในดี และดีในร้าย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles คุณเหนื่อยกับการต้องซัพพอร์ตคนอื่น จนบางทีเหมือนเบียดเบียนตัวเอง ทั้งจากสถานการณ์บังคับ การตกกระไดพลอยโจน และจุดที่ตัวเองพลาดไป

           คำแนะนำพิเศษ The Hermit คุณอาจต้องการความสงบใจมาก ๆ การปลีกตัวจากความยุ่งยากทั้งปวง และการอยู่กับตัวเอง เพื่อใคร่ครวญอะไร ๆ ให้แจ่มชัดภายในจิตใจตัวเอง ลองหาเวลาดูค่ะ การได้ชำระล้างจิตใจสักครั้งก็เป็นการดีนะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 3-9 กันยายน 2561 โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2561 เวลา 01:16:44 66,671 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP