ดูดวงเดือนกันยายน 2561 สรุปดวงภาพรวมแม่น ๆ ของ 12 ปีนักษัตร

          ดูดวงเดือนกันยายน 2561 กับ สรุปดวงภาพรวม 12 ปีนักษัตร มาดูกันสิว่า ใครจะดวงเฮงสุด ๆ จนฉุดไม่อยู่

          ใครจะเด่น ใครจะดัง ชีวิตช่วงนี้จะมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นหรือไม่ อย่ามัวแต่นั่งเดา... รีบมาเช็ก ดูดวงเดือนกันยายน 2561  กันเลย เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีผลสรุปดวงภาพรวมปีนักษัตรของเดือนนี้ โดย อาจารย์วัจกร ญาณพรหมเนศ จากเว็บไซต์ Horoworld.com  มาฝากกันแล้ว

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงปีชวด

          ในเดือนนี้คนปีชวด สิ่งที่มุ่งหวังเอาไว้นั้นต้องใช้เวลารอคอย ไม่ควรกระทำการใดผลีผลามจนเกินไป อาจจะทำให้ผิดคลาดและไม่สมหวังก็ได้ แต่ก็ยังพอจะมีโชคลาภบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ได้พอชื่นใจ

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงปีฉลู

          ในเดือนนี้คนปีฉลู ถึงเวลาที่จะจริงจังให้มากขึ้นในทุกเรื่อง ไม่ควรไปหวังพึ่งพาใครให้มากจนเกินไป เพราะสุดท้ายแล้วท่านเองต้องลงมือทำเองทุกอย่าง แต่ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ถึงแม้จะเหน็ดเหนื่อยอยู่บ้างก็ตาม

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงปีขาล

          ในเดือนนี้คนปีขาล สถานการณ์อาจจะไม่ค่อยดีมากนัก มีเรื่องราววุ่นวายต่าง ๆ เข้ามามากมายเกินไป จนทำให้รู้สึกอยากหลีกหนีสังคมไปอยู่คนเดียว ภาระบางอย่างก็ยากที่จะทิ้งไปได้ ต้องอดทนอดกลั้นเป็นอย่างมาก

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงปีเถาะ

          ในเดือนนี้คนปีเถาะ ไม่ควรประมาทเป็นอันขาด มีโอกาสจะเกิดเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ บางสิ่งต้องละทิ้งเพื่อเริ่มต้นใหม่ บางสิ่งก็สิ้นสุดไม่อาจกลับมาเหมือนเดิมได้ ควรหมั่นสวดมนต์ ปฏิบัติธรรมอย่างสม่ำเสมอ

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงปีมะโรง

          ในเดือนคนปีมะโรง สิ่งที่มุ่งหวังเอาไว้นั้น อาจจะเกิดผิดคาดไม่ได้ดั่งใจหวัง มีสภาวะหดหู่ไม่แจ่มใส ทำให้มีความคิดด้านลบค่อนข้างมากไป ควรรู้จักปล่อยวางลงบ้างอย่าไปยึดมั่นถือมั่นจนเกินไป


ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงปีมะเส็ง

          ในเดือนนี้คนปีมะเส็ง ควรมีสติรอบคอบให้มาก อาจเจอเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ ไม่ควรไว้วางใจใครง่าย ๆ หมั่นตรวจสอบความถูกต้อง และควรเตรียมแผนสำรองเอาไว้หากเกิดเหตุฉุกเฉิน

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงปีมะเมีย

          ในเดือนนี้คนปีมะเมีย ต้องมีความกระตือรือล้นให้มากขึ้นกว่าเดิม จะอยู่นิ่งเฉยเหมือนแต่ก่อนคงเป็นไปได้ยาก ต้องมุ่งมั่นจริงจังทำสิ่งที่วางแผนเอาไว้ให้เป็นจริง และไม่ควรประมาทในการเดินทาง

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงปีมะแม

          ในเดือนนี้คนปีมะแม จะได้รับโอกาสและการช่วยเหลือจากมิตรสหาย มีผู้ให้การสนับสนุนผลักดันในหลายด้าน ๆ หากติดขัดสิ่งใดก็จะมีทางออกไม่ต้องหนักใจเหมือนเช่นที่ผ่านมา

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงปีวอก

          ในเดือนนี้คนปีวอก สิ่งที่ท่านมุ่งหวังเฝ้ารอมานาน เริ่มจะปรากฏผลสำเร็จตามที่หวังเอาไว้ หลายสิ่งหลายอย่างเริ่มมีแนวโน้มในทางที่ดีขึ้น สิ่งทีเคยติดขัดเริ่มมีทางออกไปได้ด้วยดี

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงปีระกา

ในเดือนนี้คนปีระกา ไม่ควรดำเนินชีวิตด้วยความประมาท สิ่งที่เห็นว่าดีงามในเวลานี้อาจจะกลับกลายแปรเปลี่ยนเป็นสิ่งที่เลวร้ายในภายหลังได้ ควรมีสติและรอบคอบให้มากขึ้น บางเรื่องก็ต้องทบทวนซ้ำอีกรอบ

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงปีจอ

          ในเดือนนี้คนปีจอ สิ่งที่มุ่งเอาไว้ต้องออกแรงทำเองถึงจะสำเร็จ ควรใช้ความสามารถและประสบกาณ์ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์อย่างเต็มที่ บางครั้งก็ต้องเชื่อมั่นในตนเองให้มากขึ้น

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงปีกุน

          ในเดือนนี้คนปีกุน ใช้ความสามารถของท่านให้เกิดประโยชน์ แต่ก็อย่าลืมความมีเหตุและผลด้วย ไม่ควรทำอะไรตามแต่อารมณ์ตนเอง ควรเปิดใจรับฟังคำแนะนำจากผู้รู้ หรือคนที่มีประสบการณ์เอาไว้บ้าง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนกันยายน 2561 สรุปดวงภาพรวมแม่น ๆ ของ 12 ปีนักษัตร โพสต์เมื่อ 31 สิงหาคม 2561 เวลา 17:24:33 23,307 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP