ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 กันยายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 4 กันยายน พุทธศักราช 2561แรม 9 ค่ำ เดือน 9 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และยกเข้าราศีเมถุน ช่วงเวลา 09.03 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 20.23 น.
 วันนี้ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม วันนี้หุ้นในตลาดหลักทรัพย์อยู่ในทิศทางที่ดี หรืออยู่ในแดนบวกนั่นเอง ส่งผลไปถึงเรื่องของ การเกษตร น้ำมัน ดีตามด้วยเช่นกัน ส่วนอสังหาริมทรัพย์จะไม่สู้ดีนัก จะตกลงตกแต่งอาคารสถานที่ควรเจรจาตกลงกันให้ดี เพราะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงทางด้านคำพูดได้ง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดหลัง โดยเฉพาะไขสันหลัง เล่นกีฬา ออกกำลังกายก็ต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มักได้รับช่วยเหลือจากเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี อีกทั้งคอยให้การสนับสนุนท่านด้วย ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรก็ตามแต่ ควรศึกษาและเรียนรู้ให้ดี จะได้ไม่ติดลบทางการเงินในภายหน้า ด้านความรัก ช่วงนี้ไม่มีอะไรตื่นเต้นเร้าใจมากนัก ขอให้อดทนผ่านช่วงเวลานี้ไปได้จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของฟ้าฝนจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ง่ายในช่วงเวลานี้ ไปไหนมาไหนควรพกร่มไปด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้จะตัดสินใจทำอะไรควรพิจารณาไตร่ตรองให้ดี อย่าด่วนตัดสินใจเพราะมีโอกาสผิดพลาดสูง ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องหนักแน่นทางความคิด อย่าให้ใครหยิบยืมเงิน ควรให้ได้แค่คำปรึกษาไว้จึงจะดีกว่า ด้านความรัก จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีความก้าวหน้าในเรื่องของความรักเป็นอย่างดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหัว ปวดเข่า ทางเดินหายใจไม่สะดวก และติดขัด ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องศึกษาเรียนรู้จากหัวหน้างานของท่านเองให้มาก เพราะนั่นคือความก้าวหน้าของตัวท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีคนคอยให้การช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี ด้านความรัก มีโอกาสเจอคนรักที่อายุมากกว่า เป็นคนใจดีแค่ต่างวัย

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดหัวเข่า อีกทั้งควรระวังเรื่องของอาหารการกินให้ดีจะทำให้ท่านเกิดโรคได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ทำให้ท่านเครียดได้ง่าย มีอาการพักผ่อนไม่เพียงพอจะส่งผลต่อหน้าที่การงานโดยตรง ด้านการเงิน ช่วงนี้สามารถพาครอบครัวท่านเองไปท่องเที่ยวได้ และสามารถซื้อข้าวของที่ท่านอยากได้ ด้านความรัก ช่วงนี้มักทำให้ท่านกังวลและเครียด ตัดสินใจอะไรได้ยากเช่นกัน ต้องตั้งสติให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดตามไขข้อ ปวดหลัง ปวดไหล่ การเดินทางทางน้ำช่วงนี้ต้องระวังไว้ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ก้าวหน้าไปได้ด้วยดี ทำอะไรก็สำเร็จดังใจ หากแต่จะติดขัดก็เพียงเล็กน้อย ด้านการเงิน ใช้จ่ายอะไรต้องระวังให้ดี เพราะมีคนจับตาดูท่านอยู่ ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องใช้สติ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา จึงจะผ่านไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ต้องระวังเรื่องของการขับขี่ จะเดินทางไปไหนมาไหนควรตรวจสภาพเครื่องยนต์ให้ดี ล้อรถ ที่ปัดน้ำฝน และเข็มขัดนิรภัย เพราะมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องเครียด ๆ ที่ทำให้ท่านอึดอัดใจ ปัญหาค้างเก่าก็ไม่สามารถแก้ไขได้ ขอให้ตั้งสติและค่อย ๆ แก้ไขไปทีละจุด ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ได้ดังใจ มีโอกาสผิดหวังทางการเงินสูง ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงเวลานี้ ด้านความรัก มักมีแต่ปัญหา ถึงขั้นอยากแยกกันอยู่ เพราะฉะนั้นควรถนอมน้ำใจซึ่งกันและกันให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของความดัน ความเครียด และอาการปวดหลัง ปวดเอว ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างทำให้ท่านเบื่อหน่าย และเหนื่อยหนักใจมาก เพราะปัญหาเดิม ๆ จะวนกลับเข้ามาอีกครั้งต้องตั้งสติให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ควรคิดให้ดี โดยเฉพาะเรื่องของการลงทุนต้องวางแผนไว้ให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้ผู้ใหญ่เตือนอะไรควรฟังไว้บ้าง เพราะมีโอกาสผิดพลาดจากการที่ตัดสินใจผิดนั่นเอง   

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2561 เวลา 17:32:30 7,981 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP