ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 5 กันยายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 5 กันยายน พุทธศักราช 2561 แรม 10 ค่ำ เดือน 9 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 18.45 น.
วันนี้สภาพฟ้า ฝนค่อนข้างแปรปรวน มีฝนตกเป็นบริเวณกว้าง น้ำป่าจะไหลจากที่สูง มีโอกาสที่บ้านเรือนอยู่เชิงเขาจะเกิดการเสียหายได้ง่าย ทางการต้องเตรียมตั้งรับมือให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน และปวดเข่า อีกทั้งควรระวังเรื่องของการขับขี่ โดยเฉพาะการใช้เครื่องมือสื่อสารขณะขับขี่ ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้วิตกกังวลใจ ต้องตัดสินใจทำอะไรเพียงลำพัง ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ต้องคิดให้ดี เพราะมีโอกาสผิดหวังค่อนข้างสูง ไม่ว่าจะเรื่องของการลงทุน หรือการหยิบยืม ด้านความรัก ระยะนี้ต้องใช้ความเข้าใจและการอดทนสูงทางที่ดี หากมีปัญหาควรให้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยพูดจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ และการเดินทางทางน้ำก็ต้องระวังไว้ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ต้องใช้สติ ไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา จะทำให้เพื่อนร่วมงานขยาดที่จะร่วมงานด้วย ต้องระวังให้มาก ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรต้องคิดให้ดี เพราะมีโอกาสผิดหวัง ไม่สำเร็จอย่างที่ตั้งใจ เพราะฉะนั้นจะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาก่อนการลงทุนให้มาก ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะพัฒนาก้าวหน้าได้ โดยที่ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ มีโอกาสที่จะเจ็บป่วยเกี่ยวข้องกับโรคหัวใจ ต้องใช้เงินทุนในการรักษาสูง ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ตั้งใจและอดทน ทำอะไรขอให้จริงจังเพราะมีโอกาสก้าวหน้าในอาชีพสูง ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก เพราะท่านจะมีคนคอยเข้ามาช่วยเหลือ สนับสนุนด้านการเงิน แต่ถึงอย่างไรท่านควรพึ่งพาตนเองบ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้มักมีแต่คนเข้ามายุแหย่ให้สับสนและกังวลใจ ขอให้ใช้สติพิจารณาให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการทางเดินหายใจ และเรื่องของความดัน ด้านการงาน ช่วงนี้ระวังเรื่องของการถูกหักหลัง ไม่ก้าวหน้า ถูกใส่ร้าย อีกทั้งได้รับมอบหมายงานในสิ่งที่ท่านไม่อยากทำ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องวางแผนการจ่ายออกให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบทางการเงินค่อนข้างสูง ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสพบเพื่อนเพศเดียวกันที่ถูกใจ ในทางกลับกันก็จะพบรักสามเส้าด้วยเช่นกัน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดแขน รวมถึงอาการภูมิแพ้ด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบ ระวังเรื่องของการถูกตำหนิจาผู้ใหญ่ที่มีอายุมากกว่า ด้านการเงิน ช่วงนี้ชักหน้าไม่ถึงหลัง ถูกจำกัดการใช้เงิน อีกทั้งจะถอนหุ้นกลางอากาศก็จะไม่สำเร็จ ขอให้อดทนด้วยสติจึงจะผ่านไปได้ ด้านความรัก ช่วงนี้มักเจอแต่ปัญหา ขอให้อดทนกันไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้หากจำเป็นต้องเดินทางไกลไปไหนมาไหน ขอให้พกยาสามัญหรือยาประจำตัวติดตัวไปด้วยจึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่มีอะไรที่โดดเด่น มีแต่อารมณ์ที่เบื่อหน่าย ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ติดลบ ต้องรู้จักประหยัดและออมเงินไว้บ้าง ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสแยกย้าย หรือต้องอยู่กันคนละที่สักระยะหนึ่ง ทำอะไรไม่ควรใช้อารมณ์นำเหตุผลจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดคอ เดินทางไปไหนมาไหนในยามค่ำคืนต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่ และละเอียดรอบคอบไว้จะยิ่งดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสเสียเงินก้อนไปกับการจัดงาน ขอให้แบ่งเงินเก็บออมไว้บ้างยามยากจะได้มีให้ใช้จ่าย ด้านความรัก ยังคงต้องศึกษาเรียนรู้กันต่อไป อย่าด่วนใจร้อนอยากได้มากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 18:25:35 8,226 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP